Kuluradikuthu Kuluradikuthu Song Lyrics

Anandhi cover
Movie: Anandhi (1965)
Music: M. S. Viswanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundararajan and L. R. Eswari

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: குளிரடிக்குது குளிரடிக்குது கூட வரட்டுமா
பெண்: குளிருக்கேற்ற கதகதப்பா போர்வை தரட்டுமா
ஆண்: குளிரடிக்குது குளிரடிக்குது கூட வரட்டுமா
பெண்: குளிருக்கேற்ற கதகதப்பா போர்வை தரட்டுமா
ஆண்: குளிரடிக்குது குளிரடிக்குது கூட வரட்டுமா
பெண்: குளிருக்கேற்ற கதகதப்பா போர்வை தரட்டுமா

ஆண்: பனியடிக்குது பனியடிக்குது பக்கம் வரட்டுமா பனியடிக்குது பனியடிக்குது பக்கம் வரட்டுமா
பெண்: பாதி உடம்பை மூடி மறைக்க போர்வை தரட்டுமா பாதி உடம்பை மூடி மறைக்க போர்வை தரட்டுமா

ஆண்: குளிரடிக்குது குளிரடிக்குது கூட வரட்டுமா
பெண்: குளிருக்கேற்ற கதகதப்பா போர்வை தரட்டுமா

ஆண்: உச்சி மலையில் பச்சை இலையில் உலகம் துடிக்குது ஓடி ஆடிப் பார்க்கச் சொல்லி வாடை அடிக்குது உச்சி மலையில் பச்சை இலையில் உலகம் துடிக்குது ஓடி ஆடிப் பார்க்கச் சொல்லி வாடை அடிக்குது

பெண்: அச்சம் விட்டது ஆசை வந்தது அருகில் இழுக்குது அச்சம் விட்டது ஆசை வந்தது அருகில் இழுக்குது ஐயோ அம்மா என்ன சொல்வேன் மனசைக் கெடுக்குது ஐயோ அம்மா என்ன சொல்வேன் மனசைக் கெடுக்குது

ஆண்: குளிரடிக்குது குளிரடிக்குது கூட வரட்டுமா
பெண்: குளிருக்கேற்ற கதகதப்பா போர்வை தரட்டுமா
ஆண்: குளிரடிக்குது குளிரடிக்குது கூட வரட்டுமா

ஆண்: மாம்பழத்தில் வண்டு எப்படி மயங்கிக் கிடக்குது மதுவுக்குள்ளே எறும்பு எப்படி சுருண்டு கிடக்குது மாம்பழத்தில் வண்டு எப்படி மயங்கிக் கிடக்குது மதுவுக்குள்ளே எறும்பு எப்படி சுருண்டு கிடக்குது

பெண்: தேன்குடத்தில் ஈக்கள் எப்படித் தூங்கிக் கிடக்குது தேன்குடத்தில் ஈக்கள் எப்படித் தூங்கிக் கிடக்குது சிறிது நேரம் அப்படி இருக்க மனசு துடிக்குது சிறிது நேரம் அப்படி இருக்க மனசு துடிக்குது

ஆண்: குளிரடிக்குது குளிரடிக்குது கூட வரட்டுமா
பெண்: குளிருக்கேற்ற கதகதப்பா போர்வை தரட்டுமா

ஆண்: கடவுள் விரித்த படுக்கை இன்னும் மடக்கவே இல்லை காளை மனசும் கன்னி மனசும் விலகவே இல்லை

பெண்: விடிய விடியப் பேசிப் பார்த்தும் தெளியவே இல்லை வெட்கம் போன போக்கு எங்கு தெரியவே இல்லை

