Kondaikatti Kaavikatti Song Lyrics

Amara Deepam cover

ஆண்: கொண்டை கட்டி காவி கட்டி ஊரை விட்டோடப் போறேன்டி பொம்பளே காஷாயம் கட்டாட்டி நானில்லே ஆம்பளே காஷாயம் கட்டாட்டி நானில்லே ஆம்பளே

ஆண்: கொண்டை கட்டி காவி கட்டி ஊரை விட்டோடப் போறேன்டி பொம்பளே காஷாயம் கட்டாட்டி நானில்லே ஆம்பளே காஷாயம் கட்டாட்டி நானில்லே ஆம்பளே

பெண்: ஆஹான்...மரியாதையா சொல்றேன் திருவோடு தூக்க எண்ணாதே சோம்பேறியாகி திருடன் போல் வாழ எண்ணாதே சோம்பேறியாகி திருவோடு தூக்க எண்ணாதே

பெண்: வரிக்குதிரை போல் சாம்பல் பூசியே கதைக்குதவா பல கதையும் பேசியே
ஆண்: ஹான்..
பெண்: பருவப் பெண்களிடம் கண்ணை வீசியே உருமாறிப் போலி சாமியாகியே

பெண்: திருவோடு தூக்க எண்ணாதே சோம்பேறியாகி திருடன் போல் வாழ எண்ணாதே

ஆண்: மெல்ல மெல்ல என் உசிரை நீ வாங்காதே ஆசை இல்லையென்ற போதும் விடமாட்டேங்கறே மெல்ல மெல்ல என் உசிரை நீ வாங்காதே ஆசை இல்லையென்ற போதும் விடமாட்டேங்கறே

ஆண்: தாலி கட்டச் சொல்லி அடிக்கவும் கை ஓங்குறே உந்தன் தொல்லை எப்போ நீங்குமுன்னு நான் ஏங்குறேன் உந்தன் தொல்லை எப்போ நீங்குமுன்னு நான் ஏங்குறேன்

பெண்: விஷயம் புரிஞ்சுது விபரம் தெரிஞ்சுது வேறொரு பெண் ஆசை உன்னை இழுக்குது
ஆண்: அய்யயோ
பெண்: விஷயம் புரிஞ்சுது விபரம் தெரிஞ்சுது வேறொரு பெண் ஆசை உன்னை இழுக்குது

பெண்: சாத்தானின் பூஜையாலும் ஜகஜாலம் செய்வதாலும் ஜவ்வாது மையினாலும்
ஆண்: ஆஹா
பெண்: சுந்தரி ரூபாவை உன் சொந்தமாக்க நீ செய்யும்

பெண்: விஷயம் புரிஞ்சுது விபரம் தெரிஞ்சுது வேறொரு பெண் ஆசை உன்னை இழுக்குது

ஆண்: அடங்கொப்புரானே.... தப்பா நினைக்கிறே புள்ளே எங்கப்பனானா...அது இல்லை

ஆண்: நீ தப்பா நினைக்கிறே புள்ளே எங்கப்பனானா...அது இல்லை

ஆண்: இறைச்சி திங்கிற புலிக்குப் புல்லை போட்டால் தின்னுடுமா அதுதான் பூனையை மணந்திடுமா இறைச்சி திங்கிற புலிக்குப் புல்லை போட்டால் தின்னுடுமா அதுதான் பூனையை மணந்திடுமா

பெண்: என்ன சொன்னே பூனை என்றே என்னை நீயே இன்றே அழைக்கலாமா பூனை என்றே என்னை நீயே இன்றே அழைக்கலாமா பூனை என்றே நானுனக்கு மனைவியாக போவதை எண்ணி விட்டேன் விட்டேன் இன்றேல் சும்மா விட மாட்டேன்

பெண்: பூனை என்றே என்னை நீயே இன்றே அழைக்கலாமா பூனை என்றே

ஆண்: கொண்டை கட்டி காவி கட்டி ஊரை விட்டோடப் போறேன்டி பொம்பளே காஷாயம் கட்டாட்டி நானில்லே ஆம்பளே காஷாயம் கட்டாட்டி நானில்லே ஆம்பளே

ஆண்: கொண்டை கட்டி காவி கட்டி ஊரை விட்டோடப் போறேன்டி பொம்பளே காஷாயம் கட்டாட்டி நானில்லே ஆம்பளே காஷாயம் கட்டாட்டி நானில்லே ஆம்பளே

பெண்: ஆஹான்...மரியாதையா சொல்றேன் திருவோடு தூக்க எண்ணாதே சோம்பேறியாகி திருடன் போல் வாழ எண்ணாதே சோம்பேறியாகி திருவோடு தூக்க எண்ணாதே

பெண்: வரிக்குதிரை போல் சாம்பல் பூசியே கதைக்குதவா பல கதையும் பேசியே
ஆண்: ஹான்..
பெண்: பருவப் பெண்களிடம் கண்ணை வீசியே உருமாறிப் போலி சாமியாகியே

பெண்: திருவோடு தூக்க எண்ணாதே சோம்பேறியாகி திருடன் போல் வாழ எண்ணாதே

ஆண்: மெல்ல மெல்ல என் உசிரை நீ வாங்காதே ஆசை இல்லையென்ற போதும் விடமாட்டேங்கறே மெல்ல மெல்ல என் உசிரை நீ வாங்காதே ஆசை இல்லையென்ற போதும் விடமாட்டேங்கறே

