Kaalam Kalikaalam Song Lyrics

Amarkalam cover
Movie: Amarkalam (1999)
Music: Bharathwaj
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Bharathwaj

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: காலம் கலிகாலம் ஆகிப்போச்சுடா கம்ப்யூட்டர் கடவுளாக மாறிப்போச்சுடா

ஆண்: ஆம்பளையே தெரியாம கொழந்த பொறக்குது பொம்பளைங்க சேர்ந்து இங்க குடும்பம் நடக்குது

ஆண்: டப்பு மட்டும் வெச்சிருந்தா போதும் நீங்க தப்பு கிப்பு செஞ்சாலும் நியாயம்

ஆண்: பொய்யும் சத்தியம் செய்யும் இந்த பூமி எப்படி உய்யும் இத பாக்கப் பாக்க மனுஷன் கொண்ட பக்தி குறையுது வினை தீர்க்க வந்த சாமி கூட ஆத்தில் கரையுது

குழு: மஹாகணபதி மஹாகணபதி மஹாகணபதி மஹாகணபதி

ஆண்: கண்ணகிக்கு கோயில் கட்டும் கற்பு மிக்க நாடிது கற்புன்னா எத்தன லிட்டர் புதுப்பொண்ணு கேட்குது

ஆண்: அட சேல பாவாட அது மலையேறிப்போச்சு மிடியோடு சுடிதாரும் பொது உடையாகிப்போச்சு

ஆண்: போழி புண்ணாக்கு பள்ளி எதுக்கு டிடி தந்தாலே பட்டம் இருக்கு

ஆண்: ஏட்டில் உள்ளது ஒழுக்கம் அந்து ரோட்டில் வந்ததும் வழுக்கும் இத பாக்கப் பாக்க மனுஷன் கொண்ட பக்தி கொறையுது வினை தீர்க்க வந்த சாமி கூட ஆத்தில் கரையுது

குழு: மஹாகணபதி மஹாகணபதி அண்ணனுக்கு ஜே காதல் மன்னனுக்கு ஜே மரத் தமிழனுக்கு ஜே நம்ம தலைவனுக்கு ஜே ஜே தலைவனுக்கு ஜே ஜே தலைவனுக்கு ஜே ஜே

ஆண்: திரையில பொய்கள சொன்னா சாதிசனம் நம்புது கருத்துள்ள கவிஞன் சொன்னா காத தூரம் ஓடுது

ஆண்: அட சத்துள்ள தானியம் அது காணாமப் போச்சு வெறும் பொக்குள்ள அரிசி பொது உணவாகிப் போச்சு

ஆண்: பாசம் கண்ணீரு பழைய தொல்ல தாயே செத்தாலும் அழுவதில்ல அட ஏழுகுண்டலவாட இது இன்னைக்குத் திருந்தும் நாடா இத பாக்கப் பாக்க மனுஷன் கொண்ட பக்தி கொறையுது வினை தீர்க்க வந்த சாமி கூட ஆத்தில் கரையுது

குழு: மஹாகணபதி மஹாகணபதி

ஆண்: காலம் கலிகாலம் ஆகிப்போச்சுடா கம்ப்யூட்டர் கடவுளாக மாறிப்போச்சுடா

ஆண்: ஆம்பளையே தெரியாம கொழந்த பொறக்குது பொம்பளைங்க சேர்ந்து இங்க குடும்பம் நடக்குது

ஆண்: டப்பு மட்டும் வெச்சிருந்தா போதும் நீங்க தப்பு கிப்பு செஞ்சாலும் நியாயம்

ஆண்: பொய்யும் சத்தியம் செய்யும் இந்த பூமி எப்படி உய்யும் இத பாக்கப் பாக்க மனுஷன் கொண்ட பக்தி குறையுது வினை தீர்க்க வந்த சாமி கூட ஆத்தில் கரையுது

குழு: மஹாகணபதி மஹாகணபதி மஹாகணபதி மஹாகணபதி

ஆண்: காலம் கலிகாலம் ஆகிப்போச்சுடா கம்ப்யூட்டர் கடவுளாக மாறிப்போச்சுடா

ஆண்: ஆம்பளையே தெரியாம கொழந்த பொறக்குது பொம்பளைங்க சேர்ந்து இங்க குடும்பம் நடக்குது

ஆண்: டப்பு மட்டும் வெச்சிருந்தா போதும் நீங்க தப்பு கிப்பு செஞ்சாலும் நியாயம்

ஆண்: பொய்யும் சத்தியம் செய்யும் இந்த பூமி எப்படி உய்யும் இத பாக்கப் பாக்க மனுஷன் கொண்ட பக்தி குறையுது வினை தீர்க்க வந்த சாமி கூட ஆத்தில் கரையுது

குழு: மஹாகணபதி மஹாகணபதி மஹாகணபதி மஹாகணபதி

ஆண்: கண்ணகிக்கு கோயில் கட்டும் கற்பு மிக்க நாடிது கற்புன்னா எத்தன லிட்டர் புதுப்பொண்ணு கேட்குது

ஆண்: அட சேல பாவாட அது மலையேறிப்போச்சு மிடியோடு சுடிதாரும் பொது உடையாகிப்போச்சு

ஆண்: போழி புண்ணாக்கு பள்ளி எதுக்கு டிடி தந்தாலே பட்டம் இருக்கு

ஆண்: ஏட்டில் உள்ளது ஒழுக்கம் அந்து ரோட்டில் வந்ததும் வழுக்கும் இத பாக்கப் பாக்க மனுஷன் கொண்ட பக்தி கொறையுது வினை தீர்க்க வந்த சாமி கூட ஆத்தில் கரையுது

