Naan Sonnal Kelamma Duet Song Lyrics

Amman Kovil Thiruvizha cover
Movie: Amman Kovil Thiruvizha (1990)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. Janaki and Mano

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நான் சொன்னால் கேளம்மா கண்ணால் பாரம்மா ஓ....என்னாசை கிளியே நீ வா என்னாசை கிளியே என் மேல் கோபமா ஏதோ தாபமா ஓ...என்னாசை கிளியே பதில் தா என்னாசை கிளியே பூங்காற்றில் ஆடும் தாவணி காதில் பாடும் லாவணி

பெண்: நீ சொன்னால் போதுமா பெண்ணால் ஆகுமா ஓ...என்னாசை கிளியே தள்ளிப்போ என்னாசை கிளியே என் மேல் கோபமா ஏதோ தாபமா ஓ..என்னாசை கிளியே இங்கு ஏன் என் மீது பழியே

பெண்: பந்தல்கால் எப்பவோ ஓ ஓஓ... பத்திரிகை அச்சிடவோ பக்கம் நான் நிற்கவோ ஓ ஓஓ... பூமுடித்து பொட்டிடவோ

பெண்: மத்தளங்கள் கொட்டும் நீ மஞ்சள் தாலி கட்டும் திருநாள் வரக்கூடும்

ஆண்: ராத்திரி அடி நித்தம் நித்தம் இதழ் வார்த்திடும் பல முத்தம் முத்தம் காலம் நேரம் கூடலாம் கல்யாணக்கோலம் கொண்டாடலாம்

பெண்: நீ சொன்னால் போதுமா பெண்ணால் ஆகுமா ஓ..என்னாசை கிளியே தள்ளிப்போ என்னாசை கிளியே ஏய்..என் மேல் கோபமா ஏதோ தாபமா ஓ...என்னாசை கிளியே இங்கு ஏன் என் மீது பழியே நான் காவல் மீறக் கூடுமா மழையில் குயிலும் பாடுமா

ஆண்: நான் சொன்னால் கேளம்மா கண்ணால் பாரம்மா ஓ...என்னாசை கிளியே நீ வா என்னாசை கிளியே...ஹே...ஹே...ஏ...

ஆண்: மெல்லத்தான் தொட்டுக்கோ ஓ ஓஓ... தென்பழனி சந்தனத்தை மாலையாய் கட்டிக்கோ ஓ ஓஓ...தென்மதுரை மல்லிகையை

ஆண்: கை இரண்டும் அள்ள நீ சம்மதமும் சொல்ல கிடைத்தால் விடுவேனா

பெண்: பூமகள் உந்தன் சொந்தம் சொந்தம் ஒன்று சேர்ந்தபின் புது சந்தம் சந்தம் காலை மாலை கேட்கிறேன் கண்ணா உன் பாட்டுக் கச்சேரிதான்..

ஆண்: நான் சொன்னால் கேளம்மா கண்ணால் பாரம்மா ஓ...என்னாசை கிளியே நீ வா என்னாசை கிளியே

பெண்: ஏய்..என் மேல் கோபமா ஏதோ தாபமா ஓ...என்னாசை கிளியே இங்கு ஏன் என் மீது பழியே நான் காவல் மீறக் கூடுமா மழையில் குயிலும் பாடுமா

ஆண்: பூங்காற்றில் ஆடும் தாவணி காதில் பாடும் லாவணி

பெண்: நீ சொன்னால் போதுமா பெண்ணால் ஆகுமா ஓ..என்னாசை கிளியே தள்ளிப்போ என்னாசை கிளியே...

ஆண்: நான் சொன்னால் கேளம்மா கண்ணால் பாரம்மா ஓ....என்னாசை கிளியே நீ வா என்னாசை கிளியே என் மேல் கோபமா ஏதோ தாபமா ஓ...என்னாசை கிளியே பதில் தா என்னாசை கிளியே பூங்காற்றில் ஆடும் தாவணி காதில் பாடும் லாவணி

பெண்: நீ சொன்னால் போதுமா பெண்ணால் ஆகுமா ஓ...என்னாசை கிளியே தள்ளிப்போ என்னாசை கிளியே என் மேல் கோபமா ஏதோ தாபமா ஓ..என்னாசை கிளியே இங்கு ஏன் என் மீது பழியே

பெண்: பந்தல்கால் எப்பவோ ஓ ஓஓ... பத்திரிகை அச்சிடவோ பக்கம் நான் நிற்கவோ ஓ ஓஓ... பூமுடித்து பொட்டிடவோ

பெண்: மத்தளங்கள் கொட்டும் நீ மஞ்சள் தாலி கட்டும் திருநாள் வரக்கூடும்

ஆண்: ராத்திரி அடி நித்தம் நித்தம் இதழ் வார்த்திடும் பல முத்தம் முத்தம் காலம் நேரம் கூடலாம் கல்யாணக்கோலம் கொண்டாடலாம்

பெண்: நீ சொன்னால் போதுமா பெண்ணால் ஆகுமா ஓ..என்னாசை கிளியே தள்ளிப்போ என்னாசை கிளியே ஏய்..என் மேல் கோபமா ஏதோ தாபமா ஓ...என்னாசை கிளியே இங்கு ஏன் என் மீது பழியே நான் காவல் மீறக் கூடுமா மழையில் குயிலும் பாடுமா

ஆண்: நான் சொன்னால் கேளம்மா கண்ணால் பாரம்மா ஓ...என்னாசை கிளியே நீ வா என்னாசை கிளியே...ஹே...ஹே...ஏ...

