Amma Irukka Amma Irukka Song Lyrics

Amma Irukka cover
Movie: Amma Irukka (1984)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Vaali
Singers: Vivek Sarathy

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தாய்க்கெல்லாம் தாயாகி தயை புரியும் தயவே தாயற்ற சேய்க்கெல்லாம் துணை நிற்கும் செழுங்கருணை பொருளே பசித்தழுத வாய்க்கெல்லாம் அமுதூட்டி வாழ்விக்கும் அறமே. அன்பே..அருளே..அம்மாவே..தாள் போற்றி.!

ஆண்: நேக்கு அம்மா இருக்கா அம்மா இருக்கா குருக்கள் மாமா சொல்லிட்டாளே நேக்கு அம்மா இருக்கா அம்மா இருக்கா குருக்கள் மாமா சொல்லிட்டாளே என் அம்மா இப்போ அம்பாளாவே சன்னதிக்குள்ளே நிக்கிறாளா.. சன்னதிக்குள்ளே நிக்கிறாளா..

ஆண்: அம்மா இருக்கா அம்மா இருக்கா குருக்கள் மாமா சொல்லிட்டாளே என் அம்மா இப்போ அம்பாளாவே சன்னதிக்குள்ளே நிக்கிறாளா.. சன்னதிக்குள்ளே நிக்கிறாளா..

ஆண்: அவ நேக்கு மாத்திரம் அம்மா இல்ல நோக்கும் கூடத்தான் அம்மாவா அவ நேக்கு மாத்திரம் அம்மா இல்ல நோக்கும் கூடத்தான் அம்மாவா என்ன பெத்த அம்மா செத்துப்போயிட்டதா சொல்றாளே அது சும்மாவா

ஆண்: அம்மா இருக்கா அம்மா இருக்கா குருக்கள் மாமா சொல்லிட்டாளே என் அம்மா இப்போ அம்பாளாவே சன்னதிக்குள்ளே நிக்கிறாளா.. சன்னதிக்குள்ளே நிக்கிறாளா..

ஆண்: பட்டாமணியும் கிட்டா மாமா எங்கிட்ட சொல்லுங்கோ கடைக்கு போகணுமா பட்டணம் பொடியா பொட்டலம் பாக்கா பன்னீர் புகையில வறுவல் சீவலா என்ன வேணும் சொல்லுங்கோ

ஆண்: பட்டாமணியும் கிட்டா மாமா எங்கிட்ட சொல்லுங்கோ கடைக்கு போகணுமா பட்டாமணியும் கிட்டா மாமா எங்கிட்ட சொல்லுங்கோ கடைக்கு போகணுமா

ஆண்: என்ன சொன்னாலும் கேட்பேன் பாருங்கோ பசிக்கறச்சே மட்டும் சாதம் போடுங்கோ நேக்கு பசிக்கறச்சே மட்டும் சாதம் போடுங்கோ

ஆண்: பரவாயில்லையே தாயில்லா புள்ளைனாலும் நீ வாயில்லா புள்ளை இல்லைடா பொழைச்சுப்பே யாரு மாமா சொன்னது நேக்கு அம்மா இருக்கா

ஆண்: அம்மா இருக்கா அம்மா இருக்கா குருக்கள் மாமா சொல்லிட்டாளே என் அம்மா இப்போ அம்பாளாவே சன்னதிக்குள்ளே நிக்கிறாளா.. சன்னதிக்குள்ளே நிக்கிறாளா..

ஆண்: இல்லையென்று சொன்னதிங்கே யாரடா அம்மா இல்லையென்று சொன்னதிங்கே யாரடா என் தாயை அந்த கோயிலுக்குள் பாரடா இல்லையென்று சொன்னதிங்கே யாரடா அம்மா இல்லையென்று சொன்னதிங்கே யாரடா

ஆண்: அன்பு செய்யும் அம்மை அவள் அங்கிருப்பது உண்மை பிள்ளையென்று என்னை அவள் கொஞ்சுகின்ற அன்னை அட மூடா புத்திக் கேடா அங்கு போடா கண்டு வாடா மூடா கேடா போடா வாடா

ஆண்: படவா ராஸ்கல் என்னை கிண்டலா பண்ணற மன்னிச்சுங்க மாமா நாடகத்துல நீ பாடற மாதிரியே நானும் பாடி காமிச்சேன்.
ஆண்: அதானே பாத்தேன்

ஆண்: அம்மா இருக்கா அம்மா இருக்கா குருக்கள் மாமா சொல்லிட்டாளே என் அம்மா இப்போ அம்பாளாவே சன்னதிக்குள்ளே நிக்கிறாளா.. சன்னதிக்குள்ளே நிக்கிறாளா..

ஆண்: தாய்க்கெல்லாம் தாயாகி தயை புரியும் தயவே தாயற்ற சேய்க்கெல்லாம் துணை நிற்கும் செழுங்கருணை பொருளே பசித்தழுத வாய்க்கெல்லாம் அமுதூட்டி வாழ்விக்கும் அறமே. அன்பே..அருளே..அம்மாவே..தாள் போற்றி.!

ஆண்: நேக்கு அம்மா இருக்கா அம்மா இருக்கா குருக்கள் மாமா சொல்லிட்டாளே நேக்கு அம்மா இருக்கா அம்மா இருக்கா குருக்கள் மாமா சொல்லிட்டாளே என் அம்மா இப்போ அம்பாளாவே சன்னதிக்குள்ளே நிக்கிறாளா.. சன்னதிக்குள்ளே நிக்கிறாளா..

ஆண்: அம்மா இருக்கா அம்மா இருக்கா குருக்கள் மாமா சொல்லிட்டாளே என் அம்மா இப்போ அம்பாளாவே சன்னதிக்குள்ளே நிக்கிறாளா.. சன்னதிக்குள்ளே நிக்கிறாளா..

ஆண்: அவ நேக்கு மாத்திரம் அம்மா இல்ல நோக்கும் கூடத்தான் அம்மாவா அவ நேக்கு மாத்திரம் அம்மா இல்ல நோக்கும் கூடத்தான் அம்மாவா என்ன பெத்த அம்மா செத்துப்போயிட்டதா சொல்றாளே அது சும்மாவா

ஆண்: அம்மா இருக்கா அம்மா இருக்கா குருக்கள் மாமா சொல்லிட்டாளே என் அம்மா இப்போ அம்பாளாவே சன்னதிக்குள்ளே நிக்கிறாளா.. சன்னதிக்குள்ளே நிக்கிறாளா..

ஆண்: பட்டாமணியும் கிட்டா மாமா எங்கிட்ட சொல்லுங்கோ கடைக்கு போகணுமா பட்டணம் பொடியா பொட்டலம் பாக்கா பன்னீர் புகையில வறுவல் சீவலா என்ன வேணும் சொல்லுங்கோ

ஆண்: பட்டாமணியும் கிட்டா மாமா எங்கிட்ட சொல்லுங்கோ கடைக்கு போகணுமா பட்டாமணியும் கிட்டா மாமா எங்கிட்ட சொல்லுங்கோ கடைக்கு போகணுமா

ஆண்: என்ன சொன்னாலும் கேட்பேன் பாருங்கோ பசிக்கறச்சே மட்டும் சாதம் போடுங்கோ நேக்கு பசிக்கறச்சே மட்டும் சாதம் போடுங்கோ

ஆண்: பரவாயில்லையே தாயில்லா புள்ளைனாலும் நீ வாயில்லா புள்ளை இல்லைடா பொழைச்சுப்பே யாரு மாமா சொன்னது நேக்கு அம்மா இருக்கா

ஆண்: அம்மா இருக்கா அம்மா இருக்கா குருக்கள் மாமா சொல்லிட்டாளே என் அம்மா இப்போ அம்பாளாவே சன்னதிக்குள்ளே நிக்கிறாளா.. சன்னதிக்குள்ளே நிக்கிறாளா..

ஆண்: இல்லையென்று சொன்னதிங்கே யாரடா அம்மா இல்லையென்று சொன்னதிங்கே யாரடா என் தாயை அந்த கோயிலுக்குள் பாரடா இல்லையென்று சொன்னதிங்கே யாரடா அம்மா இல்லையென்று சொன்னதிங்கே யாரடா

ஆண்: அன்பு செய்யும் அம்மை அவள் அங்கிருப்பது உண்மை பிள்ளையென்று என்னை அவள் கொஞ்சுகின்ற அன்னை அட மூடா புத்திக் கேடா அங்கு போடா கண்டு வாடா மூடா கேடா போடா வாடா

ஆண்: படவா ராஸ்கல் என்னை கிண்டலா பண்ணற மன்னிச்சுங்க மாமா நாடகத்துல நீ பாடற மாதிரியே நானும் பாடி காமிச்சேன்.
ஆண்: அதானே பாத்தேன்

ஆண்: அம்மா இருக்கா அம்மா இருக்கா குருக்கள் மாமா சொல்லிட்டாளே என் அம்மா இப்போ அம்பாளாவே சன்னதிக்குள்ளே நிக்கிறாளா.. சன்னதிக்குள்ளே நிக்கிறாளா..

Male: Thaaikkellaam thaayaagi thayai puriyum thayave Thaayattra saeikkellaam thunai nirkkum Sezhungarunai porulae Pasiththazhutha vaaikkellaam amuthootti Vaazhvikkum aramae Anbe...arulae..ammaavae..thaal pottri

Male: Nekku amma irukkaa amma irukkaa Kurukkal mama sollittaalae Nekku amma irukkaa amma irukkaa Kurukkal mama sollittaalae En amma ippo ambaalaavae Sannathikkullae nikkiraalaa Sannathikkullae nikkiraalaa

Male: Amma irukkaa amma irukkaa Kurukkal mama sollittaalae En amma ippo ambaalaavae Sannathikkullae nikkiraalaa Sannathikkullae nikkiraalaa

Male: Ava nekku maaththiram amma illa Nokkum koodaththaan ammaavaa Ava nekku maaththiram amma illa Nokkum koodaththaan ammaavaa Enna peththa amma seththu poyittathaa Soldraalaae adhu summaavaa

Male: Amma irukkaa amma irukkaa Kurukkal mama sollittaalae En amma ippo ambaalaavae Sannathikkullae nikkiraalaa Sannathikkullae nikkiraalaa

Male: Pattaamaniyum kittaa mama Engitta sollungo Kadaikku poganumaa Pattanam podiyaa pottalam paakkaa Panneer puaiyila varuval seevalaa Enna venum solluno

Male: Pattaamaniyum kittaa mama Engitta sollungo Kadaikku poganumaa Pattaamaniyum kittaa mama Engitta sollungo Kadaikku poganumaa

Male: Enna sonnaalum ketpaen paarungo Pasikkarachchae mattum saatham podungo Nekku pasikkarachchae mattum saatham podungo

Male: Paravaayillaiyae thaayillaa pullainaalum Nee vaayilla pullai illaidaa pozhaichchuppo Yaaru mama sonnathu nekku amma irukkaa

Male: Amma irukkaa amma irukkaa Kurukkal mama sollittaalae En amma ippo ambaalaavae Sannathikkullae nikkiraalaa Sannathikkullae nikkiraalaa

Male: Illaiyendru sonnathingae yaaradaa Amma illaiyendru sonnathingae yaaradaa En thaayai antha koyilukkul paaradaa Illaiyendru sonnathingae yaaradaa Amma illaiyendru sonnathingae yaaradaa

Male: Anbu seiyyum ammai Aval angiruppathu unmai Pillaiyendru ennai Aval konjugindra annai Ada moodaa puththi kedaa Angu podaa kandu vaadaa Moodaa kedaa podaa vaadaa

Male: Padavaa rascal ennai kindalaa pannura Mannichchunga mama Naadagaththula nee paadara mathiriyae Naanum paadi kaamichaen
Male: Adhaanae paaththaen

Male: Amma irukkaa amma irukkaa Kurukkal mama sollittaalae En amma ippo ambaalaavae Sannathikkullae nikkiraalaa.. Sannathikkullae nikkiraalaa..

Other Songs From Amma Irukka (1984)

Similiar Songs

Dekho Dekho Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Maasi Maasi Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Anbulla Kadhali Song Lyrics
Movie: Aalwar
Lyricist: Vaali
Music Director: Srikanth Deva
Hip Hip Hurray Song Lyrics
Movie: Aahaa
Lyricist: Vaali
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • mulumathy lyrics

  • hello kannadasan padal

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • a to z tamil songs lyrics

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • aathangara marame karaoke

  • anthimaalai neram karaoke

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • vijay sethupathi song lyrics

  • marudhani song lyrics

  • snegithiye songs lyrics

  • aalapol velapol karaoke

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • siragugal lyrics

  • pagal iravai karaoke

  • aarariraro song lyrics

  • thullatha manamum thullum tamil padal

Recommended Music Directors