Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஆண்டாளு
ஆண்: ஏன்ன அது அண்ணாநகர்ல இருக்குதுன்னா
ஆண்: மச்சி நான் சாமிய கூப்பிடுறேன்டா.
ஆண்: கூப்புடு கூப்புடு.
ஆண்: ஆண்டாளுக்கு பெருமாள் துணை பார்வதிக்கு சிவனார் துணை அந்த வள்ளிக்கு முருகன் துணை லோக்கல் முனியம்மாவுக்கு நம்ம கலக்கல் கன்னியப்பன் துணை நம்ப அண்ணனுக்கு யார் துணை
ஆண்: கரெக்டா பாடுனன்னா.
ஆண்
குழு: தானனன்னா தானனன்னா தானனன்னா தானனன்னா தானனன்னா தானனன்னா
ஆண்: போடு. ஆண்
குழு: தானனன்னா தானனன்னா தானனன்னா தானனன்னா தானனன்னா தானனன்னா
ஆண்: மீனாட்சி மீனாட்சி. அண்ணன் காதல் என்னாச்சு
ஆண்: மீனாட்சி மீனாட்சி. அண்ணன் காதல் என்னாச்சு மீனாட்சி மீனாட்சி. அண்ணன் காதல் என்னாச்சு தூங்கி ரொம்ப நாள் ஆச்சு நாலு வருஷம் வீணாச்சு
ஆண்
குழு: ஒத்துக்கம்மா ஒத்துக்கம்மா ஒத்துக்கம்மா பாவப்பட்ட ஆம்பளைய ஏத்துக்கம்மா
ஆண்: மீனாட்சி மீனாட்சி. அண்ணன் காதல் என்னாச்சு மீனாட்சி மீனாட்சி. அண்ணன் காதல் என்னாச்சு தூங்கி ரொம்ப நாள் ஆச்சு நாலு வருஷம் வீணாச்சு
ஆண்
குழு: ஒத்துக்கம்மா ஒத்துக்கம்மா ஒத்துக்கம்மா பாவப்பட்ட ஆம்பளைய ஏத்துக்கம்மா
குழு: ஒஹோ ஹோ ஒஹோ ஒஹோ ஹோ ஒஹோ
ஆண்: சேத்து வச்சாரு சேத்து வச்சாரு எத்தனை காதலதான் கேட்டுப்பாரு கேட்டுப்பாரு கண்ணகி சிலையத்தான்
ஆண்: மாமுவ பாரு மாமுவ பாரு செக்சி ஃபிகருதான் சொல்லிக்கிட்டாங்க சொல்லிக்கிட்டாங்க காலேஜ் பொண்ணுங்கதான்
ஆண்: அண்ணன் கை லக்கு நீ வுட்டுக்கம்மா லுக்கு லைஃப்யின்னா புக்கு அதை புரட்டினாதான் கிக்கு
ஆண்: கிக்குயின்னா கிக்கு பெக்கு போட்ட கிக்கு தொக்குன்னாக்கா தொக்கு ஜிஞ்சர் சிக்கன் தொக்கு
பெண்
குழு: ஒத்துக்கம்மா ஒத்துக்கம்மா ஒத்துக்கம்மா பாவப்பட்ட ஆம்பளைய ஏத்துக்கம்மா
ஆண்: யம்மா
ஆண்: மீனாட்சி மீனாட்சி. அண்ணன் காதல் என்னாச்சு மீனாட்சி மீனாட்சி. அண்ணன் காதல் என்னாச்சு
குழு: ஒஹோ ஹோ ஒஹோ ஒஹோ ஹோ ஒஹோ ஓஓஹோ ஓஓஹோ ஓஓஹோ ஓஓஹோ ஓஓஹோ ஓஓ..
ஆண்: வத்திபெட்டின வத்திபெட்டின குச்சிங்க உரசத்தான் பத்திகிச்சுன்ன பத்திகிச்சுன்ன பீடி குடிக்கத்தான்
ஆண்: பொண்ணுன்னாக்கா பொண்ணுன்னாக்கா புருஷன் அணைக்கத்தான் இல்லைன்னாக்கா இல்லைன்னாக்கா ஏது உலகந்தான்
ஆண்: அத்தை பெத்த சிட்டு நீ ஒத்தை குழா புட்டு பனாரஸு பட்டு அதை கட்டிக்கடி தொட்டு
ஆண்: கட்டுன்னா கட்டு கரன்சி நோட்டு கட்டு துட்டுன்னாக்கா துட்டு ரிசர்வ் பேங்கு துட்டு
ஆண்
குழு: ஒத்துக்கம்மா ஒத்துக்கம்மா ஒத்துக்கம்மா பாவப்பட்ட ஆம்பளைய ஏத்துக்கம்மா
ஆண்: மீனாட்சி மீனாட்சி. அண்ணன் காதல் என்னாச்சு மீனாட்சி மீனாட்சி. அண்ணன் காதல் என்னாச்சு தூங்கி ரொம்ப நாள் ஆச்சு நாலு வருஷம் வீணாச்சு
குழு: {ஒத்துக்கம்மா ஒத்துக்கம்மா ஒத்துக்கம்மா பாவப்பட்ட ஆம்பளைய ஏத்துக்கம்மா} (2)
ஆண்: ஆண்டாளு
ஆண்: ஏன்ன அது அண்ணாநகர்ல இருக்குதுன்னா
ஆண்: மச்சி நான் சாமிய கூப்பிடுறேன்டா.
ஆண்: கூப்புடு கூப்புடு.
ஆண்: ஆண்டாளுக்கு பெருமாள் துணை பார்வதிக்கு சிவனார் துணை அந்த வள்ளிக்கு முருகன் துணை லோக்கல் முனியம்மாவுக்கு நம்ம கலக்கல் கன்னியப்பன் துணை நம்ப அண்ணனுக்கு யார் துணை
ஆண்: கரெக்டா பாடுனன்னா.
ஆண்
குழு: தானனன்னா தானனன்னா தானனன்னா தானனன்னா தானனன்னா தானனன்னா
ஆண்: போடு. ஆண்
குழு: தானனன்னா தானனன்னா தானனன்னா தானனன்னா தானனன்னா தானனன்னா
ஆண்: மீனாட்சி மீனாட்சி. அண்ணன் காதல் என்னாச்சு
ஆண்: மீனாட்சி மீனாட்சி. அண்ணன் காதல் என்னாச்சு மீனாட்சி மீனாட்சி. அண்ணன் காதல் என்னாச்சு தூங்கி ரொம்ப நாள் ஆச்சு நாலு வருஷம் வீணாச்சு
ஆண்
குழு: ஒத்துக்கம்மா ஒத்துக்கம்மா ஒத்துக்கம்மா பாவப்பட்ட ஆம்பளைய ஏத்துக்கம்மா
ஆண்: மீனாட்சி மீனாட்சி. அண்ணன் காதல் என்னாச்சு மீனாட்சி மீனாட்சி. அண்ணன் காதல் என்னாச்சு தூங்கி ரொம்ப நாள் ஆச்சு நாலு வருஷம் வீணாச்சு
ஆண்
குழு: ஒத்துக்கம்மா ஒத்துக்கம்மா ஒத்துக்கம்மா பாவப்பட்ட ஆம்பளைய ஏத்துக்கம்மா
குழு: ஒஹோ ஹோ ஒஹோ ஒஹோ ஹோ ஒஹோ
ஆண்: சேத்து வச்சாரு சேத்து வச்சாரு எத்தனை காதலதான் கேட்டுப்பாரு கேட்டுப்பாரு கண்ணகி சிலையத்தான்
ஆண்: மாமுவ பாரு மாமுவ பாரு செக்சி ஃபிகருதான் சொல்லிக்கிட்டாங்க சொல்லிக்கிட்டாங்க காலேஜ் பொண்ணுங்கதான்
ஆண்: அண்ணன் கை லக்கு நீ வுட்டுக்கம்மா லுக்கு லைஃப்யின்னா புக்கு அதை புரட்டினாதான் கிக்கு
ஆண்: கிக்குயின்னா கிக்கு பெக்கு போட்ட கிக்கு தொக்குன்னாக்கா தொக்கு ஜிஞ்சர் சிக்கன் தொக்கு
பெண்
குழு: ஒத்துக்கம்மா ஒத்துக்கம்மா ஒத்துக்கம்மா பாவப்பட்ட ஆம்பளைய ஏத்துக்கம்மா
ஆண்: யம்மா
ஆண்: மீனாட்சி மீனாட்சி. அண்ணன் காதல் என்னாச்சு மீனாட்சி மீனாட்சி. அண்ணன் காதல் என்னாச்சு
குழு: ஒஹோ ஹோ ஒஹோ ஒஹோ ஹோ ஒஹோ ஓஓஹோ ஓஓஹோ ஓஓஹோ ஓஓஹோ ஓஓஹோ ஓஓ..
ஆண்: வத்திபெட்டின வத்திபெட்டின குச்சிங்க உரசத்தான் பத்திகிச்சுன்ன பத்திகிச்சுன்ன பீடி குடிக்கத்தான்
ஆண்: பொண்ணுன்னாக்கா பொண்ணுன்னாக்கா புருஷன் அணைக்கத்தான் இல்லைன்னாக்கா இல்லைன்னாக்கா ஏது உலகந்தான்
ஆண்: அத்தை பெத்த சிட்டு நீ ஒத்தை குழா புட்டு பனாரஸு பட்டு அதை கட்டிக்கடி தொட்டு
ஆண்: கட்டுன்னா கட்டு கரன்சி நோட்டு கட்டு துட்டுன்னாக்கா துட்டு ரிசர்வ் பேங்கு துட்டு
ஆண்
குழு: ஒத்துக்கம்மா ஒத்துக்கம்மா ஒத்துக்கம்மா பாவப்பட்ட ஆம்பளைய ஏத்துக்கம்மா
ஆண்: மீனாட்சி மீனாட்சி. அண்ணன் காதல் என்னாச்சு மீனாட்சி மீனாட்சி. அண்ணன் காதல் என்னாச்சு தூங்கி ரொம்ப நாள் ஆச்சு நாலு வருஷம் வீணாச்சு
குழு: {ஒத்துக்கம்மா ஒத்துக்கம்மா ஒத்துக்கம்மா பாவப்பட்ட ஆம்பளைய ஏத்துக்கம்மா} (2)
Male: Aandaalu
Male: Yenna adhu anna nagar-la
Irukkudhuna
Male: Machi. naan saamiya kooppidurenda..
Male: Kooppudu kooppudu..
Male: Aandaalukku perumaal thunai Paarvathi-kku sivanaar thunai Andha valli-kku murugan thunai Local muniyammaavukku Namma kalakkal kanniyappan thunai Namba annanukku yaar thunai
Male: Correct-a paaadnanna.
Chorus: Thaananannaa thaananannaa thaananannaa
Thaananannaa thaananannaa thaananannaa
Male: Podu.
Chorus: Thaananannaa thaananannaa thaananannaa
Thaananannaa thaananannaa thaananannaa
Male: Meenaatchi meenaatchi Annan kaadhal ennaachi Meenaatchi meenaatchi Annan kaadhal ennaachi Thoongi romba naal aachi Naalu varusham veenaachi
Chorus: Oththukkammaa oththukkammaa Oththukkammaa Paavappatta aambalaiya ethukkammaa
Male: Meenaatchi meenaatchi Annan kaadhal ennaachi Meenaatchi meenaatchi Annan kaadhal ennaachi Thoongi romba naal aachi Naalu varusham veenaachi
Chorus: Oththukkammaa oththukkammaa Oththukkammaa Paavappatta aambalaiya ethukkammaa
Chorus: {Hooho hooho Hooo ooo oo} (4)
Male: Sethu vachaaru sethu vachaaru Ethana kaadhalathan Kettuppaaru kettuppaaru Kannagi silaiyathan
Male: Maamu-va paaru maamu-va paaru Sexy figure thaan Sollikkittanga sollikkittanga College ponnungathan
Male: Annan kai luck-u Nee uttukkamma look-u Life-u inna book-u Adha purattinaathaan kick-u Kick-u inna kick-u Peg-u potta kick-u Thokkunnaakkaa thokku Ginger chicken thokku
Female
Chorus:
Oththukkammaa oththukkammaa
Oththukkammaa
Paavappatta aambalaiya ethukkammaa
oththukkammaa oththukkammaa oththukkammaa
paavappatta aambillaiya yeththukkammaa
Male: Yemmaa
Male: Meenaatchi meenaatchi Annan kaadhal ennaachi Meenaatchi meenaatchi Annan kaadhal ennaachi
Chorus: Hoo ho hoo ho hoo hoo Hoo ho hoo ho hoo ho Hoo oo oo hoo oo oo hoo ooo ooo
Male: Vathipettina vathipettina Kuchinga urasathan Pathikichunna pathikichunna Beedi kudikkathan
Male: Ponnunnaakkaa ponnunnaakkaa Purushan anaikkathan Illainnaakkaa illainnaakkaa Yedhu ulaganthan
Male: Aththai peththa chittu Nee oththai kozha puttu Banaras-u pattu Adha kattikkadi thottu Kattunnaa kattu Currency note-u kattu Thuttunnakka thuttu Reserve bank-u thuttu
Chorus: Oththukkammaa oththukkammaa Oththukkammaa Paavappatta aambalaiya ethukkammaa
Male: Meenaatchi meenaatchi Annan kaadhal ennaachi Meenaatchi meenaatchi Annan kaadhal ennaachi Thoongi romba naal aachi Naalu varusham veenaachi
Chorus: Oththukkammaa oththukkammaa Oththukkammaa Paavappatta aambalaiya ethukkammaa Oththukkammaa oththukkammaa Oththukkammaa Paavappatta aambalaiya ethukkammaa
amman songs lyrics in tamil
brother and sister songs in tamil lyrics
google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil
minnale karaoke
karaoke lyrics tamil songs
worship songs lyrics tamil
ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil
google google panni parthen song lyrics
mainave mainave song lyrics
tamil karaoke with malayalam lyrics
ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke
neeye oli sarpatta lyrics
soorarai pottru songs lyrics in english
mudhalvane song lyrics
spb songs karaoke with lyrics
maara movie song lyrics
kanne kalaimane karaoke with lyrics
ithuvum kadanthu pogum song download
nee kidaithai lyrics
butta bomma song in tamil lyrics download mp3