Pattu Poochi Song Lyrics

Anandha Thandavam cover
Movie: Anandha Thandavam (2009)
Music: G. V. Prakash Kumar
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Naresh Iyer and Harmony

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பட்டு பூச்சி கூட்டை பிடித்தது ஒற்றைச் சிறகால் வானை இடித்தது இன்னொரு சிறகால் என்னை உடைத்தது சுக்கு சுக்காய் நூறு சுக்கு சுக்காய்

ஆண்: ஒரு சொர்க்க துண்டை நானும் காண சொக்கி சொக்கி ஆண்மை நான பச்சை ரத்தம் பற்றி எரிந்தது எக்கு தப்பாய் அய்யோ எக்கு தப்பாய்

ஆண்: இரு குலை தள்ளிய வாழை மரம் என் மேலே சாய்ந்தது மூன்று தரம் தவமே செய்யாமல் தவணை இல்லாமல் தேவதை தந்தது காதல் வரம்

ஆண்: பட்டு பூச்சி கூட்டை பிடித்தது ஒற்றைச் சிறகால் வானை இடித்தது இன்னொரு சிறகால் என்னை உடைத்தது சுக்கு சுக்காய் நூறு சுக்கு சுக்காய்

ஆண்: ஒரு சொர்க்க துண்டை நானும் காண சொக்கி சொக்கி ஆண்மை நான பச்சை ரத்தம் பற்றி எரிந்தது எக்கு தப்பாய் அய்யோ எக்கு தப்பாய்

குழு: ஹே ஹேய்ய் ஹே ஹேஹே
ஆண்: ஊஉ ஊ னான னா ஊஉ ஊ னான னா ஊஉ ஊ னான னா ஊஉ ஊ னான னா..

ஆண்: சின்னதாக ஒரு இச்சை வந்ததடி முன்னாலே அந்த இச்சை இன்று ஒரு இம்சை ஆனதடி உன்னாலே

ஆண்: என் மூளையின் கதிரெல்லாம் இன்றோடு அழிந்ததடி கண் கானா அழகெல்லாம் கடல் போல படிந்ததடி

ஆண்: கண்ணில் தோன்றாத காற்றின் கை தீண்டி காதலின் முதல் மொட்டு அவிழ்ந்ததடி

ஆண்: பட்டு பூச்சி கூட்டை பிடித்தது ஒற்றைச் சிறகால் வானை இடித்தது இன்னொரு சிறகால் என்னை உடைத்தது சுக்கு சுக்காய்

ஆண்: ஒரு சொர்க்க துண்டை நானும் காண சொக்கி சொக்கி ஆண்மை நான பச்சை ரத்தம் பற்றி எரிந்தது எக்கு தப்பாய் ஹோ.

பெண்: னனான் நன்னே னனான் நன்னே ஹே ஹேய்ய் ஹே ஹேஹே னனான் நன்னே ஹேய்

ஆண்: ஊவ்வ்வ ஊவ் ஊவ்வ்வ ஊவ்வ்வ ஊவ் ஊவ்வ்வ...

ஆண்: இன்று இன்று என்னை நின்று கொன்னதடி பெண்ணழகு அடி கொன்று கொன்று உயிர் மென்று தின்னதடி உன் அழகு

ஆண்: உன்னை எண்ணி உன்னை எண்ணி உயிரெல்லாம் வீங்குகிறேன் விழி பார்த்த அழகெல்லாம் விரல் பார்க்க ஏங்குகிறேன்

ஆண்: கன்னே நீ கொண்ட கண்ணின் மை தொட்டு காதலின் முதல் கவி எழுதுகிறேன் ஹே

ஆண்: பட்டு பூச்சி கூட்டை பிடித்தது ஒற்றைச் சிறகால் வானை இடித்தது இன்னொரு சிறகால் என்னை உடைத்தது சுக்கு சுக்காய் நூறு சுக்கு சுக்காய்

