Added Date: Feb 11, 2022
இசை அமைப்பாளர்: விஸ்வநாதன்-ராமமூர்த்தி
ஆண்: ஹா.ஆ.ஆஅ.
பெண்: ஹா.ஆ.ஆஅ.
ஆண்: காலம் எனுமொரு ஆழக் கடலினில் காதல் படகும் விளையாடுதம்மா ஆடும் படகினில் மருவிய கண்கள் பேசுவதும் பெருங்கதையம்மா கதையம்மா கதையம்மா காதல் என்றொரு கதையம்மா
குழு: .......
பெண்: காலம் என்றொரு ஆழக் கடலினில் காதல் படகும் விளையாடி வர ஆடும் படகினில் மருவிய கண்கள் பேசுவதும் ஒரு கதை தானோ கதை தானோ கதை தானோ காதல் என்பது கதை தானோ
பெண்: ஹா.ஆஅ...ஆ...
ஆண்: கனியாகிக் காயானால் கதைதானே மானே காயான வாழ்வு கொண்டேன் என் செய்வேன் நானே கனியாகிக் காயானால் கதைதானே மானே காயான வாழ்வு கொண்டேன் என் செய்வேன் நானே
பெண்: பொருந்தாத நேசம் இல்லை பொய் ஏதும் இல்லை பொருந்தாத நேசம் இல்லை பொய் ஏதும் இல்லை இருந்தாலும் இன்பமில்லை ஏன் இன்பம் இல்லை! இருந்தாலும் இன்பமில்லை ஏன் இன்பம் இல்லை!
ஆண்: உருளும் கருவிழி மருளும் பைங்கிளி உறவினில் ஒன்றும் குறைவில்லை உண்மையில் அடி பெண் மயிலே உன் உரிமையில் என்றும் தடையில்லை
இருவர்: ஹா..ஆஅ..ஆ..ஆ..
ஆண்: காலம் எனுமொரு ஆழக் கடலினில் காதல் படகும் விளையாடுதம்மா ஆடும் படகினில் மருவிய கண்கள் பேசுவதும் பெருங்கதையம்மா
பெண்: கதை தானோ
ஆண்: கதையம்மா கதையம்மா
பெண்: காதல் என்பது கதை தானோ
ஆண்: காதல் என்றொரு கதையம்மா
இருவர்: ஹா..ஆஅ..ஆ..ஆ..
இசை அமைப்பாளர்: விஸ்வநாதன்-ராமமூர்த்தி
ஆண்: ஹா.ஆ.ஆஅ.
பெண்: ஹா.ஆ.ஆஅ.
ஆண்: காலம் எனுமொரு ஆழக் கடலினில் காதல் படகும் விளையாடுதம்மா ஆடும் படகினில் மருவிய கண்கள் பேசுவதும் பெருங்கதையம்மா கதையம்மா கதையம்மா காதல் என்றொரு கதையம்மா
குழு: .......
பெண்: காலம் என்றொரு ஆழக் கடலினில் காதல் படகும் விளையாடி வர ஆடும் படகினில் மருவிய கண்கள் பேசுவதும் ஒரு கதை தானோ கதை தானோ கதை தானோ காதல் என்பது கதை தானோ
பெண்: ஹா.ஆஅ...ஆ...
ஆண்: கனியாகிக் காயானால் கதைதானே மானே காயான வாழ்வு கொண்டேன் என் செய்வேன் நானே கனியாகிக் காயானால் கதைதானே மானே காயான வாழ்வு கொண்டேன் என் செய்வேன் நானே
பெண்: பொருந்தாத நேசம் இல்லை பொய் ஏதும் இல்லை பொருந்தாத நேசம் இல்லை பொய் ஏதும் இல்லை இருந்தாலும் இன்பமில்லை ஏன் இன்பம் இல்லை! இருந்தாலும் இன்பமில்லை ஏன் இன்பம் இல்லை!
ஆண்: உருளும் கருவிழி மருளும் பைங்கிளி உறவினில் ஒன்றும் குறைவில்லை உண்மையில் அடி பெண் மயிலே உன் உரிமையில் என்றும் தடையில்லை
இருவர்: ஹா..ஆஅ..ஆ..ஆ..
ஆண்: காலம் எனுமொரு ஆழக் கடலினில் காதல் படகும் விளையாடுதம்மா ஆடும் படகினில் மருவிய கண்கள் பேசுவதும் பெருங்கதையம்மா
பெண்: கதை தானோ
ஆண்: கதையம்மா கதையம்மா
பெண்: காதல் என்பது கதை தானோ
ஆண்: காதல் என்றொரு கதையம்மா
இருவர்: ஹா..ஆஅ..ஆ..ஆ..
Male: Haa..aaa...aaa.
Female: Aaa..aaa..aaa...
Male: Kaalam enamoru aazha kadalinil Kaadhal padagum vilayaadudhamma Aadum padaginil maruviya kangal Pesuvadhum perungadhaiyamma Kadhaiyamma. kadhaiyamma Kaadhal endroru kadhai amma Kaadhal endroru kadhai amma
Chorus: ......
Female: Kaalam endroru aazha kadalinil Kaadhal padagum vilayaadi vara Aadum padaginil maruviya kangal Pesuvadhum oru kadhai dhaano Kadhai dhaanoo. kadhai dhaano Kaadhal enbathum kadhai dhaano
Female: Haa..aaa..aa..aa.
Male: Kaniyaagi kaaiyaanal Kadhai thaanae maanae Kaayaana vaazhvu konden en seiven naanae Kaniyaagi kaaiyaanal Kadhai thaanae maanae Kaayaana vaazhvu konden en seiven naanae
Female: Porunthatha nesam illai poi yedhum illai Porunthatha nesam illai poi yedhum illai Irundhaalum inbamillai yen inbam illai Irundhaalum inbamillai yen inbam illai
Male: Urulum karuvizhi marulum paingili Uravinil ondrum kuraivillai Unmaiyilae adi penn mayilae Un urimaiyil endrum thadaiyillai
Both: Haa..aaa..aaa.aaa.aa.
Male: Kaalam enamoru aazha kadalinil Kaadhal padagum vilayaadudhamma Aadum padaginil maruviya kangal Pesuvadhum perungadhaiyamma
Female: Kadhai dhaanoo.
Male: Kadhaiyamma.
Female: Kaadhal enbathum kadhai dhaano
Male: Kaadhal endroru kadhai amma
Both: Haa..aaa..aaa.aaa.aa.
lyrics with song in tamil
sarpatta song lyrics
ka pae ranasingam lyrics in tamil
album song lyrics in tamil
master songs tamil lyrics
nice lyrics in tamil
best love lyrics tamil
amarkalam padal
mayya mayya tamil karaoke mp3 download
baahubali tamil paadal
lyrics whatsapp status tamil
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
google google tamil song lyrics in english
oru naalaikkul song lyrics
tamil christmas songs lyrics pdf
sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf
vaathi coming song lyrics
asku maaro karaoke
kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics
tamil female karaoke songs with lyrics