Semmeena Vinmeena Song Lyrics

Anantha Poongatre cover
Movie: Anantha Poongatre (1999)
Music: Deva
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Hariharan and Sujatha Mohan

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஏஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்..ஏ ஏஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்..ஏ...

ஆண்: செம்மீனா விண்மீனா செம்மீனா விண்மீனா கண்ணோடு வாழும் கலைமானா இல்லை கண் தோன்றி மறையும் பொய்மானா கண்ணிரண்டும் இமைக்கும் சிலைதானா என் கனவுக்குள் அடிக்கும் அலைதானா

ஆண்: வெண்ணிலாவின் தீவா அவள் வெள்ளைப்பூவா கம்பன் காளிதாசன் சொன்ன காதல் தேனா

ஆண்: செம்மீனா விண்மீனா செம்மீனா விண்மீனா

குழு: ......

ஆண்: இருளைப் பின்னிய குழலோ இருவிழிகள் நிலவின் நிழலோ பொன் உதடுகளின் சிறுவரியில் என் உயிரைப் புதைப்பாளோ

ஆண்: ரவிவர்மன் தூரிகை எழுத்தோ இல்லை சங்கில் ஊறிய கழுத்தோ அதில் ஒற்றை வேர்வைத் துளியாய் நான் உருண்டிட மாட்டேனோ

ஆண்: பூமி கொண்ட பூவையெல்லாம் இரு பந்தாய் செய்தது யார் செயலோ சின்ன ஓவியச் சிற்றிடையோ அவள் சேலை கட்டிய சிறு புயலோ என் பெண்பாவை கொண்ட பொன்கால்கள் அவை மன்மதன் தோட்டத்து மரகதத் தூண்கள்

பெண்: தாரரரா...

ஆண்: செம்மீனா விண்மீனா செம்மீனா விண்மீனா

பெண்: ஆஅ...ஆஅ..ஆஆஅ.. ஆஅ...ஆஅ..ஆஆஅ..

ஆண்: அவளே என் துணையானால் என் ஆவியை உடையாய் நெய்வேன் அவள் மேனியில் உடையாய்த் தழுவி பல மெல்லிய இடம் தொடுவேன்

ஆண்: மார்கழி மாதத்து இரவில் என் மாங்கனி குளிர்கிற பொழுதில் என் சுவாசத்தில் தணிகின்ற சூட்டை என் சுந்தரிக்குப் பரிசளிப்பேன்

ஆண்: மோகம் தீர்க்கும் முதலிரவில் ஒரு மேகமெத்தை நான் தருவேன் மாதம் இரண்டில் மசக்கை வந்தால் ஒரு மாந்தோப்பு பரிசளிப்பேன்

ஆண்: அவள் நடந்தாலோ இடை அதிர்ந்தாலோ குழல் உதிர்க்கிற பூவுக்கும் பூஜைகள் புரிவேன்

ஆண்: செம்மீனா விண்மீனா செம்மீனா விண்மீனா

ஆண்: செம்மீனா விண்மீனா செம்மீனா விண்மீனா கண்ணோடு வாழும் கலைமானா இல்லை கண் தோன்றி மறையும் பொய்மானா கண்ணிரண்டும் இமைக்கும் சிலைதானா என் கனவுக்குள் அடிக்கும் அலைதானா

ஆண்: வெண்ணிலாவின் தீவா அவள் வெள்ளைப்பூவா கம்பன் காளிதாசன் சொன்ன காதல் தேனா

ஆண்: செம்மீனா விண்மீனா செம்மீனா விண்மீனா

குழு: ......

பெண்: ஏஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்..ஏ ஏஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்..ஏ...

ஆண்: செம்மீனா விண்மீனா செம்மீனா விண்மீனா கண்ணோடு வாழும் கலைமானா இல்லை கண் தோன்றி மறையும் பொய்மானா கண்ணிரண்டும் இமைக்கும் சிலைதானா என் கனவுக்குள் அடிக்கும் அலைதானா

ஆண்: வெண்ணிலாவின் தீவா அவள் வெள்ளைப்பூவா கம்பன் காளிதாசன் சொன்ன காதல் தேனா

ஆண்: செம்மீனா விண்மீனா செம்மீனா விண்மீனா

குழு: ......

ஆண்: இருளைப் பின்னிய குழலோ இருவிழிகள் நிலவின் நிழலோ பொன் உதடுகளின் சிறுவரியில் என் உயிரைப் புதைப்பாளோ

ஆண்: ரவிவர்மன் தூரிகை எழுத்தோ இல்லை சங்கில் ஊறிய கழுத்தோ அதில் ஒற்றை வேர்வைத் துளியாய் நான் உருண்டிட மாட்டேனோ

ஆண்: பூமி கொண்ட பூவையெல்லாம் இரு பந்தாய் செய்தது யார் செயலோ சின்ன ஓவியச் சிற்றிடையோ அவள் சேலை கட்டிய சிறு புயலோ என் பெண்பாவை கொண்ட பொன்கால்கள் அவை மன்மதன் தோட்டத்து மரகதத் தூண்கள்

பெண்: தாரரரா...

