Paakura Ponnu Song Lyrics

Album Song – Varun Sunil cover
Movie: Album Song – Varun Sunil (2019)
Music: Varun Sunil
Lyricists: Ku. Karthik
Singers: Varun Sunil

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹேய் பாக்குறா சின்ன பொண்ணு தாக்குறா வந்து நின்னு சிக்குனா போச்சி கண்ண தொற

ஆண்: ஹேய் பேசுறா செல்ல பேச்சு கேக்குறா ஹார்ட்டு போச்சு மாட்டுனா சீன்னு பேச்ச கொற

குழு: ஹேய்..ஹேய்
ஆண்: அவ கண்ணு பட்டா கல்லு முள்ளும் துள்ளுதே
குழு: ஹேய்..ஹேய்
ஆண்: அவ பல்லு பட்டா நைட்டு கூட மின்னுதே
குழு: ஹேய்..ஹேய்
ஆண்: அவ சொல்லு பட்டா சிம்போனியும் தள்ளுதே கேட்டு பாரு இவ மாயாவி

குழு: ஹேய்..
ஆண்: அவ வெட்க்க பட்டா அப்ப பப்பா அள்ளுதே
குழு: ஹேய்..ஹேய்
ஆண்: அவ கோவ பட்டா கண்டபடி கொல்லுதே
குழு: ஹேய்..ஹேய்
ஆண்: இனி எக்கு தப்பா மாட்டிகிட்ட தொல்லையே என் முடி முதல் அடி வரை புடிக்குது கிறுக்கு

பெண்: ரிக ரிக கரிச ரிக மம க ரி ச

ஆண்: கடற்கரை சுகர்ன்னு ஆச்சி கடலுதான் ஸ்வீட்டா போச்சி மேகத்தை தரையில இழுத்து விரிச்சாளே சிரிச்சாளே

ஆண்: உன்னால சன்னையும் கானோம் அத தேடி அலையுது வானம் அழகான இவள பாத்து குளிராச்சு கதிர் வீச்சு

ஆண்: அடி உன்ன போல யாரும் இங்கே இல்லையே கல் நெஞ்சுக்கூட போகுதடி கொள்ளையே கலைகட்டி போகும் பூக்களுக்கு வில்லியே தொட்டு தொட்டு என்னை பறிக்காதே

ஆண்: உன்ன பாத்து புட்டா நட்சத்திரம் ஓடுதே உன் மூச்சி பட்டா ஐஸ்சுகூட வேகுதே அட டைட்டானிக்கும் ஊரு வந்து சேருமே லைட் ஹவுஸ் கண்ணுல நீ கொஞ்சம் பாத்தா

ஆண்: ஹேய் பாக்குறா சின்ன பொண்ணு தாக்குறா வந்து நின்னு சிக்குனா கூட தப்பே இல்ல

ஆண்: அவ கண்ணு பட்டா கல்லு முள்ளும் துள்ளுதே அவ பல்லு பட்டா நைட்டு கூட மின்னுதே அவ சொல்லு பட்டா சிம்போனியும் தள்ளுதே கேட்டு பாரு இவ மாயாவி

ஆண்: அவ வெட்க்க பட்டா அப்ப பப்பா அள்ளுதே அவ கோவ பட்டா கண்டபடி கொல்லுதே இனி எக்கு தப்பா மாட்டிகிட்ட தொல்லையே என் முடி முதல் அடி வரை புடிக்குது கிறுக்கு புடிக்குது கிறுக்கு...புடிக்குது கிறுக்கு

பெண்: திரனன திரனன திரனன நன நனஹே திரனன திரனன திரனன நன நனஹே

ஆண்: ஹேய் பாக்குறா சின்ன பொண்ணு தாக்குறா வந்து நின்னு சிக்குனா போச்சி கண்ண தொற

ஆண்: ஹேய் பேசுறா செல்ல பேச்சு கேக்குறா ஹார்ட்டு போச்சு மாட்டுனா சீன்னு பேச்ச கொற

குழு: ஹேய்..ஹேய்
ஆண்: அவ கண்ணு பட்டா கல்லு முள்ளும் துள்ளுதே
குழு: ஹேய்..ஹேய்
ஆண்: அவ பல்லு பட்டா நைட்டு கூட மின்னுதே
குழு: ஹேய்..ஹேய்
ஆண்: அவ சொல்லு பட்டா சிம்போனியும் தள்ளுதே கேட்டு பாரு இவ மாயாவி

குழு: ஹேய்..
ஆண்: அவ வெட்க்க பட்டா அப்ப பப்பா அள்ளுதே
குழு: ஹேய்..ஹேய்
ஆண்: அவ கோவ பட்டா கண்டபடி கொல்லுதே
குழு: ஹேய்..ஹேய்
ஆண்: இனி எக்கு தப்பா மாட்டிகிட்ட தொல்லையே என் முடி முதல் அடி வரை புடிக்குது கிறுக்கு

பெண்: ரிக ரிக கரிச ரிக மம க ரி ச

ஆண்: கடற்கரை சுகர்ன்னு ஆச்சி கடலுதான் ஸ்வீட்டா போச்சி மேகத்தை தரையில இழுத்து விரிச்சாளே சிரிச்சாளே

ஆண்: உன்னால சன்னையும் கானோம் அத தேடி அலையுது வானம் அழகான இவள பாத்து குளிராச்சு கதிர் வீச்சு

ஆண்: அடி உன்ன போல யாரும் இங்கே இல்லையே கல் நெஞ்சுக்கூட போகுதடி கொள்ளையே கலைகட்டி போகும் பூக்களுக்கு வில்லியே தொட்டு தொட்டு என்னை பறிக்காதே

ஆண்: உன்ன பாத்து புட்டா நட்சத்திரம் ஓடுதே உன் மூச்சி பட்டா ஐஸ்சுகூட வேகுதே அட டைட்டானிக்கும் ஊரு வந்து சேருமே லைட் ஹவுஸ் கண்ணுல நீ கொஞ்சம் பாத்தா

ஆண்: ஹேய் பாக்குறா சின்ன பொண்ணு தாக்குறா வந்து நின்னு சிக்குனா கூட தப்பே இல்ல

ஆண்: அவ கண்ணு பட்டா கல்லு முள்ளும் துள்ளுதே அவ பல்லு பட்டா நைட்டு கூட மின்னுதே அவ சொல்லு பட்டா சிம்போனியும் தள்ளுதே கேட்டு பாரு இவ மாயாவி

ஆண்: அவ வெட்க்க பட்டா அப்ப பப்பா அள்ளுதே அவ கோவ பட்டா கண்டபடி கொல்லுதே இனி எக்கு தப்பா மாட்டிகிட்ட தொல்லையே என் முடி முதல் அடி வரை புடிக்குது கிறுக்கு புடிக்குது கிறுக்கு...புடிக்குது கிறுக்கு

பெண்: திரனன திரனன திரனன நன நனஹே திரனன திரனன திரனன நன நனஹே

Male: Hey paakuraa chinna ponnu Thakkuraa vandhu ninnu Sikkunaa pochi kanna thora

Male: Hey pesuraa chella pechu Kekkura heart pochu Maattunaa scene-u pecha kora

Chorus: Hey.hey
Male: Ava kannu patta Kallu mullum thulluthae
Chorus: Hey.hey
Male: Ava pallu patta Night-u kooda minnuthe
Chorus: Hey.hey
Male: Ava sollu patta Sympony-um thalluthae Kettu paaru iva maayavi

Chorus: Hey...
Male: Ava vetka patta Appa pappa alluthae
Chorus: Hey.hey
Male: Ava kova patta Kandapadi kolluthae
Chorus: Hey.hey
Male: Ini yekku thappa Maatti kitta thollaiyae En mudi mudhal adi varai Pudikkuthu kirukku

Female: Riga riga garisa Riga mama ga ri sa

Male: Kadakkarai sugar-nu aachi Kadalutha sweet-ah pochi Megathai tharaiyila izhuthu Virichaalae sirichaalae

Male: Unnaala sun-aiyum kaanum Adha thaedi alaiyuthu vaanam Azhagaana ivala paathu Kuliraachu kathir veechu

Male: Adi unna pola yaarum ingae ilaiyae Kal nenju kooda poguthadi kollaiyae Kalaikatti pogum pookalukku villiyae Thottu thottu ennai parikkathae

Male: Unai paathu putta natchathiram ooduthae Un moochi patta ice-u kooda veguthae Ada titanic-kum ooru vandhu serumae Light house kannula nee konjam paatha

Male: Hey paakuraa chinna ponnu Thakkuraa vandhu ninnu Sikkunaa kooda thappae illa

Male: Ava kannu patta Kallu mullum thulluthae Ava pallu patta Night-u kooda minnuthe Ava sollu patta Sympony-um thalluthae Kettu paaru iva maayavi

Male: Ava vetka patta Appa pappa alluthae Ava kova patta Kandapadi kolluthae Ini yekku thappa Maatti kitta thollaiyae En mudi mudhal adi varai Pudikkuthu kirukku Pudikkuthu kirukku.pudikkuthu kirukku

Female: Thiranana thiranana thiranana Nana nanahae Thiranana thiranana thiranana Nana nanahae

Other Songs From Album Song – Varun Sunil (2019)

Most Searched Keywords
  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • baahubali tamil paadal

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • mg ramachandran tamil padal

  • lyrics whatsapp status tamil

  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • master dialogue tamil lyrics

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • en iniya pon nilave lyrics

  • old tamil songs lyrics

  • best lyrics in tamil

  • veeram song lyrics

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • soorarai pottru movie lyrics

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • old tamil songs lyrics in english

  • indru netru naalai song lyrics

Recommended Music Directors