Added Date: Feb 11, 2022
குழு: ..............
ஆண்: ஐ வாண்ட் டு டெல் யூ சம்திங் வெயிட் எ மினிட் ஐ வாண்ட் டு டெல் யூ சம்திங் வெயிட் எ மினிட் இட்ஸ் எ லவ் ஸ்டோரி இட்ஸ் எ ட்ரூ ஸ்டோரி
ஆண்: ஐ வாண்ட் டு டெல் யூ சம்திங் வெயிட் எ மினிட் ஐ வாண்ட் டு டெல் யூ சம்திங் வெயிட் எ மினிட்
ஆண்: பூவொன்று பூஜைக்கென்று கொடியினில் பிறந்தது பூமாலை போல வாழ கனவினை வளர்த்தது பூவொன்று பூஜைக்கென்று கொடியினில் பிறந்தது பூமாலை போல வாழ கனவினை வளர்த்தது
ஆண்: புதிய பூபாளம் கேட்டது.. பூவும் கண் கொண்டு பார்த்தது இனிய தேவார பாடலும் இணைந்து காற்றோடு பாடுது தான் அறியாத பொழுதினில் பூவும் வழி மாறி பிரிந்தது
ஆண்: ஐ வாண்ட் டு டெல் யூ சம்திங் வெயிட் எ மினிட் ஹே ஐ வாண்ட் டு டெல் யூ சம்திங் வெயிட் எ மினிட் இட்ஸ் எ லவ் ஸ்டோரி இட்ஸ் எ ட்ரூ ஸ்டோரி
ஆண்: ஐ வாண்ட் டு டெல் யூ சம்திங் வெயிட் எ மினிட் ஐ வாண்ட் டு டெல் யூ சம்திங் வெயிட் எ மினிட்
ஆண்: ..........
ஆண்: நீ எந்தன் நிழல் என்று நினைத்தது மனதுதான் ஆனந்தம் மலரும் என்று தவித்தது கனவுதான் நீ எந்தன் நிழல் என்று நினைத்தது மனதுதான் ஆனந்தம் மலரும் என்று தவித்தது கனவுதான்
ஆண்: எனது மனம் இன்று தனிமையில் உனது உறவென்னும் இனிமையில் புதிய சங்கீதம் படிக்குதே வெளியில் சொல்லாமல் துடிக்குதே நான் அறியாத உணர்வுகள் நீ எனதென்று உணர்த்துதே
ஆண்: ஐ வாண்ட் டு டெல் யூ சம்திங் வெயிட் எ மினிட் ஹே ஐ வாண்ட் டு டெல் யூ சம்திங் வெயிட் எ மினிட் இட்ஸ் எ லவ் ஸ்டோரி இட்ஸ் எ ட்ரூ ஸ்டோரி
ஆண்: .............
குழு: ..............
ஆண்: ஐ வாண்ட் டு டெல் யூ சம்திங் வெயிட் எ மினிட் ஐ வாண்ட் டு டெல் யூ சம்திங் வெயிட் எ மினிட் இட்ஸ் எ லவ் ஸ்டோரி இட்ஸ் எ ட்ரூ ஸ்டோரி
ஆண்: ஐ வாண்ட் டு டெல் யூ சம்திங் வெயிட் எ மினிட் ஐ வாண்ட் டு டெல் யூ சம்திங் வெயிட் எ மினிட்
ஆண்: பூவொன்று பூஜைக்கென்று கொடியினில் பிறந்தது பூமாலை போல வாழ கனவினை வளர்த்தது பூவொன்று பூஜைக்கென்று கொடியினில் பிறந்தது பூமாலை போல வாழ கனவினை வளர்த்தது
ஆண்: புதிய பூபாளம் கேட்டது.. பூவும் கண் கொண்டு பார்த்தது இனிய தேவார பாடலும் இணைந்து காற்றோடு பாடுது தான் அறியாத பொழுதினில் பூவும் வழி மாறி பிரிந்தது
ஆண்: ஐ வாண்ட் டு டெல் யூ சம்திங் வெயிட் எ மினிட் ஹே ஐ வாண்ட் டு டெல் யூ சம்திங் வெயிட் எ மினிட் இட்ஸ் எ லவ் ஸ்டோரி இட்ஸ் எ ட்ரூ ஸ்டோரி
ஆண்: ஐ வாண்ட் டு டெல் யூ சம்திங் வெயிட் எ மினிட் ஐ வாண்ட் டு டெல் யூ சம்திங் வெயிட் எ மினிட்
ஆண்: ..........
ஆண்: நீ எந்தன் நிழல் என்று நினைத்தது மனதுதான் ஆனந்தம் மலரும் என்று தவித்தது கனவுதான் நீ எந்தன் நிழல் என்று நினைத்தது மனதுதான் ஆனந்தம் மலரும் என்று தவித்தது கனவுதான்
ஆண்: எனது மனம் இன்று தனிமையில் உனது உறவென்னும் இனிமையில் புதிய சங்கீதம் படிக்குதே வெளியில் சொல்லாமல் துடிக்குதே நான் அறியாத உணர்வுகள் நீ எனதென்று உணர்த்துதே
ஆண்: ஐ வாண்ட் டு டெல் யூ சம்திங் வெயிட் எ மினிட் ஹே ஐ வாண்ட் டு டெல் யூ சம்திங் வெயிட் எ மினிட் இட்ஸ் எ லவ் ஸ்டோரி இட்ஸ் எ ட்ரூ ஸ்டோரி
ஆண்: .............
Chorus: .........
Male: I want to tell you something Wait a minit I want to tell you something Wait a minit Its a love story Its a true story
Male: I want to tell you something Wait a minit I want to tell you something Wait a minit
Male: Poovondru pojaikendru kodiyinil piranthathu Poomaalae pola vaazha kanavinai valarththathu Poovondru pojaikendru kodiyinil piranthathu Poomaalae pola vaazha kanavinai valarththathu
Male: Pudhiya poobaalam kettathu Poovum kann kondu paarththathu Iniya thevaara paadalum Inainthu kaattrodu paaduthu Thaan ariyaathu pozhuthinil Poovum vazhi maari pirinthathu
Male: I want to tell you something Wait a minit I want to tell you something Wait a minit Its a love story Its a true story
Male: I want to tell you something Wait a minit I want to tell you something Wait a minit
Male: ........
Male: Nee enthan nizhal endru ninaiththathu manathuthaan Anantham malarum endru thaviththathu kanavuthaan Nee enthan nizhal endru ninaiththathu manathuthaan Anantham malarum endru thaviththathu kanavuthaan
Male: Enathu manam indru thanimaiyil Unathu uravennum inimaiyil pudhiya sangeetham padikkuthae Veliyil sollaamal thudikkuthae Naan ariyaatha unarvugal Nee enathendru unarththuthae
Male: I want to tell you something Wait a minit I want to tell you something Wait a minit Its a love story Its a true story
Male: .......
google google vijay song lyrics
vaalibangal odum whatsapp status
devane naan umathandaiyil lyrics
tamil lyrics song download
ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil
spb songs karaoke with lyrics
tamil song lyrics video download for whatsapp status
tamil songs without lyrics only music free download
cuckoo lyrics dhee
tamil karaoke with malayalam lyrics
thullatha manamum thullum padal
medley song lyrics in tamil
tamil love feeling songs lyrics video download
chammak challo meaning in tamil
sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download
kai veesum kaatrai karaoke download
3 movie tamil songs lyrics
sarpatta parambarai lyrics tamil
soorarai pottru lyrics tamil
google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil