Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: யார் புரிந்த பாவம் இது யார் தலையில் விழுந்திடுமோ ஊரறிய முடியாமல் உண்மைதான் உறங்கிடுமோ
ஆண்: தாய் வடிவில் கோயில் கொண்ட தெய்வம்தான் வாராதோ வாய் திறந்து வழக்கில் நல்ல தீர்ப்பு ஒன்று கூறாதோ...
ஆண்: யார் புரிந்த பாவம் இது யார் தலையில் விழுந்திடுமோ ஊரறிய முடியாமல் உண்மைதான் உறங்கிடுமோ
ஆண்: ஆசை வழி சென்றானே அவன் செய்த காரியமா தற்பெருமை கொண்டானே அவன் நடித்த நாடகமா
ஆண்: மூர்க்கனுக்கு உண்டான முன் கோபம் காரணமா மூவருக்குள் யாரம்மா அம்பிகையே கூறம்மா...
ஆண்: தாய் வடிவில் கோயில் கொண்ட தெய்வம்தான் வாராதோ வாய் திறந்து வழக்கில் நல்ல தீர்ப்பு ஒன்று கூறாதோ...
ஆண்: காதல் வரம் கிடைக்காமல் தவம் செய்யும் பூங்கொடியும் கல்யாணம் கொண்டாட அவன் நினைத்த பைங்கிளியும்
ஆண்: ஆளுக்கொரு திசையாக அலை பாயும் நாளம்மா மூவருக்குள் யாரம்மா அம்பிகையே கூறம்மா...
ஆண்: யார் புரிந்த பாவம் இது யார் தலையில் விழுந்திடுமோ ஊரறிய முடியாமல் உண்மைதான் உறங்கிடுமோ
ஆண்: தாய் வடிவில் கோயில் கொண்ட தெய்வம்தான் வாராதோ வாய் திறந்து வழக்கில் நல்ல தீர்ப்பு ஒன்று கூறாதோ... தீர்ப்பு ஒன்று கூறாதோ... தீர்ப்பு ஒன்று கூறாதோ...
ஆண்: யார் புரிந்த பாவம் இது யார் தலையில் விழுந்திடுமோ ஊரறிய முடியாமல் உண்மைதான் உறங்கிடுமோ
ஆண்: தாய் வடிவில் கோயில் கொண்ட தெய்வம்தான் வாராதோ வாய் திறந்து வழக்கில் நல்ல தீர்ப்பு ஒன்று கூறாதோ...
ஆண்: யார் புரிந்த பாவம் இது யார் தலையில் விழுந்திடுமோ ஊரறிய முடியாமல் உண்மைதான் உறங்கிடுமோ
ஆண்: ஆசை வழி சென்றானே அவன் செய்த காரியமா தற்பெருமை கொண்டானே அவன் நடித்த நாடகமா
ஆண்: மூர்க்கனுக்கு உண்டான முன் கோபம் காரணமா மூவருக்குள் யாரம்மா அம்பிகையே கூறம்மா...
ஆண்: தாய் வடிவில் கோயில் கொண்ட தெய்வம்தான் வாராதோ வாய் திறந்து வழக்கில் நல்ல தீர்ப்பு ஒன்று கூறாதோ...
ஆண்: காதல் வரம் கிடைக்காமல் தவம் செய்யும் பூங்கொடியும் கல்யாணம் கொண்டாட அவன் நினைத்த பைங்கிளியும்
ஆண்: ஆளுக்கொரு திசையாக அலை பாயும் நாளம்மா மூவருக்குள் யாரம்மா அம்பிகையே கூறம்மா...
ஆண்: யார் புரிந்த பாவம் இது யார் தலையில் விழுந்திடுமோ ஊரறிய முடியாமல் உண்மைதான் உறங்கிடுமோ
ஆண்: தாய் வடிவில் கோயில் கொண்ட தெய்வம்தான் வாராதோ வாய் திறந்து வழக்கில் நல்ல தீர்ப்பு ஒன்று கூறாதோ... தீர்ப்பு ஒன்று கூறாதோ... தீர்ப்பு ஒன்று கூறாதோ...
Male: Yaar purintha paavam idhu Yaar thalaiyil vizhunthidumo Oorariya mudiyaamal Unmaithaan urangidumo
Male: Thaai vadivil koyil konda Dheivamthaan vaaraatho Vaai thiranthu vazhakkil nalla Theerppu ondru kooraatho
Male: Yaar purintha paavam idhu Yaar thalaiyil vizhunthidumo Oorariya mudiyaamal Unmaithaan urangidumo
Male: Aasai vazhi sendraanae Avan seitha kaariyamaa Tharperumai kondaanae Avan nadiththa naadagamaa
Male: Moorkkanukku undaana Mun kobam kaaranamaa Moovarukkul yaarammaa Ambigaiyae koorammaa..
Male: Thaai vadivil koyil konda Dheivamthaan vaaraatho Vaai thiranthu vazhakkil nalla Theerppu ondru kooraatho
Male: Kadhal varam kidaikkaamal Thavam seiyyum poongodiyum Kalyaanam kondaada Avan ninaiththa paingiliyum
Male: Aalukkoru dhisaiyaaga Alai paayum naalammaa Moovarukkul yaarammaa Ambigaiyae koorammaa..
Male: Yaar purintha paavam idhu Yaar thalaiyil vizhunthidumo Oorariya mudiyaamal Unmaithaan urangidumo
Male: Thaai vadivil koyil konda Dheivamthaan vaaraatho Vaai thiranthu vazhakkil nalla Theerppu ondru kooraatho Theerppu ondru kooraatho... Theerppu ondru kooraatho...
sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil
sarpatta parambarai lyrics in tamil
pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics
mainave mainave song lyrics
rakita rakita song lyrics
oru manam whatsapp status download
naan nanagavay vandiroukirain lyrics
putham pudhu kaalai gv prakash lyrics
tamil bhajans lyrics
cuckoo cuckoo tamil lyrics
tamil collection lyrics
tamil christmas songs lyrics pdf
maruvarthai pesathe song lyrics
sri guru paduka stotram lyrics in tamil
john jebaraj songs lyrics
hello kannadasan padal
anbe anbe tamil lyrics
porale ponnuthayi karaoke
only music tamil songs without lyrics
kadhal song lyrics