Thathalikuthe Song Lyrics

Album cover
Movie: Album (2002)
Music: Karthik Raja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Sadhana Sargam, Tippu and Karthik

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தத்தளிக்குதே தத்தளிக்குதே தாவிக்குதிக்குதே தாவிக்குதிக்குதே

பெண்: தத்தளிக்குதே தத்தளிக்குதே தாவிக்குதிக்குதே தாவிக்குதிக்குதே தாமரை பூவு ஒன்னு தாவணியில் கலக்குதே தத்தளிக்குதே..ஹே தாவிக்குதிக்குதே

பெண்: ஒரு வரி வார்த்தையிலே உசுர உசுர வாங்கியதே ஏன் ஒரு விழி பார்வையிலே மூச்சு திணற செய்தது ஏன் வேரோடு இதயம் பறித்தது ஏன் ஏன்ன்ன்..ஏன்ன்ன் ஓயாமல் ரத்தம் கொதிப்பது ஏன் வேரோடு இதயம் பறித்தது ஏன் ஏன்ன்ன்..ஏன்ன்ன் ஓயாமல் ரத்தம் கொதிப்பது ஏன்

ஆண்: மந்திர தந்திர அரக்கியடா அரக்கியடா உன்னை மயக்கிடும் அழகிய வில்லியடா வில்லியடா

ஆண்: தத்தளிக்குதே தத்தளிக்குதே தாவிக்குதிக்குதே தாவிக்குதிக்குதே தாமரை பூவு ஒன்னு தாவணியில் கலக்குதே தத்தளிக்குதே..ஹே தாவிக்குதிக்குதே

பெண்: வீர பாண்டிய கட்ட பொம்மா கப்பம் கட்டு விடமாட்டேன் காதல் கப்பம் உடனே கட்டு

ஆண்: இவ சொக்கு சொக்கு பொடி போடா வந்தா அதிரூப தேசத்தின் அழகியடா இவள் இருக்க இருக்க கிரங்க வைத்த ஒரு கள்ளியடா

பெண்: விஷ்டியும் திரியும் வேண்டாம் முதலும் வட்டியும் வேண்டாம் முத்தம் ஒன்றே போதுமடா அதுவும் இதழில் வேண்டுமடா முத்தம் ஒன்றே போதுமடா அதுவும் இதழில் வேண்டுமடா

ஆண்: மன்மத நாட்டின் திராட்சையாட காதல் மதுவாய் ஊற்றுதடா மன்மத நாட்டின் திராட்சையாட காதல் மதுவாய் ஊற்றுதடா

பெண்: தத்தளிக்குதே தத்தளிக்குதே தாவிக்குதிக்குதே தாவிக்குதிக்குதே தாமரை பூவு ஒன்னு தாவணியில் கலக்குதே தத்தளிக்குதே..ஹே தாவிக்குதிக்குதே

குழு: ........

பெண்: சிறை பிடிக்க படைகள் அனுப்ப போவதில்லை நீயாக சிறையில் விழுந்தாள் தண்டனை இல்லை

ஆண்: இவள் வசியம் செய்ய வந்த வலையை வீச வந்த தேவலோகத்தின் அரசியடா இவள் சுற்றி சுற்றி வந்து சிக்க வைத்த ஒரு சொக்கியடா

பெண்: காதல் செய்ய விலையை சொல் கடிதம் எழுத விலையை சொல் கட்டி பிடிக்க விலையை சொல் கணக்கு பார்த்து சரியா சொல் கட்டி பிடிக்க விலையை சொல் கணக்கு பார்த்து சரியா சொல்

ஆண்: இது பக்கத்து வீட்டு கவிதையடா உண்மை மொத்தமாக விலை பேசுதடா இது பக்கத்து வீட்டு கவிதையடா உண்மை மொத்தமாக விலை பேசுதடா

ஆண்: தத்தளிக்குதே தத்தளிக்குதே தாவிக்குதிக்குதே தாவிக்குதிக்குதே தாமரை பூவு ஒன்னு தாவணியில் கலக்குதே தத்தளிக்குதே..ஹே தாவிக்குதிக்குதே

ஆண்: ஒரு வரி வார்த்தையிலே உசுர உசுர வாங்கியதே ஏன் ஒரு விழி பார்வையிலே மூச்சு திணற செய்தது ஏன் வேரோடு இதயம் பறித்தது ஏன் ஏன்ன்ன்..ஏன்ன்ன் ஓயாமல் ரத்தம் கொதிப்பது ஏன் வேரோடு இதயம் பறித்தது ஏன் ஏன்ன்ன்..ஏன்ன்ன் ஓயாமல் ரத்தம் கொதிப்பது ஏன்

ஆண்: மந்திர தந்திர அரக்கியடா அரக்கியடா உன்னை மயக்கிடும் அழகிய வில்லியடா வில்லியடா

