Solvadhai Seidhu Mudippom Song Lyrics

Ambikapathy cover
Movie: Ambikapathy (2013)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: A. R. Rahman and Mohammed Rafi

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: { ஹே சே தூ மன் சுதீ தூ மன் சுதீ மன் தூ ஷுடம் தூ ஹே தூ மன் சுதீ சே } (2) ஹே சே ஹே சே ஹே சே ஹே சே

ஆண்: மின்னல் வெட்டி பிறக்கட்டும்
குழு: மாாி மின்னொலி
ஆண்: மலரட்டும் மலரட்டும்
குழு: திறந்த வெளி

ஆண்: நியூட்டன் விதி அறிந்த பெண்ணே எதிர் வினை என்னடி இளைய கண்ணே சொல்லடி சொன்னதை செய்து முடிப்போம் செய்வதை சொல்லி கொடுப்போம் சொன்னதை செய்து முடிப்போம்

குழு: தூ மன் சுதீ தூ மன் சுதீ மன் தூ ஷுடம் தூ மன் சுதீ

ஆண்: உலகில் உள்ள சாலைகள் எல்லாம் காதல் தேசம் சேரும் என் கண்ணே
குழு: கல்வியும் கூட காதலடி காதலும் கூட கல்வியடி

குழு: ஒன்றாய் மரத்தின் கிளைகள் நிழலை நிழலை குடுக்கும் பூக்கள் எங்கே பூக்கும் புன்னகை போனால் வாழ்வா இனிக்கும்

குழு: தூ மன் சுதீ தூ மன் சுதீ மன் தூ ஷுடம் தூ மன் சுதீ

குழு: செய்வதை சொல்லி கொடுப்போம் நீ எதனை தருவாய் நீ அதனை பெறுவாயே

ஆண்: கண்ணை கொடு
குழு: பார்வை பெறுவாய்
ஆண்: இதயம் கொடு
குழு: அன்பை பெறுவாய்
ஆண்: அன்பை கொடு
குழு: அகிலம் பெறுவாய்

குழு: செய்வதை சொல்லி கொடுப்போம் சொன்னதை செய்து முடிப்போம் சொன்னதை செய்து முடிப்போம் செய்வதை சொல்லி கொடுப்போம்

ஆண்: செயல் ஏதும் இல்லாமல் சொல்லாக நில்லாதே
குழு: செயல் ஏதும் இல்லாமல் சொல்லாக நில்லாதே

ஆண்: இன்று நம் விரல்கள் நடுவே இடைவெளி எதற்கு எதற்கு இன்னொரு கை கோர்த்து இணைவதற்கு ஓ

ஆண்: மதி பாதி விதி பாதி இது தான் இயற்கை விதி மதி ஒரு சிறகு விதி ஒரு சிறகு நிலா பூவில் தேன் குடிக்கும் பட்டாம்பூச்சி நீயும் நானும்

குழு: { தூ மன் சுதீ தூ மன் சுதீ மன் தூ ஷுடம் தூ மன் சுதீ தூ மன் சுதீ தூ மன் சுதீ மன் தூ ஷுடம் தூ மன் சுதீ } (2)

குழு: { ஹே சே தூ மன் சுதீ தூ மன் சுதீ மன் தூ ஷுடம் தூ ஹே தூ மன் சுதீ சே } (2) ஹே சே ஹே சே ஹே சே ஹே சே

ஆண்: மின்னல் வெட்டி பிறக்கட்டும்
குழு: மாாி மின்னொலி
ஆண்: மலரட்டும் மலரட்டும்
குழு: திறந்த வெளி

ஆண்: நியூட்டன் விதி அறிந்த பெண்ணே எதிர் வினை என்னடி இளைய கண்ணே சொல்லடி சொன்னதை செய்து முடிப்போம் செய்வதை சொல்லி கொடுப்போம் சொன்னதை செய்து முடிப்போம்

குழு: தூ மன் சுதீ தூ மன் சுதீ மன் தூ ஷுடம் தூ மன் சுதீ

ஆண்: உலகில் உள்ள சாலைகள் எல்லாம் காதல் தேசம் சேரும் என் கண்ணே
குழு: கல்வியும் கூட காதலடி காதலும் கூட கல்வியடி

குழு: ஒன்றாய் மரத்தின் கிளைகள் நிழலை நிழலை குடுக்கும் பூக்கள் எங்கே பூக்கும் புன்னகை போனால் வாழ்வா இனிக்கும்

