Megangal Ennai Thottu Song Lyrics

Amarkalam cover
Movie: Amarkalam (1999)
Music: Bharathwaj
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S.P. Balasubrahmaniyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: { மேகங்கள் என்னைத் தொட்டுப் போனதுண்டு சில மின்னல்கள் என்னை உரசிப் போனதுண்டு } (2)

ஆண்: தேகங்கள் ஒன்றிரண்டு கடந்ததுண்டு மனம் சில்லென்று சில போது சிலிர்த்ததுண்டு மோகனமே உன்னைப் போல என்னை யாரும் மூச்சுவரை கொள்ளையிட்டுப் போனதில்லை

ஆண்: ஆகமொத்தம் என் நெஞ்சில் உன்னைப் போல எரி அமிலத்தை வீசியவர் எவருமில்லை

ஆண்: மேகங்கள் என்னைத் தொட்டுப் போனதுண்டு சில மின்னல்கள் என்னை உரசிப் போனதுண்டு

ஆண்: பிரிவொன்று நேருமென்று தெரியும் பெண்ணே என் பிரியத்தை அதனால் குறைக்க மாட்டேன் எரியும் உடலென்று தெரியும் பெண்ணே என் இளமைக்கு தீயிட்டு எரிக்க மாட்டேன்

ஆண்: மேகங்கள் என்னைத் தொட்டுப் போனதுண்டு சில மின்னல்கள் என்னை உரசிப் போனதுண்டு

ஆண்: கண்ணிமையும் சாமரங்கள் வீசும் காற்றில் என் காதல் மனம் துண்டுத் துண்டாய் உடையக் கண்டேன் துண்டு துண்டாய் உடைந்த மனத் தூள்களையெல்லாம் அடி தூயவளே உனக்குள் தொலைத்து விட்டேன்

ஆண்: மேகங்கள் என்னைத் தொட்டுப் போனதுண்டு சில மின்னல்கள் என்னை உரசிப் போனதுண்டு

ஆண்: செவ்வாயில் ஜீவராசி உண்டா என்றே அடி தினந்தோறும் விஞ்ஞானம் தேடல் கொள்ளும் உன் செவ்வாயில் உள்ளதடி எனது ஜீவன் அது தெரியாமல் விஞ்ஞானம் எதனை வெல்லும்

ஆண்: எவ்வாறு கண்ணிரெண்டில் கலந்து போனேன் அடி எவ்வாறு மடியோடு தொலைந்து போனேன் இவ்வாறு தனிமையில் பேசிக்கொண்டேன் என் இரவினைக் கவிதையாய் மொழிபெயர்த்தேன்

ஆண்: மேகங்கள் என்னைத் தொட்டுப் போனதுண்டு சில மின்னல்கள் என்னை உரசிப் போனதுண்டு

ஆண்: மூடி மூடி வைத்தாலும் விதைகளெல்லாம் மண்ணை முட்டி முட்டி முளைப்பது உயிரின் சாட்சி ஓடி ஓடிப் போகாதே ஊமை பெண்ணே நாம் உயிரோடு வாழ்வதற்குக் காதல் சாட்சி

ஆண்: { மேகங்கள் என்னைத் தொட்டுப் போனதுண்டு சில மின்னல்கள் என்னை உரசிப் போனதுண்டு } (2)

ஆண்: தேகங்கள் ஒன்றிரண்டு கடந்ததுண்டு மனம் சில்லென்று சில போது சிலிர்த்ததுண்டு மோகனமே உன்னைப் போல என்னை யாரும் மூச்சுவரை கொள்ளையிட்டுப் போனதில்லை

ஆண்: ஆகமொத்தம் என் நெஞ்சில் உன்னைப் போல எரி அமிலத்தை வீசியவர் எவருமில்லை

ஆண்: { மேகங்கள் என்னைத் தொட்டுப் போனதுண்டு சில மின்னல்கள் என்னை உரசிப் போனதுண்டு } (2)

ஆண்: தேகங்கள் ஒன்றிரண்டு கடந்ததுண்டு மனம் சில்லென்று சில போது சிலிர்த்ததுண்டு மோகனமே உன்னைப் போல என்னை யாரும் மூச்சுவரை கொள்ளையிட்டுப் போனதில்லை

ஆண்: ஆகமொத்தம் என் நெஞ்சில் உன்னைப் போல எரி அமிலத்தை வீசியவர் எவருமில்லை

ஆண்: மேகங்கள் என்னைத் தொட்டுப் போனதுண்டு சில மின்னல்கள் என்னை உரசிப் போனதுண்டு

ஆண்: பிரிவொன்று நேருமென்று தெரியும் பெண்ணே என் பிரியத்தை அதனால் குறைக்க மாட்டேன் எரியும் உடலென்று தெரியும் பெண்ணே என் இளமைக்கு தீயிட்டு எரிக்க மாட்டேன்

