Maalai Nerame Song Lyrics

Amma Pillai cover
Movie: Amma Pillai (1990)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Piraisoodan
Singers: Mano and Sindhu

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் சைய்யார சைய்யா சைய்யார சைய்யா லா சைய்யார சைய்யா சைய்யார சைய்யா லா

ஆண்: மாலை நேரமே.. மலையின் ஓரம் சேர்ந்து ஆடவா
குழு: ஹோய் ஹோய்
பெண்: ஆஹான் ராசாவே நீ.. சொல்லிப்புட்டா சேர்ந்து ஆடுவேன்
குழு: ஹோய் ஹோய்

ஆண்: ஆஹாங் நல்ல நேரந்தான் ஜோடி சேர்ந்தாச்சு
பெண்: எங்கு எங்கெல்லாம் மீறிப் போயாச்சு
ஆண்: வெள்ளை முத்தான பல்லைக் காட்டி செப்பு சிலை என்னை வாட்டுது
குழு: ஹோய் ஹோய்
பெண்: கன்னி தன்னாலே சொந்தம் பேச இங்கு வந்து உன்னத் தேடுது

ஆண்: மாலை நேரமே.. மலையின் ஓரம் சேர்ந்து ஆடவா..

குழு: ............

ஆண்: எத்தனை சிட்டு இத்தனை வெட்டு பல்லவி பாட்டு கட்டில்ல போட்டு பக்கமா நில்லு
பெண்: மங்கல மெட்டு மல்லிகை மொட்டு தென்றல் தொட்டு மின்னுது பட்டு சுட்டது முத்து

ஆண்: இந்த தேரோட்டம் தாங்கதம்மா
பெண்: சொந்த போராட்டம் நீங்காதய்யா
ஆண்: ஹே பந்தலப் போட்டு மாவிலைக் கட்டி மாலை மாத்தட்டா உன்ன கண்ணுல வச்சு செல்லமா கட்டி முத்தம் வைக்கட்டா

பெண்: குறும்பு பேச்சாலே மயங்க வச்சு புள்ளி மானை சொந்தம் சேர்க்கவா
குழு: ஹோய் ஹோய்
ஆண்: அரும்பு சிரிப்பாலே குளிர வச்சு தங்க வீணை உன்னை மீட்டவா

பெண்: ராசாவே நீ... சொல்லிப்புட்டா சேர்ந்து ஆடுவேன்

குழு: ..........

பெண்: சந்தனப்பொட்டு நெத்தியில் இட்டு வந்தது இங்கு தந்தது இன்பம் பட்டுல மெத்தை
ஆண்: மல்லிகை சிட்டு மனசத் தொட்டு கொஞ்சிட கண்டு கண்டது சொந்தம் நெஞ்சிலே மஞ்சம்

பெண்: சொந்தமாவேஷம் வேண்டாமய்யா
ஆண்: நொந்த மனசேதான் தாங்காதம்மா
பெண்: நேரமும் பார்த்து மாலையைப் போட்டு என்னையும் சேர்த்துக்கோ மனசு வச்சு மயங்க வச்சு ஒட்டி சேத்துக்கோ

ஆண்: விருந்து சேர்ந்திடவே விடியும்வரை உன்னை நானே சொந்தமாக்கவா
குழு: ஹோய் ஹோய்
பெண்: வரம்பு மாறாமே உள்ளத்தாலே உறவுக்காக என்ன சேர்த்துக்கோ

ஆண்: மாலை நேரமே.. மலையின் ஓரம் சேர்ந்து ஆடவா
பெண்: ராசாவே நீ.. சொல்லிப்புட்டா சேர்ந்து ஆடுவேன்

ஆண்: நல்ல நேரந்தான் ஜோடி சேர்ந்தாச்சு
பெண்: எங்கு எங்கெல்லாம் மீறிப் போயாச்சு
ஆண்: வெள்ளை முத்தான பல்லைக் காட்டி செப்பு சிலை என்னை வாட்டுது
குழு: ஹோய் ஹோய்
பெண்: கன்னி தன்னாலே சொந்தம் பேச இங்கு வந்து உன்னத் தேடுது..

குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் சைய்யார சைய்யா சைய்யார சைய்யா லா சைய்யார சைய்யா சைய்யார சைய்யா லா

ஆண்: மாலை நேரமே.. மலையின் ஓரம் சேர்ந்து ஆடவா
குழு: ஹோய் ஹோய்
பெண்: ஆஹான் ராசாவே நீ.. சொல்லிப்புட்டா சேர்ந்து ஆடுவேன்
குழு: ஹோய் ஹோய்

ஆண்: ஆஹாங் நல்ல நேரந்தான் ஜோடி சேர்ந்தாச்சு
பெண்: எங்கு எங்கெல்லாம் மீறிப் போயாச்சு
ஆண்: வெள்ளை முத்தான பல்லைக் காட்டி செப்பு சிலை என்னை வாட்டுது
குழு: ஹோய் ஹோய்
பெண்: கன்னி தன்னாலே சொந்தம் பேச இங்கு வந்து உன்னத் தேடுது

ஆண்: மாலை நேரமே.. மலையின் ஓரம் சேர்ந்து ஆடவா..

குழு: ............