ஆண்: குளிரடிக்குது குளிரடிக்குது கூட வரட்டுமா
பெண்: குளிருக்கேற்ற கதகதப்பா போர்வை தரட்டுமா
ஆண்: குளிரடிக்குது குளிரடிக்குது கூட வரட்டுமா
பெண்: குளிருக்கேற்ற கதகதப்பா போர்வை தரட்டுமா
ஆண்: குளிரடிக்குது குளிரடிக்குது கூட வரட்டுமா
பெண்: குளிருக்கேற்ற கதகதப்பா போர்வை தரட்டுமா

ஆண்: குளிரடிக்குது குளிரடிக்குது கூட வரட்டுமா
பெண்: குளிருக்கேற்ற கதகதப்பா போர்வை தரட்டுமா
ஆண்: குளிரடிக்குது குளிரடிக்குது கூட வரட்டுமா
பெண்: குளிருக்கேற்ற கதகதப்பா போர்வை தரட்டுமா
ஆண்: குளிரடிக்குது குளிரடிக்குது கூட வரட்டுமா
பெண்: குளிருக்கேற்ற கதகதப்பா போர்வை தரட்டுமா

ஆண்: பனியடிக்குது பனியடிக்குது பக்கம் வரட்டுமா பனியடிக்குது பனியடிக்குது பக்கம் வரட்டுமா
பெண்: பாதி உடம்பை மூடி மறைக்க போர்வை தரட்டுமா பாதி உடம்பை மூடி மறைக்க போர்வை தரட்டுமா

ஆண்: குளிரடிக்குது குளிரடிக்குது கூட வரட்டுமா
பெண்: குளிருக்கேற்ற கதகதப்பா போர்வை தரட்டுமா

ஆண்: உச்சி மலையில் பச்சை இலையில் உலகம் துடிக்குது ஓடி ஆடிப் பார்க்கச் சொல்லி வாடை அடிக்குது உச்சி மலையில் பச்சை இலையில் உலகம் துடிக்குது ஓடி ஆடிப் பார்க்கச் சொல்லி வாடை அடிக்குது

பெண்: அச்சம் விட்டது ஆசை வந்தது அருகில் இழுக்குது அச்சம் விட்டது ஆசை வந்தது அருகில் இழுக்குது ஐயோ அம்மா என்ன சொல்வேன் மனசைக் கெடுக்குது ஐயோ அம்மா என்ன சொல்வேன் மனசைக் கெடுக்குது

ஆண்: குளிரடிக்குது குளிரடிக்குது கூட வரட்டுமா
பெண்: குளிருக்கேற்ற கதகதப்பா போர்வை தரட்டுமா
ஆண்: குளிரடிக்குது குளிரடிக்குது கூட வரட்டுமா

ஆண்: மாம்பழத்தில் வண்டு எப்படி மயங்கிக் கிடக்குது மதுவுக்குள்ளே எறும்பு எப்படி சுருண்டு கிடக்குது மாம்பழத்தில் வண்டு எப்படி மயங்கிக் கிடக்குது மதுவுக்குள்ளே எறும்பு எப்படி சுருண்டு கிடக்குது

பெண்: தேன்குடத்தில் ஈக்கள் எப்படித் தூங்கிக் கிடக்குது தேன்குடத்தில் ஈக்கள் எப்படித் தூங்கிக் கிடக்குது சிறிது நேரம் அப்படி இருக்க மனசு துடிக்குது சிறிது நேரம் அப்படி இருக்க மனசு துடிக்குது

ஆண்: குளிரடிக்குது குளிரடிக்குது கூட வரட்டுமா
பெண்: குளிருக்கேற்ற கதகதப்பா போர்வை தரட்டுமா

ஆண்: கடவுள் விரித்த படுக்கை இன்னும் மடக்கவே இல்லை காளை மனசும் கன்னி மனசும் விலகவே இல்லை

பெண்: விடிய விடியப் பேசிப் பார்த்தும் தெளியவே இல்லை வெட்கம் போன போக்கு எங்கு தெரியவே இல்லை

ஆண்: குளிரடிக்குது குளிரடிக்குது கூட வரட்டுமா
பெண்: குளிருக்கேற்ற கதகதப்பா போர்வை தரட்டுமா
ஆண்: குளிரடிக்குது குளிரடிக்குது கூட வரட்டுமா
பெண்: குளிருக்கேற்ற கதகதப்பா போர்வை தரட்டுமா
ஆண்: குளிரடிக்குது குளிரடிக்குது கூட வரட்டுமா
பெண்: குளிருக்கேற்ற கதகதப்பா போர்வை தரட்டுமா

Male: Kuliradikkuthu kuliradikkuthu kooda varattuma
Female: Kuliruketra kadhakadhappaa porvai tharattuma
Male: Kuliradikkuthu kuliradikkuthu kooda varattuma
Female: Kuliruketra kadhakadhappaa porvai tharattuma
Male: Kuliradikkuthu kuliradikkuthu kooda varattuma
Female: Kuliruketra kadhakadhappaa porvai tharattuma

Male: Pani adikkuthu Pani adikkuthu pakkam varattumaa Pani adikkuthu Pani adikkuthu pakkam varattumaa
Female: Paadhi udambai moodi maraikka poravai tharattumaa Paadhi udambai moodi maraikka poravai tharattumaa

Male: Kuliradikkuthu kuliradikkuthu kooda varattuma
Female: Kuliruketra kadhakadhappaa porvai tharattuma

Male: Uchchi malaiyil pachchai ilaiyil Ulagam thudikkuthu Odi aadi paarkka solli vaadai adikkuthu Uchchi malaiyil pachchai ilaiyil Ulagam thudikkuthu Odi aadi paarkka solli vaadai adikkuthu

Female: Achcham vittathu aasai vanthathu arugil izhukkuthu Achcham vittathu aasai vanthathu arugil izhukkuthu Aiyo amma enna solluven manasai kedukkuthu Aiyo amma enna solluven manasai kedukkuthu

Male: Kuliradikkuthu kuliradikkuthu kooda varattuma
Female: Kuliruketra kadhakadhappaa porvai tharattuma
Male: Kuliradikkuthu kuliradikkuthu kooda varattuma

Male: Mambbalaththil vandu eppadi mayangi kidakkuthu Madhuvukkulle erummbu eppadi surundu kidakkuthu Mambbalaththil vandu eppadi mayangi kidakkuthu Madhuvukkulle erummbu eppadi surundu kidakkuthu

Female: Theankudaththil eekkal eppadi thoongik kidakkuthu Theankudaththil eekkal eppadi thoongik kidakkuthu Sirithu neram appadi irukka manasu thudikkuthu Sirithu neram appadi irukka manasu thudikkuthu

Male: Kuliradikkuthu kuliradikkuthu kooda varattuma
Female: Kuliruketra kadhakadhappaa porvai tharattuma

Male: Kadavul viriththa padukkai innum Madakkavey illai Kaalai manasum kanni manasum Vilagavey illa

Female: Vidiya vidiya pesi paarththum Theliyave illai Vetkam pona pokku engu Theriyavey illai

Male: Kuliradikkuthu kuliradikkuthu kooda varattuma
Female: Kuliruketra kadhakadhappaa porvai tharattuma
Male: Kuliradikkuthu kuliradikkuthu kooda varattuma
Female: Kuliruketra kadhakadhappaa porvai tharattuma
Male: Kuliradikkuthu kuliradikkuthu kooda varattuma
Female: Kuliruketra kadhakadhappaa porvai tharattuma

Most Searched Keywords
  • kadhal valarthen karaoke

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • share chat lyrics video tamil

  • google google vijay song lyrics

  • mainave mainave song lyrics

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • ovvoru pookalume karaoke

  • song lyrics in tamil with images

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • tamil lyrics video download

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • i movie songs lyrics in tamil

  • sarpatta lyrics

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • google goole song lyrics in tamil