Maths Tough Song Lyrics

Amma Kanakku cover
Movie: Amma Kanakku (2016)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Ilayaraja
Singers: Srinisha

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: மேத்ஸ் அப்பப்பா மக் அப் பண்ணுப்பா மார்க் டுப்பப்பா மேத்ஸ் அப்பப்பா பிக்அப் பண்ணாலும் எக்ஸாமில் ஜீரோ பா

பெண்: மேத்ஸை யார் கொண்டு வந்தான் ஸ்டுடென்ட்ஸ்கு ஏன் டார்ச்சர் தந்தான் ஆல்பா பீட்டான்னு சொல்றான் ட்ரிக்னோமெட்ரி கொல்றான்

பெண்: ஹேய் நியூட்டன் ஐன்ஸ்டீனும் அட தந்தானே நோய் ததிங்கினதோம் ததிங்கினதோம் ததிங்கினதோம்

பெண்: மேத்ஸ் டப்  பா பிக்அப் பண்ணாலும் ஸ்டக் அப் ஆகும்பா

குழு: அம்மா பொன்னும் ஒரே கிளாசிலே நல்ல சூப்பர் காம்பினேஷன் படிப்பில் கூட போட்டி போட்டிடும் டப்  டப்  டப்  டப் காம்பினேஷன்

குழு: டெரர்ரா இருக்கு சிட்டுவேஷன் புரியல இந்த இகு வேஷன் விடாம படிச்சா கன்பூயூசன் அட எப்பவுமே எறங்கல என் டென்சன்

குழு: இவன் வச்சான் எக்ஸாமிநேஷன் பாஸ் மார்க் என்றொரு பிக்ஸ்சேஷன் மைண்டுகுள்ள ஒரு கால்குலேஷன் மேத்ஸு  என்றாலே எங்க ஸ்டுடென்ட்ஸ்க்கு எப்பவும் பிரஸ்ட்ரேஷன்..

பெண்: துரத்தி துரத்தி டார்ச்சர் தான் தருதே மேத்ஸும்  பேய் தானோ வாலை ஆட்டி வந்து இங்கே விழுதே மேத்ஸும் நாய் தானோ

பெண்: லெப்டில் பல வேலை ஜோலி ரைட்டில் மேத்ஸோட  ராலி லெப்ட்டை ரைட்டாக்கும் வேலி ரெண்டும் சரியாச்சு டேலி

பெண்: தில்லாக இருந்தாலும் பயமாச்சு டோய் ததிங்கினதோம்

பெண்: மேத்ஸ் அப்பப்பா மக் அப் பண்ணுப்பா மார்க் டுப்பப்பா மேத்ஸ் அப்பப்பா பிக்அப் பண்ணாலும் எக்ஸாமில் ஜீரோ பா

பெண்: மேத்ஸை  யார் கொண்டு வந்தான் ஸ்டுடென்ட்ஸ்கு ஏன் டார்ச்சர் தந்தான் ஆல்பா பீட்டான்னு சொல்றான் ட்ரிக்னோமெட்ரி கொல்றான்

பெண்: ஹேய் நியூட்டன் ஐன்ஸ்டீனும் அட தந்தானே நோய் ததிங்கினதோம் ததிங்கினதோம் ததிங்கினதோம்

பெண்: மேத்ஸ் டப் பா பிக் அப் பண்ணாலும் ஸ்டக் அப்  ஆகும்பா

பெண்: மேத்ஸ் அப்பப்பா மக் அப் பண்ணுப்பா மார்க் டுப்பப்பா மேத்ஸ் அப்பப்பா பிக்அப் பண்ணாலும் எக்ஸாமில் ஜீரோ பா

பெண்: மேத்ஸை யார் கொண்டு வந்தான் ஸ்டுடென்ட்ஸ்கு ஏன் டார்ச்சர் தந்தான் ஆல்பா பீட்டான்னு சொல்றான் ட்ரிக்னோமெட்ரி கொல்றான்

பெண்: ஹேய் நியூட்டன் ஐன்ஸ்டீனும் அட தந்தானே நோய் ததிங்கினதோம் ததிங்கினதோம் ததிங்கினதோம்

பெண்: மேத்ஸ் டப்  பா பிக்அப் பண்ணாலும் ஸ்டக் அப் ஆகும்பா

குழு: அம்மா பொன்னும் ஒரே கிளாசிலே நல்ல சூப்பர் காம்பினேஷன் படிப்பில் கூட போட்டி போட்டிடும் டப்  டப்  டப்  டப் காம்பினேஷன்

குழு: டெரர்ரா இருக்கு சிட்டுவேஷன் புரியல இந்த இகு வேஷன் விடாம படிச்சா கன்பூயூசன் அட எப்பவுமே எறங்கல என் டென்சன்

குழு: இவன் வச்சான் எக்ஸாமிநேஷன் பாஸ் மார்க் என்றொரு பிக்ஸ்சேஷன் மைண்டுகுள்ள ஒரு கால்குலேஷன் மேத்ஸு  என்றாலே எங்க ஸ்டுடென்ட்ஸ்க்கு எப்பவும் பிரஸ்ட்ரேஷன்..

பெண்: துரத்தி துரத்தி டார்ச்சர் தான் தருதே மேத்ஸும்  பேய் தானோ வாலை ஆட்டி வந்து இங்கே விழுதே மேத்ஸும் நாய் தானோ

பெண்: லெப்டில் பல வேலை ஜோலி ரைட்டில் மேத்ஸோட  ராலி லெப்ட்டை ரைட்டாக்கும் வேலி ரெண்டும் சரியாச்சு டேலி

பெண்: தில்லாக இருந்தாலும் பயமாச்சு டோய் ததிங்கினதோம்

பெண்: மேத்ஸ் அப்பப்பா மக் அப் பண்ணுப்பா மார்க் டுப்பப்பா மேத்ஸ் அப்பப்பா பிக்அப் பண்ணாலும் எக்ஸாமில் ஜீரோ பா

பெண்: மேத்ஸை  யார் கொண்டு வந்தான் ஸ்டுடென்ட்ஸ்கு ஏன் டார்ச்சர் தந்தான் ஆல்பா பீட்டான்னு சொல்றான் ட்ரிக்னோமெட்ரி கொல்றான்

பெண்: ஹேய் நியூட்டன் ஐன்ஸ்டீனும் அட தந்தானே நோய் ததிங்கினதோம் ததிங்கினதோம் ததிங்கினதோம்

பெண்: மேத்ஸ் டப் பா பிக் அப் பண்ணாலும் ஸ்டக் அப்  ஆகும்பா

Female: Maths appappa Mug up pannuppa Mark dubbappa Maths appappa Pickup pannalum Exam-il zero pa

Female: Maths-ai yaar Kondu vandhaan Students-ku yen Torture thandhaan Alpha beta-nu soldraan Trignometry-nu koldraan

Female: Hei newton Einsteinum Ada thandhaanae noi Thadhinginathom Thadhinginathom Thadhinginathom

Female: Maths tough-u pa Pickup-u pannalum Stuckup-u aagumpaa

Chorus: Amma ponnum Orae classilae Nalla super combination Padippil koda potti pottidum Tough tough tough tough Combination

Chorus: Terroraa irukku situation Puriyala indha equation Vidaama padichaa confusion Ada eppovumae erangala En tension

Chorus: Evan vechaan examination Pass mark endroru fixation Mindu kulla oru calculation Mathsu endraalae enga Studentsukku eppavum Frustration..

Female: Thurathi thurathi Torture dhaan tharudhae Maths-um pei dhaano Vaalai aatti Vandhu ingae vizhudhae Maths-um naai dhaano

Female: Left-il pala velai joli Right-il mathsoda rally Left ai rightaakkum veli Rendum seriyaachu tally

Female: Dhillaaga irundhaalum Bayamaachu doi Thadhinginathom

Female: Maths appappa Mug up pannuppa Mark dubbappa Maths appappa Pickup pannalum Exam-il zero pa

Female: Maths-ai yaar Kondu vandhaan Students-ku yen Torture thandhaan Alpha beta-nu soldraan Trignometry-nu koldraan

Female: Hei newton Einsteinum Ada thandhaanae noi Thadhinginathom Thadhinginathom Thadhinginathom

Female: Maths tough-u pa Pickup-u pannalum Stuckup-u aagumpaa

Other Songs From Amma Kanakku (2016)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • marudhani lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • romantic love song lyrics in tamil

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • eeswaran song

  • google goole song lyrics in tamil

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • friendship songs in tamil lyrics audio download

  • lyrics video in tamil

  • national anthem lyrics tamil

  • karaoke for female singers tamil

  • nee kidaithai lyrics

  • best lyrics in tamil love songs

  • mahabharatham lyrics in tamil