Ambikapathy Song Lyrics

Ambikapathy cover
Movie: Ambikapathy (2013)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Naresh Iyer

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஓ. கங்கையிலே ஒரு வண்ண பறவை மூழ்கியதே நீரோடு அந்த பறவை கரை வந்ததே அந்த பறவை கரை வந்ததே அதிசயமான தேவதையா

ஆண்: அந்த கங்கை ஆற்றில் ஒரு வண்ண பறவை மூழ்கியதே நீரோடு அது கரையில் வந்ததே கரையில் வந்ததே கண்கள் கூசும் தேவதையாக

ஆண்: அவளா அவளா பாரு அவள் அமராவதியா கேளு அம்பிகாபதி தான் நானு அமராவதி தான் யாரோ அம்பிகாபதி தான் நானு அமராவதி தான் யாரோ ஓ. அமராவதி தான் யாரோ

ஆண்: அந்த கங்கை ஆற்றில் ஒரு வண்ண பறவை மூழ்கியதே நீரோடு அது கரையில் வந்ததே கரையில் வந்ததே கண்கள் கூசும் தேவதையாக

ஆண்: அடி எனக்கு எனக்கு என்று துடிக்கும் துடிக்கும் மனம் உனக்கு உனக்கு என்றதே தினம் தனக்கு தனக்கு என தவிக்கும் தவிக்கும் உள்ளம் நமக்கு நமக்கு என்று சொல்லுதே

ஆண்: என்னை கவிஞன் கவிஞன் என்று கருதி கிடந்த ஒரு கர்வம் அழிந்து விட்டதே உன்னை கடக்கும் பொழுது கண்ணில் அடிக்கும் அழகு என்னை கடையன் கடையன் என்று தள்ளுதே

ஆண்: காசி நகர் வீதி பக்கம் வாடி கண்ணில் ஒன்றை பிச்சைப்போட்டு போடி

ஆண்: அவளா அவளா பாரு அவள் அமராவதியா கேளு ஓ. அமராவதியா கேளு

ஆண்: பல குழிகள் கடந்து வலி நடந்து நடந்து மனம் விழியில் விழுந்து விடுமே சிறு பூக்கள் தொடுப்பதற்க்கு கத்தி உனக்கெதற்க்கு ஊசி ஒன்று போதுமே

ஆண்: உன்னை நினைத்து நினைத்து விழி நனைத்து நனைத்து உடல் இளைத்து இளைத்து விட்டதே உயிர் தெரிக்க தெரிக்க உன்னை துரத்தி துரத்தி எனை வருத்தி வருத்தி மூச்சு முட்டுதே

ஆண்: மண்ணில் வந்தோம் இன்னொரு பாதி தேடி நீ தேடும் பாதி நான் பெண்ணே வாடி

ஆண்: அந்த கங்கை ஆற்றில் ஒரு வண்ண பறவை மூழ்கியதே நீரோடு அது கரையில் வந்ததே கரையில் வந்ததே கண்கள் கூசும் தேவதையாக

ஆண்: அவளா அவளா பாரு அவள் அமராவதியா கேளு அம்பிகாபதி தான் நானு அமராவதி தான் யாரோ அம்பிகாபதி தான் நானு அமராவதி தான் யாரோ ஓ. அமராவதி தான் யாரோ

ஆண்: அந்த கங்கை ஆற்றில் ஒரு வண்ண பறவை மூழ்கியதே நீரோடு அது கரையில் வந்ததே கரையில் வந்ததே கண்கள் கூசும் தேவதையாக

ஆண்: ஓ. கங்கையிலே ஒரு வண்ண பறவை மூழ்கியதே நீரோடு அந்த பறவை கரை வந்ததே அந்த பறவை கரை வந்ததே அதிசயமான தேவதையா

ஆண்: அந்த கங்கை ஆற்றில் ஒரு வண்ண பறவை மூழ்கியதே நீரோடு அது கரையில் வந்ததே கரையில் வந்ததே கண்கள் கூசும் தேவதையாக

ஆண்: அவளா அவளா பாரு அவள் அமராவதியா கேளு அம்பிகாபதி தான் நானு அமராவதி தான் யாரோ அம்பிகாபதி தான் நானு அமராவதி தான் யாரோ ஓ. அமராவதி தான் யாரோ

ஆண்: அந்த கங்கை ஆற்றில் ஒரு வண்ண பறவை மூழ்கியதே நீரோடு அது கரையில் வந்ததே கரையில் வந்ததே கண்கள் கூசும் தேவதையாக

ஆண்: அடி எனக்கு எனக்கு என்று துடிக்கும் துடிக்கும் மனம் உனக்கு உனக்கு என்றதே தினம் தனக்கு தனக்கு என தவிக்கும் தவிக்கும் உள்ளம் நமக்கு நமக்கு என்று சொல்லுதே

