Naalai Namathena Paadu Song Lyrics

Ananda Aradhanai cover
Movie: Ananda Aradhanai (1987)
Music: Manoj Gyan
Lyricists: M.G. Vallaban
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chitra

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நாளை நமதென பாடு நாளும் பொழுதினி ஏது
பெண்: மாலை அணிந்திடும் நேரம் நாலும் அடைக்கலம் ஆகும்
ஆண்: நெஞ்சங்கள் ரெண்டும் சொந்தங்கள் கண்டு ஜென்மங்கள் நூறாகுமே

பெண்: நாளை நமதென பாடு நாளும் பொழுதினி ஏது
ஆண்: மாலை அணிந்திடும் நேரம் நாலும் அடைக்கலம் ஆகும்
பெண்: நெஞ்சங்கள் ரெண்டும் சொந்தங்கள் கண்டு ஜென்மங்கள் நூறாகுமே

ஆண்: உன்னைப்போல் பெண்ணொருத்தி இல்லை கண்ணில் பார் கற்பனையின் எல்லை உன்னைப்போல் பெண்ணொருத்தி இல்லை கண்ணில் பார் கற்பனையின் எல்லை

பெண்: சும்மாவா இந்த பாராட்டு அம்மாடி போடு வாய்ப்பூட்டு சும்மாவா இந்த பாராட்டு அம்மாடி போடு வாய்ப்பூட்டு

ஆண்: நீ சாய்ந்த தோள் மீது பூக்கூட தீயானதே
குழு: நீ சாய்ந்த தோள் மீது பூக்கூட தீயானதே

பெண்: மெல்லத்தான் தொட்டு விளையாடு சின்னப்பூ பட்டுவிடும் பாரு மெல்லத்தான் தொட்டு விளையாடு சின்னப்பூ பட்டுவிடும் பாரு

ஆண்: என்னோடு ஏன் இந்த பொல்லாப்பு பெண்ணோடுதானே முத்தாய்ப்பு ஹா என்னோடு ஏன் இந்த பொல்லாப்பு பெண்ணோடுதானே முத்தாய்ப்பு

பெண்: நீ போடும் தாளங்கள் பூமேனி தாங்காதய்யா
குழு: நீ போடும் தாளங்கள் பூமேனி தாங்காதய்யா

ஆண்: ஹேய் ஹேய் உன்னைப்போல் பெண்ணொருத்தி ரப்பா கண்ணில் பார் ஷப்பப்ப ரிப்பா ரப்பப்ப ரிப்பப்பரிப்பா

பெண்: சும்மாவா இந்த பாராட்டு அம்மாடி போடு வாய்ப்பூட்டு சும்மாவா இந்த பாராட்டு அம்மாடி போடு வாய்ப்பூட்டு

ஆண்: நீ சாய்ந்த தோள் மீது பூக்கூட தீயானதே
குழு: நீ சாய்ந்த தோள் மீது பூக்கூட தீயானதே

பெண்: மெல்லத்தான் தொட்டு விளையாடு சின்னப்பூ பட்டுவிடும் பாரு மெல்லத்தான் தொட்டு விளையாடு சின்னப்பூ பட்டுவிடும் பாரு

ஆண்: என்னோடு ஏன் இந்த பொல்லாப்பு பெண்ணோடுதானே முத்தாய்ப்பு ஷப்ப்பாபாபாப்பா ரிப்பாப்பாரி ஷப்ப்பாபாபாப்பா ரிப்பாப்பாரி

பெண்: நீ போடும் தாளங்கள் பூமேனி தாங்காதய்யா
குழு: நீ போடும் தாளங்கள் பூமேனி தாங்காதய்யா

ஆண்: நாளை நமதென பாடு நாளும் பொழுதினி ஏது
பெண்: மாலை அணிந்திடும் நேரம் நாலும் அடைக்கலம் ஆகும்
ஆண்: நெஞ்சங்கள் ரெண்டும் சொந்தங்கள் கண்டு ஜென்மங்கள் நூறாகுமே

பெண்: நாளை நமதென பாடு நாளும் பொழுதினி ஏது
ஆண்: மாலை அணிந்திடும் நேரம் நாலும் அடைக்கலம் ஆகும்
பெண்: நெஞ்சங்கள் ரெண்டும் சொந்தங்கள் கண்டு ஜென்மங்கள் நூறாகுமே

ஆண்: உன்னைப்போல் பெண்ணொருத்தி இல்லை கண்ணில் பார் கற்பனையின் எல்லை உன்னைப்போல் பெண்ணொருத்தி இல்லை கண்ணில் பார் கற்பனையின் எல்லை

பெண்: சும்மாவா இந்த பாராட்டு அம்மாடி போடு வாய்ப்பூட்டு சும்மாவா இந்த பாராட்டு அம்மாடி போடு வாய்ப்பூட்டு

ஆண்: நீ சாய்ந்த தோள் மீது பூக்கூட தீயானதே
குழு: நீ சாய்ந்த தோள் மீது பூக்கூட தீயானதே

பெண்: மெல்லத்தான் தொட்டு விளையாடு சின்னப்பூ பட்டுவிடும் பாரு மெல்லத்தான் தொட்டு விளையாடு சின்னப்பூ பட்டுவிடும் பாரு

ஆண்: என்னோடு ஏன் இந்த பொல்லாப்பு பெண்ணோடுதானே முத்தாய்ப்பு ஹா என்னோடு ஏன் இந்த பொல்லாப்பு பெண்ணோடுதானே முத்தாய்ப்பு

பெண்: நீ போடும் தாளங்கள் பூமேனி தாங்காதய்யா
குழு: நீ போடும் தாளங்கள் பூமேனி தாங்காதய்யா

ஆண்: ஹேய் ஹேய் உன்னைப்போல் பெண்ணொருத்தி ரப்பா கண்ணில் பார் ஷப்பப்ப ரிப்பா ரப்பப்ப ரிப்பப்பரிப்பா

பெண்: சும்மாவா இந்த பாராட்டு அம்மாடி போடு வாய்ப்பூட்டு சும்மாவா இந்த பாராட்டு அம்மாடி போடு வாய்ப்பூட்டு

ஆண்: நீ சாய்ந்த தோள் மீது பூக்கூட தீயானதே
குழு: நீ சாய்ந்த தோள் மீது பூக்கூட தீயானதே

பெண்: மெல்லத்தான் தொட்டு விளையாடு சின்னப்பூ பட்டுவிடும் பாரு மெல்லத்தான் தொட்டு விளையாடு சின்னப்பூ பட்டுவிடும் பாரு

ஆண்: என்னோடு ஏன் இந்த பொல்லாப்பு பெண்ணோடுதானே முத்தாய்ப்பு ஷப்ப்பாபாபாப்பா ரிப்பாப்பாரி ஷப்ப்பாபாபாப்பா ரிப்பாப்பாரி

பெண்: நீ போடும் தாளங்கள் பூமேனி தாங்காதய்யா
குழு: நீ போடும் தாளங்கள் பூமேனி தாங்காதய்யா

Male: Naalai namadhena paadu Naalum pozhuthini yaedhu
Female: Maalai aninthidum neram Naalum adaikkalam aagum
Male: Nenjangal rendum Sonthanal kandu jenmangal nooraagumae

Female: Naalai namadhena paadu Naalum pozhuthini yaedhu
Male: Maalai aninthidum neram Naalum adaikkalam aagum
Female: Nenjangal rendum Sonthangal kandu jenmangal nooraagumae

Male: Unnaipol pennoruththi illai Kannil paar karpanaiyin ellai Unnaipol pennoruththi illai Kannil paar karpanaiyin ellai

Female: Summaavaa intha paaraattu Ammaadi podu vaaippoottu Summaavaa intha paaraattu Ammaadi podu vaaippoottu

Male: Nee saaintha thol meedhu pookkooda theeyanathae
Chorus: Nee saaintha thol meedhu pookkooda theeyanathae

Female: Mellaththaan thottu vilaiyaadu Chinna poo pattuvidum paaru Mellaththaan thottu vilaiyaaddu Chinna poo pattuvidum paaru

Male: Ennodu yaen intha pollaappu Pennoduthaanae muththaaippu Haa ennodu yaen intha pollaappu Pennoduthaanae muththaaippu

Female: Nee podum thaalanal poomaeni thaangaathaiyaa
Chorus: Nee podum thaalanal poomaeni thaangaathaiyaa

Male: Haei haei unnaippol pennoruththi rappaa Kannil paar shappapaa rippaa rappappa rippapparippaa

Female: Summaavaa intha paaraattu Ammaadi podu vaaippoottu Summaavaa intha paaraattu Ammaadi podu vaaippoottu

Male: Nee saaintha thol meedhu pookkooda theeyanathae
Chorus: Nee saaintha thol meedhu pookkooda theeyanathae

Female: Mellaththaan thottu vilaiyaadu Chinna poo pattuvidum paaru Mellaththaan thottu vilaiyaaddu Chinna poo pattuvidum paaru

Male: Ennodu yaen intha pollaappu Pennoduthaanae muththaaippu Shappapaapapapaa rippaappaari Shappapaapapapaa rippaappaari

Female: Nee podum thaalanal poomaeni thaangaathaiyaa
Chorus: Nee podum thaalanal poomaeni thaangaathaiyaa

Other Songs From Ananda Aradhanai (1987)

Most Searched Keywords
  • tamil christian songs lyrics free download

  • baahubali tamil paadal

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • tamil hit songs lyrics

  • tamil tamil song lyrics

  • tamil love song lyrics

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • malargale song lyrics

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • tamil song meaning

  • hello kannadasan padal

  • lyrics of new songs tamil

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • alaipayuthey songs lyrics

  • oru manam movie

  • kinemaster lyrics download tamil

  • mangalyam song lyrics

  • tamil song in lyrics

  • namashivaya vazhga lyrics