குழு: மஹாகணபதி மஹாகணபதி அண்ணனுக்கு ஜே காதல் மன்னனுக்கு ஜே மரத் தமிழனுக்கு ஜே நம்ம தலைவனுக்கு ஜே ஜே தலைவனுக்கு ஜே ஜே தலைவனுக்கு ஜே ஜே

ஆண்: திரையில பொய்கள சொன்னா சாதிசனம் நம்புது கருத்துள்ள கவிஞன் சொன்னா காத தூரம் ஓடுது

ஆண்: அட சத்துள்ள தானியம் அது காணாமப் போச்சு வெறும் பொக்குள்ள அரிசி பொது உணவாகிப் போச்சு

ஆண்: பாசம் கண்ணீரு பழைய தொல்ல தாயே செத்தாலும் அழுவதில்ல அட ஏழுகுண்டலவாட இது இன்னைக்குத் திருந்தும் நாடா இத பாக்கப் பாக்க மனுஷன் கொண்ட பக்தி கொறையுது வினை தீர்க்க வந்த சாமி கூட ஆத்தில் கரையுது

குழு: மஹாகணபதி மஹாகணபதி

ஆண்: காலம் கலிகாலம் ஆகிப்போச்சுடா கம்ப்யூட்டர் கடவுளாக மாறிப்போச்சுடா

ஆண்: ஆம்பளையே தெரியாம கொழந்த பொறக்குது பொம்பளைங்க சேர்ந்து இங்க குடும்பம் நடக்குது

ஆண்: டப்பு மட்டும் வெச்சிருந்தா போதும் நீங்க தப்பு கிப்பு செஞ்சாலும் நியாயம்

ஆண்: பொய்யும் சத்தியம் செய்யும் இந்த பூமி எப்படி உய்யும் இத பாக்கப் பாக்க மனுஷன் கொண்ட பக்தி குறையுது வினை தீர்க்க வந்த சாமி கூட ஆத்தில் கரையுது

குழு: மஹாகணபதி மஹாகணபதி மஹாகணபதி மஹாகணபதி

Male: Kaalam kalikkaalam Aagippochudaa Computer kadavulaaga Maarippochudaa

Male: Aambalaiyae theriyaama Kozhandha porakkudhu Pombalainga serndhu inga Kudumbam nadakkudhu

Male: Dabbu mattum Vechirundhaa podhum Neengha thappu gippu Senjaalum gnyaayam

Male: Poiyum saththiyam seiyum Indha boomi yeppadi uiyum Idha paakka paakka Manushan konda bhakthi koraiyudhu Vinai theerkka vandha Saami kooda aaththil karaiyudhu

Chorus: Mahaaganapathi mahaaganapathi Mahaaganapathi mahaaganapathi

Male: Kannagikku koyil kattum Karpu mikka naadidhu Karpunnaa yethana litre Pudhupponnu ketkkudhu

Male: Ada sela paavaada Adhu malaiyerippochu Midiyodu chudidhaarum Podhu udaiyaaghippochu

Male: Pozhi punnaakku Palli edhukku Dd thandhaalae Pattam irukku

Male: Yettil ulladhu ozhukkam Andhu rottil vandhadhum vazhukkum Idha paakka paakka Manushan konda bhakthi koraiyudhu Vinai theerkka vandha Saami kooda aaththil karaiyudhu

Chorus: Mahaaganapathi mahaaganapathi Annanukku jae Kaadhal mannanukku jae Mara thamizhanukku jae Namma thalaivanukku jae jae Thalaivanukku jae jae Thalaivanukku jae jae

Male: Thiraiyila poigala sonnaa Saadhisanam nambudhu Karuthulla kavinjan sonnaa Kaadha dhooram odudhu

Male: Ada saththulla dhaaniyam Adhu kaanaama pochu Verum pokkulla arisi Podhu unavaagi pochu

Male: Paasam kanneeru pazhaiya tholla Thaayae seththaalum azhuvadhilla Ada yezhukundalavaada Idhu innaikku thirundhum naadaa Idha paakka paakka Manushan konda bhakthi koraiyudhu Vinai theerkka vandha Saami kooda aaththil karaiyudhu

Chorus: Mahaaganapathi mahaaganapathi

Male: Kaalam kalikkaalam Aagippochudaa Computer kadavulaaga Maarippochudaa

Male: Aambalaiyae theriyaama Kozhandha porakkudhu Pombalainga serndhu inga Kudumbam nadakkudhu

Male: Dabbu mattum Vechirundhaa podhum Neengha thappu gippu Senjaalum gnyaayam

Male: Poiyum saththiyam seiyum Indha boomi yeppadi uiyum Idha paakka paakka Manushan konda bhakthi koraiyudhu Vinai theerkka vandha Saami kooda aaththil karaiyudhu

Chorus: Mahaaganapathi mahaaganapathi Mahaaganapathi mahaaganapathi

 

Other Songs From Amarkalam (1999)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil worship songs lyrics in english

  • ilaya nila karaoke download

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • chellamma song lyrics

  • karnan movie lyrics

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • na muthukumar lyrics

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • tamil lyrics song download

  • tamil to english song translation

  • tamil song lyrics in english translation

  • tamil worship songs lyrics

  • bigil song lyrics

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • kanne kalaimane karaoke download

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • soorarai pottru mannurunda lyrics