ஆண்: தத்தளிக்குதே தத்தளிக்குதே தாவிக்குதிக்குதே தாவிக்குதிக்குதே தாமரை பூவு ஒன்னு தாவணியில் கலக்குதே தத்தளிக்குதே..ஹே தாவிக்குதிக்குதே

ஆண்: தத்தளிக்குதே தத்தளிக்குதே தாவிக்குதிக்குதே தாவிக்குதிக்குதே

பெண்: தத்தளிக்குதே தத்தளிக்குதே தாவிக்குதிக்குதே தாவிக்குதிக்குதே தாமரை பூவு ஒன்னு தாவணியில் கலக்குதே தத்தளிக்குதே..ஹே தாவிக்குதிக்குதே

பெண்: ஒரு வரி வார்த்தையிலே உசுர உசுர வாங்கியதே ஏன் ஒரு விழி பார்வையிலே மூச்சு திணற செய்தது ஏன் வேரோடு இதயம் பறித்தது ஏன் ஏன்ன்ன்..ஏன்ன்ன் ஓயாமல் ரத்தம் கொதிப்பது ஏன் வேரோடு இதயம் பறித்தது ஏன் ஏன்ன்ன்..ஏன்ன்ன் ஓயாமல் ரத்தம் கொதிப்பது ஏன்

ஆண்: மந்திர தந்திர அரக்கியடா அரக்கியடா உன்னை மயக்கிடும் அழகிய வில்லியடா வில்லியடா

ஆண்: தத்தளிக்குதே தத்தளிக்குதே தாவிக்குதிக்குதே தாவிக்குதிக்குதே தாமரை பூவு ஒன்னு தாவணியில் கலக்குதே தத்தளிக்குதே..ஹே தாவிக்குதிக்குதே

பெண்: வீர பாண்டிய கட்ட பொம்மா கப்பம் கட்டு விடமாட்டேன் காதல் கப்பம் உடனே கட்டு

ஆண்: இவ சொக்கு சொக்கு பொடி போடா வந்தா அதிரூப தேசத்தின் அழகியடா இவள் இருக்க இருக்க கிரங்க வைத்த ஒரு கள்ளியடா

பெண்: விஷ்டியும் திரியும் வேண்டாம் முதலும் வட்டியும் வேண்டாம் முத்தம் ஒன்றே போதுமடா அதுவும் இதழில் வேண்டுமடா முத்தம் ஒன்றே போதுமடா அதுவும் இதழில் வேண்டுமடா

ஆண்: மன்மத நாட்டின் திராட்சையாட காதல் மதுவாய் ஊற்றுதடா மன்மத நாட்டின் திராட்சையாட காதல் மதுவாய் ஊற்றுதடா

பெண்: தத்தளிக்குதே தத்தளிக்குதே தாவிக்குதிக்குதே தாவிக்குதிக்குதே தாமரை பூவு ஒன்னு தாவணியில் கலக்குதே தத்தளிக்குதே..ஹே தாவிக்குதிக்குதே

குழு: ........

பெண்: சிறை பிடிக்க படைகள் அனுப்ப போவதில்லை நீயாக சிறையில் விழுந்தாள் தண்டனை இல்லை

ஆண்: இவள் வசியம் செய்ய வந்த வலையை வீச வந்த தேவலோகத்தின் அரசியடா இவள் சுற்றி சுற்றி வந்து சிக்க வைத்த ஒரு சொக்கியடா

பெண்: காதல் செய்ய விலையை சொல் கடிதம் எழுத விலையை சொல் கட்டி பிடிக்க விலையை சொல் கணக்கு பார்த்து சரியா சொல் கட்டி பிடிக்க விலையை சொல் கணக்கு பார்த்து சரியா சொல்

ஆண்: இது பக்கத்து வீட்டு கவிதையடா உண்மை மொத்தமாக விலை பேசுதடா இது பக்கத்து வீட்டு கவிதையடா உண்மை மொத்தமாக விலை பேசுதடா

ஆண்: தத்தளிக்குதே தத்தளிக்குதே தாவிக்குதிக்குதே தாவிக்குதிக்குதே தாமரை பூவு ஒன்னு தாவணியில் கலக்குதே தத்தளிக்குதே..ஹே தாவிக்குதிக்குதே

ஆண்: ஒரு வரி வார்த்தையிலே உசுர உசுர வாங்கியதே ஏன் ஒரு விழி பார்வையிலே மூச்சு திணற செய்தது ஏன் வேரோடு இதயம் பறித்தது ஏன் ஏன்ன்ன்..ஏன்ன்ன் ஓயாமல் ரத்தம் கொதிப்பது ஏன் வேரோடு இதயம் பறித்தது ஏன் ஏன்ன்ன்..ஏன்ன்ன் ஓயாமல் ரத்தம் கொதிப்பது ஏன்

ஆண்: மந்திர தந்திர அரக்கியடா அரக்கியடா உன்னை மயக்கிடும் அழகிய வில்லியடா வில்லியடா

ஆண்: தத்தளிக்குதே தத்தளிக்குதே தாவிக்குதிக்குதே தாவிக்குதிக்குதே தாமரை பூவு ஒன்னு தாவணியில் கலக்குதே தத்தளிக்குதே..ஹே தாவிக்குதிக்குதே

Male: Thaththalikkuthae thaththalikkuthae Thaavikudhikkudhae thaavikudhikkudhae

Female: Thaththalikkuthae thaththalikkuthae Thaavikudhikkudhae thaavikudhikkudhae Thaamarai poovu onnu thaavaniyil kalakkuthae Thaththalikkuthae.hey thaavikudhikkudhae

Female: Oru vari vaarthayilae Usura usura vaangiyathu yen Oru velai paarvayilae Moochu thinara seithathu yen Veroadu idhayam parithathu yen Yennn ..yennn Oyaamal ratham kodhippathu yen Veroadu idhayam parithathu yen Yennn ..yennn Oyaamal ratham kodhippathu yen

Male: Mandhira thanthira Arakkiyada arakkiyada Unai mayakkidum azhagiya Villiyada villiyada

Male: Thaththalikkuthae thaththalikkuthae Thaavikudhikkudhae thaavikudhikkudhae Thaamarai poovu onnu thaavaniyil kalakkuthae Thaththalikkuthae.hey thaavikudhikkudhae

Female: Veera paandiya katta bomma Kappam kattu Vidamaatten kaadhal kappam Udanae kattu

Male: Iva sokku sokku podi Poda vandha adhi roopa dhaesathin Azhagiyada Ival irukka irukka Kiranga vaitha oru kaliiyada

Female: Vishtiyum thiriyum vendam Mudhalum vattiyum vendaam Mutham ondrae podhumadaa Adhuvum idhazhil vendumadaa Mutham ondrae podhumadaa Adhuvum idhazhil vendumadaa

Male: Manmadha naatin thiraatchiayada Kaathal madhuvaai ootrudhadaa Manmadha naatin thiraatchiayada Kaathal madhuvaai ootrudhadaa

Female: Thaththalikkuthae thaththalikkuthae Thaavikudhikkudhae thaavikudhikkudhae Thaamarai poovu onnu thaavaniyil kalakkuthae Thaththalikkuthae.hey thaavikudhikkudhae

Chorus: ........

Female: Sirai pidikka padaigal Anuppa povathillai Neeyaagha sirayil vizhundhaal Thandanai illai

Male: Ival vasiyam seiya vandha Valayai veesa vandha Devalogathin arasiyada Ival sutri sutri vandhu Sikka veitha oru sokkiyada

Female: Kaathal seiya vilaiyai sol Kaditham ezhutha vilaiyai sol Katti pidikka vilaiyai sol Kanaku paarthu sariya sol Katti pidikka vilaiyai sol Kanaku paarthu sariya sol

Male: Ithu pakkathu veetu kavithayada Unai mothamaagha vilai pesuthada Ithu pakkathu veetu kavithayada Unai mothamaagha vilai pesuthada

Male: Thaththalikkuthae thaththalikkuthae Thaavikudhikkudhae thaavikudhikkudhae Thaamarai poovu onnu thaavaniyil kalakkuthae Thaththalikkuthae.hey thaavikudhikkudhae

Male: Oru vari vaarthayilae Usura usura vaangiyathu yen Oru velai paarvayilae Moochu thinara seithathu yen Veroadu idhayam parithathu yen Yennn ..yennn Oyaamal ratham kodhippathu yen Veroadu idhayam parithathu yen Yennn ..yennn Oyaamal ratham kodhippathu yen

Male: Mandhira thanthira Arakkiyada arakkiyada Unai mayakkidum azhagiya Villiyada villiyada

Male: Thaththalikkuthae thaththalikkuthae Thaavikudhikkudhae thaavikudhikkudhae Thaamarai poovu onnu thaavaniyil kalakkuthae Thaththalikkuthae.hey thaavikudhikkudhae

Other Songs From Album (2002)

Chellame Chellam Song Lyrics
Movie: Album
Lyricist: Vaali
Music Director: Karthik Raja
Kadhal Vanoli Song Lyrics
Movie: Album
Lyricist: Kabilan
Music Director: Karthik Raja
Pillai Thamarai Song Lyrics
Movie: Album
Lyricist: Thamarai
Music Director: Karthik Raja
Most Searched Keywords
  • new songs tamil lyrics

  • tamil kannadasan padal

  • google google song lyrics tamil

  • romantic songs lyrics in tamil

  • asuran song lyrics in tamil download

  • rasathi unna song lyrics

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • google google song tamil lyrics

  • soorarai pottru song lyrics

  • nice lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume song

  • lyrics of new songs tamil

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • tamil poem lyrics

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • oru manam whatsapp status download

  • sarpatta lyrics

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • yesu tamil