Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: போட்டாலே விறுவிறுக்கும் ஜர்தா பான் அமரன் கானா பாட்ட கேட்டாலே கிறுகிறுக்கும் மச்சி
ஆண்: நான் வெத்தல போட்ட சோக்குல போடு
ஆண்: வெத்தல போட்ட சோக்குல நான் கப்புன்னு குத்துன்னேன் மூக்குல அட வந்துது பாரு ரத்தம் இந்த அமரன் மனசு சுத்தம்
ஆண்: வாரா வத்தி எறக்கம் அமரன் வந்து நின்னா சறுக்கும் அமரன் பேர் சொன்னத் தானே சோட பாட்டில் பறக்கும்
ஆண்: ஐஸ்சா லக்கடி மெட்டுதானுங்க அமரன் பாட்டுலத்தான் கெட்டிகாரன்ங்க ஆஹா ஐஸ்சா லக்கடி மெட்டுதானுங்க அமரன் பாட்டுலத்தான் கெட்டிகாரன்ங்க
ஆண்: வெத்தல போட்ட சோக்குல நான் கப்புன்னு குத்துன்னேன் மூக்குல அட வந்துது பாரு ரத்தம் இந்த அமரன் மனசு சுத்தம்
ஆண்: பக்கிரி பிச்சுவா பக்கிரி குத்துனா கத்திய குத்துனா டக்கலுதான் ஊருல டக்கலுதான் லாக்குதான் போலிசுக்கு லாக்குதான்
ஆண்: அண்ணாத்த நம்மாளு தொட்டாக்கா அம்பேலு டார்ராகும் உன் தோளு வேண்டான்டா வீண் வம்பு
ஆண்: ஐஸ்சா லக்கடி மெட்டுதானுங்க ஹேய் அமரன் பாட்டுலத்தான் கெட்டிகாரன்ங்க ஏஹேய் ஐஸ்சா லக்கடி மெட்டுதானுங்க அமரன் பாட்டுலத்தான் கெட்டிகாரன்ங்க
ஆண்: வெத்தல போட்ட சோக்குல நான் கப்புன்னு குத்துன்னேன் மூக்குல அட வந்துது பாரு ரத்தம் இந்த அமரன் மனசு சுத்தம்
ஆண்: டக்கரு பந்தல் ஒன்னு போடவா சக்கர மேடை கட்டி ஆடவா ஏ சுத்துர மாப்பிள்ளை தேடவா சூப்பரு கச்சேரி பாடவா
ஆண்: மத்தாப்பு சிங்காரி மைனா உன் கண்ணாலம் எட்டு ஊரு பாராட்ட கும்மாளம் கொண்டாட்டம்
ஆண்: ஐஸ்சா லக்கடி மெட்டுதானுங்க அமரன் பாட்டுலத்தான் கெட்டிகாரன்ங்க ஏஹேய் ஐஸ்சா லக்கடி மெட்டுதானுங்க அமரன் பாட்டுலத்தான் கெட்டிகாரன்ங்க
ஆண்: வெத்தல போட்ட சோக்குல நான் கப்புன்னு குத்துன்னேன் மூக்குல அட வந்துது பாரு ரத்தம் இந்த அமரன் மனசு சுத்தம்
ஆண்: வாரா வத்தி எறக்கம் அமரன் வந்து நின்னா சறுக்கும் அமரன் பேர் சொன்னத்தானே சோட பாட்டில் பறக்கும்
விசில்: .......
ஆண்: ஐஸ்சா லக்கடி மெட்டுதானுங்க அமரன் பாட்டுலத்தான் கெட்டிகாரன்ங்க ஏஹெய் ஐஸ்சா லக்கடி மெட்டுதானுங்க அமரன் பாட்டுலத்தான் கெட்டிகாரன்ங்க
ஆண்: போடு ஐஸ்சா லக்கடி மெட்டுதானுங்க அமரன் பாட்டுலத்தான் கெட்டிகாரன்ங்க ஏஹெய் ஹேய்...
ஆண்: போட்டாலே விறுவிறுக்கும் ஜர்தா பான் அமரன் கானா பாட்ட கேட்டாலே கிறுகிறுக்கும் மச்சி
ஆண்: நான் வெத்தல போட்ட சோக்குல போடு
ஆண்: வெத்தல போட்ட சோக்குல நான் கப்புன்னு குத்துன்னேன் மூக்குல அட வந்துது பாரு ரத்தம் இந்த அமரன் மனசு சுத்தம்
ஆண்: வாரா வத்தி எறக்கம் அமரன் வந்து நின்னா சறுக்கும் அமரன் பேர் சொன்னத் தானே சோட பாட்டில் பறக்கும்
ஆண்: ஐஸ்சா லக்கடி மெட்டுதானுங்க அமரன் பாட்டுலத்தான் கெட்டிகாரன்ங்க ஆஹா ஐஸ்சா லக்கடி மெட்டுதானுங்க அமரன் பாட்டுலத்தான் கெட்டிகாரன்ங்க
ஆண்: வெத்தல போட்ட சோக்குல நான் கப்புன்னு குத்துன்னேன் மூக்குல அட வந்துது பாரு ரத்தம் இந்த அமரன் மனசு சுத்தம்
ஆண்: பக்கிரி பிச்சுவா பக்கிரி குத்துனா கத்திய குத்துனா டக்கலுதான் ஊருல டக்கலுதான் லாக்குதான் போலிசுக்கு லாக்குதான்
ஆண்: அண்ணாத்த நம்மாளு தொட்டாக்கா அம்பேலு டார்ராகும் உன் தோளு வேண்டான்டா வீண் வம்பு
ஆண்: ஐஸ்சா லக்கடி மெட்டுதானுங்க ஹேய் அமரன் பாட்டுலத்தான் கெட்டிகாரன்ங்க ஏஹேய் ஐஸ்சா லக்கடி மெட்டுதானுங்க அமரன் பாட்டுலத்தான் கெட்டிகாரன்ங்க
ஆண்: வெத்தல போட்ட சோக்குல நான் கப்புன்னு குத்துன்னேன் மூக்குல அட வந்துது பாரு ரத்தம் இந்த அமரன் மனசு சுத்தம்
ஆண்: டக்கரு பந்தல் ஒன்னு போடவா சக்கர மேடை கட்டி ஆடவா ஏ சுத்துர மாப்பிள்ளை தேடவா சூப்பரு கச்சேரி பாடவா
ஆண்: மத்தாப்பு சிங்காரி மைனா உன் கண்ணாலம் எட்டு ஊரு பாராட்ட கும்மாளம் கொண்டாட்டம்
ஆண்: ஐஸ்சா லக்கடி மெட்டுதானுங்க அமரன் பாட்டுலத்தான் கெட்டிகாரன்ங்க ஏஹேய் ஐஸ்சா லக்கடி மெட்டுதானுங்க அமரன் பாட்டுலத்தான் கெட்டிகாரன்ங்க
ஆண்: வெத்தல போட்ட சோக்குல நான் கப்புன்னு குத்துன்னேன் மூக்குல அட வந்துது பாரு ரத்தம் இந்த அமரன் மனசு சுத்தம்
ஆண்: வாரா வத்தி எறக்கம் அமரன் வந்து நின்னா சறுக்கும் அமரன் பேர் சொன்னத்தானே சோட பாட்டில் பறக்கும்
விசில்: .......
ஆண்: ஐஸ்சா லக்கடி மெட்டுதானுங்க அமரன் பாட்டுலத்தான் கெட்டிகாரன்ங்க ஏஹெய் ஐஸ்சா லக்கடி மெட்டுதானுங்க அமரன் பாட்டுலத்தான் கெட்டிகாரன்ங்க
ஆண்: போடு ஐஸ்சா லக்கடி மெட்டுதானுங்க அமரன் பாட்டுலத்தான் கெட்டிகாரன்ங்க ஏஹெய் ஹேய்...
Male: Pottaalae viruvirukkum Zardha paan Amaran gaana paata ketaalae Girugirukkum Machiii Naa vethala potta shokkula Podu
Male: Vethala potta shokkula Naan gapunnu kuthunen mookula Ada vandhudhu paaru ratham Indha amaran manasu sutham Vaaravadhi erakkam Amaran vandhu ninna sarakkum Amaran pera sonna thaanae Soda bottle parakkum
Male: Aisa lakkadi mettu thaanunga Amaran paatula thaan getti kaaranga Ah ha aisa lakkadi mettu thaanunga Amaran paatula thaan getti kaaranga
Male: Vethala potta shokkula Naan gapunnu kuthunen mookula Ada vandhudhu paaru ratham Indha amaran manasu sutham
Male: Pakkiri pichuva pakkiri Suthunaa kathiya suthunaa Daggulu thaan oorula daggulu thaan Lockuthaan police-kku lockuthaan
Male: Annaatha nammaalu Thottaaka ambaelu Daaraagum un tholu Vendaanda veen vambu
Male: Aisa lakkadi mettu thaanunga Hoi Amaran paatula thaan getti kaaranga Ah ha aisa lakkadi mettu thaanunga Amaran paatula thaan getti kaaranga
Male: Vethala potta shokkula Naan gapunnu kuthunen mookula Ada vandhudhu paaru ratham Indha amaran manasu sutham
Male: Takkaru pandhal onnu podava Sakkara maeda kaati aadava Eh sukkuran maapila thedavaa Ahaaan. Superu katcheri paadava
Male: Mathaapu singaari Maina un kannaalam Ettu ooru paaraatta Gummalam kondattam
Male: Aisa lakkadi mettu thaanunga Amaran paatula thaan getti kaaranga Hey aisa lakkadi mettu thaanunga Amaran paatula thaan getti kaaranga
Male: Vethala potta shokkula Naan gapunnu kuthunen mookula Ada vandhudhu paaru ratham Indha amaran manasu sutham Vaaravadhi erakkam Amaran vandhu ninna sarakkum Amaran pera sonna thaanae Soda bottle parakkum
Whistling: ..........
Male: Aisa lakkadi mettu thaanunga
Amaran paatula thaan getti kaaranga
Hey aisa lakkadi mettu thaanunga
Amaran paatula thaan getti kaaranga
Podae aisa lakkadi mettu thaanunga
Amaran paatula thaan getti kaaranga
Heyy heyy heyyy.eyy.
tamil christian songs lyrics in tamil pdf
tamil love feeling songs lyrics video download
national anthem in tamil lyrics
tamil new songs lyrics in english
teddy en iniya thanimaye
mailaanji song lyrics
isaivarigal movie download
tamil karaoke songs with lyrics for female
kadhal album song lyrics in tamil
poove sempoove karaoke with lyrics
rakita rakita song lyrics
vennilavai poovai vaipene song lyrics
kadhalar dhinam songs lyrics
oru manam whatsapp status download
kanne kalaimane karaoke tamil
enjoy enjaami song lyrics
kadhali song lyrics
pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics
tamil christian songs karaoke with lyrics
abdul kalam song in tamil lyrics