Added Date: Feb 11, 2022
குழு: காலம் இனிய பருவத்து காலம் இலைகள் துளிர்விடும் கோலம் காதல் ஊர்வலம் போகும்
ஆண்: மேளம் ஒலிக்கும் மணவறை காலம் உறவு கலந்திடும் நேரம் கனவு சுகம் தரும் கோலம்
பெண்: மேளம் ஒலிக்கும் மணவறை காலம் உறவு கலந்திடும் நேரம் கனவு சுகம் தரும் கோலம்..
குழு: லாலாலலலலாலா.. லாலாலலலலாலா..ராராரா...
பெண்: லாலாலலலலாலா ஆனந்த ஆராதனை ஆசைக்கு ஆலாபனை தீராமலும் மாறாமலும் என்னென்று பாராமலும்
ஆண்: ஆனந்த ஆராதனை ஆசைக்கு ஆலாபனை தீராமலும் மாறாமலும் என்னென்று பாராமலும்
குழு: ஏறும் இளமை கனவுகள் ஏறும் இனிமை சுகங்களை கூறும் இரவு பகல் தினந்தோறும்...
குழு: காலம் இனிய பருவத்து காலம் இலைகள் துளிர்விடும் கோலம் காதல் ஊர்வலம் போகும்.ஹே...ஹேய்.
ஆண்: பூப்போட்ட மஞ்சங்களே பொன்னான நெஞ்சங்களே பாடுங்களேன் ஆடுங்களேன் எந்நாளும் கூடுங்களேன்
பெண்: பூப்போட்ட மஞ்சங்களே பொன்னான நெஞ்சங்களே.
ஆண்: வாவாஹ்
பெண்: பாடுங்களேன் ஆடுங்களேன் எந்நாளும் கூடுங்களேன்..
குழு: காதல் நாங்கள் இசைக்கிற காதல் இனிய சுகங்களின் ஓடல் இளமை உறவெனும் காதல்.
குழு: காலம் இனிய பருவத்து காலம் இலைகள் துளிர்விடும் கோலம் காதல் ஊர்வலம் போகும்
ஆண்: மேளம் ஒலிக்கும் மணவறை காலம் உறவு கலந்திடும் நேரம்..ம்ம்.. கனவு சுகம் தரும் கோலம்...ம்ம்.
குழு: காலம் இனிய பருவத்து காலம் இலைகள் துளிர்விடும் கோலம் காதல் ஊர்வலம் போகும்..
பெண்: லாலாலலலலாலா... லாலாலலலலாலா... லாலாலலலலாலா...
குழு: காலம் இனிய பருவத்து காலம் இலைகள் துளிர்விடும் கோலம் காதல் ஊர்வலம் போகும்
ஆண்: மேளம் ஒலிக்கும் மணவறை காலம் உறவு கலந்திடும் நேரம் கனவு சுகம் தரும் கோலம்
பெண்: மேளம் ஒலிக்கும் மணவறை காலம் உறவு கலந்திடும் நேரம் கனவு சுகம் தரும் கோலம்..
குழு: லாலாலலலலாலா.. லாலாலலலலாலா..ராராரா...
பெண்: லாலாலலலலாலா ஆனந்த ஆராதனை ஆசைக்கு ஆலாபனை தீராமலும் மாறாமலும் என்னென்று பாராமலும்
ஆண்: ஆனந்த ஆராதனை ஆசைக்கு ஆலாபனை தீராமலும் மாறாமலும் என்னென்று பாராமலும்
குழு: ஏறும் இளமை கனவுகள் ஏறும் இனிமை சுகங்களை கூறும் இரவு பகல் தினந்தோறும்...
குழு: காலம் இனிய பருவத்து காலம் இலைகள் துளிர்விடும் கோலம் காதல் ஊர்வலம் போகும்.ஹே...ஹேய்.
ஆண்: பூப்போட்ட மஞ்சங்களே பொன்னான நெஞ்சங்களே பாடுங்களேன் ஆடுங்களேன் எந்நாளும் கூடுங்களேன்
பெண்: பூப்போட்ட மஞ்சங்களே பொன்னான நெஞ்சங்களே.
ஆண்: வாவாஹ்
பெண்: பாடுங்களேன் ஆடுங்களேன் எந்நாளும் கூடுங்களேன்..
குழு: காதல் நாங்கள் இசைக்கிற காதல் இனிய சுகங்களின் ஓடல் இளமை உறவெனும் காதல்.
குழு: காலம் இனிய பருவத்து காலம் இலைகள் துளிர்விடும் கோலம் காதல் ஊர்வலம் போகும்
ஆண்: மேளம் ஒலிக்கும் மணவறை காலம் உறவு கலந்திடும் நேரம்..ம்ம்.. கனவு சுகம் தரும் கோலம்...ம்ம்.
குழு: காலம் இனிய பருவத்து காலம் இலைகள் துளிர்விடும் கோலம் காதல் ஊர்வலம் போகும்..
பெண்: லாலாலலலலாலா... லாலாலலலலாலா... லாலாலலலலாலா...
Chorus: Kaalam iniya paruvaththu kaalam Ilaigal thulirvidum kolam Kadhal oorvalam pogum
Male: Melam olikkum manavarai kaalam Uravu kalanthidum neram Kanavu sugam tharum kolam
Male: Melam olikkum manavarai kaalam Uravu kalanthidum neram Kanavu sugam tharum kolam
Chorus: Laalaalalalalalaalaa.
Laalaalalalalalaalaa.raaraaraa..
Female: Laalaalalalalalaalaa.
Aanandha aaraathanai aasaikku aalabanai
Theeraamalum maaraamalum ennendru paaraamalum
Male: Aanandha aaraathanai aasaikku aalabanai Theeraamalum maaraamalum ennendru paaraamalum
Chorus: Yaerum ilamai kanavugal yaerum Inimai sugangalai koorum Iravu pagal dhinanthorum..
Chorus: Kaalam iniya paruvaththu kaalam Ilaigal thulirvidum kolam Kadhal oorvalam pogum..hae..haei.
Male: Poopotta manjangale Ponnaana nenjangalae Paadungalaen aadungalaen Ennaalum koodungalaen
Female: Poopotta manjangale
Ponnaana nenjangalae
Male: Vaavaah
Female: Paadungalaen aadungalaen
Ennaalum koodungalaen
Chorus: Kadhal naangal isaikkira kadhal Iniya sugangalin odal Ilamai uravennum kadhal
Chorus: Kaalam iniya paruvaththu kaalam Ilaigal thulirvidum kolam Kadhal oorvalam pogum..
Male: Melam olikkum manavarai kaalam Uravu kalanthidum neram..mm.. Kanavu sugam tharum kolam..mm..
Chorus: Kadhal naangal isaikkira kadhal Iniya sugangalin odal Ilamai uravennum kadhal
Female: Laalaalalalalalaalaa. Laalaalalalalalaalaa... Laalaalalalalalaalaa...
kai veesum kaatrai karaoke download
maraigirai full movie tamil
tamil melody songs lyrics
soorarai pottru song tamil lyrics
kanne kalaimane song karaoke with lyrics
kutty pattas full movie in tamil
chinna sirusunga manasukkul song lyrics
chinna chinna aasai karaoke download masstamilan
google google tamil song lyrics in english
tamil songs lyrics in tamil free download
karaoke with lyrics in tamil
cuckoo cuckoo song lyrics in tamil
thoda thoda malarndhadhenna lyrics
malargale song lyrics
tamil christmas songs lyrics pdf
sarpatta parambarai neeye oli lyrics
chellamma song lyrics download
tamil song meaning
tamil film song lyrics
sarpatta parambarai songs list