Kadhal Vanoli Song Lyrics

Album cover
Movie: Album (2002)
Music: Karthik Raja
Lyricists: Kabilan
Singers: Harish Raghavendra and Sujatha

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சகரிச நிசகரிச சகரிச நிசபகரிநி சகரிச நிசகரிச சகரிச நிசபகரிநி ரீகபதநிச ரீகபதநிச ரீகபதநிச ரீகபதநிச

ஆண்: எட்டு திசைகளும் சாட்சிகள் ஆக நான்கு கண்கள் சண்டைகள் போட. நாபி கமலத்தில் நண்டுகள் ஊற பார்வையில் காதல் பூக்கள் பறித்தாள் பறித்தாள் பறித்தாள்ள்...

பெண்: காதல் வானொலி சேதி சொல்லுதே மோக மூட்டங்கள் மனதை தொடுமா மனதை
குழு: தொடுமா தொடுமா மனதை தொடுமா

பெண்: வாங்க கடல் போல் நெஞ்சு கடலில் காதல் புயல் தான் மையம் இடுமா இடுமா
குழு: இடுமா இடுமா மையம் இடுமா

பெண்: காதல் வானொலி சேதி சொல்லுதே மோக மூட்டங்கள் மனதை தொடுமா மனதை
குழு: தொடுமா தொடுமா மனதை தொடுமா

பெண்: வாங்க கடல் போல் நெஞ்சு கடலில் காதல் புயல் தான் மையம் இடுமா இடுமா
குழு: இடுமா இடுமா மையம் இடுமா

பெண்: இருபது நொடிகளில் இருதய அறைகளில் மிருதங்க ஒலிகளும் கேட்டனவோ

பெண்: இவன் இரு கைகளில் இருபது விரல்களாய் இவளது விரல்களும் சேர்ந்தனவோ

பெண்: யாரும் நடக்காத சாலையிலே காதலின் தடங்கள் தெரிகின்றதோ தண்டவாளத்தின் ஓரத்திலே பட்டாம்பூச்சிகள் பறக்கின்றதோ

பெண்: வண்ணத்துப்பூச்சிகள் பறந்தாலென்ன விரல்லோடு வண்ணம் சேர்ந்திடுவோம்
குழு: தொடவா தொடவா மனதை தொடவா இடவா இடவா மையம் இடவா

பெண்: காதல் வானொலி சேதி சொல்லுதே மோக மூட்டங்கள் மனதை தொடுமா மனதை
குழு: தொடுமா தொடுமா மனதை தொடுமா

குழு: ர ரரர ரரர ரரர ர ரரர ரரர ரரர ர ரரர ரரர ரரர.....

பெண்: மரங்கொத்தி பறவையும் மரங்கொத்தி போகுதே மனதுக்குள் அடைமழை அடிக்கிறதே மழை நின்று போனாலும் மரக்கிளை தூறுதே மையலிட பட்டிமன்றம் நடக்கிறதே

பெண்: இன்று நீர்விட்டு இன்றேதான் மலரும் தாவரம் உள்ளதுவோ இதய கிளையோடு பூ பூக்கும் காதல் தாவரம் நான் அதுவோ கோட்டையில் காவலும் இருதால்லென்ன காற்றாக காதல் நுழைகிறதே

குழு: தொடவா தொடவா மனதை தொடவா இடவா இடவா மையம் இடவா

பெண்: காதல் வானொலி சேதி சொல்லுதே மோக மூட்டங்கள் மனதை தொடுமா மனதை
குழு: தொடுமா தொடுமா மனதை தொடுமா

பெண்:வாங்க கடல் போல் நெஞ்சு கடலில் காதல் புயல் தான் மையம் இடுமா இடுமா
குழு: இடுமா இடுமா மையம் இடுமா

ஆண்: சகரிச நிசகரிச சகரிச நிசபகரிநி சகரிச நிசகரிச சகரிச நிசபகரிநி ரீகபதநிச ரீகபதநிச ரீகபதநிச ரீகபதநிச

ஆண்: எட்டு திசைகளும் சாட்சிகள் ஆக நான்கு கண்கள் சண்டைகள் போட. நாபி கமலத்தில் நண்டுகள் ஊற பார்வையில் காதல் பூக்கள் பறித்தாள் பறித்தாள் பறித்தாள்ள்...

பெண்: காதல் வானொலி சேதி சொல்லுதே மோக மூட்டங்கள் மனதை தொடுமா மனதை
குழு: தொடுமா தொடுமா மனதை தொடுமா

பெண்: வாங்க கடல் போல் நெஞ்சு கடலில் காதல் புயல் தான் மையம் இடுமா இடுமா
குழு: இடுமா இடுமா மையம் இடுமா

பெண்: காதல் வானொலி சேதி சொல்லுதே மோக மூட்டங்கள் மனதை தொடுமா மனதை
குழு: தொடுமா தொடுமா மனதை தொடுமா

பெண்: வாங்க கடல் போல் நெஞ்சு கடலில் காதல் புயல் தான் மையம் இடுமா இடுமா
குழு: இடுமா இடுமா மையம் இடுமா

பெண்: இருபது நொடிகளில் இருதய அறைகளில் மிருதங்க ஒலிகளும் கேட்டனவோ

பெண்: இவன் இரு கைகளில் இருபது விரல்களாய் இவளது விரல்களும் சேர்ந்தனவோ

பெண்: யாரும் நடக்காத சாலையிலே காதலின் தடங்கள் தெரிகின்றதோ தண்டவாளத்தின் ஓரத்திலே பட்டாம்பூச்சிகள் பறக்கின்றதோ

பெண்: வண்ணத்துப்பூச்சிகள் பறந்தாலென்ன விரல்லோடு வண்ணம் சேர்ந்திடுவோம்
குழு: தொடவா தொடவா மனதை தொடவா இடவா இடவா மையம் இடவா

பெண்: காதல் வானொலி சேதி சொல்லுதே மோக மூட்டங்கள் மனதை தொடுமா மனதை
குழு: தொடுமா தொடுமா மனதை தொடுமா

குழு: ர ரரர ரரர ரரர ர ரரர ரரர ரரர ர ரரர ரரர ரரர.....

பெண்: மரங்கொத்தி பறவையும் மரங்கொத்தி போகுதே மனதுக்குள் அடைமழை அடிக்கிறதே மழை நின்று போனாலும் மரக்கிளை தூறுதே மையலிட பட்டிமன்றம் நடக்கிறதே

பெண்: இன்று நீர்விட்டு இன்றேதான் மலரும் தாவரம் உள்ளதுவோ இதய கிளையோடு பூ பூக்கும் காதல் தாவரம் நான் அதுவோ கோட்டையில் காவலும் இருதால்லென்ன காற்றாக காதல் நுழைகிறதே

குழு: தொடவா தொடவா மனதை தொடவா இடவா இடவா மையம் இடவா

பெண்: காதல் வானொலி சேதி சொல்லுதே மோக மூட்டங்கள் மனதை தொடுமா மனதை
குழு: தொடுமா தொடுமா மனதை தொடுமா

பெண்:வாங்க கடல் போல் நெஞ்சு கடலில் காதல் புயல் தான் மையம் இடுமா இடுமா
குழு: இடுமா இடுமா மையம் இடுமா

Male: Saagarisa nisagarisa Saagarisa nisagariri Saagarisa risagarisa Saagarisa nisagariri Reegapadhanisa rigapadhanisa Reegapadhanisa rigapadhanisa

Male: Ettu dhisaikalum Saatchigal aaga Naangu kangal sandaigal poda Naabi kamalathil nandugal oora Paarvayil kaathal pookal Parithaal parithaal parithaa.aaall.

Female: Kaathal vaanoli Saedhi solluthae Moga mootangal Manadhai thoduma manadhai
Chorus: Thoduma thoduma Manadhai thoduma

Female: Vanga kadal pol Nenju kadalil Kaathal puyal thaan Maiyam iduma idumaa
Chorus: Iduma iduma Maiyam iduma

Female: Kaathal vaanoli Saedhi solluthae Moga mootangal Manadhai thoduma manadhai
Chorus: Thoduma thoduma Manadhai thoduma

Female: Vanga kadal pol Nenju kadalil Kaathal puyal thaan Maiyam iduma idumaa
Chorus: Iduma iduma Maiyam iduma

Female: Irupathu nodigalil Irudhaya araigalil Mirudhangaa oligalum kettanavo Ivan iru kaigalil Irupathu viralgalaai Ivalathu viralgalum sernthanavo

Female: Yaarum nadakkaatha saalayilae Kaathalin thadangal therigindratho Thandavaazhathin orathilae Pattampoochigal parakkindratho

Female: Vannathu poochigal Parandhaal enna Viralodu vannam serthiduvom
Chorus: Thodava thodava Manathai thodava Idava idava maiyam idava

Female: Kaathal vaanoli Saedhi solluthae Moga mootangal Manadhai thoduma manadhai
Chorus: Thoduma thoduma Manadhai thoduma

Chorus: .............

Female: Marangothi paravaiyum Marangothi pogudhae Manathukkul adai mazahai Adikkirathae Mazhai nindru ponaalum Marakkilai thooruthae Maiyalida patti mandram nadakkirathae

Female: Indru neer vittu indraethaan Malarum thaavaram ullathuvo Idhaya kilayodu poo pookum Kaadhal thaavaram naan athuvo

Female: Kottaiyum kaavalum Irundhaal enna Kaatraaga kaadhal nulaigirathae
Chorus: Thodava thodava Manathai thodava Idava idava maiyam idava

Female: Kaathal vaanoli Saedhi solluthae Moga mootangal Manadhai thoduma manadhai
Chorus: Thoduma thoduma Manadhai thoduma

Female: Vanga kadal pol Nenju kadalil Kaathal puyal thaan Maiyam iduma idumaa
Chorus: Iduma iduma Maiyam iduma

Other Songs From Album (2002)

Thathalikuthe Song Lyrics
Movie: Album
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Music Director: Karthik Raja
Chellame Chellam Song Lyrics
Movie: Album
Lyricist: Vaali
Music Director: Karthik Raja
Pillai Thamarai Song Lyrics
Movie: Album
Lyricist: Thamarai
Music Director: Karthik Raja

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • rc christian songs lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai lyrics

  • 3 song lyrics in tamil

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • bigil song lyrics

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • tamil karaoke with lyrics

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • usure soorarai pottru

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • tamil karaoke download mp3

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • mgr padal varigal

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

Recommended Music Directors