Poovinai Song Lyrics

Anandha Thandavam cover
Movie: Anandha Thandavam (2009)
Music: G. V. Prakash kumar
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Srinivas and Shreya Goshal

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பூவினை திறந்து கொண்டு போய் ஒழிந்த வாசமே பூவுடன் மறுபடியும் உனக்கென்ன சிநேகமே

பெண்: காற்றலை சுழற்சியிலே மீண்டும் இந்த வாசமே வாசனை திரும்பியதில் உனக்கென்ன கோபமே

ஆண்: விதி என்ற ஆற்றிலே மிதக்கின்ற இலைகள் நாம்

பெண்: நதி வழி போகின்றோம் எந்த கரை சேர்கின்றோம் காற்றலை சுழற்சியிலே மீண்டும் இந்த வாசமே வாசனை திரும்பியதில் உனக்கென்ன கோபமே

ஆண்: தண்டவாளம் பக்கம் பக்கம் தொட்டு கொள்ள நியாயம் இல்லை நீயும் நானும் பக்கம் பக்கம் கட்டிக்கொள்ள சொந்தம் இல்லை

பெண்: வாசனை தீண்டிட நினைக்கிறாய் அது வசப்பட போவதில்லை வானுக்கும் பூமிக்கும் என்றுமே மழை உறவுகள் தீர்வதில்லை..ஈ...

பெண்: காற்றலை சுழற்சியிலே மீண்டும் இந்த வாசமே வாசனை திரும்பியதில் உனக்கென்ன கோபமே..ஏ..

ஆண்: இதய கூட்டை பூட்டிக்கொண்டேன் கதவை தட்டி கலகம் செய்தாய் கதவை பூட்டி உள்ளே சென்றேன் கண்கள் வழியே மீண்டும் வந்தாய்

பெண்: வருசங்கள் மாறிய போதிலும் புது வசந்தங்கள் வருவதுண்டு.. வாழ்க்கையில் கலைகின்ற உறவுகள் புது வடிவத்தில் மலர்வதுண்டு

ஆண்: பூவினை திறந்து கொண்டு போய் ஒழிந்த வாசமே பூவுடன் மறுபடியும் உனக்கென்ன சிநேகமே

ஆண்: விதி என்ற ஆற்றிலே மிதக்கின்ற இலைகள் நாம்

ஆண் மற்றும்
பெண்: நதி வழி போகின்றோம் எந்த கரை சேர்கின்றோம்

பெண்: ஆஆகா ஆஹாஹா ஆஅ..
ஆண்: ஹ்ஹீம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ஹ்ஹீம் ஹும்ம்ம்.

ஆண்: பூவினை திறந்து கொண்டு போய் ஒழிந்த வாசமே பூவுடன் மறுபடியும் உனக்கென்ன சிநேகமே

பெண்: காற்றலை சுழற்சியிலே மீண்டும் இந்த வாசமே வாசனை திரும்பியதில் உனக்கென்ன கோபமே

ஆண்: விதி என்ற ஆற்றிலே மிதக்கின்ற இலைகள் நாம்

பெண்: நதி வழி போகின்றோம் எந்த கரை சேர்கின்றோம் காற்றலை சுழற்சியிலே மீண்டும் இந்த வாசமே வாசனை திரும்பியதில் உனக்கென்ன கோபமே

ஆண்: தண்டவாளம் பக்கம் பக்கம் தொட்டு கொள்ள நியாயம் இல்லை நீயும் நானும் பக்கம் பக்கம் கட்டிக்கொள்ள சொந்தம் இல்லை

பெண்: வாசனை தீண்டிட நினைக்கிறாய் அது வசப்பட போவதில்லை வானுக்கும் பூமிக்கும் என்றுமே மழை உறவுகள் தீர்வதில்லை..ஈ...

பெண்: காற்றலை சுழற்சியிலே மீண்டும் இந்த வாசமே வாசனை திரும்பியதில் உனக்கென்ன கோபமே..ஏ..

ஆண்: இதய கூட்டை பூட்டிக்கொண்டேன் கதவை தட்டி கலகம் செய்தாய் கதவை பூட்டி உள்ளே சென்றேன் கண்கள் வழியே மீண்டும் வந்தாய்

பெண்: வருசங்கள் மாறிய போதிலும் புது வசந்தங்கள் வருவதுண்டு.. வாழ்க்கையில் கலைகின்ற உறவுகள் புது வடிவத்தில் மலர்வதுண்டு

ஆண்: பூவினை திறந்து கொண்டு போய் ஒழிந்த வாசமே பூவுடன் மறுபடியும் உனக்கென்ன சிநேகமே

ஆண்: விதி என்ற ஆற்றிலே மிதக்கின்ற இலைகள் நாம்

ஆண் மற்றும்
பெண்: நதி வழி போகின்றோம் எந்த கரை சேர்கின்றோம்

பெண்: ஆஆகா ஆஹாஹா ஆஅ..
ஆண்: ஹ்ஹீம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ஹ்ஹீம் ஹும்ம்ம்.

Male: Poovinai thiranthu kondu Poi ozhindha vaasamae Poovudan marubadiyum Unakkenna snehamae

Female: Kaatralai suzharchiyilae Meendum intha vaasamae Vaasanai thirumbiyathil Unakkenna kobamae

Male: Vidhi endra aatrilae Midhakkindra ilaigal naam

Female: Nadhi vazhi pogindrom Endha karai sergindrom Kaatralai suzharchiyilae Meendum intha vaasamae Vaasanai thirumbiyathil Unakkenna kobamae

Chorus: ............

Male: Thandavaalam pakkam pakkam Thottu kolla nyaayam illai Neeyum naanum pakkam pakkam Katti kolla sondham illai

Female: Vaasanai theendida ninaikkiraai Adhu vasappada povathillai Vaanukkum boomikkum endrumae Mazhai uravugal theervathillai.ee..

Female: Kaatralai suzharchiyilae Meendum intha vaasamae Vaasanai thirumbiyathil Unakkenna kobamae

Male: Idhaya koottai pootti konden Kadhavai thatti kalagam seidhaai Kadhavai pootti ullae sendren Kangal vazhiyae meendum vandhaai

Female: Varushangal maariya podhilum Pudhu vasanthangal varuvadhundu Vaazhkaiyil kalaigindra uravugal Pudhu vadivaththil malarvathundu..

Male: Poovinai thiranthu kondu Poi ozhindha vaasamae Poovudan marubadiyum Unakkenna snehamae

Male: Vidhi endra aatrilae Midhakkindra ilaigal naam

Male &
Female: Nadhi vazhi pogindrom Endha karai sergindrom
Female: {Haahaa haa ahaa haa haa Hahaa haaa haaa
Male: Hmmmm hmm mmm Hmmmm mmm mmmm} (2)

Other Songs From Anandha Thandavam (2009)

Most Searched Keywords
  • vinayagar songs lyrics

  • thangachi song lyrics

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • natpu lyrics

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • oru yaagam

  • national anthem lyrics in tamil

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • aalankuyil koovum lyrics

  • tamil christian songs lyrics

  • sivapuranam lyrics

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume karaoke

  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • na muthukumar lyrics

  • kutty pattas tamil movie download

  • theriyatha thendral full movie