Paatukku Paalaivanam Song Lyrics

Anantha Poongatre cover
Movie: Anantha Poongatre (1999)
Music: Deva
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Hariharan, Sabesh and Master Rohith

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ.. தானே நானே நான நானா தானே நானே நான நானே தந்தனா நானே னா..

ஆண்: மெட்டு மெட்டு வர்ணம் மெட்டு மெல்லிசை படிக்குதடி மொட்டு மொட்டு முல்லைமொட்டு மெட்டுக்கள் திறக்குதடி

ஆண்: விட்டு விட்டு அலை வந்து நட்டு வாங்கம் சொல்லுதடி நட்டு வாங்க சந்ததுக்கு நாணல் தட்டை ஆடுதடி

ஆண்: அஞ்சு மணி குயில் ஒன்னு பஞ்சமத்தில் நிக்கையில பச்சை பசுங்கிளி ஒன்னு சூட்சமத்தில் தாவுதடி

ஆண்: மோகத்துக்குள் உள்ளதெல்லாம் தாளத்துக்குள் சுத்துதடி பாடல் என்பதொரு மாயமாகுமடி பாடல் பாடுகையில் மாடு மேயுதடி

ஆண்: பாட்டுக்கு பாலைவனம் பூ பூக்கும் மெட்டுக்கு காளைகூட பால் கறக்கும் பாட்டுக்கு பாலைவனம் பூ பூக்கும் மெட்டுக்கு காளைகூட பால் கறக்கும்

ஆண்: ச ச ச ச ச ச ச ச ச ச ச நீ ப நீ ச ச ச ச ச ச ச ச ச ச ச நீ ப நீ

ஆண்: கரீ கமா கரீ கமா கரீ கமா கரீ கமா கரீ கமா கரீ கமா கரீ கமா கரீ கமா

ஆண்: ச ச நீ த பா நி நி த ப ம ப ம க ப ம க ரி ச

ஆண்: பாட்டுக்கு பாலைவனம் பூ பூக்கும் மெட்டுக்கு வெண்ணிலவும் தலை அசைக்கும் ஆண் மற்றும்
குழு: பாட்டுக்கு பாலைவனம் பூ பூக்கும் மெட்டுக்கு வெண்ணிலவும் தலை அசைக்கும்

குழு: ......

ஆண்: பூமிக்கு பிடித்த பாட்டு எந்த பாட்டு
குழு: மழை வந்து பாடும் பாட்டு
ஆண்: காற்றுக்கு பிடித்த பாட்டு என்ன பாட்டு
குழு: துளை மூங்கில் பாடும் பாட்டு

ஆண்: துவைக்கின்ற மனிதன் கலைப்புக்கு மருந்து சோ வென்னும் இசை பாட்டு விதைக்கின்ற மனிதன் அலுப்புக்கும் மருந்து அவன் சொல்லும் நேர் பாட்டு

ஆண்: காரா பசு கழுத்துமணி கன்றுக்கு புது பாட்டு பள்ளிகூடத்தின் கடைசிமணி பையனுக்கு இசை பாட்டு

ஆண்: அட சுத்தி வரும் பூமியில் சுத்தி சுத்தி பாட்டு

ஆண்: பாட்டுக்கு பாலைவனம் பூ பூக்கும் மெட்டுக்கு வெண்ணிலவும் தலை அசைக்கும் பாட்டுக்கு பாலைவனம் பூ பூக்கும் மெட்டுக்கு வெண்ணிலவும் தலை அசைக்கும்

குழு: .......

