Kanaave Kanaave Song Lyrics

Ambikapathy cover

பெண்: ச ட நி ரி ஆ ஆ ச ட ஆ ஆ ஆ ச ம ட நி ட நி ரி ச நி ப க ரி க ம ப ரி க ப ச க ம ட ட நி நி ச நி ட ப ரி க ம ப ட ரி ச ஆ. ஆ.ஆ க ம ட ட நி நி ரி க ரி க ச நி ச ஆ. ஆ. ஆ.ஆ ஆ. ஆ

பெண்: { கனவே கனவே உன் கண்ணில் இருக்கு வினாவு வினாவு உன் நெஞ்சில் இருக்கு } (2)

பெண்: ஹா வீட்டுக்குள் மான்கள் படையெடுத்தோட பச்சை கிளி கூட்டம் பாட்டுக்கள் பாட ஹோ திருமண வீடு திக்கு முக்கு ஆடு

பெண்: ...........

பெண்: குயிலே நடந்து ஒரு குட்டி கலாட்டா சுவையே இல்லை ஒரு சண்டை இல்லாடா

பெண்: ஆ துள்ளி வரும் ஆறு என்றும் தேங்குவது இல்லை திருமண வீடென்றும் தூங்குவது இல்லை

பெண்: பாட்டிகள் எல்லாம் தாவணி போட தாத்தாக்கள் எல்லாம் ஜீன்ஸ் உடன் ஆட வான்டுகள் எல்லாம் கை கொட்டி பாட

பெண்: ..........

பெண்: ஊரும் உறவும் இங்கு ஒன்றுபட்டாலே வீடு வாசல் அது ரெண்டு படாதோ

பெண்: தேனின் முகத்தில் ஒரு ஈ ஒட்டாதே எங்கள் அகத்தில் துயிர் நில்லாதே

பெண்: காற்றுக்கு கவலை ஓ. பட தெரியாதே மருதாணி பூசி மஹாராணி ஆவோம் வர்ணங்கள் கோர்த்து வானவில் செய்வோம்

பெண்: ஓ வாழை மரம் சேலை கட்டாதோ கட்டாதோ வாசலெல்லாம் விண்மீன் கொட்டாதோ கொட்டாதோ

பெண்: நாதஸ்வரங்கள் மழை கொட்டாதோ கொட்டாதோ நாடி நரம்பில் இன்பம் சொட்டாதோ சொட்டாதோ

பெண்: ஆகாயம் கையில் எட்டாதோ எட்டாதோ தெய்வம் வந்து கதவை தட்டாதோ தட்டாதோ

பெண்: தேவதைகள் பல்லாண்டு பாடாதோ பாடாதோ திருமணமே சொர்கம் என்று ஆகாதோ ஆகாதோ

பெண்: ஓ. விண்ணும் மண்ணும் கூடி ஓ வாழ்த்தட்டுமே { மண மக்கள் வாழ்க மங்களம் வாழ்க } (2) மங்களம் வாழ்க மங்களம் வாழ்க

பெண்: ச ட நி ரி ஆ ஆ ச ட ஆ ஆ ஆ ச ம ட நி ட நி ரி ச நி ப க ரி க ம ப ரி க ப ச க ம ட ட நி நி ச நி ட ப ரி க ம ப ட ரி ச ஆ. ஆ.ஆ க ம ட ட நி நி ரி க ரி க ச நி ச ஆ. ஆ. ஆ.ஆ ஆ. ஆ

பெண்: { கனவே கனவே உன் கண்ணில் இருக்கு வினாவு வினாவு உன் நெஞ்சில் இருக்கு } (2)

பெண்: ஹா வீட்டுக்குள் மான்கள் படையெடுத்தோட பச்சை கிளி கூட்டம் பாட்டுக்கள் பாட ஹோ திருமண வீடு திக்கு முக்கு ஆடு

பெண்: ...........

பெண்: குயிலே நடந்து ஒரு குட்டி கலாட்டா சுவையே இல்லை ஒரு சண்டை இல்லாடா

பெண்: ஆ துள்ளி வரும் ஆறு என்றும் தேங்குவது இல்லை திருமண வீடென்றும் தூங்குவது இல்லை

பெண்: பாட்டிகள் எல்லாம் தாவணி போட தாத்தாக்கள் எல்லாம் ஜீன்ஸ் உடன் ஆட வான்டுகள் எல்லாம் கை கொட்டி பாட

பெண்: ..........

