Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: மௌனம் பேசும் வார்த்தை யாவும் ஏதேதோ ஆசைகள் தூண்டிடுதே காலம் செய்யும் மாயம் போதும் சூடாத பூக்களும் வாடிடுதே
பெண்: பிரிவென்று ஏதுமில்லை உயிரென்று ஆன பின்னே நீ என்றால் நீ இல்லை நானே நானே தானே மெது மெதுவாய் திருவுருவாய் ஆனாய் ஆனாயே
குழு: ஆசை ஆசை கொண்டு ஓசை ஓசை இன்றி நாளும் நானும் வருவேன் கோடி கோடி யுகம் நாடி நாடி வந்து சேவை சேவை புரிவேன்
பெண்: நெகிழும் நினைவுகள் நெஞ்சில் வீசுதே காலமே கைகொடு காதல் காதல் எந்நாளும் நீள இனிதான வாழ்வில் சேர..ஹோ ஓ ஒரு நூறு ஆயுள் வாழ
பெண்: மௌனம் பேசும் வார்த்தை யாவும் ஏதேதோ ஆசைகள் தூண்டிடுதே காலம் செய்யும் மாயம் போதும் சூடாத பூக்களும் வாடிடுதே
பெண்: அலைகள் போலவே காதல் மோதுமே சேருமா ஓர் கரை மோதும் மோதும் ஓயாமல் மோதும் ஓர் நாளும் சேர்ந்தே தீரும்..ஹோ ஓ அந்நாளும் வந்தே சேரும்..
குழு: ஆசை ஆசை கொண்டு ஓசை ஓசை இன்றி நாளும் நானும் வருவேன் கோடி கோடி யுகம் நாடி நாடி வந்து சேவை சேவை புரிவேன்
பெண்: மௌனம் பேசும் வார்த்தை யாவும் ஏதேதோ ஆசைகள் தூண்டிடுதே காலம் செய்யும் மாயம் போதும் சூடாத பூக்களும் வாடிடுதே
பெண்: பிரிவென்று ஏதுமில்லை உயிரென்று ஆன பின்னே நீ என்றால் நீ இல்லை நானே நானே தானே மெது மெதுவாய் திருவுருவாய் ஆனாய் ஆனாயே
குழு: ஆசை ஆசை கொண்டு ஓசை ஓசை இன்றி நாளும் நானும் வருவேன் கோடி கோடி யுகம் நாடி நாடி வந்து சேவை சேவை புரிவேன்
பெண்: மௌனம் பேசும் வார்த்தை யாவும் ஏதேதோ ஆசைகள் தூண்டிடுதே காலம் செய்யும் மாயம் போதும் சூடாத பூக்களும் வாடிடுதே
பெண்: பிரிவென்று ஏதுமில்லை உயிரென்று ஆன பின்னே நீ என்றால் நீ இல்லை நானே நானே தானே மெது மெதுவாய் திருவுருவாய் ஆனாய் ஆனாயே
குழு: ஆசை ஆசை கொண்டு ஓசை ஓசை இன்றி நாளும் நானும் வருவேன் கோடி கோடி யுகம் நாடி நாடி வந்து சேவை சேவை புரிவேன்
பெண்: நெகிழும் நினைவுகள் நெஞ்சில் வீசுதே காலமே கைகொடு காதல் காதல் எந்நாளும் நீள இனிதான வாழ்வில் சேர..ஹோ ஓ ஒரு நூறு ஆயுள் வாழ
பெண்: மௌனம் பேசும் வார்த்தை யாவும் ஏதேதோ ஆசைகள் தூண்டிடுதே காலம் செய்யும் மாயம் போதும் சூடாத பூக்களும் வாடிடுதே
பெண்: அலைகள் போலவே காதல் மோதுமே சேருமா ஓர் கரை மோதும் மோதும் ஓயாமல் மோதும் ஓர் நாளும் சேர்ந்தே தீரும்..ஹோ ஓ அந்நாளும் வந்தே சேரும்..
குழு: ஆசை ஆசை கொண்டு ஓசை ஓசை இன்றி நாளும் நானும் வருவேன் கோடி கோடி யுகம் நாடி நாடி வந்து சேவை சேவை புரிவேன்
பெண்: மௌனம் பேசும் வார்த்தை யாவும் ஏதேதோ ஆசைகள் தூண்டிடுதே காலம் செய்யும் மாயம் போதும் சூடாத பூக்களும் வாடிடுதே
பெண்: பிரிவென்று ஏதுமில்லை உயிரென்று ஆன பின்னே நீ என்றால் நீ இல்லை நானே நானே தானே மெது மெதுவாய் திருவுருவாய் ஆனாய் ஆனாயே
குழு: ஆசை ஆசை கொண்டு ஓசை ஓசை இன்றி நாளும் நானும் வருவேன் கோடி கோடி யுகம் நாடி நாடி வந்து சேவை சேவை புரிவேன்
Female: Mounam pesum Vaarthai yaavum Ethethoo aasaigal thoondiduthae Kaalam seiyum Maayam pothum Soodaatha pookkalum vaadiduthae.
Female: Pirivendru yethumillai Uyirendru aana pinnae Nee endral nee illai Naanae naanae thanae.. Methu methuvaai thiruvuruvaai Aanaai aanaaiyae..
Chorus: Aaasai aasai kondu Osai osai indri Nalum naanum varuven.. Kodi kodi ugam Naadi naadi vanthu Sevai sevai puriven..
Female: Negilum ninauvugal Nenjil veesuthae.. Kaalamae kaikodu Kadhal kadhal ennaalum neela Inithaana vaazhvil sera. hoo oo Oru nooru aayul vaazha.
Female: Mounam pesum Vaarthai yaavum Ethethoo aasaigal thoondiduthae Kaalam seiyum Maayam pothum Soodaatha pookkalum vaadiduthae.
Female: Alaigal polavae Kaadhal modhumae Seruma orr karai Modhum modhum ooyamal modhum Orr naalum sernthae theerum..hoo oo Annaalum vanthae serum.
Chorus: Aaasai aasai kondu Osai osai indri Nalum naanum varuven.. Kodi kodi ugam Naadi naadi vanthu Sevai sevai puriven.
Female: Mounam pesum Vaarthai yaavum Ethethoo aasaigal thoondiduthae Kaalam seiyum Maayam pothum Soodaatha pookkalum vaadiduthae.
Female: Pirivendru yethumillai Uyirendru aana pinnae Nee endral nee illai Naanae naanae thanae.. Methu methuvaai thiruvuruvaai Aanaai aanaaiyae..
Female: Aaasai aasai kondu Osai osai indri Nalum naanum varuven.. Kodi kodi ugam Naadi naadi vanthu Sevai sevai puriven..
tamil songs lyrics in tamil free download
rasathi unna song lyrics
dingiri dingale karaoke
soorarai pottru mannurunda lyrics
ganapathi homam lyrics in tamil pdf
old tamil christian songs lyrics
maara song tamil
karnan movie songs lyrics
karnan movie lyrics
unna nenachu nenachu karaoke download
viswasam tamil paadal
tamil karaoke with malayalam lyrics
old tamil karaoke songs with lyrics free download
narumugaye song lyrics
soorarai pottru kaattu payale lyrics
google google song lyrics tamil
vathikuchi pathikadhuda
believer lyrics in tamil
ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil
tamil christian songs lyrics