குழு: தூ மன் சுதீ தூ மன் சுதீ மன் தூ ஷுடம் தூ மன் சுதீ

குழு: செய்வதை சொல்லி கொடுப்போம் நீ எதனை தருவாய் நீ அதனை பெறுவாயே

ஆண்: கண்ணை கொடு
குழு: பார்வை பெறுவாய்
ஆண்: இதயம் கொடு
குழு: அன்பை பெறுவாய்
ஆண்: அன்பை கொடு
குழு: அகிலம் பெறுவாய்

குழு: செய்வதை சொல்லி கொடுப்போம் சொன்னதை செய்து முடிப்போம் சொன்னதை செய்து முடிப்போம் செய்வதை சொல்லி கொடுப்போம்

ஆண்: செயல் ஏதும் இல்லாமல் சொல்லாக நில்லாதே
குழு: செயல் ஏதும் இல்லாமல் சொல்லாக நில்லாதே

ஆண்: இன்று நம் விரல்கள் நடுவே இடைவெளி எதற்கு எதற்கு இன்னொரு கை கோர்த்து இணைவதற்கு ஓ

ஆண்: மதி பாதி விதி பாதி இது தான் இயற்கை விதி மதி ஒரு சிறகு விதி ஒரு சிறகு நிலா பூவில் தேன் குடிக்கும் பட்டாம்பூச்சி நீயும் நானும்

குழு: { தூ மன் சுதீ தூ மன் சுதீ மன் தூ ஷுடம் தூ மன் சுதீ தூ மன் சுதீ தூ மன் சுதீ மன் தூ ஷுடம் தூ மன் சுதீ } (2)

Chorus: {Hey.. say.. Tu man shudi.. tu man shudi Man tu shudam.. hey Tu man shudi .. say..} (2) Hey.say.hey sayy. Hey.say.hey sayy.

Male: Minnal vetti pirakattum
Chorus: Maari minnoli
Male: Malarattum malarattum
Chorus: Thirandha veli

Male: Newton vidhi arintha pennae Edhir vinai ennadi ilaya kannae. Solladi. Sonnadhai seidhu mudippom Seivadhai solli kodupum Sonnadhai seidhu mudippom

Chorus: Tu man shudi.. tu man shudi Man tu shudam.. tu man shudi

Male: Ulagil ulla saalaigal ellam Kaadhal desam serum en kannae
Chorus: Kalviyum kooda kaadhal adi Kaadhalum kooda kalviyadi

Chorus: Ondraai marathin kizhaigal Nizhalaai nizhalai kudukkum Pookal engae pookum Punnagai ponaal vaazhvaa inikkum

Chorus: Tu man shudi.. tu man shudi Man tu shudam.. tu man shudi

Chorus: Seivadhai solli kodupum Nee edhanai tharuvai Nee adhanai peruvaayae

Male: Kannai kodu
Chorus: Paarvai peruvai
Male: Idhayam kodu
Chorus: Anbai peruvai
Male: Anbai kodu
Chorus: Agilam peruvai

Chorus: Seivadhai solli kodupom Sonnadhai seidhu mudippom Sonnadhai seidhu mudippom Seivadhai solli kodupom

Male: Seyalethum illamal Sollaga nilladhae
Chorus: Seyalethum illamal Sollaga nilladhae

Male: Indru nam.viralgal naduvae Idaiveli edharkku edharkku Innoru kai korthu inaivatharkku..oh

Male: Mathi paathi.. vithi paathi Ithudhaan iyarkai vedhi Mathi oru siragu Vithi oru siragu Nila poovil thaen kudikkum Pattampoochi neeyum naanum

Chorus: {Tu man shudi.. tu man shudi Man tu shudam.. tu man shudi Tu man shudi.. tu man shudi Man tu shudam.. tu man shudi} (2)

 

Other Songs From Ambikapathy (2013)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • lyrics video tamil

  • ovvoru pookalume song

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • tamil lyrics video

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • share chat lyrics video tamil

  • kuruthi aattam song lyrics

  • tamil song lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • devathayai kanden song lyrics

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • en kadhal solla lyrics

  • thaabangale karaoke

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • i movie songs lyrics in tamil

  • sarpatta lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • enjoy enjami song lyrics

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics