Sengani Endrida Song Lyrics

Amma Pillai cover
Movie: Amma Pillai (1990)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Vaali
Singers: Mano and Sindhu

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: செங்கனி என்றிட செந்தளை நீதான் ஜோடி நாமே
பெண்: மன்னவன் கொஞ்சிடும் பைங்கிளி நான்தான் நீயே வாவா

ஆண்: மின்னிடும் வானமே சொல்லுங்கள் வாழ்த்துக்கள்
பெண்: ஏகாந்த வேளையே எதிர் வருதே தழுவிட வா

ஆண்: செங்கனி என்றிட செந்தளை நீதான் ஜோடி நாமே
பெண்: மன்னவன் கொஞ்சிடும் பைங்கிளி நான்தான் நீயே வாவா

ஆண்: அழகோ இத்தனை அழகோ கனியே ஏக்கமும் வந்தது கண்மணி
பெண்: அருகே உன்னது சுகமோ அதனால் பொங்கிடும் மன்மத நெஞ்சங்கள்

ஆண்: நானொரு நீ வேறு வேதங்களா ஆடாதோ ஆடாதோ பொன்னூஞ்சலே
பெண்: எல்லாமே உல்லாச ஊர்கோலமே உன்னாலே மோகத்தில் முத்தாடுமே

ஆண்: காதலி காதலி வாடி கட்டிக்க வா
பெண்: போக்கிரி ஆளா உன்ன எண்ணிக்கவா
ஆண்: காதலி காதலி வாடி கட்டிக்க வா
பெண்: போக்கிரி ஆளா உன்ன எண்ணிக்கவா
ஆண்: நினைவில் வருவாள் தினமும் மகிழும் ஏதோ உல்லாசமே

பெண்: மன்னவன் கொஞ்சிடும் பைங்கிளி நான்தான் நீயே வாவா

ஆண்: செங்கனி என்றிட செந்தளை நீதான் ஜோடி நாமே

பெண்: அறிவேன் முத்தம் தருவேன் நலமே மங்கல வாழ்க்கை சுகமுண்டு
ஆண்: பழகி விலகும் மயக்கம் மதியில் தங்குது மல்லிகை பூச்செண்டு

பெண்: என்னையும் உன்னையும் சொந்தங்களாய் எங்கெல்லாம் சொல்லியே கொட்டுங்களேன்
ஆண்: உன் பேரு என் பேரு பேசட்டுமே மஞ்சத்தில் மயங்கும் நம் நெஞ்சமே

பெண்: புன்னகை நாட்டிய மங்கல நாயகனே
ஆண்: கன்னமும் கன்னமும் சேர்ந்திட சுகமாகுமே
பெண்: புன்னகை நாட்டிய மங்கல நாயகனே
ஆண்: கன்னமும் கன்னமும் சேர்ந்திட சுகமாகுமே
பெண்: தினமும் தருவாய் மகிழும் நெஞ்சில் ஏதோ உல்லாசமே..

ஆண்: செங்கனி என்றிட செந்தளை நீதான் ஜோடி நாமே
பெண்: மன்னவன் கொஞ்சிடும் பைங்கிளி நான்தான் நீயே வாவா

ஆண்: மின்னிடும் வானமே சொல்லுங்கள் வாழ்த்துக்கள்
பெண்: ஏகாந்த வேளையே எதிர் வருதே தழுவிட வா

ஆண்: செங்கனி என்றிட செந்தளை நீதான் ஜோடி நாமே
பெண்: மன்னவன் கொஞ்சிடும் பைங்கிளி நான்தான் நீயே வாவா

ஆண்: செங்கனி என்றிட செந்தளை நீதான் ஜோடி நாமே
பெண்: மன்னவன் கொஞ்சிடும் பைங்கிளி நான்தான் நீயே வாவா

ஆண்: மின்னிடும் வானமே சொல்லுங்கள் வாழ்த்துக்கள்
பெண்: ஏகாந்த வேளையே எதிர் வருதே தழுவிட வா

ஆண்: செங்கனி என்றிட செந்தளை நீதான் ஜோடி நாமே
பெண்: மன்னவன் கொஞ்சிடும் பைங்கிளி நான்தான் நீயே வாவா

ஆண்: அழகோ இத்தனை அழகோ கனியே ஏக்கமும் வந்தது கண்மணி
பெண்: அருகே உன்னது சுகமோ அதனால் பொங்கிடும் மன்மத நெஞ்சங்கள்

ஆண்: நானொரு நீ வேறு வேதங்களா ஆடாதோ ஆடாதோ பொன்னூஞ்சலே
பெண்: எல்லாமே உல்லாச ஊர்கோலமே உன்னாலே மோகத்தில் முத்தாடுமே

ஆண்: காதலி காதலி வாடி கட்டிக்க வா
பெண்: போக்கிரி ஆளா உன்ன எண்ணிக்கவா
ஆண்: காதலி காதலி வாடி கட்டிக்க வா
பெண்: போக்கிரி ஆளா உன்ன எண்ணிக்கவா
ஆண்: நினைவில் வருவாள் தினமும் மகிழும் ஏதோ உல்லாசமே

