Kallil Aadum Song Lyrics

Anandha Thandavam cover
Movie: Anandha Thandavam (2009)
Music: G. V. Prakash Kumar
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Benny Dayal and Shweta Mohan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வேய் ஓ வேய் ஓ.. வேய் வேய் ஓ... வேய் ஓ வேய் ஓ... வேய் வேய் ஓ...

ஆண்: கல்லில் ஆடும் தீவே சிறு கழக கார பூவே கண்ணால் வார்த்தை சொன்னால் என் கவிதை சேவல் கூவும் பக்கம் நீயும் வந்தால் என் பருவ காற்றே மாறும் என்னை நீங்கி சென்றால் என் இளமை காய்ச்சல் ஏறும்

பெண்: பூக்களுக்கு உன் காய்ச்சல் எல்லாம் நேர்வதில்லை.ஈ.. ஆண் உனக்கு நேர்ந்ததெல்லாம் பெண்ணேஎன்னில் ஏன் இல்லை

ஆண்: கல்லில் ஆடும் தீவே சிறு கழக கார பூவே கண்ணால் வார்த்தை சொன்னால் என் கவிதை சேவல் கூவும் பக்கம் நீயும் வந்தால் என் பருவ காற்றே மாறும் என்னை நீங்கி சென்றால் என் இளமை காய்ச்சல் ஏறும்

ஆண்: உடலெனும் தேசத்தில் ஹர்மோன் கழகம் வெடிக்கும் காதலி உன் விழி கண்டும் காணாதிருக்கும்

குழு: ஓஹோ ஓஹோ ஓ..

பெண்: அடடா உடல் என்பது காமம் உயிர் என்பது காதல் இது தான் உன் தேடல்

ஆண்: ஓஹோ ஓ.அன்பே உயிர் தான் என் தேடல் உடலே என்ன ஊடல் நிறைவேறிடும் தேடல்

ஆண்: கல்லில் ஆடும் தீவே சிறு கழக கார பூவே கண்ணால் வார்த்தை சொன்னால் என் கவிதை சேவல் கூவும் பக்கம் நீயும் வந்தால் என் பருவ காற்றே மாறும் என்னை நீங்கி சென்றால் என் இளமை காய்ச்சல் ஏறும்

ஆண்: இயற்கையின் கிளர்ச்சியில் கொடியில் அரும்பும் முளைக்கும் இளமையின் காற்றுதான் அரும்பின் கதவை திறக்கும்

குழு: ஓஹோ ஓஹோ ஓ..

பெண்: அடடா நீ சொல்வது கவிதை நீராட்டுது செவியை தாலாட்டுது மனதை

ஆண்: ஓஹோ ஓ. நிலவே நான் என்பது தனிமை நீயென்பது வெறுமை நாம் என்பது இனிமை

ஆண்: கல்லில் ஆடும் தீவே சிறு கழக கார பூவே கண்ணால் வார்த்தை சொன்னால் என் கவிதை சேவல் கூவும் பக்கம் நீயும் வந்தால் என் பருவ காற்றே மாறும் என்னை நீங்கி சென்றால் என் இளமை காய்ச்சல் ஏறும்

பெண்: பூக்களுக்கு உன் காய்ச்சல் எல்லாம் நேர்வதில்லை..ஈ. ஆண் உனக்கு நேர்ந்ததெல்லாம் பெண்ணே என்னில் ஏன் இல்லை

ஆண்: கல்லில் ஆடும் தீவே சிறு கழக கார பூவே கண்ணால் வார்த்தை சொன்னால் என் கவிதை சேவல் கூவும் பக்கம் நீயும் வந்தால் என் பருவ காற்றே மாறும் என்னை நீங்கி சென்றால் என் இளமை காய்ச்சல் ஏறும்

ஆண்: வேய் ஓ வேய் ஓ.. வேய் வேய் ஓ... வேய் ஓ வேய் ஓ... வேய் வேய் ஓ...

ஆண்: கல்லில் ஆடும் தீவே சிறு கழக கார பூவே கண்ணால் வார்த்தை சொன்னால் என் கவிதை சேவல் கூவும் பக்கம் நீயும் வந்தால் என் பருவ காற்றே மாறும் என்னை நீங்கி சென்றால் என் இளமை காய்ச்சல் ஏறும்

பெண்: பூக்களுக்கு உன் காய்ச்சல் எல்லாம் நேர்வதில்லை.ஈ.. ஆண் உனக்கு நேர்ந்ததெல்லாம் பெண்ணேஎன்னில் ஏன் இல்லை

ஆண்: கல்லில் ஆடும் தீவே சிறு கழக கார பூவே கண்ணால் வார்த்தை சொன்னால் என் கவிதை சேவல் கூவும் பக்கம் நீயும் வந்தால் என் பருவ காற்றே மாறும் என்னை நீங்கி சென்றால் என் இளமை காய்ச்சல் ஏறும்

ஆண்: உடலெனும் தேசத்தில் ஹர்மோன் கழகம் வெடிக்கும் காதலி உன் விழி கண்டும் காணாதிருக்கும்

குழு: ஓஹோ ஓஹோ ஓ..

