Megam Pola Song Lyrics

Anandha Thandavam cover
Movie: Anandha Thandavam (2009)
Music: G. V. Prakash Kumar
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Shankar Mahadevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மேகம் போல ஒரு காதல் வந்ததடி நீரை வார்க்கும்மென நின்றேன் நின்றேனே...

ஆண்: மின்னல் மின்னி இடி தந்து சென்றதடி கண்ணில் மழை பெருக வெந்தேன் வெந்தேனே.

ஆண்: மனசு தீப் பிடித்து எரிகிறதே என் மார்புக்கூட்டில் உயிர் வேகிறதே உயிர் வேகும் போதும் உன் பேர் சொல்கிறதே

ஆண்: மேகம் போல ஒரு காதல் வந்ததடி நீரை வார்க்கும்மென நின்றேன் நின்றேனே

ஆண்: மின்னல் மின்னி இடி தந்து சென்றதடி கண்ணில் மழை பெருக வெந்தேன் வெந்தேனே.

ஆண்: உயிரே என்றழைக்காத காதல் எது உயிரே நம் உடல் கொள்ளும் சோகம் இது கண்ணோடு மெதுவாக தொடங்கும் இது. கண்ணீரில் முடிகின்ற பயணம் இது

ஆண்: காதல் என்ற வில்லில் என்னை அம்பாய் செய்தாய் வில்லும் அம்பும் ஒன்றாய் சேர்ந்து வாழாதே விட்டு போகும் போதே விறகாகிபோனேன் விறக்குக்குள்ளே ரத்த ஓட்டம் கிடையாதே

ஆண்: உயிர் விட்டு போனாலும் உனக்கான என் எண்ணம் உடல் விட்டு போகாதடி ஓ..ஓ.

ஆண்: மேகம் போல ஒரு காதல் வந்ததடி நீரை வார்க்கும்மென நின்றேன் நின்றேனே...

ஆண்: நெஞ்சோடு வலி வந்து குடி கொண்டது நினைவென்ற முள் காடு வளர்கின்றது

ஆண்: காணாத இரு கண்ணும் உடைகின்றது கடல் ஏழும் கடன் வாங்கி அழுகின்றது காதல் என்ற ரோஜா நெஞ்சில் நட்டுப் போனாய்

ஆண்: நீர் வார்க்க என் கண்ணில் நீர் இல்லை அள்ளி தின்ற பார்வை

ஆண்: சொல்லி சென்ற வார்த்தை எனை விட்டுப் போன பின்னே வாழ்வில்லை

ஆண்: {பெற்றாலே அவளும் பெண் கொன்றாய் நீயும் பெண் பழி போட வழி இல்லையே} (2)

ஆண்: ஓ......

ஆண்: மேகம் போல ஒரு காதல் வந்ததடி நீரை வார்க்கும்மென நின்றேன் நின்றேனே...

ஆண்: மின்னல் மின்னி இடி தந்து சென்றதடி கண்ணில் மழை பெருக வெந்தேன் வெந்தேனே.

ஆண்: மனசு தீப் பிடித்து எரிகிறதே என் மார்புக்கூட்டில் உயிர் வேகிறதே உயிர் வேகும் போதும் உன் பேர் சொல்கிறதே

ஆண்: மேகம் போல ஒரு காதல் வந்ததடி நீரை வார்க்கும்மென நின்றேன் நின்றேனே

ஆண்: மின்னல் மின்னி இடி தந்து சென்றதடி கண்ணில் மழை பெருக வெந்தேன் வெந்தேனே.

ஆண்: உயிரே என்றழைக்காத காதல் எது உயிரே நம் உடல் கொள்ளும் சோகம் இது கண்ணோடு மெதுவாக தொடங்கும் இது. கண்ணீரில் முடிகின்ற பயணம் இது

ஆண்: காதல் என்ற வில்லில் என்னை அம்பாய் செய்தாய் வில்லும் அம்பும் ஒன்றாய் சேர்ந்து வாழாதே விட்டு போகும் போதே விறகாகிபோனேன் விறக்குக்குள்ளே ரத்த ஓட்டம் கிடையாதே

ஆண்: உயிர் விட்டு போனாலும் உனக்கான என் எண்ணம் உடல் விட்டு போகாதடி ஓ..ஓ.

ஆண்: மேகம் போல ஒரு காதல் வந்ததடி நீரை வார்க்கும்மென நின்றேன் நின்றேனே...

ஆண்: நெஞ்சோடு வலி வந்து குடி கொண்டது நினைவென்ற முள் காடு வளர்கின்றது

ஆண்: காணாத இரு கண்ணும் உடைகின்றது கடல் ஏழும் கடன் வாங்கி அழுகின்றது காதல் என்ற ரோஜா நெஞ்சில் நட்டுப் போனாய்

ஆண்: நீர் வார்க்க என் கண்ணில் நீர் இல்லை அள்ளி தின்ற பார்வை

ஆண்: சொல்லி சென்ற வார்த்தை எனை விட்டுப் போன பின்னே வாழ்வில்லை

ஆண்: {பெற்றாலே அவளும் பெண் கொன்றாய் நீயும் பெண் பழி போட வழி இல்லையே} (2)

ஆண்: ஓ......

Male: Megam pola oru kaadhal vandhathadi Neerai vaarkum ena nindren nindrenae Minnal minni idi thandhu sendrathadi Kannil mazhai peruga vendhen vendhenae

Male: Manasu thee pidithu yerigiradhae En maarbu kootil uyir vegiradhae Uyir vegum podhum un per solgiradhae

Male: Megam pola oru kaadhal vandhathadi Neerai vaarkum ena nindren nindrenae Minnal minni idi thandhu sendrathadi Kannil mazhai peruga vendhen vendhenae

Male: Uyirae endrazhaikadha Kaadhal yedhu Uyirae nam udal kollum sogam yedhu Kannodu medhuvaga thodangum idhu Kanneril mudigindra payanam idhu

Male: Kaadhal endra villil Ennai ambaai seidhaai Villum ambum ondraai Serndhu vaazhadhae

Male: Vittu pogum podhae Viragaagi ponen Viragukkullae Ratha ottam kidayathae

Male: Uyir vittu ponaalum Unakkana en ennam Udal vittu pogadhadi ohooo Ohooo.ooo

Male: Megam pola oru kaadhal vandhathadi Neerai vaarkum ena nindren nindrenae

Male: Nenjodu vali vandhu Kudi kondathu Ninaivendra mul kaadu Valargindrathu

Male: Kaanadha iru kannum Udaigindrathu Kadal ezhum Kadan vaangi azhugindrathu

Male: Kaadhal endra rojaa Nenjil nattu ponaai Neer vaarka en kannil neer illai Alli thindra paarvai Solli sendra vaarthai Enai vittu pona pinnae vaazhvillai

Male: {Petraalae avalum penn Kondraai neeyum penn Pazhi poda vazhi illaiyae} (2) Ohooo ooo hooo

Other Songs From Anandha Thandavam (2009)

Most Searched Keywords
  • teddy en iniya thanimaye

  • tamilpaa

  • ilayaraja song lyrics

  • cuckoo lyrics dhee

  • karnan lyrics

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • theera nadhi maara lyrics

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • you are my darling tamil song

  • nee kidaithai lyrics

  • master vaathi raid

  • master tamil padal

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • tamil karaoke download mp3

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • tamil thevaram songs lyrics

  • tamil songs lyrics and karaoke

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf