Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஏதோதோ எண்ணம் வந்து என் நெஞ்சை தைத்து போக ஏதோதோ எண்ணம் வந்து என் நெஞ்சை தைத்து போக நீ சொன்ன வார்த்தை எல்லாம் நான் ஓதும் வேதம் ஆக
ஆண்: என்னை உன் கண்ணில் கண்டு கொள்ளவா தோள் தொட்டால் வானில் நீந்தி செல்லவா தேன்துளி பேச்சில் சேர்த்தாய் தித்திப்பை நெஞ்சில் வார்த்தாய்
ஆண்: ஏதோதோ எண்ணம் வந்து. ஆஅ..ஹா.. என் நெஞ்சை தைத்து போக
ஆண்: உன்னை தொட்டு வந்த பின்னால் காற்றில் ஏதோ மாற்றம் கண்டேன்
பெண்: வாசம் வண்ணம் பூசி கொண்டு தென்றல் வந்தே நிற்க கண்டேன்
பெண்: போகும் வழி எங்கும் மௌனம் என்னை கிள்ளும் இருந்தும் தூரங்கள் செல்வோம்
ஆண்: பயணம் எங்கே முடிந்தால் என்ன உன்னை தாங்குவேன் நான் வீழ்ந்திடும் வரை
இருவர்: ஏதோதோ எண்ணம் வந்து என் நெஞ்சை தைத்து போக
குழு: ..........
ஆண்: தோளில் மெல்ல சாயும் நொடி பூக்கும் புது தொப்புள் கொடி
பெண்: தாகம் கொண்டே உள்ளம் வெந்தால் தீர்வை தரும் உந்தன் மடி
ஆண்: அன்னை தந்தை சொந்தம் உயிர்தொடும் பந்தம் எல்லாமே ஆனாயே நீயே உயிரின் தடம் அழியும் முன்னாள் உன்னை பார்த்திட நான் வேண்டியே நிற்ப்பேன்
ஆண்: ஏதோதோ எண்ணம் வந்து
பெண்: ஏதோதோ எண்ணம் வந்து
ஆண்: என் நெஞ்சை தைத்து போக
பெண்: என் நெஞ்சை தைத்து போக
ஆண்: நீ சொன்ன வார்த்தை எல்லாம் நான் ஓதும் வேதம் ஆக
பெண்: என்னை உன் கண்ணில் கண்டு கொள்ளவா
ஆண்: தோள் தொட்டால் வானில் நீந்தி செல்லவா தேன்துளி பேச்சில் சேர்த்தாய் இருவர்: தித்திப்பை நெஞ்சில் வார்த்தாய்
ஆண்: ஏதோதோ எண்ணம் வந்து என் நெஞ்சை தைத்து போக ஏதோதோ எண்ணம் வந்து என் நெஞ்சை தைத்து போக நீ சொன்ன வார்த்தை எல்லாம் நான் ஓதும் வேதம் ஆக
ஆண்: என்னை உன் கண்ணில் கண்டு கொள்ளவா தோள் தொட்டால் வானில் நீந்தி செல்லவா தேன்துளி பேச்சில் சேர்த்தாய் தித்திப்பை நெஞ்சில் வார்த்தாய்
ஆண்: ஏதோதோ எண்ணம் வந்து. ஆஅ..ஹா.. என் நெஞ்சை தைத்து போக
ஆண்: உன்னை தொட்டு வந்த பின்னால் காற்றில் ஏதோ மாற்றம் கண்டேன்
பெண்: வாசம் வண்ணம் பூசி கொண்டு தென்றல் வந்தே நிற்க கண்டேன்
பெண்: போகும் வழி எங்கும் மௌனம் என்னை கிள்ளும் இருந்தும் தூரங்கள் செல்வோம்
ஆண்: பயணம் எங்கே முடிந்தால் என்ன உன்னை தாங்குவேன் நான் வீழ்ந்திடும் வரை
இருவர்: ஏதோதோ எண்ணம் வந்து என் நெஞ்சை தைத்து போக
குழு: ..........
ஆண்: தோளில் மெல்ல சாயும் நொடி பூக்கும் புது தொப்புள் கொடி
பெண்: தாகம் கொண்டே உள்ளம் வெந்தால் தீர்வை தரும் உந்தன் மடி
ஆண்: அன்னை தந்தை சொந்தம் உயிர்தொடும் பந்தம் எல்லாமே ஆனாயே நீயே உயிரின் தடம் அழியும் முன்னாள் உன்னை பார்த்திட நான் வேண்டியே நிற்ப்பேன்
ஆண்: ஏதோதோ எண்ணம் வந்து
பெண்: ஏதோதோ எண்ணம் வந்து
ஆண்: என் நெஞ்சை தைத்து போக
பெண்: என் நெஞ்சை தைத்து போக
ஆண்: நீ சொன்ன வார்த்தை எல்லாம் நான் ஓதும் வேதம் ஆக
பெண்: என்னை உன் கண்ணில் கண்டு கொள்ளவா
ஆண்: தோள் தொட்டால் வானில் நீந்தி செல்லவா தேன்துளி பேச்சில் சேர்த்தாய் இருவர்: தித்திப்பை நெஞ்சில் வார்த்தாய்
Male: Yedhedho ennam vandhu En nenjai thaithu poga Yedhedho ennam vandhu En nenjai thaithu poga Nee sonna vaarthai ellaam Naan odhum vedham aaga
Male: Ennai un kannil kandu kollavaa Thozh thottaal vaanil neendhi sellava Thaenthuli pechchil serthaai Thithippai nenjil vaarthaai
Male: Yedhedho ennam vandhu. Hoo..oo En nenjai thaithu poga
Male: Unnai thottu vandha pinnaal
Kattril yedho mattram kanden
Female: Vaasam vannam poosi kondu
Thendral vandhu nirkka kanden
Female: Pogum vazhi engum Mounam ennai killum Irundhum dhoorangal selvom
Male: Payanam engae Mudindhaal enna Unnai thaanguven Naan veezhndhidum varai
Both: Yedhedho ennam vandhu En nenjai thaithu poga
Chorus: ...........
Male: Thozhil mella saayum nodi
Pookkum pudhu thoppul kodi
Female: Thaagam kondu ullam vendhaal
Theervai tharum undhan madi
Male: Annai thandhai sondham Uyirthodum bandam Ellaamae aanaai neeyae Uyirin thadam aliyum munnaal Unnai paarthida Naa vendiyae nirppen
Male: Yedhedho ennam vandhu
Female: Yedhedho ennam vandhu
Male: En nenjai thaithu poga
Female: En nenjai thaithu poga
Male: Nee sonna vaarthai ellaam
Naan odhum vedham aaga
Female: Ennai un kannil
Kandu kollavaa
Male: Thozh thottaal
Vaanil neendhi sellava
Thaenthuli pechchil serthaai
Both: Thithippai nenjil vaarthaai
kai veesum kaatrai karaoke download
thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics
new tamil songs lyrics
venmegam pennaga karaoke with lyrics
kanne kalaimane karaoke tamil
google google panni parthen ulagathula song lyrics
hello kannadasan padal
cuckoo cuckoo lyrics tamil
alagiya sirukki ringtone download
friendship song lyrics in tamil
hanuman chalisa tamil lyrics in english
tamil hymns lyrics
sundari kannal karaoke
kutty pattas tamil movie download
karnan lyrics tamil
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
a to z tamil songs lyrics
old tamil christian songs lyrics
yaar azhaippadhu song download masstamilan
isha yoga songs lyrics in tamil