ஆண்: தாலி கட்டச் சொல்லி அடிக்கவும் கை ஓங்குறே உந்தன் தொல்லை எப்போ நீங்குமுன்னு நான் ஏங்குறேன் உந்தன் தொல்லை எப்போ நீங்குமுன்னு நான் ஏங்குறேன்

பெண்: விஷயம் புரிஞ்சுது விபரம் தெரிஞ்சுது வேறொரு பெண் ஆசை உன்னை இழுக்குது
ஆண்: அய்யயோ
பெண்: விஷயம் புரிஞ்சுது விபரம் தெரிஞ்சுது வேறொரு பெண் ஆசை உன்னை இழுக்குது

பெண்: சாத்தானின் பூஜையாலும் ஜகஜாலம் செய்வதாலும் ஜவ்வாது மையினாலும்
ஆண்: ஆஹா
பெண்: சுந்தரி ரூபாவை உன் சொந்தமாக்க நீ செய்யும்

பெண்: விஷயம் புரிஞ்சுது விபரம் தெரிஞ்சுது வேறொரு பெண் ஆசை உன்னை இழுக்குது

ஆண்: அடங்கொப்புரானே.... தப்பா நினைக்கிறே புள்ளே எங்கப்பனானா...அது இல்லை

ஆண்: நீ தப்பா நினைக்கிறே புள்ளே எங்கப்பனானா...அது இல்லை

ஆண்: இறைச்சி திங்கிற புலிக்குப் புல்லை போட்டால் தின்னுடுமா அதுதான் பூனையை மணந்திடுமா இறைச்சி திங்கிற புலிக்குப் புல்லை போட்டால் தின்னுடுமா அதுதான் பூனையை மணந்திடுமா

பெண்: என்ன சொன்னே பூனை என்றே என்னை நீயே இன்றே அழைக்கலாமா பூனை என்றே என்னை நீயே இன்றே அழைக்கலாமா பூனை என்றே நானுனக்கு மனைவியாக போவதை எண்ணி விட்டேன் விட்டேன் இன்றேல் சும்மா விட மாட்டேன்

பெண்: பூனை என்றே என்னை நீயே இன்றே அழைக்கலாமா பூனை என்றே

Male: Kondai katti kaavi katti Oorai vittoda poraendi pombalae Kaashaayam kattaatti naanillae aambalae Kaashaayam kattaatti naanillae aambalae

Male: Kondai katti kaavi katti Oorai vittoda poraendi pombalae Kaashaayam kattaatti naanillae aambalae Kaashaayam kattaatti naanillae aambalae

Female: Aahaan...mariyaathaiyaa soldraen Thiruvodu thookka ennaathae Somberiyaagi thirudan pol vaazha ennaathaae Somberiyaagi thirudan pol vaazha ennaathaae

Female: Varikkudhirai pol saambal poosiyae Kadhaikkuthavaa pala kadhaiyum pesiyae
Male: Haan..
Female: Paruva pengalidam kannai veesiyae Urumaari poli samiyaagiyae

Female: Thiruvodu thookka ennaathae Somberiyaagi thirudan pol vaazha ennaathaae

Male: Mella mella en usirai nee vaangaathae Aasai illai endra pothum vidamaatenkarae Mella mella en usirai nee vaangaathae Aasai illai endra pothum vidamaatenkarae

Male: Thaali katta sollo adikkavum kai oongurae Unthan thollai eppo neengumunnu naan yaenguraen Unthan thollai eppo neengumunnu naan yaenguraen

Female: Vishayam purinjuthu vibaram therinjuthu Veroru penn aasai unnai izhukkuthu
Male: Aiyayo
Female: Vishayam purinjuthu vibaram therinjuthu Veroru penn aasai unnai izhukkuthu

Female: Saaththaanin poojaiyaalum jagajaalam seivathaalum Javvaathu maiyinaalum
Male: Aahaa
Female: Sundhari Roobaavai un sonthamaakka nee seiyum

Female: Vishayam purinjuthu vibaram therinjuthu Veroru penn aasai unnai izhukkuthu

Male: Adangobburaanae.. Thappaa ninaikkirae pullae Engappanaanaa..adhu illai

Male: Thappaa ninaikkirae pullae Engappanaanaa..adhu illai

Male: Iraichchi thingira pulikku pullai Pottaal thinnudumaa Adhuthaan poonaiyai mananthidumaa Iraichchi thingira pulikku pullai Pottaal thinnudumaa Adhuthaan poonaiyai mananthidumaa

Female: Enna sonnae Poonai endrae ennai neeyae indrae azhaikkalaamaa Poonai endrae ennai neeyae indrae azhaikkalaamaa Poonai endrae Naanunakku manaiviyaaga povathai enni Vittaen vittaen indrael summaa vidamattaen

Female: Poonai endrae ennai neeyae indrae azhaikkalaamaa Poonai endrae

Most Searched Keywords
  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • oru manam movie

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • amma song tamil lyrics

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • whatsapp status tamil lyrics

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • aarariraro song lyrics

  • chammak challo meaning in tamil

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • vathikuchi pathikadhuda

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil