Adi Sokku Sundari Song Lyrics

Amaravathi cover
Movie: Amaravathi (1993)
Music: Bala Bharathi
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and Malgudi Subha

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: பாலா பாரதி

குழு: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ஹே ஹே ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்

பெண்: ஹா ஹா

ஆண்: அடி சோக்கு சுந்தரி வந்து ஜோடி சேரடி சீட்டு குலுக்கி போட்டு பாத்து முத்தம் தாடி எல்லா சீட்டும் எடுத்து பாரு என் பேர் தான்டி ஹான் ஹான்

பெண்: வாடா வா மன்மதா இது ஒரு பூக்காடு இன்னும் என்ன முக்காடு இன்ப முத்தம் சிந்தாதோ ரோஜா

பெண்: சமஞ்சது என் பாடு அமஞ்சது உன் பாடு தரிசனம் கொண்டாடு ராஜா

ஆண்: மன்மதன் வம்புகள் செய்தான் அடி மனசுக்குள் அரிக்குது அம்மா
பெண்: ஹா ஆஆ ஹா ஆஆ

ஆண்: காட்டுக்கு வேட்டைக்கு வந்தால் நீ சைவம் என்பது சும்மா
குழு: ஹா ஆ
பெண்: ஹே ஹே (2)

ஆண்: நீரோடு மீனு கொத்தாமல் கொக்கல்ல கண்டு வா வாழ்வோடு பெண்கள் இல்லாமல் கிக்கல்ல கொண்டு வா

ஆண்: இன்ப வேலி போலையே இனி ஜாலி ஜாலியே அந்த விண்ணில் ஏற இந்த மண்ணில் ஏணி இல்லையே ஹே

ஆண்: அடி சோக்கு சுந்தரி ஜிங்கு ஜக்கு ஜிங்கு ஜக்கு சா ஜிங்கு ஜக்கு ஜிங்கு ஜக்கு சா வந்து ஜோடி சேரடி ஜிங்கு ஜக்கு ஜிங்கு ஜக்கு சா ஜிங்கு ஜக்கு ஜிங்கு ஜக்கு சா

ஆண்: பல்லு முளைத்திடும் முன்னே அட மீசை முளைத்தது அப்பா
பெண்: ஹா ஆஆ
ஆண்: ஹே ஹே ஹே (2)

ஆண்: மீசை முளைத்திடும் முன்னே அடி ஆசை முளைத்தது தப்பா
குழு: ஹா ஆஆ
பெண்: ஹே ஹே (2)

ஆண்: மச்சிகளா ரெக்கை இல்லாத பச்சிகளா வாங்கடா டோய் வாலிபத்தில் மெத்தை இல்லாமல் கட்டில்களா அட போங்கடா

ஆண்: அட காட்டு பூவுக்கு ஒரு பூட்டு தேவையா இந்த வானம்பாடிகளை பூமி ஏற்பதில்லையா ஹா ஹா ஹா

ஆண்: அடி சோக்கு சுந்தரி ஜிங்கு ஜக்கு ஜிங்கு ஜக்கு சா ஜிங்கு ஜக்கு ஜிங்கு ஜக்கு சா வந்து ஜோடி சேரடி ஜிங்கு ஜக்கு ஜிங்கு ஜக்கு சா ஜிங்கு ஜக்கு ஜிங்கு ஜக்கு சா

ஆண்: சீட்டு குலுக்கி போட்டு பாத்து முத்தம் தாடி ஹான் எல்லா சீட்டும் எடுத்து பாரு என் பேர் தான்டி

பெண்: வாடா வா மன்மதா இது ஒரு பூக்காடு இன்னும் என்ன முக்காடு இன்ப முத்தம் சிந்தாதோ ரோஜா

பெண்: சமஞ்சது என் பாடு அமஞ்சது உன் பாடு தரிசனம் கொண்டாடு ராஜா

குழு: ஹ்ம்ம் ம்ம் ஹே ஹே ஹ்ம்ம் ம்ம் ஹே ஹே

இசையமைப்பாளர்: பாலா பாரதி

குழு: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ஹே ஹே ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்

பெண்: ஹா ஹா

ஆண்: அடி சோக்கு சுந்தரி வந்து ஜோடி சேரடி சீட்டு குலுக்கி போட்டு பாத்து முத்தம் தாடி எல்லா சீட்டும் எடுத்து பாரு என் பேர் தான்டி ஹான் ஹான்

பெண்: வாடா வா மன்மதா இது ஒரு பூக்காடு இன்னும் என்ன முக்காடு இன்ப முத்தம் சிந்தாதோ ரோஜா

பெண்: சமஞ்சது என் பாடு அமஞ்சது உன் பாடு தரிசனம் கொண்டாடு ராஜா

ஆண்: மன்மதன் வம்புகள் செய்தான் அடி மனசுக்குள் அரிக்குது அம்மா
பெண்: ஹா ஆஆ ஹா ஆஆ

ஆண்: காட்டுக்கு வேட்டைக்கு வந்தால் நீ சைவம் என்பது சும்மா
குழு: ஹா ஆ
பெண்: ஹே ஹே (2)

ஆண்: நீரோடு மீனு கொத்தாமல் கொக்கல்ல கண்டு வா வாழ்வோடு பெண்கள் இல்லாமல் கிக்கல்ல கொண்டு வா

ஆண்: இன்ப வேலி போலையே இனி ஜாலி ஜாலியே அந்த விண்ணில் ஏற இந்த மண்ணில் ஏணி இல்லையே ஹே

ஆண்: அடி சோக்கு சுந்தரி ஜிங்கு ஜக்கு ஜிங்கு ஜக்கு சா ஜிங்கு ஜக்கு ஜிங்கு ஜக்கு சா வந்து ஜோடி சேரடி ஜிங்கு ஜக்கு ஜிங்கு ஜக்கு சா ஜிங்கு ஜக்கு ஜிங்கு ஜக்கு சா

ஆண்: பல்லு முளைத்திடும் முன்னே அட மீசை முளைத்தது அப்பா
பெண்: ஹா ஆஆ
ஆண்: ஹே ஹே ஹே (2)

ஆண்: மீசை முளைத்திடும் முன்னே அடி ஆசை முளைத்தது தப்பா
குழு: ஹா ஆஆ
பெண்: ஹே ஹே (2)

ஆண்: மச்சிகளா ரெக்கை இல்லாத பச்சிகளா வாங்கடா டோய் வாலிபத்தில் மெத்தை இல்லாமல் கட்டில்களா அட போங்கடா

ஆண்: அட காட்டு பூவுக்கு ஒரு பூட்டு தேவையா இந்த வானம்பாடிகளை பூமி ஏற்பதில்லையா ஹா ஹா ஹா

ஆண்: அடி சோக்கு சுந்தரி ஜிங்கு ஜக்கு ஜிங்கு ஜக்கு சா ஜிங்கு ஜக்கு ஜிங்கு ஜக்கு சா வந்து ஜோடி சேரடி ஜிங்கு ஜக்கு ஜிங்கு ஜக்கு சா ஜிங்கு ஜக்கு ஜிங்கு ஜக்கு சா

ஆண்: சீட்டு குலுக்கி போட்டு பாத்து முத்தம் தாடி ஹான் எல்லா சீட்டும் எடுத்து பாரு என் பேர் தான்டி

பெண்: வாடா வா மன்மதா இது ஒரு பூக்காடு இன்னும் என்ன முக்காடு இன்ப முத்தம் சிந்தாதோ ரோஜா

பெண்: சமஞ்சது என் பாடு அமஞ்சது உன் பாடு தரிசனம் கொண்டாடு ராஜா

குழு: ஹ்ம்ம் ம்ம் ஹே ஹே ஹ்ம்ம் ம்ம் ஹே ஹே

Chorus: Hmmm.mmm. Heyy heyyy. Hmmmm.mmmm.

Female: Haaa..haa..

Male: Adi sokku sundari Vandhu jodi seradi Seettu kulukki pottu paathu Mutham thaadi Ella seettum eduthu paaru En per thaandi.haan haan.

Female: Vaada vaa manmatha Ithu oru pookkadu Innum enna mukkaadu Inba mutham sinthaatho rojaa

Female: Samanjathu en paadu Amanjathu un paadu Tharisanam kondaadu raajaa

Male: Manmathan vambugal seidhaan Adi manasukkul arikkuthu amma
Female: Haa.aa.haaa.aaa.

Male: Kaattukku vettaikku vanthaal Nee saivam enbathu summaa
Chorus: Haa.aa.
Female: He he(2)

Male: Neerodu meenu kothaamal Kokkalla kandu vaa Vaazhvodu pengal illamal Kikkalla kondu vaa

Male: Inba veli polaiyae Ini jaali jaalliyae Antha vinnil yera intha mannil Yeni illaiyae.hey..

Male: Adi sokku sundari Jinku jakku jinku jakku chaa Jinku jakku jinku jakku chaa Vandhu jodi seradi Jinku jakku jinku jakku chaa Jinku jakku jinku jakku chaa

Male: Pallu mulaithidum munnae Ada meesai mulaithathu appa
Female: Haa..aaa.
Male: Hey hey hey(2)

Male: Meesai mulaithidum munnae Adi aasai mulaithathu thappa
Chorus: Haa.aa.
Female: He he(2)

Male: Machigalaa rekkai illatha Pachigalaa vaangadaa doi Vaalibathil methai illamal Kattilgalaa ada pongadaa

Male: Ada kaattu povukku Oru poottu thevaiyaa Indha vaanambaadigalai Boomi yerpathillaiyaa.ha haha.

Male: Adi sokku sundari Jinku jakku jinku jakku chaa Jinku jakku jinku jakku chaa Vandhu jodi seradi Jinku jakku jinku jakku chaa Jinku jakku jinku jakku chaa

Male: Seettu kulukki pottu paathu Mutham thaadi.haan Ella seettum eduthu paaru En per thaandi.ee.ee.

Female: Vaada vaa manmatha Ithu oru pookkadu Innum enna mukkaadu Inba mutham sinthaatho rojaa

Female: Samanjathu en paadu Amanjathu un paadu Tharisanam kondaadu raajaa

Chorus: Hmm.mmm Hey heyyy... Hmm.mmm Hey heyyy...

Other Songs From Amaravathi (1993)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • amman songs lyrics in tamil

  • tamil lyrics video download

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • anthimaalai neram karaoke

  • cuckoo padal

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • soorarai pottru song lyrics

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • uyirae uyirae song lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • master songs tamil lyrics

  • alagiya sirukki movie

  • rummy koodamela koodavechi lyrics