Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஆஹா கனவே தானா ஓஹோ நிஜமே தானா காதல் தேவதை மண்ணில் வந்ததோ கண்கள் ரெண்டும் போதை கொண்டதோ
ஆண்: ஓஹோ முன்னால் பாரடி உன் முகத்தைப் பார்க்கிறேன் நீ பின்னால் போவதேன் நான் பெண்ணா கேட்கிறேன்
ஆண்: ஆஹா கனவே தானா ஓஹோ நிஜமே தானா
ஆண்: காட்டுக் கூந்தல் பார்த்தேன் தரையில் வந்த மேகமா பட்டு தோள்கள் பார்த்தேன் பாரி ஜாத தேகமா
ஆண்: முதுகு வண்ணம் பார்த்தேன் முல்லைப் பூவின் தாகமா மொட்டு வண்ணம் பார்த்தேன் கட்டுக் காவல் மீறுமா
ஆண்: கழுத்து வரைக்கும் பார்த்தேன் சில கணக்கு வழக்கும் பார்த்தேன் பளிங்கு நிறங்கள் பார்த்தேன் அடி பறந்து பறந்து பார்த்தேன்
ஆண்: ஓஹோ முன்னால் பாரடி உன் முகத்தைப் பார்க்கிறேன் நீ பின்னால் போவதேன் நான் பெண்ணா கேட்கிறேன்
ஆண்: ஆஹா கனவே தானா ஓஹோ நிஜமே தானா
ஆண்: ஏாி நீரில் நீந்தும் ஈரமான முல்லையே மீன்கள் செய்த புண்ணியம் ஆண்கள் செய்ய வில்லையே
ஆண்: தேக வண்ணம் காட்டி தீ வளர்த்த முல்லையே பூ முகத்தை காட்டு பொறுமை இன்னும் இல்லையே
ஆண்: முழுக்க நனைந்த பின்னே உன் முகத்தை மறைப்பதென்ன குளித்து முடித்த பின்னே உன் கூந்தல் தடுப்பதென்ன
ஆண்: ஓஹோ முன்னால் பாரடி உன் முகத்தைப் பார்க்கிறேன் நீ பின்னால் போவதேன் நான் பெண்ணா கேட்கிறேன்
ஆண்: ஆஹா கனவே தானா ஓஹோ நிஜமே தானா காதல் தேவதை மண்ணில் வந்ததோ கண்கள் ரெண்டும் போதை கொண்டதோ
ஆண்: ஓஹோ முன்னால் பாரடி உன் முகத்தைப் பார்க்கிறேன் நீ பின்னால் போவதேன் நான் பெண்ணா கேட்கிறேன்
ஆண்: ஆஹா கனவே தானா ஓஹோ நிஜமே தானா
ஆண்: ஆஹா கனவே தானா ஓஹோ நிஜமே தானா காதல் தேவதை மண்ணில் வந்ததோ கண்கள் ரெண்டும் போதை கொண்டதோ
ஆண்: ஓஹோ முன்னால் பாரடி உன் முகத்தைப் பார்க்கிறேன் நீ பின்னால் போவதேன் நான் பெண்ணா கேட்கிறேன்
ஆண்: ஆஹா கனவே தானா ஓஹோ நிஜமே தானா
ஆண்: காட்டுக் கூந்தல் பார்த்தேன் தரையில் வந்த மேகமா பட்டு தோள்கள் பார்த்தேன் பாரி ஜாத தேகமா
ஆண்: முதுகு வண்ணம் பார்த்தேன் முல்லைப் பூவின் தாகமா மொட்டு வண்ணம் பார்த்தேன் கட்டுக் காவல் மீறுமா
ஆண்: கழுத்து வரைக்கும் பார்த்தேன் சில கணக்கு வழக்கும் பார்த்தேன் பளிங்கு நிறங்கள் பார்த்தேன் அடி பறந்து பறந்து பார்த்தேன்
ஆண்: ஓஹோ முன்னால் பாரடி உன் முகத்தைப் பார்க்கிறேன் நீ பின்னால் போவதேன் நான் பெண்ணா கேட்கிறேன்
ஆண்: ஆஹா கனவே தானா ஓஹோ நிஜமே தானா
ஆண்: ஏாி நீரில் நீந்தும் ஈரமான முல்லையே மீன்கள் செய்த புண்ணியம் ஆண்கள் செய்ய வில்லையே
ஆண்: தேக வண்ணம் காட்டி தீ வளர்த்த முல்லையே பூ முகத்தை காட்டு பொறுமை இன்னும் இல்லையே
ஆண்: முழுக்க நனைந்த பின்னே உன் முகத்தை மறைப்பதென்ன குளித்து முடித்த பின்னே உன் கூந்தல் தடுப்பதென்ன