ஆண்: பிறந்ததும் பிள்ளை கேட்க்கும் முதல் பாட்டு
குழு: பெற்ற தாயார் பாடும் தாலாட்டு

ஆண்: வளர்ந்ததும் நெஞ்சில் பாயும் ஒரு பாட்டு
குழு: அது பள்ளி சொல்லும் தமிழ் பாட்டு

ஆண்: இருமனம் இணைந்து ஒரு திருமணம் புரிகையில் ஊஞ்சலில் மணப் பாட்டு ஐ இரண்டு மாதத்துக்கு கை ரெண்டில் வளைபோடும் நலுங்குக்கு ஒரு பாட்டு

ஆண்: பிள்ளை வளர பேரன் வளர தொடர்ந்திடும் தொட்டில் பாட்டு கடைசியிலும் ஒலித்திடுமே கால்கள் இழந்த கட்டில் பாட்டு

ஆண்: அட தொடக்கமும் பாட்டில் முடிப்பதும் பாட்டு

ஆண்: பாட்டுக்கு பாலைவனம் பூ பூக்கும் மெட்டுக்கு வெண்ணிலவும் தலை அசைக்கும் பாட்டுக்கு பாலைவனம் பூ பூக்கும் மெட்டுக்கு வெண்ணிலவும் தலை அசைக்கும்

ஆண்: மெட்டு மெட்டு வர்ணம் மெட்டு மெல்லிசை படிக்குதடி மொட்டு மொட்டு முல்லைமொட்டு மெட்டுக்கள் திறக்குதடி

ஆண்: விட்டு விட்டு அலை வந்து நட்டு வாங்கம் சொல்லுதடி நட்டு வாங்க சந்ததுக்கு நாணல் கட்ட ஆடுதடி

ஆண்: அஞ்சு மணி குயில் ஒன்னு பஞ்சமத்தில் நிக்கையில பச்சை பசுங்கிளி ஒன்னு சூட்ச்சமத்தில் தாவுதடி

ஆண்: மோகத்துக்குள் உள்ளதெல்லாம் தாளத்துக்குள் சுத்துதடி பாடல் என்பதொரு மாயமாகுமடி பாடல் பாடுகையில் மாடு மேயுதடி

ஆண்: பாட்டுக்கு பாலைவனம் பூ பூக்கும் மெட்டுக்கு வெண்ணிலவும் தலை அசைக்கும் ஆண் மற்றும்
குழு: பாட்டுக்கு பாலைவனம் பூ பூக்கும் மெட்டுக்கு வெண்ணிலவும் தலை அசைக்கும்..ம்ம்..

ஆண்: ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ.. தானே நானே நான நானா தானே நானே நான நானே தந்தனா நானே னா..

ஆண்: மெட்டு மெட்டு வர்ணம் மெட்டு மெல்லிசை படிக்குதடி மொட்டு மொட்டு முல்லைமொட்டு மெட்டுக்கள் திறக்குதடி

ஆண்: விட்டு விட்டு அலை வந்து நட்டு வாங்கம் சொல்லுதடி நட்டு வாங்க சந்ததுக்கு நாணல் தட்டை ஆடுதடி

ஆண்: அஞ்சு மணி குயில் ஒன்னு பஞ்சமத்தில் நிக்கையில பச்சை பசுங்கிளி ஒன்னு சூட்சமத்தில் தாவுதடி

ஆண்: மோகத்துக்குள் உள்ளதெல்லாம் தாளத்துக்குள் சுத்துதடி பாடல் என்பதொரு மாயமாகுமடி பாடல் பாடுகையில் மாடு மேயுதடி

ஆண்: பாட்டுக்கு பாலைவனம் பூ பூக்கும் மெட்டுக்கு காளைகூட பால் கறக்கும் பாட்டுக்கு பாலைவனம் பூ பூக்கும் மெட்டுக்கு காளைகூட பால் கறக்கும்

ஆண்: ச ச ச ச ச ச ச ச ச ச ச நீ ப நீ ச ச ச ச ச ச ச ச ச ச ச நீ ப நீ

ஆண்: கரீ கமா கரீ கமா கரீ கமா கரீ கமா கரீ கமா கரீ கமா கரீ கமா கரீ கமா

ஆண்: ச ச நீ த பா நி நி த ப ம ப ம க ப ம க ரி ச

ஆண்: பாட்டுக்கு பாலைவனம் பூ பூக்கும் மெட்டுக்கு வெண்ணிலவும் தலை அசைக்கும் ஆண் மற்றும்
குழு: பாட்டுக்கு பாலைவனம் பூ பூக்கும் மெட்டுக்கு வெண்ணிலவும் தலை அசைக்கும்

குழு: ......

ஆண்: பூமிக்கு பிடித்த பாட்டு எந்த பாட்டு
குழு: மழை வந்து பாடும் பாட்டு
ஆண்: காற்றுக்கு பிடித்த பாட்டு என்ன பாட்டு
குழு: துளை மூங்கில் பாடும் பாட்டு

ஆண்: துவைக்கின்ற மனிதன் கலைப்புக்கு மருந்து சோ வென்னும் இசை பாட்டு விதைக்கின்ற மனிதன் அலுப்புக்கும் மருந்து அவன் சொல்லும் நேர் பாட்டு

ஆண்: காரா பசு கழுத்துமணி கன்றுக்கு புது பாட்டு பள்ளிகூடத்தின் கடைசிமணி பையனுக்கு இசை பாட்டு

ஆண்: அட சுத்தி வரும் பூமியில் சுத்தி சுத்தி பாட்டு

ஆண்: பாட்டுக்கு பாலைவனம் பூ பூக்கும் மெட்டுக்கு வெண்ணிலவும் தலை அசைக்கும் பாட்டுக்கு பாலைவனம் பூ பூக்கும் மெட்டுக்கு வெண்ணிலவும் தலை அசைக்கும்

குழு: .......

ஆண்: பிறந்ததும் பிள்ளை கேட்க்கும் முதல் பாட்டு
குழு: பெற்ற தாயார் பாடும் தாலாட்டு

ஆண்: வளர்ந்ததும் நெஞ்சில் பாயும் ஒரு பாட்டு
குழு: அது பள்ளி சொல்லும் தமிழ் பாட்டு

ஆண்: இருமனம் இணைந்து ஒரு திருமணம் புரிகையில் ஊஞ்சலில் மணப் பாட்டு ஐ இரண்டு மாதத்துக்கு கை ரெண்டில் வளைபோடும் நலுங்குக்கு ஒரு பாட்டு

ஆண்: பிள்ளை வளர பேரன் வளர தொடர்ந்திடும் தொட்டில் பாட்டு கடைசியிலும் ஒலித்திடுமே கால்கள் இழந்த கட்டில் பாட்டு

ஆண்: அட தொடக்கமும் பாட்டில் முடிப்பதும் பாட்டு

ஆண்: பாட்டுக்கு பாலைவனம் பூ பூக்கும் மெட்டுக்கு வெண்ணிலவும் தலை அசைக்கும் பாட்டுக்கு பாலைவனம் பூ பூக்கும் மெட்டுக்கு வெண்ணிலவும் தலை அசைக்கும்

ஆண்: மெட்டு மெட்டு வர்ணம் மெட்டு மெல்லிசை படிக்குதடி மொட்டு மொட்டு முல்லைமொட்டு மெட்டுக்கள் திறக்குதடி

ஆண்: விட்டு விட்டு அலை வந்து நட்டு வாங்கம் சொல்லுதடி நட்டு வாங்க சந்ததுக்கு நாணல் கட்ட ஆடுதடி

ஆண்: அஞ்சு மணி குயில் ஒன்னு பஞ்சமத்தில் நிக்கையில பச்சை பசுங்கிளி ஒன்னு சூட்ச்சமத்தில் தாவுதடி

ஆண்: மோகத்துக்குள் உள்ளதெல்லாம் தாளத்துக்குள் சுத்துதடி பாடல் என்பதொரு மாயமாகுமடி பாடல் பாடுகையில் மாடு மேயுதடி

ஆண்: பாட்டுக்கு பாலைவனம் பூ பூக்கும் மெட்டுக்கு வெண்ணிலவும் தலை அசைக்கும் ஆண் மற்றும்
குழு: பாட்டுக்கு பாலைவனம் பூ பூக்கும் மெட்டுக்கு வெண்ணிலவும் தலை அசைக்கும்..ம்ம்..

Male: Haa..aahaa.aaa..aa. Thanae nanae nana naa Thanae nanae naana naanaa Thandhannenae naa nae naa

Male: Mettu mettu varna mettu Mellisa padikudhadi Mottu mottu mulai mottu Mettukku thirakudhadi

Male: Vittu vittu alai vandhu Nattu vaangam solludhadi Nattu vaanga santhathuku Naanal thattai aadudhadi

Male: Anju mani kuyil onnu Panjamathil nikayila Pacha pasunkili onnu Sootchamathil thaavudhadi

Male: Mogathukul ulladhellam Thaalathukul suthudhadi Paadal enbadhoru maayamaagumadi Paadal paadugaiyil maadu meiyudhadi

Male: Paatukku palaivanam poo pookum Metukku kaalai kooda paal karakum Paatukku palaivanam poo pookum Metukku kaalai kooda paal karakum

Male: .........

Male: Paatukku palaivanam poo pookum Metukuu vennilavum thalai asaikum Male &
Chorus: Paatukku palaivanam poo pookum Metukku vennilavum thalai asaikum

Chorus: ........

Male: Bhoomiku piditha paatu Endha paatu
Chorus: Mazhai vandhu paadum paatu
Male: Kaatuku piditha paatu Endha paatu
Chorus: Thulai moongil paadum paatu

Male: Thuvalkindra manidhan Kalaipukku marundhu Cho venum isai paatu Vidhaikindra manidhan Alupukku marundhu Avan sollum naer paatu

Male: Kaara pasu kazhuthumani Kandruku pudhu paatu Pallikoodathin kadaisimani Paiyanuku isai paatu Ada suthivarum boomiyil Suthi suthi paatu

Male: Paatukku palaivanam poo pookum Metukuu vennilavum thalai asaikum Paatukku palaivanam poo pookum Metukuu vennilavum thalai asaikum

Chorus: ..........

Male: Pirandhadhum pillaiketkum Mudhal paatu
Chorus: Petra thaayar paadum thaalatu
Male: Valarndhadhum nenjil paayum Oru paatu
Chorus: Adhu pallisollum thamizh paatu

Male: Irumanam inaindhoru Thirumanam purigaiyil Oonjalil manapaatu Ai erandu maadhathukul Kai rendil valaipodum Nalangukku orupaatu

Male: Pillai valara peran valara Thodarndhidum thottil paatu Kadaisiyilum olithidumae Kaalkazhundra kattil paatu Ada thodakamum paatu Mudipadhum paatu

Male: Paatukku palaivanam poo pookum Metukuu vennilavum thalai asaikum Paatukku palaivanam poo pookum Metukuu vennilavum thalai asaikum

Male: Mettu mettu varna mettu Mellisa padikudhadi Mottu mottu mulai mottu Mettukku thirakudhadi

Male: Vittu vittu alai vandhu Nattu vaangam solludhadi Nattu vaanga santhathuku Naanal thattai aadudhadi

Male: Anju mani kuyil onnu Panjamathil nikayila Pacha pasunkili onnu Sootchamathil thaavudhadi

Male: Mogathukul ulladhellam Thaalathukul suthudhadi Paadal enbadhoru maayamaagumadi Paadal paadugaiyil maadu meiyudhadi

Male: Paatukku palaivanam poo pookum Metukuu vennilavum thalai asaikum Male &
Chorus: Paatukku palaivanam poo pookum Metukku vennilavum thalai asaikum

Other Songs From Anantha Poongatre (1999)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • new tamil christian songs lyrics

  • anthimaalai neram karaoke

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • tamil songs to english translation

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • kai veesum

  • tamil worship songs lyrics

  • tamil karaoke download

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • amman songs lyrics in tamil

  • mailaanji song lyrics

  • hello kannadasan padal

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • google google tamil song lyrics

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3