Namma Kada Veedhi Song Lyrics

Amman Kovil Kizhakale cover
Movie: Amman Kovil Kizhakale (1986)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நம்ம கடை வீதி கல கலகலக்கும் என் அக்கா மக அவ நடந்து வந்தா

குழு: ஆமாம் சொல்லு

ஆண்: நம்ம பஸ் ஸ்டாண்டு பள பளபளக்கும் ஒரு பச்சைக்கிளி அது பறந்து வந்தா

குழு: அப்படி சொல்லு

ஆண்: ஆஹா பின்னி முடிச்ச அவ ரெட்டை சடையும் நல்ல எட்டு எடுத்து அவ வச்ச நடையும் தூண்டில் ஒன்னு போட்டத போல் சுண்டி சுண்டி வந்திழுக்கும்

ஆண்: நம்ம கடை வீதி கல கலகலக்கும் என் அக்கா மக
குழு: அவ நடந்து வந்தா

ஆண்: ஒரு சிங்காரப் பூங்கொடிக்கு ஒரு சித்தாட தானெடுத்து அவ சில்லுன்னு சிரிக்கையிலே
குழு: அடி ஐயடி ஐயா

ஆண்: கண்ணாலே சம்மதம் சொன்னா கைய புடிச்சா ஒத்துக்குவா கல்யாணம் பண்ணணுமின்னா வெக்கப்படுவா

ஆண்: வேறெதும் சங்கடமில்ல சங்கதி எல்லாம் கத்துக்குவா விட்டு விலகி நின்னா கட்டிப்புடிப்பா வெட்ட வெளியில்
குழு: அய்யையோ

ஆண்: ஒரு மெத்தை விரிச்சேன்
குழு: அய்யய்யோ

ஆண்: மொட்டு மலர தொட்டு பறிச்சேன் மெல்ல சிரிச்சா

ஆண்: ககக கடை வீதி கல கலகலக்கும் என் அக்கா மக
குழு: அவ நடந்து வந்தா

ஆண்: நம்ம பஸ் ஸ்டாண்டு பள பளபளக்கும் ஒரு பச்சைக்கிளி
குழு: அது பறந்து வந்தா

ஆண்: அடி முக்காலும் காலும் ஒன்னு இனி உன்னோட நானும் ஒன்னு அடி என்னோடு வாடிப்பொண்ணு
குழு: அடி ஐயாடி அய்யா

ஆண்: சிறு செம்மீனை போல கண்ணு
குழு: அடி ஐயாடி அய்யா

ஆண்: ஹோய் ஒன்னாக கும்மியடிப்போம் ஒத்து ஒழைச்சா மெச்சிக்குவோம் விட்டாக்கா உன் மனச கொள்ளையடிப்பேன்

ஆண்: கல்யாணப் பந்தலக்கட்டி பத்திரிக்கையும் வச்சுக்குவோம் இப்போது சொன்னதை எல்லாம் செஞ்சு முடிப்போம் தங்கக் குடமே

குழு: ஐயய்யோ

ஆண்: புது நந்தவனமே
குழு: ஐய்யய்யோ

ஆண்: சம்மதம் சொல்லு இந்த இடமே இன்பச் சுகமே

குழு: அடடா கடை வீதி கல கலகலக்கும் என் அக்கா மக

ஆண்: { எப்பா எண்ணான்னே இந்த அடி அடிச்சிட்டீங்க யாரோட அக்கா மகடா டாய் }

குழு: அண்ணனோட அக்கா மக ஆன் அவ நடந்து வந்தா

ஆண்: நம்ம பஸ் ஸ்டாண்டு பள பளபளக்கும்

குழு: அண்ணனோட பச்சைக்கிளி அது பறந்து வந்தா

ஆண்: ஆஹா பின்னி முடிச்ச அவ ரெட்டை சடையும் நல்ல எட்டு எடுத்து அவ வச்ச நடையும் தூண்டில் ஒன்னு போட்டத போல் சுண்டி சுண்டி வந்திழுக்கும்