பெண்: அடடா உடல் என்பது காமம் உயிர் என்பது காதல் இது தான் உன் தேடல்

ஆண்: ஓஹோ ஓ.அன்பே உயிர் தான் என் தேடல் உடலே என்ன ஊடல் நிறைவேறிடும் தேடல்

ஆண்: கல்லில் ஆடும் தீவே சிறு கழக கார பூவே கண்ணால் வார்த்தை சொன்னால் என் கவிதை சேவல் கூவும் பக்கம் நீயும் வந்தால் என் பருவ காற்றே மாறும் என்னை நீங்கி சென்றால் என் இளமை காய்ச்சல் ஏறும்

ஆண்: இயற்கையின் கிளர்ச்சியில் கொடியில் அரும்பும் முளைக்கும் இளமையின் காற்றுதான் அரும்பின் கதவை திறக்கும்

குழு: ஓஹோ ஓஹோ ஓ..

பெண்: அடடா நீ சொல்வது கவிதை நீராட்டுது செவியை தாலாட்டுது மனதை

ஆண்: ஓஹோ ஓ. நிலவே நான் என்பது தனிமை நீயென்பது வெறுமை நாம் என்பது இனிமை

ஆண்: கல்லில் ஆடும் தீவே சிறு கழக கார பூவே கண்ணால் வார்த்தை சொன்னால் என் கவிதை சேவல் கூவும் பக்கம் நீயும் வந்தால் என் பருவ காற்றே மாறும் என்னை நீங்கி சென்றால் என் இளமை காய்ச்சல் ஏறும்

பெண்: பூக்களுக்கு உன் காய்ச்சல் எல்லாம் நேர்வதில்லை..ஈ. ஆண் உனக்கு நேர்ந்ததெல்லாம் பெண்ணே என்னில் ஏன் இல்லை

ஆண்: கல்லில் ஆடும் தீவே சிறு கழக கார பூவே கண்ணால் வார்த்தை சொன்னால் என் கவிதை சேவல் கூவும் பக்கம் நீயும் வந்தால் என் பருவ காற்றே மாறும் என்னை நீங்கி சென்றால் என் இளமை காய்ச்சல் ஏறும்

Chorus: ............

Male: Kallil aadum theevae Siru kalaga kaara poovae Kannaal vaarthaai sonnaal Yen kavidhai seval koovum

Male: Pakkam neeyum vandhaal En paruva kaatrae maarum Ennai neengi sendraal En ilamai kaaichal yerum

Female: Pookalukku un kaaichal ellaam Nervadhillai.eee.. Aan unakku nerndhathelaam Pennae ennil yen illai

Male: Kallil aadum theevae Siru kalaga kaara poovae Kannaal vaarthaai sonnaal Yen kavidhai seval koovum

Male: Pakkam neeyum vandhaal En paruva kaatrae maarum Ennai neengi sendraal En ilamai kaaichal yerum

Male: Udal ennum dhesathill Hormone kalagam vedikkum Kaadhali un vizhi Kandum kaanaadhirukkum

Male: Oh .. oh oho oh. Oh .. oh oho oh.

Female: Adadaa Udal enbadhu kaamam Uyir enbadhu kaadhal Idhu thaan un thedal

Male: Ohooo anbae . Uyir thaan en thedal Udalae enna oodal Niraiveridum thedal

Male: Kallil aadum theevae Siru kalaga kaara poovae Kannaal vaarthaai sonnaal Yen kavidhai seval koovum

Male: Pakkam neeyum vandhaal En paruva kaatrae maarum Ennai neengi sendraal
Chorus: En ilamai kaaichal yerum

Male: Iyarkayin kilarchiyil Kodiyil arumbu mulaikkum Ilamaiyin kaatru thaan Arumbin kadhavai thirakum

Male: Oh .. oh oho oh. Oh .. oh oho oh.

Female: Adadaa Nee sollvadhu kavidhai Neeraatudhu seviyai Thaalatudhu manadhai

Male: Ohoooooh Nilavae nan enbadhu thanimai Nee enbathu verumai Naam enbadhu inimaii

Male: Kallil aadum theevae Siru kalaga kaara poovae Kannaal vaarthaai sonnaal Yen kavidhai seval koovum

Male: Pakkam neeyum vandhaal En paruva kaatrae maarum En ilamai kaaichal yerum

Female: Pookalukku un kaaichal ellaam Nervadhillai.eee.. Aan unakku nerndhathelaam Pennae ennil yen illai

Male: Kallil aadum theevae Siru kalaga kaara poovae Kannaal vaarthaai sonnaal Yen kavidhai seval koovum

Male: Pakkam neeyum vandhaal En paruva kaatrae maarum Ennai neengi sendraal En ilamai kaaichal yerum

Other Songs From Anandha Thandavam (2009)

Most Searched Keywords
  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • karaoke with lyrics tamil

  • ilaya nila karaoke download

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • tamil lyrics video download

  • gaana song lyrics in tamil

  • murugan songs lyrics

  • maara theme lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • national anthem in tamil lyrics

  • aalankuyil koovum lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • share chat lyrics video tamil

  • mangalyam song lyrics

  • master movie songs lyrics in tamil

  • kanne kalaimane karaoke download

  • poove sempoove karaoke