ஆண்: என்னை கவிஞன் கவிஞன் என்று கருதி கிடந்த ஒரு கர்வம் அழிந்து விட்டதே உன்னை கடக்கும் பொழுது கண்ணில் அடிக்கும் அழகு என்னை கடையன் கடையன் என்று தள்ளுதே

ஆண்: காசி நகர் வீதி பக்கம் வாடி கண்ணில் ஒன்றை பிச்சைப்போட்டு போடி

ஆண்: அவளா அவளா பாரு அவள் அமராவதியா கேளு ஓ. அமராவதியா கேளு

ஆண்: பல குழிகள் கடந்து வலி நடந்து நடந்து மனம் விழியில் விழுந்து விடுமே சிறு பூக்கள் தொடுப்பதற்க்கு கத்தி உனக்கெதற்க்கு ஊசி ஒன்று போதுமே

ஆண்: உன்னை நினைத்து நினைத்து விழி நனைத்து நனைத்து உடல் இளைத்து இளைத்து விட்டதே உயிர் தெரிக்க தெரிக்க உன்னை துரத்தி துரத்தி எனை வருத்தி வருத்தி மூச்சு முட்டுதே

ஆண்: மண்ணில் வந்தோம் இன்னொரு பாதி தேடி நீ தேடும் பாதி நான் பெண்ணே வாடி

ஆண்: அந்த கங்கை ஆற்றில் ஒரு வண்ண பறவை மூழ்கியதே நீரோடு அது கரையில் வந்ததே கரையில் வந்ததே கண்கள் கூசும் தேவதையாக

ஆண்: அவளா அவளா பாரு அவள் அமராவதியா கேளு அம்பிகாபதி தான் நானு அமராவதி தான் யாரோ அம்பிகாபதி தான் நானு அமராவதி தான் யாரோ ஓ. அமராவதி தான் யாரோ

ஆண்: அந்த கங்கை ஆற்றில் ஒரு வண்ண பறவை மூழ்கியதே நீரோடு அது கரையில் வந்ததே கரையில் வந்ததே கண்கள் கூசும் தேவதையாக

Male: Oo. gangaiyilae Oru vanna paravai Muzhgiyathae neerodu Andha paravai karai vandhathae Andha paravai karai vandhathae Adhisayamana. devathaiyaa.

Male: Andha gangai aatril Oru vanna paravai Muzhigiyathae neerodu Athu karaiyil vanthathae Karaiyil vanthathae Kangal koosum devathaiyaaga

Male: Avala avala paaru Aval amaravathiya kelu Ambikapathi thaan naanu Amaravathi thaan yaaro Ambikapathi thaan naanu Amaravathi thaan yaaro Oo.. amaravathi thaan yaaro

Male: Andha gangai aatril Oru vanna paravai Muzhigiyathae neerodu Athu karaiyil vanthathae Karaiyil vanthathae Kangal koosum devathaiyaaga

Male: Adi enakku enakku endru Thudikkum thudikkum manam Unakku unakku endrathae Dhinam thanakku thanakku ena Thavikkum thavikkum ullam Namakku namakku endru solluthae

Male: Ennai kavignan kavignan Endru karuthi kidantha Oru garvam alinthu vittathae Unnai kadakkum pozhuthu Kannil adikkum azhagu Ennai kadaiyan kadaiyan Endru thalluthae

Male: Kaasinagar veedhi Pakkam vaadi Kannil ondrai pichai Pottu podi

Male: Avala avala paaru Aval amaravathiya kelu Oo.. amaravathiya kelu

Male: Pala kuzhigal kadanthu Vazhi nadanthu nadanthu Manam vizhiyil vizhunthu vidumae Siru pookal thodupatharkku Katthi unakkedharkku Oosi ondru pothumae

Male: Unnai ninaithu ninaithu Vizhi nanaithu nanaithu Udal ilaithu ilaithu vittadhae Uyir therikka therikka Unai thurathi thurathi Enai varuthi varuthi Moochu muttuthae

Male: Mannil vanthom Innoru paathi thedi Nee thedum paathi Naan pennae vaadi

Male: Andha gangai aatril Oru vanna paravai Muzhigiyathae neerodu Athu karaiyil vanthathae Karaiyil vanthathae Kangal koosum devathaiyaaga

Male: Avala avala paaru Aval amaravathiya kelu Ambikapathi thaan naanu Amaravathi thaan yaaro Ambikapathi thaan naanu Amaravathi thaan yaaro Oo.. amaravathi thaan yaaro

Male: Andha gangai aatril Oru vanna paravai Muzhigiyathae neerodu Athu karaiyil vanthathae Karaiyil vanthathae Kangal koosum devathaiyaaga

 

Other Songs From Ambikapathy (2013)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil poem lyrics

  • kannamma song lyrics

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • new songs tamil lyrics

  • naan unarvodu

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • lyrics songs tamil download

  • yaar alaipathu lyrics

  • tamilpaa gana song

  • tamil songs with english words

  • sundari kannal karaoke

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • old tamil christian songs lyrics

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download