Solai Kuyil Paadum Song Lyrics

Anantha Poongatre cover
Movie: Anantha Poongatre (1999)
Music: Deva
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Hariharan and Sujatha Mohan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தானே தானா.. ராரரி நானா.ம்

ஆண்: சோலைக்குயில் பாடும் சொல்லி கொடுத்தது யாரு
பெண்: சோலைகுயில் பாடும்
ஆண்: ஹிஹீம்ம் அப்படியில்லையே

ஆண்: தான்னனன நானா நான்ன னன நானா

பெண்: சோலைக்குயில் பாடும் சொல்லி கொடுத்தது யாரு
ஆண்: ம்ம்..அப்படித்தான்

ஆண்: சோலைக்குயில் பாடும் சொல்லி கொடுத்தது யாரு பூமி என்னும் கிண்ணம் இசையில் நிறைந்து வழியுதம்மா இதயம் துடிப்பதே இசை லயத்தில் அல்லவா அதை உள்ளே கேளு நீயும் பாடு

பெண்: சோலைக்குயில் பாடும் சொல்லி கொடுத்தது யாரு பூமி என்னும் கிண்ணம் இசையில் நிறைந்து வழியுதம்மா இதயம் துடிப்பதே இசை லயத்தில் அல்லவா அதை உள்ளே கேளு நீயும் பாடு

இருவர்: சோலைக்குயில் பாடும்

குழு: ஆஅ...ஆஅ..ஆஆ.. ஆஅ...ஆஅ..ஆஆ..

குழு: ஆஅ...ஆஅ..ஆஆ.. ஆஅ...ஆஅ..ஆஆ..

ஆண்: கொட்டும் மழை முடிந்த பிறகும் கொடிகளில் இலையில் இருந்து சொட்டுகின்ற மழையின் துளிகள் தாளகதி செல்லுமே அதை கண்டு தெளி மனமே

பெண்: குடங்களை குளத்தில் நிறைத்து குமரிகள் நடக்கும் பொழுது குடத்துக்குள் தளும்பும் அலைகள் சப்தஸ்வரம் சொல்லுமே.

ஆண்: நமக்கெல்லாம் சங்கீதமும் மொழிகளும் வேறொன்றோ பறைவைக்கும் விலங்குக்கும் சங்கீதமே மொழியன்றோ

பெண்: பெண்ணின் கையேடு வளையொலி சங்கீதம் பெண்ணின் காலோடு கொலுசொலி சங்கீதம்

ஆண்: அந்த வளையும் கொலுசும் ஸ்வரங்கள் உனக்கு சொல்லி தரவில்லையா

இருவர்: சோலைக்குயில் பாடும்

ஆண்: துள்ளி வரும் குழந்தை எடுத்து அள்ளி வைத்து அணைக்கும்போது பிஞ்சு பிள்ளை நெஞ்சை நனைப்பது சின்ன சுகம் அல்லவா அது நெஞ்சிக்கழகல்லவா

ஆண்: இதயங்கள் எரியும் பொழுது இதயத்தை புரிந்த ஒருத்தி இரு விழி விரல் நனைப்பது சின்ன சுகமல்லவா

ஆண்: சுற்றமெல்லாம் போன பின்னும் தனிமைதான் சின்ன சுகம் வெண்ணிலவு போன பின்னும் வெட்டவெளி சின்ன சுகம்

பெண்: இந்த சங்கீதம் காயத்துக்கு சின்ன சுகம் பிள்ளை சந்தோசம் சோகத்திலும் சின்ன சுகம்

ஆண்: ஒரு ஆனந்த பூங்காற்றை அள்ளி தருவது இசை இசை அல்லவா

ஆண்: சோலைக்குயில் பாடும் சொல்லி கொடுத்தது யாரு பூமி என்னும் கிண்ணம் இசையில் நிறைந்து வழியுதம்மா இதயம் துடிப்பதே இசை லயத்தில் அல்லவா அதை உள்ளே கேளு நீயும் பாடு

பெண்: சோலைக்குயில் பாடும் சொல்லி கொடுத்தது யாரு பூமி என்னும் கிண்ணம் இசையில் நிறைந்து வழியுதம்மா இதயம் துடிப்பதே இசை லயத்தில் அல்லவா அதை உள்ளே கேளு நீயும் பாடு

இருவர்: சோலைக்குயில் பாடும்..ம்ம்ம்

ஆண்: தானே தானா.. ராரரி நானா.ம்

ஆண்: சோலைக்குயில் பாடும் சொல்லி கொடுத்தது யாரு
பெண்: சோலைகுயில் பாடும்
ஆண்: ஹிஹீம்ம் அப்படியில்லையே

ஆண்: தான்னனன நானா நான்ன னன நானா

பெண்: சோலைக்குயில் பாடும் சொல்லி கொடுத்தது யாரு
ஆண்: ம்ம்..அப்படித்தான்

ஆண்: சோலைக்குயில் பாடும் சொல்லி கொடுத்தது யாரு பூமி என்னும் கிண்ணம் இசையில் நிறைந்து வழியுதம்மா இதயம் துடிப்பதே இசை லயத்தில் அல்லவா அதை உள்ளே கேளு நீயும் பாடு

பெண்: சோலைக்குயில் பாடும் சொல்லி கொடுத்தது யாரு பூமி என்னும் கிண்ணம் இசையில் நிறைந்து வழியுதம்மா இதயம் துடிப்பதே இசை லயத்தில் அல்லவா அதை உள்ளே கேளு நீயும் பாடு

இருவர்: சோலைக்குயில் பாடும்

குழு: ஆஅ...ஆஅ..ஆஆ.. ஆஅ...ஆஅ..ஆஆ..

குழு: ஆஅ...ஆஅ..ஆஆ.. ஆஅ...ஆஅ..ஆஆ..

ஆண்: கொட்டும் மழை முடிந்த பிறகும் கொடிகளில் இலையில் இருந்து சொட்டுகின்ற மழையின் துளிகள் தாளகதி செல்லுமே அதை கண்டு தெளி மனமே

பெண்: குடங்களை குளத்தில் நிறைத்து குமரிகள் நடக்கும் பொழுது குடத்துக்குள் தளும்பும் அலைகள் சப்தஸ்வரம் சொல்லுமே.

ஆண்: நமக்கெல்லாம் சங்கீதமும் மொழிகளும் வேறொன்றோ பறைவைக்கும் விலங்குக்கும் சங்கீதமே மொழியன்றோ

பெண்: பெண்ணின் கையேடு வளையொலி சங்கீதம் பெண்ணின் காலோடு கொலுசொலி சங்கீதம்

ஆண்: அந்த வளையும் கொலுசும் ஸ்வரங்கள் உனக்கு சொல்லி தரவில்லையா

இருவர்: சோலைக்குயில் பாடும்

ஆண்: துள்ளி வரும் குழந்தை எடுத்து அள்ளி வைத்து அணைக்கும்போது பிஞ்சு பிள்ளை நெஞ்சை நனைப்பது சின்ன சுகம் அல்லவா அது நெஞ்சிக்கழகல்லவா

ஆண்: இதயங்கள் எரியும் பொழுது இதயத்தை புரிந்த ஒருத்தி இரு விழி விரல் நனைப்பது சின்ன சுகமல்லவா

ஆண்: சுற்றமெல்லாம் போன பின்னும் தனிமைதான் சின்ன சுகம் வெண்ணிலவு போன பின்னும் வெட்டவெளி சின்ன சுகம்

பெண்: இந்த சங்கீதம் காயத்துக்கு சின்ன சுகம் பிள்ளை சந்தோசம் சோகத்திலும் சின்ன சுகம்

ஆண்: ஒரு ஆனந்த பூங்காற்றை அள்ளி தருவது இசை இசை அல்லவா

ஆண்: சோலைக்குயில் பாடும் சொல்லி கொடுத்தது யாரு பூமி என்னும் கிண்ணம் இசையில் நிறைந்து வழியுதம்மா இதயம் துடிப்பதே இசை லயத்தில் அல்லவா அதை உள்ளே கேளு நீயும் பாடு

பெண்: சோலைக்குயில் பாடும் சொல்லி கொடுத்தது யாரு பூமி என்னும் கிண்ணம் இசையில் நிறைந்து வழியுதம்மா இதயம் துடிப்பதே இசை லயத்தில் அல்லவா அதை உள்ளே கேளு நீயும் பாடு

இருவர்: சோலைக்குயில் பாடும்..ம்ம்ம்

Male: Solaikuyil paadum Sollikoduthadhu yaaru..
Female: Solaikuyil paadum
Male: Hmm hm appadi illayae Thaananana naanaa naanaa nana naanaa

Female: Solaikuyil paadum Sollikodithadhu yaaru..
Male: Hmmmm...appadithaan

Male: Solaikuyil paadum Sollikoduthadhu yaaru Bhommi ennum kinnam Isaiyil niraindhu vazhiyudhamma Idhayam thudipadhae Isaiyin layathil allavaa. Adhai ullae kelu neeyum paadu

Female: Solaikuyil paadum Sollikoduthadhu yaaru Bhommi ennum kinnam Isaiyil niraindhu vazhiyudhamma Idhayam thudipadhae Isaiyin layathil allavaa. Adhai ullae kelu neeyum paadu

Both: Solai kuyil paadum

Female: ............

Male: Kottum mazhai mudhindha piragum Kodigalin ilaiyil irunudhu Sottugindra mazhayin thuligal Palakadhai sollumae Adhai kandu theli maname

Female: Kudangalai kulathil niraiththu Kumarigal nadakkum pozhudhu Kudathtkkul thalunbum alaigal Sapthaswaram sollumae

Male: Namakellaam sangeethamum Mozhigalum veru andro Paravaikkum vilangukkum Sangeethamae mozhi andro

Female: Penin kaiodu valaioli sangeetham Penin kaalodu kolusoli sangeetham
Male: Andha valayum kolusum surangal Unakku sollitharavillaya

Both: Solaikkuyil paadum

Male: Thulli varum kuzhandhai eduthu Allivaithu annaikkum podhu Pinjupillai nenjai nenaippadhu Chinna sugamallavaa Adhu nenjukku azhagallavaa

Male: Idhayangal eriyum pozhudhu Idhayathai purindha oruthi Iru vizhi neeril nanaipathu Chinna sugam allava

Male: Sutramellam pona pinnum Thanimaidhaan chinna sugam Vennilavu pona pinnum Vettaveli chinna sugam

Female: Indha sangeetham kaayathukku Chinna sugam Pillai sandhosham sogathilum Chinna sugam

Male: Oru aanandha poongaatrai Alli tharuvadhu isai isai allava

Male: Solaikuyil paadum Sollikoduthadhu yaaru Bhommi ennum kinnam Isaiyil niraindhu vazhiyudhamma Idhayam thudipadhae Isaiyin layathil allavaa. Adhai ullae kelu neeyum paadu

Female: Solaikuyil paadum Sollikoduthadhu yaaru Bhommi ennum kinnam Isaiyil niraindhu vazhiyudhamma Idhayam thudipadhae Isaiyin layathil allavaa. Adhai ullae kelu neeyum paadu

Both: Solai kuyil paadum.

Other Songs From Anantha Poongatre (1999)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • aagasam song lyrics

  • mangalyam song lyrics

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • pularaadha

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • tamil song in lyrics

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • devathayai kanden song lyrics

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • theera nadhi maara lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • cuckoo enjoy enjaami

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • kayilae aagasam karaoke

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • you are my darling tamil song

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • tamil songs with lyrics in tamil