Kadale Kadale Song Lyrics

Ammuvagiya Naan cover
Movie: Ammuvagiya Naan (2007)
Music: Sabesh-Murali
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: Mathangi

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: கடலே கடலே ஒரு அழகிய மணல் வீடு அதிலே அதிலே விளையாடுது இரு மனது விரல் மணலில் பேர் எழுத இதழ் இதழில் தேன் எழுத இந்த கதையை யார் எழுத உயிரே உயிரே இந்த முத்தமும் சத்தமும் தித்திக்குதே

பெண்: கடலே கடலே ஒரு அழகிய மணல் வீடு அதிலே அதிலே விளையாடுது இரு மனது

பெண்: மலரின் மடியில் மெதுவாய் எறும்பு ஊறுதே கன்னியின் மார்பில் அணிலின் நகங்கள் கீறுதே

பெண்: குறுந்தொகையின் குறும்புகளில் சிலிர்க்கிறதே இரு கிளிகள் நண்டூறும் நரி ஊறும் ஒரு ஆட்டம் நடக்கிறதே கண் மூடி ரசித்தாலும் பல காட்சிகள் கிடைகிறதே

பெண்: முதலெது முடிவெது மறந்தது மறந்தது நதிகள் கடலில் கலக்கும் பொழுது

பெண்: கடலே கடலே ஒரு அழகிய மணல் வீடு அதிலே அதிலே விளையாடுது இரு மனது

பெண்: இலையின் நுனியில் நிலவின் கதிர்கள் வழியுதே இளமை விழியில் ஜரிகை கனவு வளருதே

பெண்: குளிர்கிறதே மழை இரவு விரிகிறதே மயிலிறகு

பெண்: பென்மின்னல் சரிந்தோடும் இந்த ராத்திரி நிறமென்ன தள்ளாடும் தலை கோதும் இந்த நேசத்தின் சுகம் என்ன

பெண்: முதலெது முடிவெது மறந்தது மறந்தது நதிகள் கடலில் கலக்கும் பொழுது

பெண்: கடலே கடலே ஒரு அழகிய மணல் வீடு அதிலே அதிலே விளையாடுது இரு மனது விரல் மணலில் பேர் எழுத இதழ் இதழில் தேன் எழுத இந்த கதையை யார் எழுத உயிரே உயிரே இந்த முத்தமும் சத்தமும் தித்திக்குதே

பெண்: கடலே கடலே ஒரு அழகிய மணல் வீடு அதிலே அதிலே விளையாடுது இரு மனது

பெண்: கடலே கடலே ஒரு அழகிய மணல் வீடு அதிலே அதிலே விளையாடுது இரு மனது விரல் மணலில் பேர் எழுத இதழ் இதழில் தேன் எழுத இந்த கதையை யார் எழுத உயிரே உயிரே இந்த முத்தமும் சத்தமும் தித்திக்குதே

பெண்: கடலே கடலே ஒரு அழகிய மணல் வீடு அதிலே அதிலே விளையாடுது இரு மனது

பெண்: மலரின் மடியில் மெதுவாய் எறும்பு ஊறுதே கன்னியின் மார்பில் அணிலின் நகங்கள் கீறுதே

பெண்: குறுந்தொகையின் குறும்புகளில் சிலிர்க்கிறதே இரு கிளிகள் நண்டூறும் நரி ஊறும் ஒரு ஆட்டம் நடக்கிறதே கண் மூடி ரசித்தாலும் பல காட்சிகள் கிடைகிறதே

பெண்: முதலெது முடிவெது மறந்தது மறந்தது நதிகள் கடலில் கலக்கும் பொழுது

பெண்: கடலே கடலே ஒரு அழகிய மணல் வீடு அதிலே அதிலே விளையாடுது இரு மனது

பெண்: இலையின் நுனியில் நிலவின் கதிர்கள் வழியுதே இளமை விழியில் ஜரிகை கனவு வளருதே

பெண்: குளிர்கிறதே மழை இரவு விரிகிறதே மயிலிறகு

பெண்: பென்மின்னல் சரிந்தோடும் இந்த ராத்திரி நிறமென்ன தள்ளாடும் தலை கோதும் இந்த நேசத்தின் சுகம் என்ன

பெண்: முதலெது முடிவெது மறந்தது மறந்தது நதிகள் கடலில் கலக்கும் பொழுது

பெண்: கடலே கடலே ஒரு அழகிய மணல் வீடு அதிலே அதிலே விளையாடுது இரு மனது விரல் மணலில் பேர் எழுத இதழ் இதழில் தேன் எழுத இந்த கதையை யார் எழுத உயிரே உயிரே இந்த முத்தமும் சத்தமும் தித்திக்குதே

பெண்: கடலே கடலே ஒரு அழகிய மணல் வீடு அதிலே அதிலே விளையாடுது இரு மனது

Female: Kadalae kadalae Oru azhagiya manal veedu Adhilae adhilae Vilayaadudhu iru manadhu Viral manalil per ezhudha Idhazh idhazhil thaen ezhudha Indha kadhayai yaar ezhudha Uyirae uyirae indha Muthamum sathamum thithikkudhae

Female: Kadalae kadalae Oru azhagiya manal veedu Adhilae adhilae Vilayaadudhu iru manadhu

Female: Malarin madiyil Medhuvaai erumbu oorudhae Kaniyin maarbil Anilin nagangal keerudhae

Female: Kurundhogayin kurumbugalil Silirkkiradhae iru kiligal Nandoorum narioorum Oru aatam nadakkiradhae Kan moodi rasiththaalum Pala kaatchigal kidaikkiradhae

Female: Mudhaledhu mudivedhu Marandhadhu marandhadhu Nadhigal kadalil kalakkum pozhudhu

Female: Kadalae kadalae Oru azhagiya manal veedu Adhilae adhilae Vilayaadudhu iru manadhu

Female: Ilaiyin nuniyil Nilavin kadhirgal vazhiyudhae Ilamai vizhiyil Jarigai kanavu valarudhae

Female: Kulirgiradhe mazhai iravu Virigiradhe mayiliragu

Female: Penminnal sarindhodum Indha raaththiri niramenna Thalladum thalai kodhum Indha nesaththin sugam enna

Female: Mudhaledhu mudivedhu Marandhadhu marandhadhu Nadhigal kadalil kalakkum pozhudhu

Female: Kadalae kadalae Oru azhagiya manal veedu Adhilae adhilae Vilayaadudhu iru manadhu Viral manalil per ezhudha Idhazh idhazhil thaen ezhudha Indha kadhayai yaar ezhudha Uyirae uyirae indha Muthamum sathamum thithikkudhae

Female: Kadalae kadalae Oru azhagiya manal veedu Adhilae adhilae Vilayaadudhu iru manadhu

Other Songs From Ammuvagiya Naan (2007)

Most Searched Keywords
  • kutty pattas movie

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • ilaya nila karaoke download

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • bigil song lyrics

  • baahubali tamil paadal

  • amman songs lyrics in tamil

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • i movie songs lyrics in tamil

  • lyrical video tamil songs

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • anegan songs lyrics

  • bigil unakaga

  • kanne kalaimane song lyrics

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • azhage azhage saivam karaoke

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • yaar azhaippadhu lyrics