Kodi Kodi Ennam Song Lyrics

Ananda Bhairavi cover
Movie: Ananda Bhairavi (1978)
Music: R. Ramanujam
Lyricists: S. Radhakrishnan
Singers: T. M. Soundarajan and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கோடி கோடி எண்ணம் அது கொண்டு வந்த சொந்தம்
பெண்: ஆடி மாத வெள்ளம் இனி ஆனந்தபைரவி

ஆண்: கோடி கோடி எண்ணம் அது கொண்டு வந்த சொந்தம்
பெண்: ஆடி மாத வெள்ளம் இனி ஆனந்தபைரவி

ஆண்: இளவேனில் மழைக்காலம் இளம் காற்று மோகனம் எழில் மாறன் ரதி தேவி அலங்கார வாகனம்

ஆண்: இளவேனில் மழைக்காலம் இளம் காற்று மோகனம் எழில் மாறன் ரதி தேவி அலங்கார வாகனம்

பெண்: வரவேற்பு இதழ் தந்த மலர் தூவும் மணவறைகள் வரும் காலம் நமதென்று அசைந்தாடும் மாவிலைகள்

ஆண்: இனியது உலகமிது புதியது மலர்கிறது இனியது உலகமிது புதியது மலர்கிறது
பெண்: வாழிய வாலிபமே சுகமாகவே... வாழிய வாலிபமே
ஆண்: சுகமாகவே...

பெண்: கோடி கோடி எண்ணம் அது கொண்டு வந்த சொந்தம்
ஆண்: ஆடி மாத வெள்ளம் இனி ஆனந்தபைரவி

பெண்: நடை பாதி உடை பாதி வலை வீசும் நாடகம் நடமாடும் ரதம் போலே திரை போட்ட ஆலயம்

பெண்: ஆ...நடை பாதி உடை பாதி வலை வீசும் நாடகம் நடமாடும் ரதம் போலே திரை போட்ட ஆலயம்

ஆண்: இளைப்பாறி மலர் காற்றில் கனி பார்க்கும் இரு விழிகள் இது என்ன சுவை என்று பதம் பார்க்கும் தேன் மொழிகள்

பெண்: நதி அலை எழுகிறது கரைகளில் வழிகிறது நதி அலை எழுகிறது கரைகளில் வழிகிறது
ஆண்: வாழிய வாலிபமே சுகமாகவே... வாழிய வாலிபமே
பெண்: சுகமாகவே...

ஆண்: {கோடி கோடி எண்ணம் அது கொண்டு வந்த சொந்தம்
பெண்: ஆடி மாத வெள்ளம் இனி ஆனந்தபைரவி} (2)

இருவர்: இனி ஆனந்தபைரவி இனி ஆனந்தபைரவி இனி ஆனந்தபைரவி

ஆண்: கோடி கோடி எண்ணம் அது கொண்டு வந்த சொந்தம்
பெண்: ஆடி மாத வெள்ளம் இனி ஆனந்தபைரவி

ஆண்: கோடி கோடி எண்ணம் அது கொண்டு வந்த சொந்தம்
பெண்: ஆடி மாத வெள்ளம் இனி ஆனந்தபைரவி

ஆண்: இளவேனில் மழைக்காலம் இளம் காற்று மோகனம் எழில் மாறன் ரதி தேவி அலங்கார வாகனம்

ஆண்: இளவேனில் மழைக்காலம் இளம் காற்று மோகனம் எழில் மாறன் ரதி தேவி அலங்கார வாகனம்

பெண்: வரவேற்பு இதழ் தந்த மலர் தூவும் மணவறைகள் வரும் காலம் நமதென்று அசைந்தாடும் மாவிலைகள்

ஆண்: இனியது உலகமிது புதியது மலர்கிறது இனியது உலகமிது புதியது மலர்கிறது
பெண்: வாழிய வாலிபமே சுகமாகவே... வாழிய வாலிபமே
ஆண்: சுகமாகவே...

பெண்: கோடி கோடி எண்ணம் அது கொண்டு வந்த சொந்தம்
ஆண்: ஆடி மாத வெள்ளம் இனி ஆனந்தபைரவி

பெண்: நடை பாதி உடை பாதி வலை வீசும் நாடகம் நடமாடும் ரதம் போலே திரை போட்ட ஆலயம்

பெண்: ஆ...நடை பாதி உடை பாதி வலை வீசும் நாடகம் நடமாடும் ரதம் போலே திரை போட்ட ஆலயம்

ஆண்: இளைப்பாறி மலர் காற்றில் கனி பார்க்கும் இரு விழிகள் இது என்ன சுவை என்று பதம் பார்க்கும் தேன் மொழிகள்

பெண்: நதி அலை எழுகிறது கரைகளில் வழிகிறது நதி அலை எழுகிறது கரைகளில் வழிகிறது
ஆண்: வாழிய வாலிபமே சுகமாகவே... வாழிய வாலிபமே
பெண்: சுகமாகவே...

ஆண்: {கோடி கோடி எண்ணம் அது கொண்டு வந்த சொந்தம்
பெண்: ஆடி மாத வெள்ளம் இனி ஆனந்தபைரவி} (2)

இருவர்: இனி ஆனந்தபைரவி இனி ஆனந்தபைரவி இனி ஆனந்தபைரவி

Male: Kodi kodi ennam Adhu kondu vantha sontham
Female: Aadi maadha vellam Ini anantha bhairavi

Male: Kodi kodi ennam Adhu kondu vantha sontham
Female: Aadi maadha vellam Ini anantha bhairavi

Male: Ilavenil mazhaikaalam Ilam kaattru moganam Ezhil maaran radhi devi Alangara vaaganam

Male: Ilavenil mazhaikaalam Ilam kaattru moganam Ezhil maaran radhi devi Alangara vaaganam

Female: Varaverppu idhazh thantha Malar thoovum manavaraigal Varum kaalam namathendru Asainthaadum maavilaigal

Male: Iniyathu ulagamithu pudhiyathu malargirathu Iniyathu ulagamithu pudhiyathu malargirathu
Female: Vaazhiya valibamae sugamaagavae Vaazhiya vaalibamae
Male: Sugamaagavae

Female: Kodi kodi ennam Adhu kondu vantha sontham
Male: Aadi maadha vellam Ini anantha bhairavi

Female: Nadai paadhi udai paadhi Valai veesum naadagam Nadamaadum radham polae Thirai potta aalayam

Female: Aa...nadai paadhi udai paadhi Valai veesum naadagam Nadamaadum radham polae Thirai potta aalayam

Male: Ilaippaari malar kaattril Kani paarkkum iru vizhigal Idhu enna suvai endru Padham paarkkum then mozhigal

Female: Nadhi alai ezhugirathu karaigalil vazhigirathu Nadhi alai ezhugirathu karaigalil vazhigirathu
Male: Vaazhiya valibamae sugamaagavae Vaazhiya vaalibamae
Female: Sugamaagavae

Male: {Kodi kodi ennam Adhu kondu vantha sontham
Female: Aadi maadha vellam Ini anantha bhairavi} (2)

Both: Ini anantha bhairavi Ini anantha bhairavi Ini anantha bhairavi

Most Searched Keywords
  • bigil song lyrics

  • new movie songs lyrics in tamil

  • tamil song search by lyrics

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • azhage azhage saivam karaoke

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics download

  • lyrics song download tamil

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • tik tok tamil song lyrics

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • share chat lyrics video tamil

  • lyrics whatsapp status tamil

  • master vijay ringtone lyrics

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • yaar alaipathu song lyrics

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • medley song lyrics in tamil