Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: இருவர் கண்டோம் இனிய சொர்க்கம்
ஆண்: இரவு என்றால் பெரிய சொர்க்கம்
பெண்: ஒரு நாளை திருநாள் என்போம்
ஆண்: ஒரு நாளை திருநாள் என்போம்
பெண்: ஒரு நாளை திருநாள் என்போம்
ஆண்: இந்த ஒரு நாளை திருநாள் என்போம்
பெண்: சுகமாக தேகங்கள் கூடட்டுமே சுவையான ராகங்கள் பாடட்டுமே சுகமாக தேகங்கள் கூடட்டுமே சுவையான ராகங்கள் பாடட்டுமே
ஆண்: முதல் நாளில் ஆனந்தம் காணட்டுமே முதல் நாளில் ஆனந்தம் காணட்டுமே முடியும் கதையை தொடர்ந்து எழுத
பெண்: முடிந்த பிறகு விடியும் பொழுது
பெண்: இருவர் கண்டோம் இனிய சொர்க்கம்
ஆண்: இரவு என்றால் பெரிய சொர்க்கம்
இருவர்: ஒரு நாளை திருநாள் என்போம் ஒரு நாளை திருநாள் என்போம்
ஆண்: வளமான இளந்தென்றல் அழைக்கின்றது வசமான கை நான்கு அணைக்கின்றது வளமான இளந்தென்றல் அழைக்கின்றது வசமான கை நான்கு அணைக்கின்றது
பெண்: இதமான புது இன்பம் பிறக்கின்றது இதமான புது இன்பம் பிறக்கின்றது இனிக்க இனிக்க கவிதை நடத்து
ஆண்: அடுத்த கவிதை இரவு நடத்து
பெண்: இருவர் கண்டோம்
ஆண்: இனிய சொர்க்கம்
பெண்: இரவு என்றால்
ஆண்: பெரிய சொர்க்கம்
இருவர்: ஒரு நாளை திருநாள் என்போம் ஒரு நாளை திருநாள் என்போம்
பெண்: இருவர் கண்டோம் இனிய சொர்க்கம்
ஆண்: இரவு என்றால் பெரிய சொர்க்கம்
பெண்: ஒரு நாளை திருநாள் என்போம்
ஆண்: ஒரு நாளை திருநாள் என்போம்
பெண்: ஒரு நாளை திருநாள் என்போம்
ஆண்: இந்த ஒரு நாளை திருநாள் என்போம்
பெண்: சுகமாக தேகங்கள் கூடட்டுமே சுவையான ராகங்கள் பாடட்டுமே சுகமாக தேகங்கள் கூடட்டுமே சுவையான ராகங்கள் பாடட்டுமே
ஆண்: முதல் நாளில் ஆனந்தம் காணட்டுமே முதல் நாளில் ஆனந்தம் காணட்டுமே முடியும் கதையை தொடர்ந்து எழுத
பெண்: முடிந்த பிறகு விடியும் பொழுது
பெண்: இருவர் கண்டோம் இனிய சொர்க்கம்
ஆண்: இரவு என்றால் பெரிய சொர்க்கம்
இருவர்: ஒரு நாளை திருநாள் என்போம் ஒரு நாளை திருநாள் என்போம்
ஆண்: வளமான இளந்தென்றல் அழைக்கின்றது வசமான கை நான்கு அணைக்கின்றது வளமான இளந்தென்றல் அழைக்கின்றது வசமான கை நான்கு அணைக்கின்றது
பெண்: இதமான புது இன்பம் பிறக்கின்றது இதமான புது இன்பம் பிறக்கின்றது இனிக்க இனிக்க கவிதை நடத்து
ஆண்: அடுத்த கவிதை இரவு நடத்து
பெண்: இருவர் கண்டோம்
ஆண்: இனிய சொர்க்கம்
பெண்: இரவு என்றால்
ஆண்: பெரிய சொர்க்கம்
இருவர்: ஒரு நாளை திருநாள் என்போம் ஒரு நாளை திருநாள் என்போம்
Female: Iruvar kanom iniya sorkkam
Male: Iravu endraal periya sorkkam
Female: Oru naalai thirunaal enbom
Male: Oru naalai thirunaal enbom
Female: Oru naalai thirunaal enbom
Male: Intha oru naalai thirunaal enbom
Female: Sugamaga thegangal koodattumae Suvaiyaana raagangal paadattumae Sugamaga thegangal koodattumae Suvaiyaana raagangal paadattumae
Male: Mudhal naalil anandham kanattumae
Mudhal naalil anandham kanattumae
Mudiyum kadhaiyai thodarnthu ezhutha
Female: Mudintha piragu vidiyum pozhuthu
Female: Iruvar kanom iniya sorkkam
Male: Iravu endraal periya sorkkam
Both: Oru naalai thirunaal enbom Oru naalai thirunaal enbom
Male: Valamaana ilanthendral azhagindrathu Vasamaana kai naangu anaikkindrathu Valamaana ilanthendral azhagindrathu Vasamaana kai naangu anaikkindrathu
Female: Idhamaana pudhu inbam pirakkindrathu
Idhamaana pudhu inbam pirakkindrathu
Inikka inikka kavithai nadaththu
Male: Aduththa kavithai iravu nadaththu
Female: Iruvar kanom
Male: Iniya sorkkam
Female: Iravu endraal
Male: Periya sorkkam
Both: Oru naalai thirunaal enbom Oru naalai thirunaal enbom
new tamil christian songs lyrics
master movie lyrics in tamil
kattu payale full movie
soorarai pottru lyrics in tamil
aagasam song soorarai pottru mp3 download
sivapuranam lyrics
tamil songs lyrics images in tamil
ilayaraja song lyrics
ovvoru pookalume song karaoke
vijay songs lyrics
malaigal vilagi ponalum karaoke
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
tamil song english translation game
sister brother song lyrics in tamil
karnan movie lyrics
tamil love song lyrics for whatsapp status download
tamil songs with lyrics in tamil
lyrics of soorarai pottru
isha yoga songs lyrics in tamil
jimikki kammal lyrics tamil