ஆண்: மேகங்கள் என்னைத் தொட்டுப் போனதுண்டு சில மின்னல்கள் என்னை உரசிப் போனதுண்டு

ஆண்: கண்ணிமையும் சாமரங்கள் வீசும் காற்றில் என் காதல் மனம் துண்டுத் துண்டாய் உடையக் கண்டேன் துண்டு துண்டாய் உடைந்த மனத் தூள்களையெல்லாம் அடி தூயவளே உனக்குள் தொலைத்து விட்டேன்

ஆண்: மேகங்கள் என்னைத் தொட்டுப் போனதுண்டு சில மின்னல்கள் என்னை உரசிப் போனதுண்டு

ஆண்: செவ்வாயில் ஜீவராசி உண்டா என்றே அடி தினந்தோறும் விஞ்ஞானம் தேடல் கொள்ளும் உன் செவ்வாயில் உள்ளதடி எனது ஜீவன் அது தெரியாமல் விஞ்ஞானம் எதனை வெல்லும்

ஆண்: எவ்வாறு கண்ணிரெண்டில் கலந்து போனேன் அடி எவ்வாறு மடியோடு தொலைந்து போனேன் இவ்வாறு தனிமையில் பேசிக்கொண்டேன் என் இரவினைக் கவிதையாய் மொழிபெயர்த்தேன்

ஆண்: மேகங்கள் என்னைத் தொட்டுப் போனதுண்டு சில மின்னல்கள் என்னை உரசிப் போனதுண்டு

ஆண்: மூடி மூடி வைத்தாலும் விதைகளெல்லாம் மண்ணை முட்டி முட்டி முளைப்பது உயிரின் சாட்சி ஓடி ஓடிப் போகாதே ஊமை பெண்ணே நாம் உயிரோடு வாழ்வதற்குக் காதல் சாட்சி

ஆண்: { மேகங்கள் என்னைத் தொட்டுப் போனதுண்டு சில மின்னல்கள் என்னை உரசிப் போனதுண்டு } (2)

ஆண்: தேகங்கள் ஒன்றிரண்டு கடந்ததுண்டு மனம் சில்லென்று சில போது சிலிர்த்ததுண்டு மோகனமே உன்னைப் போல என்னை யாரும் மூச்சுவரை கொள்ளையிட்டுப் போனதில்லை

ஆண்: ஆகமொத்தம் என் நெஞ்சில் உன்னைப் போல எரி அமிலத்தை வீசியவர் எவருமில்லை

Male: { Megangal ennai thottu ponadhundu Sila minnalgal ennai urasi ponadhundu } (2)

Male: Dhegangal ondrirandu kadandhadhundu Manam sillendru sila podhu silirthadhundu Moganamae unnai polae ennai yaarum Moochuvarai kollaiyitu ponadhillai

Male: Aagamotham en nenjil unnai polae eri Amilathai veesiyavar evarumillai iiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii

Male: Megangal ennai thottu ponadhundu Sila minnalgal ennai urasi ponadhundu

Male: Pirivondru nerumendru theriyum pennae En piriyathai adhanaal kuraika maten Eriyum udalendru theriyum pennae En ilamaiku theeyitu erika maten . nnnnn

Male: Megangal ennai thottu ponadhundu Sila minnalgal ennai urasi ponadhundu

Male: Kannimaiyum saamarangal veesum kaatril En kaadhal manam thundu thundaai udaiya kanden Thundu thundaai udaindha mana thoolgalaiyellam Adi thooyavalae unakul tholaithu vitten

Male: Megangal ennai thottu ponadhundu Sila minnalgal ennai urasi ponadhundu

Male: Sevvaayil jeevaraasi undaa endrae adi Dhinandhorum vingnyaanam thedal kollum Un sevvaayil ulladhadi enadhu jeevan Adhu theriyamal vingnyaanam edhanai vellum

Male: Evvaaru kannirendil kalandhu ponen Adi evvaaru madiyodu tholaindhu ponen Ivvaaru thanimaiyil pesikonden En iravinai kavidhaiyaai mozhi peyarthen......

Male: Megangal ennai thottu ponadhundu Sila minnalgal ennai urasi ponadhundu

Male: Moodi moodi vaithaalum vidhaigal ellam Mannai mutti mutti mulaipadhu uyirin saatchi Odi odi pogaadhae oomai pennae Naam uyirodu vaazhvadharku kaadhal saatchi

Male: { Megangal ennai thottu ponadhundu Sila minnalgal ennai urasi ponadhundu } (2)

Male: Dhegangal ondrirandu kadandhadhundu Manam sillendru sila podhu silirthadhundu Moganamae unnai polae ennai yaarum Moochuvarai kollaiyitu ponadhillai

Male: Aagamotham en nenjil unnai polae eri Amilathai veesiyavar evarumillai iiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii

Other Songs From Amarkalam (1999)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • neeye oli sarpatta lyrics

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • tik tok tamil song lyrics

  • mainave mainave song lyrics

  • inna mylu song lyrics

  • yaar azhaippadhu song download

  • tamil thevaram songs lyrics

  • lyrics status tamil

  • google google song tamil lyrics

  • cuckoo lyrics dhee

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • lyrics of kannana kanne

  • tamil bhajans lyrics

  • aalapol velapol karaoke

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • tamil karaoke download mp3

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

Recommended Music Directors