ஆண்: ஓஹோ முன்னால் பாரடி உன் முகத்தைப் பார்க்கிறேன் நீ பின்னால் போவதேன் நான் பெண்ணா கேட்கிறேன்
ஆண்: ஆஹா கனவே தானா ஓஹோ நிஜமே தானா காதல் தேவதை மண்ணில் வந்ததோ கண்கள் ரெண்டும் போதை கொண்டதோ
ஆண்: ஓஹோ முன்னால் பாரடி உன் முகத்தைப் பார்க்கிறேன் நீ பின்னால் போவதேன் நான் பெண்ணா கேட்கிறேன்
ஆண்: ஆஹா கனவே தானா ஓஹோ நிஜமே தானா
Male: Aaha kanavae thana Oho nijamae thaanaa Kaadhal devathai mannil vanthatho Kangal rendum bothai kondatho
Male: Oho..munnal paaradi Un mugathai paarkkiren Nee pinnal povathaen Naan penna ketkiren
Male: Aaha kanavae thana Oho nijamae thaanaa
Male: Kattu koonthal paarthen Tharaiyil vantha megamaa Pattu thozhgal paarthen Paarijaatha dhegamaa
Male: Mudhugu vannam paarthen Mullai poovin thaagamaa Mottu vannam paarthen Kattu kaaval meerumaa
Male: Kaluthu varaikkum paarthen Sila kanakku vazakkum paarthen Palingu nirangal paarthen Adi paranthu paranthu paarthen
Male: Oho munnal paaradi Un mugathai paarkkiren Nee pinnal povathaen Naan penna ketkiren
Male: Aaha kanavae thana Oho nijamae thaanaa
Male: Yeri neeril neenthum Eeramaana mullaiyae Meengal seidha punniyam Aangal seiya villaiyae
Male: Dhega vannam kaatti Thee valartha mullaiyae Poo mugathai kaattu Porumai innum illaiyae
Male: Muzhukka nanaintha pinnae Un mugathai maraippathenna Kulithu muditha pinnae Un koonthal thaduppathenna
Male: Oho munnal paaradi Un mugathai paarkkiren Nee pinnal povathaen Naan penna ketkiren
Male: Aaha kanavae thana Oho nijamae thaanaa Kaadhal devathai mannil vanthatho Kangal rendum bothai kondatho
Male: Oho..munnal paaradi Un mugathai paarkkiren Nee pinnal povathaen Naan penna ketkiren
Male: Aaha kanavae thana Oho nijamae thaanaa
tamil christian songs lyrics with chords free download
hare rama hare krishna lyrics in tamil
tamil christian songs lyrics free download
rummy song lyrics in tamil
master song lyrics in tamil free download
tamil worship songs lyrics in english
believer lyrics in tamil
natpu lyrics
tamil songs lyrics download free
dhee cuckoo
maara theme lyrics in tamil
maara movie song lyrics in tamil
paatu paadava karaoke
thaabangale karaoke
baahubali tamil paadal
vaseegara song lyrics
cuckoo lyrics dhee
soundarya lahari lyrics in tamil
tamil christian songs with lyrics and guitar chords
amman songs lyrics in tamil