Kalaarasiga Song Lyrics

Ambikapathy cover
Movie: Ambikapathy (2013)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Sharanya Srinivas and Shweta Mohan

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஹா ஆ ஹோய் ஒய் ஒய் கலா ரசிகா ஹோய் கலா ரசிகா ஹா ஆ கலா ரசிகா ஹோய் கலா ரசிகா

பெண்: மண்ணிலே விண்ணிலே பெண்ணயே காணும் கலா ரசிகா
குழு: ஹோய் கலா ரசிகா

பெண்: கண்ணிலே கண்டதை கையிலே அள்ளும் கலா ரசிகா ஹோய் கலா ரசிகா
குழு: ஹோய் கலா ரசிகா

பெண்: ஹா ஆஆ ஆஆ ஹோய் கலா ரசிகா ஹோய் கலா ரசிகா ஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ கலா ரசிகா

பெண்: சாகசகாரா ஒரு கைகுட்டையை தந்து சேலையை திருடும் சதிகாரா

பெண்: காசியில் வந்து சில பாவங்கள் செய்து புண்ணியம் தேடும் பலிகாரா

பெண்: பொய்யால் எவரும் வாழ்ந்ததும் இல்லை மெய்யால் எவரும் வீழ்ந்ததும் இல்லை

பெண்: காற்றினை பிடித்து கயிறை திரிக்கும் காசி கலா ரசிகா ஹோய் காதல் கலா ரசிகா காசி கலா ரசிகா

பெண்: பொல்லாத காசி கலா ரசிகா வாராய் காதல் கலா ரசிகா கண் பாராய் காதல் கலா ரசிகா கண் பாராய் காதல் கலா ரசிகா காசி கலா ரசிகா ஹோய் ஹோய் காதல் கலா ரசிகா

பெண்: மண்ணிலே விண்ணிலே பெண்ணயே காணும் கலா ரசிகா
குழு: ஹோய் கலா ரசிகா

பெண்: கண்ணிலே கண்டதை கையிலே அள்ளும் கலா ரசிகா ஹோய் கலா ரசிகா

பெண்: மங்கையின் மனதை திருடும் கண்ணன் ஹேய் மந்திரம் தந்திரம் செய்வதில் மன்னன்

பெண்: பெண்களின் கண்களில் மண்களை தூவும் கலா ரசிகா ஓ. உண்மை என்னிடம் சொல் ஹேய் கலா ரசிகா ஆஆ ஆஆ கலா ரசிகா ஹோய் கலா ரசிகா

பெண்: ஆசை கொண்ட மனமே பெரும் கங்கையை உன்னிரு கைகளில் அள்ளிட பார்கின்றாய்

பெண்: வீசும் மின்னல் ஒளியை உன் பைஜாமாவின் பைக்குல் ஒலித்திட பார்கின்றாய்

பெண்: வெற்றிகள் பெற்றவன் பூமிக்கு ராஜா வெற்றிலை போட்டவன் காசிக்கு ராஜா கண் ஜாடையால் பூட்டுகள் திறப்பாய் காசி கலா ரசிகா ஹோய் காதல் கலா ரசிகா காதல் கலா ரசிகா.

பெண்: பொல்லாத காசி கலா ரசிகா ஹோய் ஹோய் காதல் கலா ரசிகா பொல்லாத காசி கலா ரசிகா ஹோய் ஹோய் காதல் கலா ரசிகா காசி கலா ரசிகா பொல்லாத காசி கலா ரசிகா

பெண்: மண்ணிலே விண்ணிலே பெண்ணயே காணும் கலா ரசிகா ஹோய் கலா ரசிகா

பெண்: கண்ணிலே கண்டதை கையிலே அள்ளும் கலா ரசிகா ஹோய் கலா ரசிகா

குழு: கலா ரசிகா ஹோய் கலா ரசிகா கலா ரசிகா ஹோய் கலா ரசிகா

பெண்: ஹா ஆ ஹோய் ஒய் ஒய் கலா ரசிகா ஹோய் கலா ரசிகா ஹா ஆ கலா ரசிகா ஹோய் கலா ரசிகா

பெண்: மண்ணிலே விண்ணிலே பெண்ணயே காணும் கலா ரசிகா
குழு: ஹோய் கலா ரசிகா

பெண்: கண்ணிலே கண்டதை கையிலே அள்ளும் கலா ரசிகா ஹோய் கலா ரசிகா
குழு: ஹோய் கலா ரசிகா

பெண்: ஹா ஆஆ ஆஆ ஹோய் கலா ரசிகா ஹோய் கலா ரசிகா ஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ கலா ரசிகா

பெண்: சாகசகாரா ஒரு கைகுட்டையை தந்து சேலையை திருடும் சதிகாரா

பெண்: காசியில் வந்து சில பாவங்கள் செய்து புண்ணியம் தேடும் பலிகாரா

பெண்: பொய்யால் எவரும் வாழ்ந்ததும் இல்லை மெய்யால் எவரும் வீழ்ந்ததும் இல்லை

பெண்: காற்றினை பிடித்து கயிறை திரிக்கும் காசி கலா ரசிகா ஹோய் காதல் கலா ரசிகா காசி கலா ரசிகா

பெண்: பொல்லாத காசி கலா ரசிகா வாராய் காதல் கலா ரசிகா கண் பாராய் காதல் கலா ரசிகா கண் பாராய் காதல் கலா ரசிகா காசி கலா ரசிகா ஹோய் ஹோய் காதல் கலா ரசிகா

பெண்: மண்ணிலே விண்ணிலே பெண்ணயே காணும் கலா ரசிகா
குழு: ஹோய் கலா ரசிகா

பெண்: கண்ணிலே கண்டதை கையிலே அள்ளும் கலா ரசிகா ஹோய் கலா ரசிகா

பெண்: மங்கையின் மனதை திருடும் கண்ணன் ஹேய் மந்திரம் தந்திரம் செய்வதில் மன்னன்

பெண்: பெண்களின் கண்களில் மண்களை தூவும் கலா ரசிகா ஓ. உண்மை என்னிடம் சொல் ஹேய் கலா ரசிகா ஆஆ ஆஆ கலா ரசிகா ஹோய் கலா ரசிகா

பெண்: ஆசை கொண்ட மனமே பெரும் கங்கையை உன்னிரு கைகளில் அள்ளிட பார்கின்றாய்

பெண்: வீசும் மின்னல் ஒளியை உன் பைஜாமாவின் பைக்குல் ஒலித்திட பார்கின்றாய்

பெண்: வெற்றிகள் பெற்றவன் பூமிக்கு ராஜா வெற்றிலை போட்டவன் காசிக்கு ராஜா கண் ஜாடையால் பூட்டுகள் திறப்பாய் காசி கலா ரசிகா ஹோய் காதல் கலா ரசிகா காதல் கலா ரசிகா.

பெண்: பொல்லாத காசி கலா ரசிகா ஹோய் ஹோய் காதல் கலா ரசிகா பொல்லாத காசி கலா ரசிகா ஹோய் ஹோய் காதல் கலா ரசிகா காசி கலா ரசிகா பொல்லாத காசி கலா ரசிகா

பெண்: மண்ணிலே விண்ணிலே பெண்ணயே காணும் கலா ரசிகா ஹோய் கலா ரசிகா

பெண்: கண்ணிலே கண்டதை கையிலே அள்ளும் கலா ரசிகா ஹோய் கலா ரசிகா

குழு: கலா ரசிகா ஹோய் கலா ரசிகா கலா ரசிகா ஹோய் கலா ரசிகா

Female: Haa.aaaa. hoi. oi. oi. Kalaarasiga. hoi. kalaarasiga Ha.aaaa.kalaarasiga. Hoi. kalaa..rasiga...

Female: Mannilae vinnilae pennayae Kaanum kalaarasiga.
Chorus: Hoi. kalaarasiga

Female: Kannilae kandathai Kayyilae allum kalaarasiga.
Chorus: Hoi. kalaarasiga

Female: Haa.aaaa. aaaa. Hoi. kalaarasiga. Hoi. kalaarasiga Ha.aaaa..aaaa.aaa.kalaarasiga.

Female: Saagasakaara Oru kaikuttaiyai thanthu Selaiyai thirudum sathikaara

Female: Kaasiyil vandhu Sila paavangal seidhu Punniyam thedum palikaara

Female: Poyyaal evarum Vaazhnthathum illai Meyyaal evarum Veezhnthathum illai

Female: Kaatrinai pidithu Kaiyirai thirikkum Kaasi kalaarasigaa. Hoi kaadhal kalaarasiga Kaasi kalaarasiga..aa..

Female: Polladha kaasi kalaarasiga Vaaraai kaadhal kalaarasiga Kan paarai kaadhal kalaarasiga Kan paarai kaadhal kalaarasiga Kaasi kalaarasiga Hoi hoi kaadhal kalaarasiga

Female: Mannilae vinnilae pennayae Kaanum kalaarasiga.
Chorus: Hoi. kalaarasiga

Female: Kannilae kandathai Kayyilae allum kalaarasiga. Hoi. kalaarasiga

Female: Mangaiyin manathai Thirudum kannan Hey ..manthiram thanthiram Seivathil mannan

Female: Pengalin kangalil Mangalai thoovum..kalaarasiga.. Oo.. unmai ennidam sol Hey kalaarasiga. Aaaaa.aaaaa...kalaarasiga Hoi kalaarasiga

Female: Aasai konda manamae Perum gangaiyai unniru kaigalil Allida paarkindrai

Female: Veesum minnal oliyai Un paijaamavin paikul Olithida paarkindraai

Female: Vetrigal petravan Boomikku raaja Vetrilai pottavan Kaasikku raaja Kan jaadaiyal pootugal thirpaai Kaasi kalaarasiga.. Hoi kaadhal kalaarasiga Kaadhal kalaarasiga..aaaaaa.aa.

Female: Polladha kaasi kalaarasiga Hoi hoi kaadhal kalaarasiga Polladha kaasi kalaarasiga Hoi hoi kaadhal kalaarasiga Kaasi kalaarasiga Polladha kaasi kalaarasiga

Female: Mannilae vinnilae pennayae Kaanum kalaarasiga. Hoi. kalaarasiga

Female: Kannilae kandathai Kayyilae allum kalaarasiga. Hoi. kalaarasiga

Chorus: Kalaarasiga.. Hoi.. kalaarasiga Kalaarasiga.. Hoi.. kalaarasiga..

 

Other Songs From Ambikapathy (2013)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tik tok tamil song lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • john jebaraj songs lyrics

  • maara movie song lyrics in tamil

  • piano lyrics tamil songs

  • uyirae uyirae song lyrics

  • mailaanji song lyrics

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • morattu single song lyrics

  • kanne kalaimane song lyrics

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • gaana song lyrics in tamil

  • narumugaye song lyrics

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • tamil songs with lyrics free download

  • asuran song lyrics in tamil download

  • songs with lyrics tamil

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil