Unnaal Unnaal Song Lyrics

Ambikapathy cover
Movie: Ambikapathy (2013)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Haricharan, Hariharan and Pooja AV

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண்: ஓ. என் வானம் விடிவது உன்னாலே என் வாசல் திறப்பது உன்னாலே என் வீதி நிறைவது உன்னாலே என் நிலவும் வெயிலும் மழையும் குளிரும் உன்னால் உன்னால் உன்னால் பேரன்பே உன்னால் உன்னால் உன்னால் பேரன்பே

ஆண்: கங்கையில் ஆடிய பறவைகள் எல்லாம் கண்மணி பாசம் பேசும் காசியில் வீசிய வாசனை எல்லாம் காதலி உன் குழல் வாசம்

ஆண்: என் வானத்தில் இழைகின்ற நீலம் உன்னால் என் மௌனத்தில் குலைகின்ற வார்த்தை உன்னால்

ஆண்: என் முகத்தினில் முளைக்கின்ற முடியும் உன்னால் என்னை உச்சத்துக்கு கொண்டு செல்ல முடியும் உன்னால் நான் முடிக்கின்ற இடத்திலும் தொடக்கம் உன்னால் ஆஆஆ. ஆ.....

பெண்: நெஞ்சுக்குள்ளே கத்தி வீசி போகிறாய் கண்ணா கண்ணா கண்ணா பேரன்பே தீ போலே ஏன் இங்கு சந்தித்தோம் தோம் சொல் இன்றி மெளனம் கொண்டோம் துன்பம் கண்டோம் ஏன் காதல் சிந்தித்தோம் தோம் ஏன் வந்தாய் நீயாக பஞ்சோடு தீயாக

ஆண்: உன்னால் நான் பாடும் பாடல் உன்னால் அதில் காயம் புன்னகை உன்னால் என் உரிமை குரலும் உன்னால் என் உயிரும் உன்னால்

ஆண்: கண்மணி கண்மணி கண்மணி கண்மணி கண்மணி கண்மணி ஓ கண்மணி கண்மணி கண்மணி கண்மணி கண்மணி கண்மணி கண்மணி கண்மணி

ஆண்: நீ அமுத மழையா அமில மழையா ரெண்டும் ஒன்றாய் வந்தாயா

ஆண்: எனது வலி அறிய உனது இதயம் குடு ஹேய் வளர்பிறை அழகினை ஒரு முறை தொட விடு என் பேர் சொல்லும் பேரன்பே வா.

ஆண்: உள் அன்பு மறைக்க முடியாது உன் போன்ற பெண்ணால் உன் பார்வை அருள் செய்ய வேண்டும் ஒரே ஒரு கண்ணால்

ஆண்: என் காதல் வேண்டாம் என்று ஓர் வார்த்தை சொன்னால் ஏழ் வண்ண வானவில் கூட நிறம் மாறும் தன்னால்

ஆண்: உன்னால் உன்னால் உன்னால் என் ஜென்மம் உன்னால் உன்னால் உன்னால் என் ஜென்மம்

ஆண்: கங்கையில் ஆடிய பறவைகள் எல்லாம் கண்மணி பாசம் பேசும் காசியில் வீசிய வாசனை எல்லாம் காதலி உன் குழல் வாசம்

ஆண்: என் வானத்தில் இழைகின்ற நீலம் உன்னால் என் மௌனத்தில் குலைகின்ற வார்த்தை உன்னால்

ஆண்: என் முகத்தினில் முளைக்கின்ற முடியும் உன்னால் என்னை உச்சத்துக்கு கொண்டு செல்ல முடியும் உன்னால் நான் முடிக்கின்ற இடத்திலும் தொடக்கம் உன்னால்

ஆண்: கண்மணி கண்மணி கண்மணி கண்மணி கண்மணி கண்மணி ஓ கண்மணி கண்மணி கண்மணி கண்மணி கண்மணி கண்மணி கண்மணி கண்மணி

ஆண்: நான் தனிமையில் சிரிப்பது உன்னால் சில சமயம் அழுவது உன்னால் நான் பந்தியில் அமர்வது உன்னால் சிறு பட்டினி கொல்வதும் உன்னால் என் சந்திரன் வருவதும் உன்னால் என் ஜனனமும் மரணமும் உன்னால்

ஆண்: என் உயிர் என் வசம் நிற்பதும் நிற்பதும் என் உரை கேட்பதும் கேட்பதும்

ஆண்: என் வழி நல் வழி பார்ப்பதும் பார்ப்பதும் என் மனம் நல்லெண்ணம் காப்பதும் காப்பதும் அது உன்னால் அது உன்னால் அது உன்னால்

இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண்: ஓ. என் வானம் விடிவது உன்னாலே என் வாசல் திறப்பது உன்னாலே என் வீதி நிறைவது உன்னாலே என் நிலவும் வெயிலும் மழையும் குளிரும் உன்னால் உன்னால் உன்னால் பேரன்பே உன்னால் உன்னால் உன்னால் பேரன்பே

ஆண்: கங்கையில் ஆடிய பறவைகள் எல்லாம் கண்மணி பாசம் பேசும் காசியில் வீசிய வாசனை எல்லாம் காதலி உன் குழல் வாசம்

ஆண்: என் வானத்தில் இழைகின்ற நீலம் உன்னால் என் மௌனத்தில் குலைகின்ற வார்த்தை உன்னால்

ஆண்: என் முகத்தினில் முளைக்கின்ற முடியும் உன்னால் என்னை உச்சத்துக்கு கொண்டு செல்ல முடியும் உன்னால் நான் முடிக்கின்ற இடத்திலும் தொடக்கம் உன்னால் ஆஆஆ. ஆ.....

பெண்: நெஞ்சுக்குள்ளே கத்தி வீசி போகிறாய் கண்ணா கண்ணா கண்ணா பேரன்பே தீ போலே ஏன் இங்கு சந்தித்தோம் தோம் சொல் இன்றி மெளனம் கொண்டோம் துன்பம் கண்டோம் ஏன் காதல் சிந்தித்தோம் தோம் ஏன் வந்தாய் நீயாக பஞ்சோடு தீயாக

ஆண்: உன்னால் நான் பாடும் பாடல் உன்னால் அதில் காயம் புன்னகை உன்னால் என் உரிமை குரலும் உன்னால் என் உயிரும் உன்னால்

ஆண்: கண்மணி கண்மணி கண்மணி கண்மணி கண்மணி கண்மணி ஓ கண்மணி கண்மணி கண்மணி கண்மணி கண்மணி கண்மணி கண்மணி கண்மணி

ஆண்: நீ அமுத மழையா அமில மழையா ரெண்டும் ஒன்றாய் வந்தாயா

ஆண்: எனது வலி அறிய உனது இதயம் குடு ஹேய் வளர்பிறை அழகினை ஒரு முறை தொட விடு என் பேர் சொல்லும் பேரன்பே வா.

ஆண்: உள் அன்பு மறைக்க முடியாது உன் போன்ற பெண்ணால் உன் பார்வை அருள் செய்ய வேண்டும் ஒரே ஒரு கண்ணால்

ஆண்: என் காதல் வேண்டாம் என்று ஓர் வார்த்தை சொன்னால் ஏழ் வண்ண வானவில் கூட நிறம் மாறும் தன்னால்

ஆண்: உன்னால் உன்னால் உன்னால் என் ஜென்மம் உன்னால் உன்னால் உன்னால் என் ஜென்மம்

ஆண்: கங்கையில் ஆடிய பறவைகள் எல்லாம் கண்மணி பாசம் பேசும் காசியில் வீசிய வாசனை எல்லாம் காதலி உன் குழல் வாசம்

ஆண்: என் வானத்தில் இழைகின்ற நீலம் உன்னால் என் மௌனத்தில் குலைகின்ற வார்த்தை உன்னால்

ஆண்: என் முகத்தினில் முளைக்கின்ற முடியும் உன்னால் என்னை உச்சத்துக்கு கொண்டு செல்ல முடியும் உன்னால் நான் முடிக்கின்ற இடத்திலும் தொடக்கம் உன்னால்

ஆண்: கண்மணி கண்மணி கண்மணி கண்மணி கண்மணி கண்மணி ஓ கண்மணி கண்மணி கண்மணி கண்மணி கண்மணி கண்மணி கண்மணி கண்மணி

ஆண்: நான் தனிமையில் சிரிப்பது உன்னால் சில சமயம் அழுவது உன்னால் நான் பந்தியில் அமர்வது உன்னால் சிறு பட்டினி கொல்வதும் உன்னால் என் சந்திரன் வருவதும் உன்னால் என் ஜனனமும் மரணமும் உன்னால்

ஆண்: என் உயிர் என் வசம் நிற்பதும் நிற்பதும் என் உரை கேட்பதும் கேட்பதும்

ஆண்: என் வழி நல் வழி பார்ப்பதும் பார்ப்பதும் என் மனம் நல்லெண்ணம் காப்பதும் காப்பதும் அது உன்னால் அது உன்னால் அது உன்னால்

Male: Ooooh.. En vaanam vidivathu unnaalae En vaasal thirapathu unnaalae En veedhi niraivathu unnaalae En nilavum veyilum Mazhaiyum kulirum Unnaal unnaal unnaal. peranbae Unnaal unnaal unnaal. peranbae

Male: Gangaiyil aadiya Paravaigal ellam Kanmani paasam pesum Kaasiyil veesiya vaasanai ellam Kaadhali un kuzhazh vaasam

Male: En vaanathil ilaigindra Neelam unnaal En mounathil kulaigindra Vaarthai unnaal

Male: En mugathinil muzhaikindra Mudiyum unnaal Ennai uchathuku kondu sella Mudiyum unnaal Naan mudikindra edathilum Thodakkam unnaal Aaa..aaaa. aaa.aaa..aa..aa..

Female: Nenjukullae kathi veesi Pogiraai Kanna .kanna kanna .peranbae Thee polae en ingu santhithom thom Solindri mounam kondom thunba kandom Yen kaadhal sinthithom thom Yen vandhaai neeyaaga Panjodu theeyaaga

Male: Unnaal Naan paadum paadal unnaal Adhil kaayum punnagai unnaal En urimai kuralum unnaal En uyirum unnaal

Male: Kanmani kanmani kanmani Kanmani kanmani kanmani ooo.. Kanmani kanmani kanmani kanmani Kanmani kanmani kanmani kanmani

Male: Nee amutha mazhaiyaa Amila mazhaiyaa Rendum ondraai vanthaaiyaaa..

Male: Enathu vali ariya Unathu idhayam kudu Hey valarpirai azhaginai Oru murai thoda vidu En per sollum peranbae vaa..aa.

Male: Ullanbu maraikka mudiyathu.. Un pondra pennal Unpaarvai arul seiyya vendum.. Orae oru kannal

Male: En kaadhal vendaam endru Orr vaarthai sonnaal Ezh vanna vaanavil kooda Niram maarum thannaal

Male: Unnaal unnal unnaal En jenmam Unnaal unnal unnaal En jenmam

Male: Gangaiyil aadiya Paravaigal ellam Kanmani paasam pesum Kaasiyil veesiya vaasanai ellam Kaadhali un kuzhazh vaasam

Male: En vaanathil ilaigindra Neelam unnaal En mounathil kulaigindra Vaarthai unnaal

Male: En mugathinil muzhaikindra Mudiyum unnaal Ennai uchathuku kondu sella Mudiyum unnaal Naan mudikindra edathilum Thodakkam unnaal

Male: Kanmani kanmani kanmani Kanmani kanmani kanmani ooo.. Kanmani kanmani kanmani kanmani Kanmani kanmani kanmani kanmani

Male: Naan thanimaiyil Siripadhu unnaal Sila samayam azhuvadhu unnaal Naan pandhiyil amarvadhu unnaal Siru patini kolvathum unnaal En chanthiran varuvathum unnaal En jananamum maranamum unnaal

Male: En uyir en vasam Nirpathum nirpathum En udal en urai Ketpathum ketpathum

Male: En vazhi nal vazhi Paarpathum paarpathum En manam nallennam Kaapathum kaapathum Athu unnaal. athu unnaal. Athu unnaal.aa..

Other Songs From Ambikapathy (2013)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • karaoke for female singers tamil

  • old tamil songs lyrics

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • master tamil lyrics

  • google google song tamil lyrics

  • ore oru vaanam

  • kanthasastikavasam lyrics

  • new tamil christian songs lyrics

  • tamil melody lyrics

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • tamil poem lyrics

  • photo song lyrics in tamil

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • kichili samba song lyrics

  • kutty story song lyrics

  • soorarai pottru tamil lyrics