ஆண்: மெல்லத்தான் தொட்டுக்கோ ஓ ஓஓ... தென்பழனி சந்தனத்தை மாலையாய் கட்டிக்கோ ஓ ஓஓ...தென்மதுரை மல்லிகையை

ஆண்: கை இரண்டும் அள்ள நீ சம்மதமும் சொல்ல கிடைத்தால் விடுவேனா

பெண்: பூமகள் உந்தன் சொந்தம் சொந்தம் ஒன்று சேர்ந்தபின் புது சந்தம் சந்தம் காலை மாலை கேட்கிறேன் கண்ணா உன் பாட்டுக் கச்சேரிதான்..

ஆண்: நான் சொன்னால் கேளம்மா கண்ணால் பாரம்மா ஓ...என்னாசை கிளியே நீ வா என்னாசை கிளியே

பெண்: ஏய்..என் மேல் கோபமா ஏதோ தாபமா ஓ...என்னாசை கிளியே இங்கு ஏன் என் மீது பழியே நான் காவல் மீறக் கூடுமா மழையில் குயிலும் பாடுமா

ஆண்: பூங்காற்றில் ஆடும் தாவணி காதில் பாடும் லாவணி

பெண்: நீ சொன்னால் போதுமா பெண்ணால் ஆகுமா ஓ..என்னாசை கிளியே தள்ளிப்போ என்னாசை கிளியே...

Male: Naan sonnaal kelammaa Kannaal paaarammaa O en aasai kiliyae Nee vaa en aasai kiliyae En mel kobamaa yaedho thaabamaa O en aasai kiliyae Badhil thaa en aasai kiliyae Poongaatril aadum dhaavani Kaadhil paadum laavani

Female: Nee sonnaal podhumaa Pennaal aagumaa O en aasai kiliyae Thalli po en aasai kiliyae Aei en mel kobamaa yaedho thaabamaa O en aasai kiliyae Ingu yen en meedhu pazhiyae

Female: Pandha kaal eppavo O ooo. pathirikai achidavo Pakkam naan nirkkavao O ooo.. poo mudithu pottidavo

Female: Mathalangal kottum Nee manjal thaali kattum Thirunaal varakoodum

Male: Raathiri adi nitham nitham Idhazh vaarthidum Pala mutham mutham Kaalam neram koodalaam Kalyaana kolam kondaadalaam

Female: Nee sonnaal podhumaa Pennaal aagumaa O en aasai kiliyae Thalli po en aasai kiliyae Aei en mel kobamaa yaedho thaabamaa O en aasai kiliyae Ingu yen en meedhu pazhiyae Naan kaaval meera koodumaa Mazhaiyil kuyilum paadumaa

Male: Naan sonnaal kelammaa Kannaal paaarammaa O en aasai kiliyae Nee vaa en aasai kiliyae..hae..hae.ae.

Male: Mella thaan thottukko O ooo. thenpazhani sandhanathai Maalaiyaai kattikko O ooo. then madhurai malligaiyai

Male: Kai irandum alla Nee sammadhamum solla Kidaithaal viduvaeno

Female: Poo magal Undhan sondham sondham Ondru serndha pin Pudhu sandham sandham Kaalai maalai ketkiren Kanna un paattu kachaeri thaan

Male: Naan sonnaal kelammaa Kannaal paaarammaa O en aasai kiliyae Nee vaa en aasai kiliyae

Female: Aei en mel kobamaa Yaedho thaabamaa O en aasai kiliyae Ingu yen en meedhu pazhiyae Naan kaaval meera koodumaa Mazhaiyil kuyilum paadumaa

Male: Poongaatril aadum dhaavani Kaadhil paadum laavani

Female: Nee sonnaal podhumaa Pennaal aagumaa O en aasai kiliyae Thalli po en aasai kiliyae

Other Songs From Amman Kovil Thiruvizha (1990)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil song writing

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • gaana song lyrics in tamil

  • tamil song lyrics video

  • tamil poem lyrics

  • lyrics whatsapp status tamil

  • song lyrics in tamil with images

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • tamil melody songs lyrics

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • aalapol velapol karaoke

  • tamil karaoke for female singers

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • en kadhal solla lyrics

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • amarkalam padal

  • national anthem lyrics tamil