Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: காதல் அந்த மூன்றெழுத்து இனிக்கும் கண்கள் அதன் மோகனத்தில் குளிக்கும் காதல் சங்கீதமும்.காதல் சந்தோஷமும். காதல் ஆனந்த வைபோகமே. காதல் ஆனந்த வைபோகமே.
பெண்: காதல் அந்த மூன்றெழுத்து இனிக்கும் கண்கள் அதன் மோகனத்தில் குளிக்கும்
ஆண்: காதல் ஒரு உல்லாச பூங்காவனம்.
பெண்: லாலா..லாலா..லலா.
ஆண்: மதன் உட்காரும் சிம்மாசனம். காதல் ஒரு உல்லாச பூங்காவனம். மதன் உட்காரும் சிம்மாசனம்.
பெண்: வாலிபத்தின் ஏடெடுத்து..நூறு கவி நீ எழுது. காதல் இரு நெஞ்சத்தின் ஆலாபனை. மலர் மஞ்சத்தின் ஆராதனை.. காதல் இரு நெஞ்சத்தின் ஆலாபனை. மலர் மஞ்சத்தின் ஆராதனை..
பெண்: பூ மேனி தான் தேவாலயம். பார்த்தால் இது தேஜோ மயம். வேறேது சொல் ஞானோதயம்..
ஆண்: காதல் அந்த மூன்றெழுத்து இனிக்கும் கண்கள் அதன் மோகனத்தில் குளிக்கும்
பெண்: காதல் சங்கீதம்.காதல் சந்தோஷம். காதல் ஆனந்த வைபோகமே.
ஆண்: காதல் ஆனந்த வைபோகமே.
பெண்: காதல் கொஞ்சும் இளமைக்கு நிலவாகலாம். கொல்லும் தனிமைக்கு நெருப்பாகலாம். ஜோடியில்லா மானிடத்தில் வாழ்வு என்ன ? சுகம் இருக்கு
ஆண்: காதல் அது என் கண்ணில் தென்பட்டது. எந்தன் கைதொட்டு மெய்தொட்டது. நீரோட்டம் நான். பூந்தோட்டம் நீ..
பெண்: தேரோட்டம் நான். தெய்வீகம் நீ.
இருவர்: நீங்காமல் நாம் உறவாடலாம்.
இருவர்: காதல் அந்த மூன்றெழுத்து இனிக்கும் கண்கள் அதன் மோகனத்தில் குளிக்கும்
பெண்: காதல் அந்த மூன்றெழுத்து இனிக்கும் கண்கள் அதன் மோகனத்தில் குளிக்கும் காதல் சங்கீதமும்.காதல் சந்தோஷமும். காதல் ஆனந்த வைபோகமே. காதல் ஆனந்த வைபோகமே.
பெண்: காதல் அந்த மூன்றெழுத்து இனிக்கும் கண்கள் அதன் மோகனத்தில் குளிக்கும்
ஆண்: காதல் ஒரு உல்லாச பூங்காவனம்.
பெண்: லாலா..லாலா..லலா.
ஆண்: மதன் உட்காரும் சிம்மாசனம். காதல் ஒரு உல்லாச பூங்காவனம். மதன் உட்காரும் சிம்மாசனம்.
பெண்: வாலிபத்தின் ஏடெடுத்து..நூறு கவி நீ எழுது. காதல் இரு நெஞ்சத்தின் ஆலாபனை. மலர் மஞ்சத்தின் ஆராதனை.. காதல் இரு நெஞ்சத்தின் ஆலாபனை. மலர் மஞ்சத்தின் ஆராதனை..
பெண்: பூ மேனி தான் தேவாலயம். பார்த்தால் இது தேஜோ மயம். வேறேது சொல் ஞானோதயம்..
ஆண்: காதல் அந்த மூன்றெழுத்து இனிக்கும் கண்கள் அதன் மோகனத்தில் குளிக்கும்
பெண்: காதல் சங்கீதம்.காதல் சந்தோஷம். காதல் ஆனந்த வைபோகமே.
ஆண்: காதல் ஆனந்த வைபோகமே.
பெண்: காதல் கொஞ்சும் இளமைக்கு நிலவாகலாம். கொல்லும் தனிமைக்கு நெருப்பாகலாம். ஜோடியில்லா மானிடத்தில் வாழ்வு என்ன ? சுகம் இருக்கு
ஆண்: காதல் அது என் கண்ணில் தென்பட்டது. எந்தன் கைதொட்டு மெய்தொட்டது. நீரோட்டம் நான். பூந்தோட்டம் நீ..
பெண்: தேரோட்டம் நான். தெய்வீகம் நீ.
இருவர்: நீங்காமல் நாம் உறவாடலாம்.
இருவர்: காதல் அந்த மூன்றெழுத்து இனிக்கும் கண்கள் அதன் மோகனத்தில் குளிக்கும்
Female: Kaadhal andha moondrezhuthu inikkum Kangal adhan moganathil kulikkum Kaadhal sangeetham kaadhal sandhosamum Kaadhal aanandha vaibogamae Kaadhal aanandha vaibogamae
Female: Kaadhal andha moondrezhuthu inikkum Kangal adhan moganathil kulikkum
Male: Kaadhdal oru ullasa poongavanam
Female: Lala..lala..lalaa.
Male: Madhan utkkarum simmasanam
Kaadhdal oru ullasa poongavanam
Madhan utkkarum simmasanam
Female: Vaalibathin yededuthu Nooru kavi nee ezhudhu Kaadhal iru nenjathin aalaabanai Malar manjathin aaradhanai Kaadhal iru nenjathin aalaabanai Malar manjathin aaradhanai
Female: Poo maeni thaan devaalaiyam Paarthal idhu dhejoo mayam Veredhu sol gnyaanodhayam
Male: Kaadhal andha moondrezhuthu inikkum
Kangal adhan moganathil kulikkum
Female: Kaadhal sangeetham kaadhal sandhosam
Kaadhal aanandha vaibogamae
Male: Kaadhal aanandha vaibogamae
Female: Kaadhal konjam ilamaikku nilavaagalaam
Kollum thanimaikku neruppaagalaam
Jodiyilla maanidathil vaazhndhu enna
Sugam irukku
Male: Kaadhdal adhu en kannail thenpattadhu
Ennai kaithottu meithottudhu
Neeroottam naan poonthottam nee
Female: Thaerottam naan deivegam nee
Both: Neengaamal naam uravaadalaam
Both: Kaadhal andha moondrezhuthu inikkum Kangal adhan moganathil kulikkum
tamil old songs lyrics in english
chammak challo meaning in tamil
eeswaran song lyrics
siragugal lyrics
tamil lyrics video song
google song lyrics in tamil
rummy koodamela koodavechi lyrics
tamil songs with lyrics in tamil
raja raja cholan song lyrics tamil
tamil song writing
tamil mp3 songs with lyrics display download
alaipayuthey karaoke with lyrics
cuckoo cuckoo tamil lyrics
kaatu payale karaoke
hare rama hare krishna lyrics in tamil
ithuvum kadanthu pogum song download
malto kithapuleh
soorarai pottru movie song lyrics
medley song lyrics in tamil
devane naan umathandaiyil lyrics