ஆண்: கடை வீதி கல கலகலக்கும் என் அக்கா மக
குழு: அவ நடந்து வந்தா

ஆண்: நம்ம பஸ் ஸ்டாண்டு பள பளபளக்கும் ஒரு பச்சைக்கிளி
குழு: அது பறந்து வந்தா

ஆண்: நம்ம கடை வீதி கல கலகலக்கும் என் அக்கா மக அவ நடந்து வந்தா

குழு: ஆமாம் சொல்லு

ஆண்: நம்ம பஸ் ஸ்டாண்டு பள பளபளக்கும் ஒரு பச்சைக்கிளி அது பறந்து வந்தா

குழு: அப்படி சொல்லு

ஆண்: ஆஹா பின்னி முடிச்ச அவ ரெட்டை சடையும் நல்ல எட்டு எடுத்து அவ வச்ச நடையும் தூண்டில் ஒன்னு போட்டத போல் சுண்டி சுண்டி வந்திழுக்கும்

ஆண்: நம்ம கடை வீதி கல கலகலக்கும் என் அக்கா மக
குழு: அவ நடந்து வந்தா

ஆண்: ஒரு சிங்காரப் பூங்கொடிக்கு ஒரு சித்தாட தானெடுத்து அவ சில்லுன்னு சிரிக்கையிலே
குழு: அடி ஐயடி ஐயா

ஆண்: கண்ணாலே சம்மதம் சொன்னா கைய புடிச்சா ஒத்துக்குவா கல்யாணம் பண்ணணுமின்னா வெக்கப்படுவா

ஆண்: வேறெதும் சங்கடமில்ல சங்கதி எல்லாம் கத்துக்குவா விட்டு விலகி நின்னா கட்டிப்புடிப்பா வெட்ட வெளியில்
குழு: அய்யையோ

ஆண்: ஒரு மெத்தை விரிச்சேன்
குழு: அய்யய்யோ

ஆண்: மொட்டு மலர தொட்டு பறிச்சேன் மெல்ல சிரிச்சா

ஆண்: ககக கடை வீதி கல கலகலக்கும் என் அக்கா மக
குழு: அவ நடந்து வந்தா

ஆண்: நம்ம பஸ் ஸ்டாண்டு பள பளபளக்கும் ஒரு பச்சைக்கிளி
குழு: அது பறந்து வந்தா

ஆண்: அடி முக்காலும் காலும் ஒன்னு இனி உன்னோட நானும் ஒன்னு அடி என்னோடு வாடிப்பொண்ணு
குழு: அடி ஐயாடி அய்யா

ஆண்: சிறு செம்மீனை போல கண்ணு
குழு: அடி ஐயாடி அய்யா

ஆண்: ஹோய் ஒன்னாக கும்மியடிப்போம் ஒத்து ஒழைச்சா மெச்சிக்குவோம் விட்டாக்கா உன் மனச கொள்ளையடிப்பேன்

ஆண்: கல்யாணப் பந்தலக்கட்டி பத்திரிக்கையும் வச்சுக்குவோம் இப்போது சொன்னதை எல்லாம் செஞ்சு முடிப்போம் தங்கக் குடமே

குழு: ஐயய்யோ

ஆண்: புது நந்தவனமே
குழு: ஐய்யய்யோ

ஆண்: சம்மதம் சொல்லு இந்த இடமே இன்பச் சுகமே

குழு: அடடா கடை வீதி கல கலகலக்கும் என் அக்கா மக

ஆண்: { எப்பா எண்ணான்னே இந்த அடி அடிச்சிட்டீங்க யாரோட அக்கா மகடா டாய் }

குழு: அண்ணனோட அக்கா மக ஆன் அவ நடந்து வந்தா

ஆண்: நம்ம பஸ் ஸ்டாண்டு பள பளபளக்கும்

குழு: அண்ணனோட பச்சைக்கிளி அது பறந்து வந்தா

ஆண்: ஆஹா பின்னி முடிச்ச அவ ரெட்டை சடையும் நல்ல எட்டு எடுத்து அவ வச்ச நடையும் தூண்டில் ஒன்னு போட்டத போல் சுண்டி சுண்டி வந்திழுக்கும்

ஆண்: கடை வீதி கல கலகலக்கும் என் அக்கா மக
குழு: அவ நடந்து வந்தா

ஆண்: நம்ம பஸ் ஸ்டாண்டு பள பளபளக்கும் ஒரு பச்சைக்கிளி
குழு: அது பறந்து வந்தா

Male: Namma kadai veedhi Kala kalakalakkum En akka maga Ava nadandhu vandha

Chorus: Amaam sollu

Male: Namma bus-stand-u Pala palapalakkum Oru pachai kili Adhu parandhu vandha

Chorus: Appadi sollu

Male: Ahaa pinni mudichcha Ava rettai sadaiyum Nalla ettu eduththu Ava vachcha nadaiyum Thoondil onnu pottadha pol Sundi sundi vandhizhukkum

Male: Namma kadai veedhi Kala kalakalakkum En akka maga
Chorus: Ava nadandhu vandha

Male: Oru singaara poonkodikku Oru siththaada thaan eduththu Ava sillunnu sirikkaiyilae

Chorus: Adi aiyyadi ayya

Male: Oru velli kolusu edhukku

Chorus: Adi aiyyadi ayya

Male: Kannaalae sammadham sonna Kaiya pudichcha oththukkuva Kalyaanam pannanuminna Vetkappaduvaa.

Male: Veraedhum sangadamilla Sangadhi ellaam Kathukuvaa Vittu vilagi ninnaa Kattippudippaa

Male: Vetta veliyil

Chorus: Aiyyaiyyo

Male: Oru meththai virichen

Chorus: Aiyyaiyyaiyo

Male: Mottu malara Thottu parichen Mella sirichcha.

Male: Ka ka ka kadai veedhi Kala kalakalakkum En akka maga
Chorus: Ava nadandhu vandha

Male: Namma bus-stand-u Pala palapalakkum Oru pachai kili
Chorus: Adhu parandhu vandha

Male: Adi mukkaalum kaalum onnu Ini unnoda naanum onnu Adi ennodu vaadi ponnu

Chorus: Adi aiyyadi ayya

Male: Siru semmeenai pola kannu

Chorus: Adi aiyyadi ayya

Male: Hoi. onnaaga kummiyadippom Oththu uzhaicha mechikkuvom Vittaakka ummanasa Kollaiyadippen

Male: Kalyaana pandhala katti Pathirikkaiyum vachukkuvom Ippodhu sonnadhai ellaam Senju mudippom

Male: Thanga kudamae

Chorus: Aiyyaiyyo

Male: Pudhu nandhavanamae

Chorus: Aiyyaiyyaiyo

Male: Sammadham sollu Indha idamae Inba sugamae

Chorus: Adadada.kadai veedhi Kala kalakalakkum En akka maga..

Male: {Yeppaa ennannae Indha adi adichitteenga

Male: Yaaroda akka magada daai} (Dialogue)

Chorus: Annanoda akka maga..aaan.. Ava nadandhu vandha

Male: Namma bus-stand-u Pala palapalakkum

Chorus: Annanoda pachai kili Adhu parandhu vandha

Male: Ahaa pinni mudichcha Ava rettai sadaiyum Nalla ettu eduththu Ava vachcha nadaiyum Thoondil onnu pottadha pol Sundi sundi vandhizhukkum

Male: Kadai veedhi Kala kalakalakkum En akka maga
Chorus: Ava nadandhu vandha

Male: Namma bus-stand-u Pala palapalakkum Oru pachai kili
Chorus: Adhu parandhu vandha

 

Most Searched Keywords
  • lyrics of kannana kanne

  • tik tok tamil song lyrics

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • lyrics song download tamil

  • raja raja cholan song karaoke

  • dhee cuckoo song

  • whatsapp status tamil lyrics

  • aarariraro song lyrics

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics download free

  • pagal iravai karaoke

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • isaivarigal movie download

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • christian songs tamil lyrics free download

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • tamil song lyrics with music

  • love lyrics tamil

  • vinayagar songs tamil lyrics