Hey You Come Song Lyrics

Anand cover
Movie: Anand (1987)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹே யூ யூ யூ கம் டு மீ ஹே யூ யூ டான்ஸ் வித் மீ ஹே யூ யூ லிசென் டு மீ ஹே யூ யூ சிங் வித் மீ

ஆண்: மலரும் மொட்டுக்கள் பழகும் மெட்டுக்கள் இளமை கட்டுக்குள் இணைந்து தட்டுங்கள் இரவினில் இனித்திடும் கனவுகள் ஹே இதயம் முழுதும் உனது நினைவுகள்

ஆண்: ஹே யூ யூ யூ கம் டு மீ ஹே யூ யூ டான்ஸ் வித் மீ ஹே யூ யூ லிசென் டு மீ ஹே யூ யூ ஜாய்ன் வித் மீ

ஆண்: கொடியென்ன மெலிந்தது இடையென்ன தெரிந்தது கொடியை நீங்கி மலர்கள் ஆட குளிர்ந்த நேரம் பிறந்தது

ஆண்: கொடியென்ன மெலிந்தது இடையென்ன தெரிந்தது கொடியை நீங்கி மலர்கள் ஆட குளிர்ந்த நேரம் பிறந்தது

ஆண்: பருவ மேகம் கவிதை பாடும் மழையை பொழியும் பருவ மேகம் மனதில் விழுந்து கவிதை பாடும் மழையை பொழியும் பருவ மேகம் மனதில் விழுந்து கவிதை பாடும் மறுபடி மறுபடி மயக்கமே ஹே மதனும் ரதியும் இணைந்து எழுத

ஆண்: ஹே யூ யூ லிசென் டு மீ ஹே யூ யூ சிங் வித் மீ

ஆண்: மலரும் மொட்டுக்கள் பழகும் மெட்டுக்கள் இளமை கட்டுக்குள் இணைந்து தட்டுங்கள் இரவினில் இனித்திடும் கனவுகள் ஹே இதயம் முழுதும் உனது நினைவுகள்

ஆண்: ஹே யூ யூ யூ கம் டு மீ ஹே யூ யூ டான்ஸ் வித் மீ வித் மீ வித் மீ

ஆண்: மனம் ஒரு மலரிடம் புகுந்தது புகலிடம் நினைவு யாவும் இனிமையாகும் நிதமும் இன்பம் வலம் வரும் மனம் ஒரு மலரிடம் புகுந்தது புகலிடம் நினைவு யாவும் இனிமையாகும் நிதமும் இன்பம் வலம் வரும் மனது யாவும் உனது மோகம்

ஆண்: மனது முழுதும் உனது மோகம் உனது நினைவில் புதிய வேகம் மனது முழுதும் உனது மோகம் உனது நினைவில் புதிய வேகம் உறவினில் கலந்தது இனிக்கிதே ஹே உனக்கும் எனக்கும் பொருத்தம் இருக்க

ஆண்: ஹே யூ யூ யூ கம் டு மீ ஹே யூ யூ டான்ஸ் வித் மீ ஹே யூ யூ லிசென் டு மீ ஹே யூ யூ சிங் வித் மீ

ஆண்: மலரும் மொட்டுக்கள் பழகும் மெட்டுக்கள் இளமை கட்டுக்குள் இணைந்து தட்டுங்கள் இரவினில் இனித்திடும் கனவுகள் ஹே இதயம் முழுதும் உனது நினைவுகள்

ஆண்: ஹே யூ யூ லிசென் டு மீ ஹே யூ யூ ஜாய்ன் வித் மீ ஹே யூ யூ யூ கம் டு மீ ஹே யூ யூ சிங் வித் மீ

ஆண்: ஹே யூ யூ யூ கம் டு மீ ஹே யூ யூ டான்ஸ் வித் மீ ஹே யூ யூ லிசென் டு மீ ஹே யூ யூ சிங் வித் மீ

ஆண்: மலரும் மொட்டுக்கள் பழகும் மெட்டுக்கள் இளமை கட்டுக்குள் இணைந்து தட்டுங்கள் இரவினில் இனித்திடும் கனவுகள் ஹே இதயம் முழுதும் உனது நினைவுகள்

ஆண்: ஹே யூ யூ யூ கம் டு மீ ஹே யூ யூ டான்ஸ் வித் மீ ஹே யூ யூ லிசென் டு மீ ஹே யூ யூ ஜாய்ன் வித் மீ

ஆண்: கொடியென்ன மெலிந்தது இடையென்ன தெரிந்தது கொடியை நீங்கி மலர்கள் ஆட குளிர்ந்த நேரம் பிறந்தது

ஆண்: கொடியென்ன மெலிந்தது இடையென்ன தெரிந்தது கொடியை நீங்கி மலர்கள் ஆட குளிர்ந்த நேரம் பிறந்தது

