Ninaikka Therintha Maname Song Lyrics

Anandha Jodhi cover
Movie: Anandha Jodhi (1963)
Music: Viswanathan Ramamoorthy
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: { நினைக்க தெரிந்த மனமே உனக்கு மறக்க தெரியாதா பழக தெரிந்த உயிரே உனக்கு விலக தெரியாதா உயிரே விலக தெரியாதா } (2)

பெண்: மயங்க தெரிந்த கண்ணே உனக்கு உறங்க தெரியாதா மலர தெரிந்த அன்பே உனக்கு மறைய தெரியாதா அன்பே மறைய தெரியாதா

பெண்: நினைக்க தெரிந்த மனமே உனக்கு மறக்க தெரியாதா பழக தெரிந்த உயிரே உனக்கு விலக தெரியாதா உயிரே விலக தெரியாதா

பெண்: எடுக்க தெரிந்த கரமே உனக்கு கொடுக்க தெரியாதா இனிக்க தெரிந்த கனியே உனக்கு கசக்க தெரியாதா

பெண்: படிக்க தெரிந்த இதழே உனக்கு முடிக்க தெரியாதா படர தெரிந்த பனியே உனக்கு மறைய தெரியாதா பனியே மறைய தெரியாதா

பெண்: நினைக்க தெரிந்த மனமே உனக்கு மறக்க தெரியாதா பழக தெரிந்த உயிரே உனக்கு விலக தெரியாதா உயிரே விலக தெரியாதா

பெண்: கொதிக்க தெரிந்த நிலவே உனக்கு குளிர தெரியாதா குளிரும் தென்றல் காற்றே உனக்கு பிரிக்க தெரியாதா

பெண்: பிரிக்க தெரிந்த இறைவா உனக்கு இணைக்க தெரியாதா இணைய தெரிந்த தலைவா உனக்கு என்னை புரியாதா தலைவா என்னை புரியாதா

பெண்: நினைக்க தெரிந்த மனமே உனக்கு மறக்க தெரியாதா பழக தெரிந்த உயிரே உனக்கு விலக தெரியாதா உயிரே விலக தெரியாதா

பெண்: { நினைக்க தெரிந்த மனமே உனக்கு மறக்க தெரியாதா பழக தெரிந்த உயிரே உனக்கு விலக தெரியாதா உயிரே விலக தெரியாதா } (2)

பெண்: மயங்க தெரிந்த கண்ணே உனக்கு உறங்க தெரியாதா மலர தெரிந்த அன்பே உனக்கு மறைய தெரியாதா அன்பே மறைய தெரியாதா

பெண்: நினைக்க தெரிந்த மனமே உனக்கு மறக்க தெரியாதா பழக தெரிந்த உயிரே உனக்கு விலக தெரியாதா உயிரே விலக தெரியாதா

பெண்: எடுக்க தெரிந்த கரமே உனக்கு கொடுக்க தெரியாதா இனிக்க தெரிந்த கனியே உனக்கு கசக்க தெரியாதா

பெண்: படிக்க தெரிந்த இதழே உனக்கு முடிக்க தெரியாதா படர தெரிந்த பனியே உனக்கு மறைய தெரியாதா பனியே மறைய தெரியாதா

பெண்: நினைக்க தெரிந்த மனமே உனக்கு மறக்க தெரியாதா பழக தெரிந்த உயிரே உனக்கு விலக தெரியாதா உயிரே விலக தெரியாதா

பெண்: கொதிக்க தெரிந்த நிலவே உனக்கு குளிர தெரியாதா குளிரும் தென்றல் காற்றே உனக்கு பிரிக்க தெரியாதா

பெண்: பிரிக்க தெரிந்த இறைவா உனக்கு இணைக்க தெரியாதா இணைய தெரிந்த தலைவா உனக்கு என்னை புரியாதா தலைவா என்னை புரியாதா

பெண்: நினைக்க தெரிந்த மனமே உனக்கு மறக்க தெரியாதா பழக தெரிந்த உயிரே உனக்கு விலக தெரியாதா உயிரே விலக தெரியாதா

Female: { Ninaika therindha manamae Unaku maraka theriyaadhaa Pazhaga therindha uyire Unaku vilaga theriyaadhaa Uyire vilaga theriyaadhaa } (2)

Female: Mayanga therindha kannae Unaku uranga theriyaadhaa Malara therindha anbae Unaku maraiya theriyaadhaa Anbae maraiya theriyaadhaa

Female: Ninaika therindha manamae Unaku maraka theriyaadhaa Pazhaga therindha uyire Unaku vilaga theriyaadhaa Uyire vilaga theriyaadhaa

Female: Eduka therindha karamae Unaku koduka theriyaadhaa Inika therindha kaniyae Unaku kasaka theriyaadhaa

Female: Padika therindha idhazhae Unaku mudika theriyaadhaa Padara therindha paniyae Unaku maraiya theriyaadhaa Paniyae maraiya theriyaadhaa

Female: Ninaika therindha manamae Unaku maraka theriyaadhaa Pazhaga therindha uyire Unaku vilaga theriyaadhaa Uyire vilaga theriyaadhaa

Female: Kodhika therindha nilavae Unaku kulira theriyaadhaa Kulirum thendral kaatrae Unaku pirika theriyaadhaa

Female: Pirika therindha iraivaa Unaku inaika theriyaadhaa Inaiya therindha thalaivaa Unaku ennai puriyaadhaa Thalaivaa ennai puriyaadhaa

Female: Ninaika therindha manamae Unaku maraka theriyaadhaa Pazhaga therindha uyire Unaku vilaga theriyaadhaa Uyire vilaga theriyaadhaa

Most Searched Keywords
  • tamil song lyrics in english translation

  • raja raja cholan song karaoke

  • master song lyrics in tamil free download

  • best love song lyrics in tamil

  • dingiri dingale karaoke

  • tamilpaa gana song

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • valayapatti song lyrics

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • soorarai pottru movie lyrics

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • yellow vaya pookalaye

  • padayappa tamil padal

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • movie songs lyrics in tamil

  • asku maaro karaoke

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • aagasam song soorarai pottru download

  • best lyrics in tamil

  • google google song tamil lyrics