குழு: சுக்கு சுக்காய்

ஆண்: ஒரு சொர்க்க துண்டை நானும் காண சொக்கி சொக்கி ஆண்மை நான பச்சை ரத்தம் பற்றி எரிந்தது எக்கு தப்பாய் எக்கு தப்பாய்

ஆண்: இரு குலை தள்ளிய வாழை மரம் என் மேலே சாய்ந்தது மூன்று தரம் தவமே செய்யாமல் தவணை இல்லாமல் தேவதை தந்தது காதல் வரம்

ஆண்: பட்டு பூச்சி கூட்டை பிடித்தது ஒற்றைச் சிறகால் வானை இடித்தது இன்னொரு சிறகால் என்னை உடைத்தது சுக்கு சுக்காய் நூறு சுக்கு சுக்காய்

ஆண்: ஒரு சொர்க்க துண்டை நானும் காண சொக்கி சொக்கி ஆண்மை நான பச்சை ரத்தம் பற்றி எரிந்தது எக்கு தப்பாய் அய்யோ எக்கு தப்பாய்

ஆண்: இரு குலை தள்ளிய வாழை மரம் என் மேலே சாய்ந்தது மூன்று தரம் தவமே செய்யாமல் தவணை இல்லாமல் தேவதை தந்தது காதல் வரம்

ஆண்: பட்டு பூச்சி கூட்டை பிடித்தது ஒற்றைச் சிறகால் வானை இடித்தது இன்னொரு சிறகால் என்னை உடைத்தது சுக்கு சுக்காய் நூறு சுக்கு சுக்காய்

ஆண்: ஒரு சொர்க்க துண்டை நானும் காண சொக்கி சொக்கி ஆண்மை நான பச்சை ரத்தம் பற்றி எரிந்தது எக்கு தப்பாய் அய்யோ எக்கு தப்பாய்

குழு: ஹே ஹேய்ய் ஹே ஹேஹே
ஆண்: ஊஉ ஊ னான னா ஊஉ ஊ னான னா ஊஉ ஊ னான னா ஊஉ ஊ னான னா..

ஆண்: சின்னதாக ஒரு இச்சை வந்ததடி முன்னாலே அந்த இச்சை இன்று ஒரு இம்சை ஆனதடி உன்னாலே

ஆண்: என் மூளையின் கதிரெல்லாம் இன்றோடு அழிந்ததடி கண் கானா அழகெல்லாம் கடல் போல படிந்ததடி

ஆண்: கண்ணில் தோன்றாத காற்றின் கை தீண்டி காதலின் முதல் மொட்டு அவிழ்ந்ததடி

ஆண்: பட்டு பூச்சி கூட்டை பிடித்தது ஒற்றைச் சிறகால் வானை இடித்தது இன்னொரு சிறகால் என்னை உடைத்தது சுக்கு சுக்காய்

ஆண்: ஒரு சொர்க்க துண்டை நானும் காண சொக்கி சொக்கி ஆண்மை நான பச்சை ரத்தம் பற்றி எரிந்தது எக்கு தப்பாய் ஹோ.

பெண்: னனான் நன்னே னனான் நன்னே ஹே ஹேய்ய் ஹே ஹேஹே னனான் நன்னே ஹேய்

ஆண்: ஊவ்வ்வ ஊவ் ஊவ்வ்வ ஊவ்வ்வ ஊவ் ஊவ்வ்வ...

ஆண்: இன்று இன்று என்னை நின்று கொன்னதடி பெண்ணழகு அடி கொன்று கொன்று உயிர் மென்று தின்னதடி உன் அழகு

ஆண்: உன்னை எண்ணி உன்னை எண்ணி உயிரெல்லாம் வீங்குகிறேன் விழி பார்த்த அழகெல்லாம் விரல் பார்க்க ஏங்குகிறேன்

