Added Date: Feb 11, 2022
குழு: ம்ம்...ம்ம்ம்ம்..ம்ம்ம்ம்
ஆண்: வசந்தமே...அருகில் வா... நெஞ்சமே..உருக வா..
ஆண்: வெண்பனி வீசிடும் மேகங்களே சிந்திடும் மோகன ராகங்களே உலா வரும் நிலா தொடும் காதல் ராஜ வீதியில் கானம் பாடி ஊர்வலம் வசந்தமே...அருகில் வா..
ஆண்: கனவை சுமந்த கயல்விழி உறவில் கலந்த உயிர்மொழி இதயம் முழுதும் புது ஒளி இரவல் தந்த அவள் மொழி
ஆண்: சொந்தமும் ஆகி பந்தமும் ஆகி என் உயிர் வாழும் சொர்க்கமும் ஆகி இமைக்க மறந்து இணைந்தவள்
ஆண்: வெண்பனி வீசிடும் மேகங்களே சிந்திடும் மோகன ராகங்களே உலா வரும் நிலா தொடும் காதல் ராஜ வீதியில் கானம் பாடி ஊர்வலம் வசந்தமே...அருகில் வா..
குழு: ஆஅ...ஆ..ஆஆ....
ஆண்: மழலை சுமந்த மரகதம் மனதை சுமந்த தளிர்மரம் நிழலை தொடுத்த வளைகரம் உயிரும் அவளின் அடைக்கலம்
ஆண்: புண்ணியம் கோடி செய்தவன் நானோ ஜென்மங்கள் யாவும் என்னுடன் சேர உறவு சிறகை விரித்தவள்
ஆண்: வெண்பனி வீசிடும் மேகங்களே சிந்திடும் மோகன ராகங்களே உலா வரும் நிலா தொடும் காதல் ராஜ வீதியில் கானம் பாடி ஊர்வலம் வசந்தமே...அருகில் வா.. நெஞ்சமே..உருக வா..
குழு: ம்ம்...ம்ம்ம்ம்..ம்ம்ம்ம்
ஆண்: வசந்தமே...அருகில் வா... நெஞ்சமே..உருக வா..
ஆண்: வெண்பனி வீசிடும் மேகங்களே சிந்திடும் மோகன ராகங்களே உலா வரும் நிலா தொடும் காதல் ராஜ வீதியில் கானம் பாடி ஊர்வலம் வசந்தமே...அருகில் வா..
ஆண்: கனவை சுமந்த கயல்விழி உறவில் கலந்த உயிர்மொழி இதயம் முழுதும் புது ஒளி இரவல் தந்த அவள் மொழி
ஆண்: சொந்தமும் ஆகி பந்தமும் ஆகி என் உயிர் வாழும் சொர்க்கமும் ஆகி இமைக்க மறந்து இணைந்தவள்
ஆண்: வெண்பனி வீசிடும் மேகங்களே சிந்திடும் மோகன ராகங்களே உலா வரும் நிலா தொடும் காதல் ராஜ வீதியில் கானம் பாடி ஊர்வலம் வசந்தமே...அருகில் வா..
குழு: ஆஅ...ஆ..ஆஆ....
ஆண்: மழலை சுமந்த மரகதம் மனதை சுமந்த தளிர்மரம் நிழலை தொடுத்த வளைகரம் உயிரும் அவளின் அடைக்கலம்
ஆண்: புண்ணியம் கோடி செய்தவன் நானோ ஜென்மங்கள் யாவும் என்னுடன் சேர உறவு சிறகை விரித்தவள்
ஆண்: வெண்பனி வீசிடும் மேகங்களே சிந்திடும் மோகன ராகங்களே உலா வரும் நிலா தொடும் காதல் ராஜ வீதியில் கானம் பாடி ஊர்வலம் வசந்தமே...அருகில் வா.. நெஞ்சமே..உருக வா..
Chorus: Hmmm.mmm..mmmm..
Male: Vasanthamae arugil vaa Nenjamae urugavaa
Male: Venpani veesidum megangalae Sinthidum mogana raagangalae Ulaavarum nilaa thodum Kaadhal raaja veethiyil Gaanam paadi oorvalam Vasanthamae arugil vaa
Male: Kanavai sumantha kayalvizhi Uravil kalantha uyirmozhi Idhayam muzhuthum pudhu ozhi Iraval thantha aval mozhi
Male: Sonthamumaagi banthamumaagi En uyir vaazhum sorgamumaagi Imaikka maranthu inainthaval
Male: Venpani veesidum megangalae Sinthidum mogana raagangalae Ulaavarum nilaa thodum Kaadhal raaja veethiyil Gaanam paadi oorvalam Vasanthamae arugil vaa
Chorus: Haa..aaa..aa..aa..
Male: Mazhalai sumantha maragatham Manathai sumantha thalir manam Nizhalai thodutha valai karam Uyirum avalil adaikkalam
Male: Punniyam kodi seithavan naano Jenmangal yaavum ennudan sera Uravu siragai virithaval
Male: Venpani veesidum megangalae Sinthidum mogana raagangalae Ulaavarum nilaa thodum Kaadhal raaja veethiyil Gaanam paadi oorvalam Vasanthamae arugil vaa Nenjamae urugavaa
putham pudhu kaalai movie songs lyrics
aalankuyil koovum lyrics
tamil hymns lyrics
friendship song lyrics in tamil
enjoy en jaami lyrics
tamilpaa
ilaya nila karaoke download
soorarai pottru kaattu payale lyrics
tamil devotional songs lyrics in english
poove sempoove karaoke with lyrics
sad song lyrics tamil
enjoy enjami song lyrics
yesu tamil
lyrics whatsapp status tamil
sri guru paduka stotram lyrics in tamil
viswasam tamil paadal
tamil karaoke with lyrics
ennai kollathey tamil lyrics
oru vaanavillin pakkathilae song lyrics
soorarai pottru movie song lyrics