ஆண்: செம்மீனா விண்மீனா செம்மீனா விண்மீனா

பெண்: ஆஅ...ஆஅ..ஆஆஅ.. ஆஅ...ஆஅ..ஆஆஅ..

ஆண்: அவளே என் துணையானால் என் ஆவியை உடையாய் நெய்வேன் அவள் மேனியில் உடையாய்த் தழுவி பல மெல்லிய இடம் தொடுவேன்

ஆண்: மார்கழி மாதத்து இரவில் என் மாங்கனி குளிர்கிற பொழுதில் என் சுவாசத்தில் தணிகின்ற சூட்டை என் சுந்தரிக்குப் பரிசளிப்பேன்

ஆண்: மோகம் தீர்க்கும் முதலிரவில் ஒரு மேகமெத்தை நான் தருவேன் மாதம் இரண்டில் மசக்கை வந்தால் ஒரு மாந்தோப்பு பரிசளிப்பேன்

ஆண்: அவள் நடந்தாலோ இடை அதிர்ந்தாலோ குழல் உதிர்க்கிற பூவுக்கும் பூஜைகள் புரிவேன்

ஆண்: செம்மீனா விண்மீனா செம்மீனா விண்மீனா

ஆண்: செம்மீனா விண்மீனா செம்மீனா விண்மீனா கண்ணோடு வாழும் கலைமானா இல்லை கண் தோன்றி மறையும் பொய்மானா கண்ணிரண்டும் இமைக்கும் சிலைதானா என் கனவுக்குள் அடிக்கும் அலைதானா

ஆண்: வெண்ணிலாவின் தீவா அவள் வெள்ளைப்பூவா கம்பன் காளிதாசன் சொன்ன காதல் தேனா

ஆண்: செம்மீனா விண்மீனா செம்மீனா விண்மீனா

குழு: ......

Female: Hae haei haei hae.ae.ae. Hae haei haei hae.ae.ae.

Chorus: .........

Male: Semmeena vinmeena Semmeena vinmeena

Male: Kannodu vaalum kalaimaana Illai kanthondri maraiyum poi maanaa Kannirandum imaikkum silai thaana En kanavukkul adikkum alai thaanaa

Male: Vennilaavin theevaa Aval vellai poovaa Kamban kaalidhaasan Sonna kaadhal thaenaa

Male: Semmeena vinmeena Semmeena aaa.vinmeena

Chorus: .........

Male: Irulai pinniya kuzhalo Iruvizhigal nilavin nizhalo Pon udhadugalin siru variyil En uyirai pudhaippaalo

Male: Ravivarman thoorigai ezhuththo Illai sangil ooriya kazhuththto Adhil ottrai viyarvai thuliyaai Naan urundida maatteno

Male: Boomi konda poovaiyellaam Iru panthaai seithathu yaar seyalo Chinna oviya sittridaiyo Aval selai kattiya sirupuyalo

Male: En penpaavai Konda ponkaalgal Avai manmathan thottathu Maragatha thoongal

Female: Tharara raaa

Male: Semmeena vinmeena Semmeena vinmeena

Female: Haaa..aaa..aaa..aa..aaa..aaa.

Male: Avalae en thunaiyaanaal En aaviyai udaiyaai neiven Aval meniyil udaiyaai thazhuvi Pala melliya idam thoduven

Male: Margazhi maadhathu iravil En maangani kulirgira pozhuthil En swaasathil thanigindra soottai En sundharikku parisalippen

Male: Mogam theerkkum mudhaliravil Oru mega methai naan tharuven Maadham irandil masakkai vanthaal Oru maanthoppu parisalippen

Male: Aval nadanthaalo Idai adhirnthaalo Kuzhal udhirkkira poovukkum Poojaigal puriven

Female: Tharara raaa

Male: Semmeena vinmeena Semmeena vinmeena

Male: Kannodu vaalum kalaimaana Illai kanthondri maraiyum poi maanaa Kannirandum imaikkum silai thaana En kanavukkul adikkum alai thaanaa

Male: Vennilaavin theevaa Aval vellai poovaa Kamban kaalidhaasan Sonna kaadhal thaenaa

Male: Semmeena vinmeena Semmeena aaa.vinmeena

Chorus: ...........

Other Songs From Anantha Poongatre (1999)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • soorarai pottru tamil lyrics

  • pularaadha

  • vijay sethupathi song lyrics

  • arariro song lyrics in tamil

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • maraigirai

  • 90s tamil songs lyrics

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • photo song lyrics in tamil

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • lyrics tamil christian songs

  • soorarai pottru songs singers

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • rasathi unna song lyrics

  • pagal iravai karaoke