Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்
குழு: ............
ஆண்: ஓஓஓஓ ஓஓஓஓஓ
பெண்: மரம் கொத்தியே மரம் கொத்தியே விரட்டுகிறாய் என்னை உதடு கொத்தி உதடு கொத்தி மிரட்டுகிறாய் நீ என்னை
குழு: உதடு உதடு மேலே ஓயாமல் நடக்கணும் நடந்து பிறக்கணும் ஓசை
குழு: உதடு உதடு குழல் ஒட்டித்தான் கிடக்கணும் இருந்து கிடக்கணும் ஆசை
பெண்: மரம் கொத்தியே மரம் கொத்தியே விரட்டுகிறாய் என்னை உதடு கொத்தி உதடு கொத்தி மிரட்டுகிறாய் நீ என்னை
குழு: உதடு உதடு மேலே ஓயாமல் நடக்கணும் நடந்து பிறக்கணும் ஓசை
குழு: உதடு உதடு குழல் ஒட்டித்தான் கிடக்கணும் இருந்து கிடக்கணும் ஆசை
பெண்: ஓ ஓ இதழ்கள் நான்கும் கலந்து இங்கு இயற்றிடும் கவிதை முத்தம் இதுவே அழகை காட்டும் இந்த இச்சென எழும் சத்தம்
ஆண்: உதடும் உதடும் எதற்கு இங்கு உறவுகள் காதலா் யுத்தம் கனலாய் கனலாய் தானே நெஞ்சில் கொதிக்கும் இளரத்தம்
பெண்: உன் உதட்டிலே என் காயம்
ஆண்: போர் களத்திலே அதுதான் நியாயம்
பெண்: மரம் கொத்தியே மரம் கொத்தியே விரட்டுகிறாய் என்னை உதடு கொத்தி உதடு கொத்தி மிரட்டுகிறாய் நீ என்னை
குழு: உதடு உதடு மேலே ஓயாமல் நடக்கணும் நடந்து பிறக்கணும் ஓசை
குழு: உதடு உதடு குழல் ஒட்டித்தான் கிடக்கணும் இருந்து கிடக்கணும் ஆசை
ஆண்: மரம் கொத்தியே மரம் கொத்தியே விரட்டுகிறாய் என்னை உதடு கொத்தி உதடு கொத்தி மிரட்டுகிறாய் நீ என்னை
குழு: .............
ஆண்: ஓஓஓஓ ஓஓஓஓஓ
ஆண்: ............
பெண்: உயிர்கள் உலகின் உயிலை தன் உதடுகள் மூலம் மறையும் மனிதன் காக்கும் புனிதம் சில தரவுகள் கூறிடுமா
ஆண்: பாசம் பேசும் ஒலிகை ஆபாசம் என்பது தவறு இதற்கொரு தணிக்கை எதற்கு இந்த அன்பின் வரலாறு
பெண்: உன் உதடுகள் தாங்காது
ஆண்: நான் கொடுத்தால் வலிதான் எழுதும்
ஆண்: மரம் கொத்தியே மரம் கொத்தியே விரட்டுகிறாய் என்னை
பெண்: உதடு கொத்தி உதடு கொத்தி மிரட்டுகிறாய் நீ என்னை
குழு: உதடு உதடு மேலே ஓயாமல் நடக்கணும் நடந்து பிறக்கணும் ஓசை
குழு: உதடு உதடு குழல் ஒட்டித்தான் கிடக்கணும் இருந்து கிடக்கணும் ஆசை
ஆண்: { ஓஹோ
பெண்: ஓஹோ } (2)
இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்
குழு: ............
ஆண்: ஓஓஓஓ ஓஓஓஓஓ
பெண்: மரம் கொத்தியே மரம் கொத்தியே விரட்டுகிறாய் என்னை உதடு கொத்தி உதடு கொத்தி மிரட்டுகிறாய் நீ என்னை
குழு: உதடு உதடு மேலே ஓயாமல் நடக்கணும் நடந்து பிறக்கணும் ஓசை
குழு: உதடு உதடு குழல் ஒட்டித்தான் கிடக்கணும் இருந்து கிடக்கணும் ஆசை
பெண்: மரம் கொத்தியே மரம் கொத்தியே விரட்டுகிறாய் என்னை உதடு கொத்தி உதடு கொத்தி மிரட்டுகிறாய் நீ என்னை
குழு: உதடு உதடு மேலே ஓயாமல் நடக்கணும் நடந்து பிறக்கணும் ஓசை
குழு: உதடு உதடு குழல் ஒட்டித்தான் கிடக்கணும் இருந்து கிடக்கணும் ஆசை
பெண்: ஓ ஓ இதழ்கள் நான்கும் கலந்து இங்கு இயற்றிடும் கவிதை முத்தம் இதுவே அழகை காட்டும் இந்த இச்சென எழும் சத்தம்
ஆண்: உதடும் உதடும் எதற்கு இங்கு உறவுகள் காதலா் யுத்தம் கனலாய் கனலாய் தானே நெஞ்சில் கொதிக்கும் இளரத்தம்
பெண்: உன் உதட்டிலே என் காயம்
ஆண்: போர் களத்திலே அதுதான் நியாயம்
பெண்: மரம் கொத்தியே மரம் கொத்தியே விரட்டுகிறாய் என்னை உதடு கொத்தி உதடு கொத்தி மிரட்டுகிறாய் நீ என்னை
குழு: உதடு உதடு மேலே ஓயாமல் நடக்கணும் நடந்து பிறக்கணும் ஓசை
குழு: உதடு உதடு குழல் ஒட்டித்தான் கிடக்கணும் இருந்து கிடக்கணும் ஆசை
ஆண்: மரம் கொத்தியே மரம் கொத்தியே விரட்டுகிறாய் என்னை உதடு கொத்தி உதடு கொத்தி மிரட்டுகிறாய் நீ என்னை
குழு: .............
ஆண்: ஓஓஓஓ ஓஓஓஓஓ
ஆண்: ............
பெண்: உயிர்கள் உலகின் உயிலை தன் உதடுகள் மூலம் மறையும் மனிதன் காக்கும் புனிதம் சில தரவுகள் கூறிடுமா
ஆண்: பாசம் பேசும் ஒலிகை ஆபாசம் என்பது தவறு இதற்கொரு தணிக்கை எதற்கு இந்த அன்பின் வரலாறு
பெண்: உன் உதடுகள் தாங்காது
ஆண்: நான் கொடுத்தால் வலிதான் எழுதும்
ஆண்: மரம் கொத்தியே மரம் கொத்தியே விரட்டுகிறாய் என்னை
பெண்: உதடு கொத்தி உதடு கொத்தி மிரட்டுகிறாய் நீ என்னை
குழு: உதடு உதடு மேலே ஓயாமல் நடக்கணும் நடந்து பிறக்கணும் ஓசை
குழு: உதடு உதடு குழல் ஒட்டித்தான் கிடக்கணும் இருந்து கிடக்கணும் ஆசை
ஆண்: { ஓஹோ
பெண்: ஓஹோ } (2)
Music by: A. R. Rahman
Chorus: Wanna wanna wanna wanna waana Wanna wanaa wanna be a wood peckar Wood peckar. Wanna be a wanna be wanna be a Wanna be a wood peckar Wood peckar.
Male: Ooooo...ooooooo...
Female: Maram koththiyae Maram koththiyae Viratugiraai ennai Udhadu koththi Udhadu koththi Miratugiraai nee ennai
Chorus: Udhadu udhadu melae Oyaamal nadakanum Nadanthu pirakanum oosai
Chorus: Udhadu udhadu kuzhal Ottithaan kidakanum Irunthu kadakanum aasai
Male: Maram koththiyae Maram koththiyae Viratugiraai ennai Udhadu koththi Udhadu koththi Miratugiraai nee ennai
Chorus: Udhadu udhadu melae Oyaamal nadakanum Nadanthu pirakanum oosai
Chorus: Udhadu udhadu kuzhal Ottithaan kidakanum Irunthu kadakanum aasai
Female: Oh oh idhazhgal naangum kalanthu Ingu iyatridum kavithai muththam Ithuvae azhagai kaatum Indha ichena ezhum saththam
Male: Udhadum udhadum edharku Ingu uravugal kaadhalar yudham Kanalai kanalai thaanae Nenjil kothikum ila raththam
Female: Un udhatilae en kaayam
Male: Por kalathilae athuthaan nyaayam
Female: Maram koththiyae Maram koththiyae Viratugiraai ennai Udhadu koththi Udhadu koththi Miratugiraai nee ennai
Chorus: Udhadu udhadu melae Oyaamal nadakanum Nadanthu pirakanum oosai
Chorus: Udhadu udhadu kuzhal Ottithaan kidakanum Irunthu kadakanum aasai
Male: Maram koththiyae Maram koththiyae Viratugiraai ennai Udhadu koththi Udhadu koththi Miratugiraai nee ennai
Chorus: Wanna wanna wanna wanna waana Wanna wanaa wanna be a wood peckar Wood peckar. Wanna be a wanna be wanna be a Wanna be a wood peckar Wood peckar.wood peckar
Male: Ooooo...ooooooo...
Male: Udhadum udhadum Mela Kavinthu earthquake Udhadum udhadum mela Make it a make it a squake Udhadum udhadum mela Fill in a fill in at you Udhadum udhadum mela This one is for you
Female: Uyirgal ulagin uyilai Than udhadugal moolam marayum Manithan kaakum punitham Sila tharavugal kooriduma
Male: Paasam pesum oligai Aabasam enbathu thavaru Idharkoru thanikai edharku Intha anbin varalaaru
Female: Uh..udhadugal thaangathu
Male: Naan koduthal vali thaan ezhuthum
Male: Maram koththiyae
Maram koththiyae
Viratugiraai ennai
Female: Udhadu koththi
Udhadu koththi
Miratugiraai nee ennai
Chorus: Udhadu udhadu melae Oyaamal nadakanum Nadanthu pirakanum oosai
Chorus: Udhadu udhadu kuzhal Ottithaan kidakanum Irunthu kadakanum aasai
Male: {Ohoooo....
Female: Ohooo.} (2)
tamil christian christmas songs lyrics
hare rama hare krishna lyrics in tamil
ka pae ranasingam lyrics in tamil
alli pookalaye song download
tamil songs karaoke with lyrics for male
bujjisong lyrics
paatu paadava karaoke
aalankuyil koovum lyrics
tamil devotional songs karaoke with lyrics
nanbiye song lyrics
theera nadhi maara lyrics
ka pae ranasingam lyrics
yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil
tamil song lyrics whatsapp status download
happy birthday lyrics in tamil
neeye oli sarpatta lyrics
soorarai pottru song lyrics
unna nenachu lyrics
kodiyile malligai poo karaoke with lyrics
kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil