Puthi Ketta Ponnu Onnu Song Lyrics

Anbai Thedi cover
Movie: Anbai Thedi (1974)
Music: M. S. Viswanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundararajan and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: புத்திக்கெட்ட பொண்ணு ஒண்ணு சுத்துதடி என்னையே பொன்னழகு மின்னலிட்டு போடுதடி கண்ணையே புத்திக்கெட்ட பொண்ணு ஒண்ணு சுத்துதடி என்னையே பொன்னழகு மின்னலிட்டு போடுதடி கண்ணையே

பெண்: கண்களே நீங்கள் பாடுங்கள் காதல் கீதங்கள் கண்களே நீங்கள் பாடுங்கள் காதல் கீதங்கள்

பெண்: வேலைக் கெட்ட கண்ணு ரெண்டு சேலை தொட்டு ஆடுதே ஆஹா மேளமிட்டு தாளமிட்டு மாலை கட்ட ஓடுதே வேலைக் கெட்ட கண்ணு ரெண்டு சேலை தொட்டு ஆடுதே ஆஹா மேளமிட்டு தாளமிட்டு மாலை கட்ட ஓடுதே

ஆண்: கண்களே நீங்கள் பாடுங்கள் காதல் கீதங்கள் கண்களே நீங்கள் பாடுங்கள் காதல் கீதங்கள்

பெண்: கல்யாணம் இல்லாமல் துணை வேண்டுமோ...ம்ம்.. கல்யாணம் இல்லாமல் துணை வேண்டுமோ... உன் கண் என்ன இதில் கூட கடன் சொல்லுமோ
ஆண்: என் வீட்டு மான் கூட விலை பேசுமோ ஆஹா என் வீட்டு மான் கூட விலை பேசுமோ நான் இப்போது அணைத்தாலும் தடை போடுமோ

ஆண்: அத்தை பெற்ற பெண் இருந்தும் புத்திக் கெட்டு உன்னிடத்தில் ஆசைக் கொண்டு போதைக் கொண்ட பிள்ளை நான்
பெண்: கட்டிவிடு வார்த்தைகளை கொட்டிவிடு ஆசைகளை சம்மதத்தை தந்துவிட்ட மங்கை நான்

பெண்: வேலைக் கெட்ட கண்ணு ரெண்டு சேலை தொட்டு ஆடுதே ஆஹா மேளமிட்டு தாளமிட்டு மாலை கட்ட ஓடுதே

ஆண்: கண்களே நீங்கள் பாடுங்கள் காதல் கீதங்கள் கண்களே நீங்கள் பாடுங்கள் காதல் கீதங்கள்

ஆண்: பூவாடை இதழ் மீது படம் என்னவோ
பெண்: அது பொல்லாத நீ தந்த வரம் அல்லவோ
ஆண்: நூலான இடைக் கொண்ட நோய் என்னவோ
பெண்: அது நோயல்ல கனியாத காய் அல்லவோ

பெண்: அன்புமிக்க காதலுக்கும் ஆசைக் கொண்ட காதலர்க்கும் உள்ளிருந்து மெல்ல வரும் சந்தேகம்

ஆண்: அன்று வந்து அன்று செல்லும் சந்தேகம் கொண்டு வரும் அன்பு என்னும் இந்த நிலை சந்தோஷம்

ஆண்: புத்திக்கெட்ட பொண்ணு ஒண்ணு சுத்துதடி என்னையே பொன்னழகு மின்னலிட்டு போடுதடி கண்ணையே

பெண்: கண்களே நீங்கள் பாடுங்கள் காதல் கீதங்கள் இருவர்: கண்களே நீங்கள் பாடுங்கள் காதல் கீதங்கள் காதல் கீதங்கள் காதல் கீதங்கள் காதல் கீதங்கள்

ஆண்: புத்திக்கெட்ட பொண்ணு ஒண்ணு சுத்துதடி என்னையே பொன்னழகு மின்னலிட்டு போடுதடி கண்ணையே புத்திக்கெட்ட பொண்ணு ஒண்ணு சுத்துதடி என்னையே பொன்னழகு மின்னலிட்டு போடுதடி கண்ணையே

பெண்: கண்களே நீங்கள் பாடுங்கள் காதல் கீதங்கள் கண்களே நீங்கள் பாடுங்கள் காதல் கீதங்கள்

பெண்: வேலைக் கெட்ட கண்ணு ரெண்டு சேலை தொட்டு ஆடுதே ஆஹா மேளமிட்டு தாளமிட்டு மாலை கட்ட ஓடுதே வேலைக் கெட்ட கண்ணு ரெண்டு சேலை தொட்டு ஆடுதே ஆஹா மேளமிட்டு தாளமிட்டு மாலை கட்ட ஓடுதே

ஆண்: கண்களே நீங்கள் பாடுங்கள் காதல் கீதங்கள் கண்களே நீங்கள் பாடுங்கள் காதல் கீதங்கள்