ஆண்: பருவ மேகம் கவிதை பாடும் மழையை பொழியும் பருவ மேகம் மனதில் விழுந்து கவிதை பாடும் மழையை பொழியும் பருவ மேகம் மனதில் விழுந்து கவிதை பாடும் மறுபடி மறுபடி மயக்கமே ஹே மதனும் ரதியும் இணைந்து எழுத

ஆண்: ஹே யூ யூ லிசென் டு மீ ஹே யூ யூ சிங் வித் மீ

ஆண்: மலரும் மொட்டுக்கள் பழகும் மெட்டுக்கள் இளமை கட்டுக்குள் இணைந்து தட்டுங்கள் இரவினில் இனித்திடும் கனவுகள் ஹே இதயம் முழுதும் உனது நினைவுகள்

ஆண்: ஹே யூ யூ யூ கம் டு மீ ஹே யூ யூ டான்ஸ் வித் மீ வித் மீ வித் மீ

ஆண்: மனம் ஒரு மலரிடம் புகுந்தது புகலிடம் நினைவு யாவும் இனிமையாகும் நிதமும் இன்பம் வலம் வரும் மனம் ஒரு மலரிடம் புகுந்தது புகலிடம் நினைவு யாவும் இனிமையாகும் நிதமும் இன்பம் வலம் வரும் மனது யாவும் உனது மோகம்

ஆண்: மனது முழுதும் உனது மோகம் உனது நினைவில் புதிய வேகம் மனது முழுதும் உனது மோகம் உனது நினைவில் புதிய வேகம் உறவினில் கலந்தது இனிக்கிதே ஹே உனக்கும் எனக்கும் பொருத்தம் இருக்க

ஆண்: ஹே யூ யூ யூ கம் டு மீ ஹே யூ யூ டான்ஸ் வித் மீ ஹே யூ யூ லிசென் டு மீ ஹே யூ யூ சிங் வித் மீ

ஆண்: மலரும் மொட்டுக்கள் பழகும் மெட்டுக்கள் இளமை கட்டுக்குள் இணைந்து தட்டுங்கள் இரவினில் இனித்திடும் கனவுகள் ஹே இதயம் முழுதும் உனது நினைவுகள்

ஆண்: ஹே யூ யூ லிசென் டு மீ ஹே யூ யூ ஜாய்ன் வித் மீ ஹே யூ யூ யூ கம் டு மீ ஹே யூ யூ சிங் வித் மீ

Male: Hey you you you come to me Hey you you dance with me Hey you you listen to me Hey you you sing with me

Male: Malarum mottukkal pazhagum mettukkal Ilamai kattukkul inainthu thattungal Iravinil iniththidum kanavugal Hey idhayam muzhuthum unathu ninaivugal

Male: Hey you you you come to me Hey you you dance with me Hey you you listen to me Hey you you join with me

Male: Kodiyenna melinthathu Idaiyenna therinthathu Kodiyai neengi malargal aada Kulirntha neram piranthathu

Male: Kodiyenna melinthathu Idaiyenna therinthathu Kodiyai neengi malargal aada Kulirntha neram piranthathu

Male: Paruva megam kavithai paadum Mazhaiyai pozhiyum paruva megam Manathil vizhunthu kavithai paadum Mazhaiyai pozhiyum paruva megam Manathil vizhunthu kavithai paadum Marupadi marupadi mayakkamae hey Madhanum radhiyum inainthu ezhutha

Male: Hey you you listen to me Hey you you sing with me

Male: Malarum mottukkal pazhagum mettukkal Ilamai kattukkul inainthu thattungal Iravinil iniththidum kanavugal Hey idhayam muzhuthum unathu ninaivugal

Male: Hey you you you come to me Hey you you dance with me with me with me

Male: Manam oru malaridam pugunthathu pugazhidam Ninaivu yaavuminimaiyaagum Nidhamum inbam valam varum Manam oru malaridam pugunthathu pugazhidam Ninaivu yaavuminimaiyaagum Nidhamum inbam valam varum Manathu yaavum unathu mogam

Male: Manathu muzhuthum unathu mogam Unathu ninaivil pudhiya vegam Manathu muzhuthum unathu mogam Unathu ninaivil pudhiya vegam Uravinil kalanthathu inikkithae Hey unakkum enakkum poruththam irukka

Male: Hey you you you come to me Hey you you dance with me Hey you you listen to me Hey you you sing with me

Male: Malarum mottukkal pazhagum mettukkal Ilamai kattukkul inainthu thattungal Iravinil iniththidum kanavugal Hey idhayam muzhuthum unathu ninaivugal

Male: Hey you you listen to me Hey you you join with me Hey you you you come to me Hey you you sing with me

Other Songs From Anand (1987)

Most Searched Keywords
  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • tamil new songs lyrics in english

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • google song lyrics in tamil

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • old tamil songs lyrics in english

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • master vaathi raid

  • soorarai pottru songs singers

  • bujjisong lyrics

  • new movie songs lyrics in tamil

  • kutty pasanga song

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • porale ponnuthayi karaoke

  • tamil poem lyrics

  • maara movie song lyrics

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • national anthem lyrics in tamil