ஆண்: கன்னே நீ கொண்ட கண்ணின் மை தொட்டு காதலின் முதல் கவி எழுதுகிறேன் ஹே

ஆண்: பட்டு பூச்சி கூட்டை பிடித்தது ஒற்றைச் சிறகால் வானை இடித்தது இன்னொரு சிறகால் என்னை உடைத்தது சுக்கு சுக்காய் நூறு சுக்கு சுக்காய்

குழு: சுக்கு சுக்காய்

ஆண்: ஒரு சொர்க்க துண்டை நானும் காண சொக்கி சொக்கி ஆண்மை நான பச்சை ரத்தம் பற்றி எரிந்தது எக்கு தப்பாய் எக்கு தப்பாய்

ஆண்: இரு குலை தள்ளிய வாழை மரம் என் மேலே சாய்ந்தது மூன்று தரம் தவமே செய்யாமல் தவணை இல்லாமல் தேவதை தந்தது காதல் வரம்

Male: Pattu poochi kootai pudaithathu Ottrai siragaal vaanai edithathu Innoru siragaal ennai udithathu Sukku sukkaai nooru sukku sukkai

Male: Oru sorga thundai naanum kaana Sokki sokki aanmai naana Pachai ratham patri erindhathu Ekku thappaai aiyo ekku thappaai

Male: Iru kulai thalliya vaazhai maram En melae saaindhathu moondru tharam Thavamae seiyaamal thavanai illaamal Devadhai thandathu kaadhal varam

Male: Pattu poochi kootai pudaithathu Ottrai siragaal vaanai edithathu Innoru siragaal ennai udithathu Sukku sukkaai nooru sukku sukkai

Male: Oru sorga thundai naanum kaana Sokki sokki aanmai naana Pachai ratham patri erindhathu Ekku thappaai aiyo ekku thappaai

Female: ...........
Chorus: Oo oooo nanan naa.(4)

Male: Chinnadhaaga oru ichai Vandhathadi munnalae Andha ichai indru oru Imsai aanathadi unnalae

Male: En moolaiyin kadhirellam Indrodu azhinthathadi Kann kaana azhagellam Kadal pola padinthathadi Kannil thondraadha kaatrin kai theendi Kaadhalin mudhal mottu avizhnthadhadi

Male: Pattu poochi kootai pudaithathu Ottrai siragaal vaanai edithathu Innoru siragaal ennai udithathu Sukku sukkaai nooru sukku sukkai

Male: Oru sorga thundai naanum kaana Sokki sokki aanmai naana Pachai ratham patri erindhathu Ekku thappaai aiyo ekku thappaai

Female: ...........

Chorus: Ahaa huuuaah...(2) Huuuu uuuuu uuu ahhh Haa.uaaah. Haaa.uaaah

Male: Indru indru enai nindru Konnadhadi pennazhagu Adi kondru kondru uyir Mendru thinnathadi un azhagu

Male: Unai enni unai enni Uyirellaam veengukiren Vizhi paartha azhagellaam Viral paarka yengukiren Kannae nee konda kannil mai thottu Kaadhalin mudhal kavi yezhudukiren

Male: Pattu poochi kootai pudaithathu Ottrai siragaal vaanai edithathu Innoru siragaal ennai udithathu Sukku sukkaai nooru sukku sukkai
Chorus: Sukku sukku sukkai

Male: Oru sorga thundai naanum kaana Sokki sokki aanmai naana Pachai ratham patri erindhathu Ekku thappaai ekku thappaai

Male: Iru kulai thalliya vaazhai maram En melae saaindhathu moondru tharam Thavamae seiyaamal thavanai illaamal Devadhai thandathu kaadhal varam

Other Songs From Anandha Thandavam (2009)

Most Searched Keywords
  • anegan songs lyrics

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • 80s tamil songs lyrics

  • enjoy en jaami lyrics

  • tamil hymns lyrics

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • album song lyrics in tamil

  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • tamil song lyrics video

  • tamil karaoke for female singers

  • valayapatti song lyrics

  • asku maaro karaoke

  • 7m arivu song lyrics

  • malargale song lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • paadal varigal

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • mappillai songs lyrics

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english