பெண்: ஊரும் உறவும் இங்கு ஒன்றுபட்டாலே வீடு வாசல் அது ரெண்டு படாதோ

பெண்: தேனின் முகத்தில் ஒரு ஈ ஒட்டாதே எங்கள் அகத்தில் துயிர் நில்லாதே

பெண்: காற்றுக்கு கவலை ஓ. பட தெரியாதே மருதாணி பூசி மஹாராணி ஆவோம் வர்ணங்கள் கோர்த்து வானவில் செய்வோம்

பெண்: ஓ வாழை மரம் சேலை கட்டாதோ கட்டாதோ வாசலெல்லாம் விண்மீன் கொட்டாதோ கொட்டாதோ

பெண்: நாதஸ்வரங்கள் மழை கொட்டாதோ கொட்டாதோ நாடி நரம்பில் இன்பம் சொட்டாதோ சொட்டாதோ

பெண்: ஆகாயம் கையில் எட்டாதோ எட்டாதோ தெய்வம் வந்து கதவை தட்டாதோ தட்டாதோ

பெண்: தேவதைகள் பல்லாண்டு பாடாதோ பாடாதோ திருமணமே சொர்கம் என்று ஆகாதோ ஆகாதோ

பெண்: ஓ. விண்ணும் மண்ணும் கூடி ஓ வாழ்த்தட்டுமே { மண மக்கள் வாழ்க மங்களம் வாழ்க } (2) மங்களம் வாழ்க மங்களம் வாழ்க

Female: Sa da ne re aaa..aaa. Sa daa.aaa.aaaa.aaa. Sa ma da ni da ne re saa ni pa ga Ri ga ma pa ri ga pa sa Ga ma da da ne ne sa ni da pa Ri ga ma pa da ri sa .aaaa.aaa.aa Ga ma da da ne ne ri ga ri ga sa ni sa Aaaa.aaa.aaa.aaaa.aaaa.aaaa.

Female: {Kanaavae kanaavae Un kannil irukku Vinavoo vinavoo Un nenjil irukku} (2)

Female: Haa..veetukul maangal Padaiyeduthoda Pachaikili kootam Paatukal paada Ho..thirumana veedu Thikku mukku aadu

Female: Tyun tyun tyun tyun .tyun.. Tyun tyun tyun tyun .tyun.. Tyun tyun tyun Tyun da tyun da tyun da tyun da . Tyun da tyun da tyun da tyun da . Tyun tyun tyun tyun . Tyun tyun tyun tyun . Tyun tyun tyun tyun . Tyun tyun tyun tyun .

Female: Kuyilae nadanthu Oru kutti galatta Suvaiyae illai Oru sandai illata

Female: Ah.thulli varum aaru endrum Thenguvathu illai Thirumana veedendrum Thoonguvadhu illai

Female: Paatigal ellam Dhaavani poda Thaathakkal ellam Jeans udan aada Vaandugal ellam Kai kotti paada

Female: Pan pan pan papae Papae papae pan Pan pan pan papae Papae papae pan Pa bapa pan pa bapa pan pabapa pan Paaaaaannnnn. Pa bapa pan pa bapa pan pabapa pan Paaaaaannnnn.

Female: Oorum uravum ingu Ondrupattaalae Veedu vaasal Athu rendu paadatho

Female: Thaenin mugathil Oru ee ottaathae Engal agathil Thuyar nillathae

Female: Kaatrukku kavalai ooo Paada theriyaathae Marundhaani poosi Maharani aavom Varnangal koorthu vaanavil seivom

Female: Oh vaazhai maram Selai kattaatho. kattaatho Vasallelam vinmeen Kottaatho. kottaatho

Female: Nadaswarangal mazhai Kottaatho. kottaatho Naadi narambil inbam Sottaatho.. sottaatho

Female: Aagayam kaiyyil Ettaatho. ettaatho Deivam vandhu kadhavai Thattaatho. thattaatho

Female: Devathaigal pallandu Paadatho. paadatho Thirumanamae sorgam endru Aagotho. aagotho

Female: Oh vinnum mannum koodi oo.. Vaazhthattumae {Mana makkal vaazhga Mangalam vaazhga}(2) Mangalam vaazhga.mangalam vaazhga

 

Other Songs From Ambikapathy (2013)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • alagiya sirukki tamil full movie

  • nanbiye song lyrics

  • kanave kanave lyrics

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • tamil gana lyrics

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • tamil songs lyrics and karaoke

  • tamil worship songs lyrics in english

  • best love lyrics tamil

  • mappillai songs lyrics

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • tamil collection lyrics

  • sarpatta movie song lyrics

  • meherezyla meaning

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • maara song tamil lyrics

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • paadariyen padippariyen lyrics