ஆண்: எத்தனை சிட்டு இத்தனை வெட்டு பல்லவி பாட்டு கட்டில்ல போட்டு பக்கமா நில்லு
பெண்: மங்கல மெட்டு மல்லிகை மொட்டு தென்றல் தொட்டு மின்னுது பட்டு சுட்டது முத்து

ஆண்: இந்த தேரோட்டம் தாங்கதம்மா
பெண்: சொந்த போராட்டம் நீங்காதய்யா
ஆண்: ஹே பந்தலப் போட்டு மாவிலைக் கட்டி மாலை மாத்தட்டா உன்ன கண்ணுல வச்சு செல்லமா கட்டி முத்தம் வைக்கட்டா

பெண்: குறும்பு பேச்சாலே மயங்க வச்சு புள்ளி மானை சொந்தம் சேர்க்கவா
குழு: ஹோய் ஹோய்
ஆண்: அரும்பு சிரிப்பாலே குளிர வச்சு தங்க வீணை உன்னை மீட்டவா

பெண்: ராசாவே நீ... சொல்லிப்புட்டா சேர்ந்து ஆடுவேன்

குழு: ..........

பெண்: சந்தனப்பொட்டு நெத்தியில் இட்டு வந்தது இங்கு தந்தது இன்பம் பட்டுல மெத்தை
ஆண்: மல்லிகை சிட்டு மனசத் தொட்டு கொஞ்சிட கண்டு கண்டது சொந்தம் நெஞ்சிலே மஞ்சம்

பெண்: சொந்தமாவேஷம் வேண்டாமய்யா
ஆண்: நொந்த மனசேதான் தாங்காதம்மா
பெண்: நேரமும் பார்த்து மாலையைப் போட்டு என்னையும் சேர்த்துக்கோ மனசு வச்சு மயங்க வச்சு ஒட்டி சேத்துக்கோ

ஆண்: விருந்து சேர்ந்திடவே விடியும்வரை உன்னை நானே சொந்தமாக்கவா
குழு: ஹோய் ஹோய்
பெண்: வரம்பு மாறாமே உள்ளத்தாலே உறவுக்காக என்ன சேர்த்துக்கோ

ஆண்: மாலை நேரமே.. மலையின் ஓரம் சேர்ந்து ஆடவா
பெண்: ராசாவே நீ.. சொல்லிப்புட்டா சேர்ந்து ஆடுவேன்

ஆண்: நல்ல நேரந்தான் ஜோடி சேர்ந்தாச்சு
பெண்: எங்கு எங்கெல்லாம் மீறிப் போயாச்சு
ஆண்: வெள்ளை முத்தான பல்லைக் காட்டி செப்பு சிலை என்னை வாட்டுது
குழு: ஹோய் ஹோய்
பெண்: கன்னி தன்னாலே சொந்தம் பேச இங்கு வந்து உன்னத் தேடுது..

Chorus: Hoi hoi hoi hoi Saiyyaara saiyaa saiyyaara saiyaa laa Saiyyaara saiyaa saiyyaara saiyaa laa

Male: Maalai neramae Malaiyin oram saernthu aadavaa
Chorus: Hoi hoi
Female: Aahaan raasaavae nee Sollipputtaa saernthu aaduvaen
Chorus: Hoi hoi

Male: Aahaang nalla neranthaan jodi saernthaachchu
Female: Engu engellaam meeri poyaachchu
Male: Vellai muththaana pallai kaatti Seppu silai ennai vaattuthu
Chorus: Hoi hoi
Female: Kanni thannaalae sontham pesa Ingu vanthu unna theduthu

Male: Maalai neramae Malaiyin oram saernthu aadavaa.

Chorus: ......

Male: Eththanai chittu iththanai vettu Pallavi paattu katilla pottu pakkamaa nillu
Female: Mangala mettu malligai mottu Thendral thottu minnuthu pattu suttathu muththu

Male: Intha therottam thaanaathammaa
Female: Sontha poraattam neengaathaiyyaa
Male: Hae panthala pottu maavilai katti Maalai maaththattaa Unna kannula vachchu chellamaa katti Muththam vaikkattaa

Female: Kurumbu pechchaalae mayanga vachchu Pulli maanai sontham saerkkavaa
Chorus: Hoi hoi
Male: Arumbu sirippaalae kulira vachchu Thanga veenai unnai meettavaa

Female: Raasaavae nee.. Solliputtaa saernthu aaduvaen

Chorus: ......

Female: Santhana pottu neththiyil ittu Vanthathu ingu thanthathu inbam pattula meththai
Male: Malligai chittu manasa thottu Konjida kandu kandathu sotham nenjilae manjam

Female: Sonthamaavesham vendaamaiyyaa
Male: Nontha manasaethaan thaangaathammaa
Female: Neramum paarththu maalaiyai pottu Ennaiyum saerththukko Manasu vachchu mayanga vachchu otti saeththukko

Male: Virunthu saernthidavae vidiyumvarai Unnai naanae sonthamaakkavaa
Chorus: Hoi hoi
Female: Varambu maaraamae ullaththaalae Uravukkaaga enna saerththukko

Male: Maalai neramae Malaiyin oram saernthu aadavaa.
Female: Raasaavae nee.. Solliputtaa saernthu aaduvaen

Male: Nalla neranthaan jodi saernthaachchu
Female: Engu engellaam meeri poyaachchu
Male: Vellai muththaana pallai kaatti Seppu silai ennai vaattuthu
Chorus: Hoi hoi
Female: Kanni thannaalae sontham pesa Ingu vanthu unna theduthu..

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • kuruthi aattam song lyrics

  • kalvare song lyrics in tamil

  • thamirabarani song lyrics

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • lyrics of soorarai pottru

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • rakita rakita song lyrics

  • 96 song lyrics in tamil

  • sivapuranam lyrics

  • maara tamil lyrics

  • christian songs tamil lyrics free download

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • lyrics tamil christian songs

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • sarpatta movie song lyrics

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • oru manam song karaoke

  • megam karukuthu lyrics