பெண்: மன்னவன் கொஞ்சிடும் பைங்கிளி நான்தான் நீயே வாவா

ஆண்: செங்கனி என்றிட செந்தளை நீதான் ஜோடி நாமே

பெண்: அறிவேன் முத்தம் தருவேன் நலமே மங்கல வாழ்க்கை சுகமுண்டு
ஆண்: பழகி விலகும் மயக்கம் மதியில் தங்குது மல்லிகை பூச்செண்டு

பெண்: என்னையும் உன்னையும் சொந்தங்களாய் எங்கெல்லாம் சொல்லியே கொட்டுங்களேன்
ஆண்: உன் பேரு என் பேரு பேசட்டுமே மஞ்சத்தில் மயங்கும் நம் நெஞ்சமே

பெண்: புன்னகை நாட்டிய மங்கல நாயகனே
ஆண்: கன்னமும் கன்னமும் சேர்ந்திட சுகமாகுமே
பெண்: புன்னகை நாட்டிய மங்கல நாயகனே
ஆண்: கன்னமும் கன்னமும் சேர்ந்திட சுகமாகுமே
பெண்: தினமும் தருவாய் மகிழும் நெஞ்சில் ஏதோ உல்லாசமே..

ஆண்: செங்கனி என்றிட செந்தளை நீதான் ஜோடி நாமே
பெண்: மன்னவன் கொஞ்சிடும் பைங்கிளி நான்தான் நீயே வாவா

ஆண்: மின்னிடும் வானமே சொல்லுங்கள் வாழ்த்துக்கள்
பெண்: ஏகாந்த வேளையே எதிர் வருதே தழுவிட வா

ஆண்: செங்கனி என்றிட செந்தளை நீதான் ஜோடி நாமே
பெண்: மன்னவன் கொஞ்சிடும் பைங்கிளி நான்தான் நீயே வாவா

Male: Sengani endrida Senthalai needhaan jodi naamae
Female: Mannavan konjidum painkili Naanthaan neeyae vaa vaa

Male: Minnidum vaanamae Sollungal vaazhththukkal
Female: Yaegaantha velaiyae Edhir varuthae thazhuvida vaa

Male: Sengani endrida Senthalai needhaan jodi naamae
Female: Mannavan konjidum paingkili Naanthaan neeyae vaa vaa

Male: Azhago iththanai azhago Kaniyae yaekkamum vanthathu kanmani
Female: Arugae unnathu sugamo Adhanaal pongidum manmatha nenjangal

Male: Naanoru nee veru vedhangalo Aadaatho aadaatho ponnoonjalae
Female: Ellaamae ullaasa oorkolamae Unnaalae mogaththil muththaadumae

Male: Kadhali kadhali vaadi kattikkavaa
Female: Pokkiri aalaa unna ennikkavaa
Male: Kadhali kadhali vaadi kattikkavaa
Female: Pokkiri aalaa unna ennikkavaa
Male: Ninaivil varuvaal dhinamum Magizhum yaedho ullaasamae

Female: Mannavan konjidum paingkili Naanthaan neyae vaa vaa
Male: Sengani endrida Senthalai needhaan jodi naamae

Female: Arivaen muththam tharuvaen Nalamae mangala vaazhkkai sugamundu
Male: Pazhagi vilagum mayakkam Madhiyil thanguthu malligai poochendu

Female: Ennaiyum unnaiyum sonthangalaai Enellaam solliyae kottungalaen
Male: Un ooru en peru pesattumae Manjaththil mayangum nam nenjamae

Female: Punnagai naattiya mangala naayaganae
Male: Kannamum kannamum saernthida sugamaagumae
Female: Punnagai naattiya mangala naayaganae
Male: Kannamum kannamum saernthida sugamaagumae
Female: Dhinamum tharuvaai magizhum Nenjil yaedho ulaasamae

Male: Sengani endrida Senthalai needhaan jodi naamae
Female: Mannavan konjidum paingkili Naanthaan neeyae vaa vaa

Male: Minnidum vaanamae Sollungal vaazhththukkal
Female: Yaegaantha velaiyae Edhir varuthae thazhuvida vaa

Male: Sengani endrida Senthalai needhaan jodi naamae
Female: Mannavan konjidum paingkili Naanthaan neeyae vaa vaa

Similiar Songs

Dekho Dekho Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Maasi Maasi Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Anbulla Kadhali Song Lyrics
Movie: Aalwar
Lyricist: Vaali
Music Director: Srikanth Deva
Hip Hip Hurray Song Lyrics
Movie: Aahaa
Lyricist: Vaali
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • paatu paadava

  • songs with lyrics tamil

  • master song lyrics in tamil

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • karaoke with lyrics in tamil

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • alagiya sirukki movie

  • john jebaraj songs lyrics

  • thenpandi seemayile karaoke

  • tamil songs with english words

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • tamil tamil song lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • mappillai songs lyrics

  • kutty story in tamil lyrics

  • tamil lyrics video download

  • aalapol velapol karaoke

  • malto kithapuleh

  • master vaathi raid

  • oru manam movie