Aadalama Nadam Aadalama Song Lyrics

Amuthavalli cover

பெண்: அன்பும் அமைதியும் நிறைந்தவளே அடியாள் மனக் கோயில் அமர்ந்தவளே அச்சம் மடம் நாணம் பயிற்பென்ற குணங்கள் அத்தனையும் மறந்து அம்பலத்திலே

பெண்: ஆடலாமா நடம் ஆடலாமா.. ஆடலாமா நடம் ஆடலாமா தில்லை ஆண்டியுடன் சேர்ந்து ஆடலாமா ஆண்டியுடன் சேர்ந்து ஆடலாமா ஆடலாமா நடம் ஆடலாமா..ஹா

பெண்: தேடலாமா இன்னும் தேடலாமா தேடலாமா இன்னும் தேடலாமா தேசுலாவும் சுந்தரி தேவியே நிரந்தரி

பெண்: மாசில்லா மகேஸ்வரி மௌனமேன் மனோஹரி மாசில்லா மகேஸ்வரி மௌனமேன் மனோஹரி திருவோடு ஏந்தும் பரதேசியான ஞானியோடு தியானம் மேவும் நிலையுடன் நடம் ஆடலாமா..

ஆண்: நாடலாமா .ஆஅ.. வற்றாத நதியுடன் வளராத மதியுடன் நடமாடும் நட சேகரா வனமாலை தங்கையை இடபாகம் ஏந்தியே வாழ்ந்திடும் சிவசங்கரா

ஆண்: நாடலாமா மனம் நாடலாமா மலை நீலியுடன் சேர்ந்து ஆடலாமா நாடலாமா மனம் நாடலாமா மலை நீலியுடன் சேர்ந்து ஆடலாமா ஆடலாமா நீ ஆடலாமா ஆடலாமா நீ ஆடலாமா

ஆண்: கண்ணிருந்தும் ஞாயமா நெற்றிக் கண்ணிருந்தும் ஞாயமா அதனால் கவலையெல்லாம் தீருமா.. ஆஅ..கண்ணிருந்தும் ஞாயமா அதனால் கவலையெல்லாம் தீருமா..

ஆண்: பெண்ணைக் கண்ட மோகமா பித்துக் கொண்ட வேகமா பெண்ணைக் கண்ட மோகமா பித்துக் கொண்ட வேகமா கலை ஞான மேவும் ஒளியான காலகாலனே உனது காலும் நோகும் நிலையுடன் ஆடலாமா.. நீ ஆடலாமா ஆடலாமா நீ ஆடலாமா

பெண்: அன்பும் அமைதியும் நிறைந்தவளே அடியாள் மனக் கோயில் அமர்ந்தவளே அச்சம் மடம் நாணம் பயிற்பென்ற குணங்கள் அத்தனையும் மறந்து அம்பலத்திலே

பெண்: ஆடலாமா நடம் ஆடலாமா.. ஆடலாமா நடம் ஆடலாமா தில்லை ஆண்டியுடன் சேர்ந்து ஆடலாமா ஆண்டியுடன் சேர்ந்து ஆடலாமா ஆடலாமா நடம் ஆடலாமா..ஹா

பெண்: தேடலாமா இன்னும் தேடலாமா தேடலாமா இன்னும் தேடலாமா தேசுலாவும் சுந்தரி தேவியே நிரந்தரி

பெண்: மாசில்லா மகேஸ்வரி மௌனமேன் மனோஹரி மாசில்லா மகேஸ்வரி மௌனமேன் மனோஹரி திருவோடு ஏந்தும் பரதேசியான ஞானியோடு தியானம் மேவும் நிலையுடன் நடம் ஆடலாமா..

ஆண்: நாடலாமா .ஆஅ.. வற்றாத நதியுடன் வளராத மதியுடன் நடமாடும் நட சேகரா வனமாலை தங்கையை இடபாகம் ஏந்தியே வாழ்ந்திடும் சிவசங்கரா

ஆண்: நாடலாமா மனம் நாடலாமா மலை நீலியுடன் சேர்ந்து ஆடலாமா நாடலாமா மனம் நாடலாமா மலை நீலியுடன் சேர்ந்து ஆடலாமா ஆடலாமா நீ ஆடலாமா ஆடலாமா நீ ஆடலாமா

ஆண்: கண்ணிருந்தும் ஞாயமா நெற்றிக் கண்ணிருந்தும் ஞாயமா அதனால் கவலையெல்லாம் தீருமா.. ஆஅ..கண்ணிருந்தும் ஞாயமா அதனால் கவலையெல்லாம் தீருமா..

ஆண்: பெண்ணைக் கண்ட மோகமா பித்துக் கொண்ட வேகமா பெண்ணைக் கண்ட மோகமா பித்துக் கொண்ட வேகமா கலை ஞான மேவும் ஒளியான காலகாலனே உனது காலும் நோகும் நிலையுடன் ஆடலாமா.. நீ ஆடலாமா ஆடலாமா நீ ஆடலாமா

Female: Anbum amaidhiyum niraindhavalae Adiyaal mana koyil amarndhavalae Acham madam naanam payirpendra gunangal Athanaiyum marandhu ambalathilae

Female: Aadalaama nadam aadalaama . Aadalaama nadam aadalaama . Thillai aandiyudan serndhu aadalaama Aandiyudan serndhu aadalaama Aadalaama nadam aadalaama .haaa.

Female: Thedalaama innum thedalaama.aa.. Thedalaama innum thedalaama Dhesulaavum sundhari deviyae niranthari

Female: Maasilla mageswari maunam yen Manohari Maasilla mageswari maunam yen Manohari Thiruvodu yendhum paradhesiyaana gyaaniyodu Thiyaanam maevum nilaiyudan nadam aadalaama

Male: Naadalaama.aaa. Vattradha nadhiyudan valaraadha madhiyudan Nadamaadum nada sekara.aaa. Vanamaalai thangaiyai idabaagam yendhiyae Vaazhndhidum sivasankara.aa.

Male: Naadalaaama manam naadalaaam Malai neeliyudan serndhu aadalaama Naadalaaama manam naadalaaam Malai neeliyudan serndhu aadalaama Aadalaama nee aadalaama Aadalaama nee aadalaama

Male: Kannirundhum gnyaayamaa Netri kann irundhum gnyaayamaa Adhanaal kavalai ellaam theeruma Aaa.kannirundhum gnyaayamaa Adhanaal kavalai ellaam theeruma

Male: Pennai kanda mogama Pithu konda vegamaa Pennai kanda mogama Pithu konda vegamaa Kalai gyaanamaevum oliyaana Kaalakaalanae unadhu kaalum Nogum nilaiyudan aadalaama Nee aadalaama Aadalaama nee aadalaama

Most Searched Keywords
  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • best love lyrics tamil

  • sarpatta movie song lyrics

  • eeswaran song lyrics

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • usure soorarai pottru

  • best love song lyrics in tamil

  • 90s tamil songs lyrics

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • viswasam tamil paadal

  • tamil collection lyrics

  • vijay songs lyrics

  • amarkalam padal

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • master tamil lyrics

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • tamil melody lyrics