பெண்: கல்யாணம் இல்லாமல் துணை வேண்டுமோ...ம்ம்.. கல்யாணம் இல்லாமல் துணை வேண்டுமோ... உன் கண் என்ன இதில் கூட கடன் சொல்லுமோ
ஆண்: என் வீட்டு மான் கூட விலை பேசுமோ ஆஹா என் வீட்டு மான் கூட விலை பேசுமோ நான் இப்போது அணைத்தாலும் தடை போடுமோ

ஆண்: அத்தை பெற்ற பெண் இருந்தும் புத்திக் கெட்டு உன்னிடத்தில் ஆசைக் கொண்டு போதைக் கொண்ட பிள்ளை நான்
பெண்: கட்டிவிடு வார்த்தைகளை கொட்டிவிடு ஆசைகளை சம்மதத்தை தந்துவிட்ட மங்கை நான்

பெண்: வேலைக் கெட்ட கண்ணு ரெண்டு சேலை தொட்டு ஆடுதே ஆஹா மேளமிட்டு தாளமிட்டு மாலை கட்ட ஓடுதே

ஆண்: கண்களே நீங்கள் பாடுங்கள் காதல் கீதங்கள் கண்களே நீங்கள் பாடுங்கள் காதல் கீதங்கள்

ஆண்: பூவாடை இதழ் மீது படம் என்னவோ
பெண்: அது பொல்லாத நீ தந்த வரம் அல்லவோ
ஆண்: நூலான இடைக் கொண்ட நோய் என்னவோ
பெண்: அது நோயல்ல கனியாத காய் அல்லவோ

பெண்: அன்புமிக்க காதலுக்கும் ஆசைக் கொண்ட காதலர்க்கும் உள்ளிருந்து மெல்ல வரும் சந்தேகம்

ஆண்: அன்று வந்து அன்று செல்லும் சந்தேகம் கொண்டு வரும் அன்பு என்னும் இந்த நிலை சந்தோஷம்

ஆண்: புத்திக்கெட்ட பொண்ணு ஒண்ணு சுத்துதடி என்னையே பொன்னழகு மின்னலிட்டு போடுதடி கண்ணையே

பெண்: கண்களே நீங்கள் பாடுங்கள் காதல் கீதங்கள் இருவர்: கண்களே நீங்கள் பாடுங்கள் காதல் கீதங்கள் காதல் கீதங்கள் காதல் கீதங்கள் காதல் கீதங்கள்

Male: Puththiketta ponnu onnu suththuthadi ennaiyae Ponnazhagu minnalittu poduthadi kannaiyae Puththiketta ponnu onnu suththuthadi ennaiyae Ponnazhagu minnalittu poduthadi kannaiyae

Female: Kangalae neengal paadungal kadhal geethangal Kangalae neengal paadungal kadhal geethangal

Female: Velai ketta kannu rendu Selai thottu aaduthae Aahaa melamittu thaalamittu maalai katta oduthae Velai ketta kannu rendu Selai thottu aaduthae Aahaa melamittu thaalamittu maalai katta oduthae

Male: Kangalae neengal paadungal kadhal geethangal Kangalae neengal paadungal kadhal geethangal

Female: Kalyaanam illaamal thunai vendumo..mm.. Kalyaanam illaamal thunai vendumo.. Un kann enna idhi kooda kadan sollumo
Male: En veettu maankooda vilai pesumo aahaa En veettu maankooda vilai pesumo Naan ippothu anaiththaalum thadai podumo

Male: Aththai pettra penn irunthum Puththi kettu unnidaththil Aasai kondu bodhai konda pillai naan
Female: Kattividu vaarththaigalai kottividu asaigalai Sammathaththai thanthuvitta mangai naan

Female: Velai ketta kannu rendu Selai thottu aaduthae Aahaa melamittu thaalamittu maalai katta oduthae

Male: Kangalae neengal paadungal kadhal geethangal Kangalae neengal paadungal kadhal geethangal

Male: Poovaadai idhzh meedhu padam ennavo
Female: Adhu pollaatha nee thantha varam allavo
Male: Noolaana idai konda noi ennavo
Female: adhu noyalla kaniyaatha kaai allavo

Female: Anbumikka kadhalukkum Aasaikkonda kadhalarkkum Ullirunthu mella varum santhegam

Male: Andru vanthu andru sellam Santhegam kondu varum Anbu ennum intha nilai santhosam

Male: Puththiketta ponnu onnu suththuthadi ennaiyae Ponnazhagu minnalittu poduthadi kannaiyae

Male: Kangalae neengal paadungal kadhal geethangal Both: Kangalae neengal paadungal kadhal geethangal Kadhal geethangal kadhal geethangal kadhal geethangal

Other Songs From Anbai Thedi (1974)

Most Searched Keywords
  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • velayudham song lyrics in tamil

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • you are my darling tamil song

  • aalapol velapol karaoke

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • karaoke with lyrics tamil

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • mulumathy lyrics

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • master movie songs lyrics in tamil

  • theriyatha thendral full movie

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • kutty pattas tamil movie download

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics