Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்
பெண்: ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்
ஆண்: மயிலிறகே மயிலிறகே வருடுகிறாய் மெல்ல மழை நிலவே மழை நிலவே விழியில் எல்லாம் உன் உலா
பெண்: உயிரை தொடர்ந்து வரும் நீதானே மெய் எழுத்து நான் போடும் கை எழுத்து அன்பே
பெண்: உலக மொழியில் வரும் எல்லாமே நேர் எழுத்து காதல்தான் கள் எழுத்து அன்பே
பெண்: மயிலிறகாய் மயிலிறகாய் வருடுகிறாய் மெல்ல
ஆண்: மழை நிலவே மழை நிலவே விழியில் எல்லாம் உன் உலா
பெண்: மதுரை பதியை மறந்து உன் மடியினில் பாய்ந்தது வைகை மெதுவா மெதுவா மெதுவா இந்த வைகையில் வைத்திடு கை
ஆண்: பொதிகை மலையை பிரித்து என் பார்வையில் நீந்துது தென்றல் அதை நான் அதை நான் பிடித்து மெல்ல அடைத்தேன் மனசிறையில்
பெண்: ஓர் இலக்கியம் நம் காதல்
ஆண்: வான் உள்ள வரை வாழும் பாடல்
பெண்: மயிலிறகாய் மயிலிறகாய் வருடுகிறாய் மெல்ல மழை நிலவாய் மழை நிலவாய் விழியில் எல்லாம் உன் உலா
ஆண்: உயிரை தொடர்ந்து வரும் நீ தானே மெய் எழுத்து நான் போடும் கை எழுத்து அன்பே
ஆண்: உலக மொழியில் வரும் எல்லாமே நேர் எழுத்து காதல்தான் கள் எழுத்து அன்பே
பெண்: தமிழா தமிழா தமிழா உன் தமிழ் இங்கு சேலையில் வருதா அமிர்தாய் அமிர்தாய் அமிர்தாய் கவி ஆற்றிட நீ வருவாய்
ஆண்: ஒன்றாய் இரண்டாய் மூன்றாய் அந்த வள்ளுவன் தந்தது முப்பால் உனக்கும் எனக்கும் விருப்பம் அந்த மூன்றாம் பால் அல்லவா
பெண்: பால் விளக்கங்கள் நீ கூறு
ஆண்: ஊர் உறங்கட்டும் உரைப்பேன் கேளு
ஆண்: மயிலிறகே மயிலிறகே வருடுகிறாய் மெல்ல மழை நிலவே மழை நிலவே விழியில் எல்லாம் உன் உலா
பெண்: உயிரை தொடர்ந்து வரும் நீதானே மெய் எழுத்து நான் போடும் கை எழுத்து அன்பே
பெண்: உலக மொழியில் வரும் எல்லாமே நேர் எழுத்து காதல்தான் கள் எழுத்து அன்பே
பெண்: மயிலிறகாய் மயிலிறகாய் வருடுகிறாய் மெல்ல
ஆண்: வருடுகிறாய் மெல்ல
பெண்: வருடுகிறாய் மெல்ல
ஆண்: வருடுகிறாய் மெல்ல
பெண்: வருடுகிறாய் மெல்ல
இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்
பெண்: ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்
ஆண்: மயிலிறகே மயிலிறகே வருடுகிறாய் மெல்ல மழை நிலவே மழை நிலவே விழியில் எல்லாம் உன் உலா
பெண்: உயிரை தொடர்ந்து வரும் நீதானே மெய் எழுத்து நான் போடும் கை எழுத்து அன்பே
பெண்: உலக மொழியில் வரும் எல்லாமே நேர் எழுத்து காதல்தான் கள் எழுத்து அன்பே
பெண்: மயிலிறகாய் மயிலிறகாய் வருடுகிறாய் மெல்ல
ஆண்: மழை நிலவே மழை நிலவே விழியில் எல்லாம் உன் உலா
பெண்: மதுரை பதியை மறந்து உன் மடியினில் பாய்ந்தது வைகை மெதுவா மெதுவா மெதுவா இந்த வைகையில் வைத்திடு கை
ஆண்: பொதிகை மலையை பிரித்து என் பார்வையில் நீந்துது தென்றல் அதை நான் அதை நான் பிடித்து மெல்ல அடைத்தேன் மனசிறையில்
பெண்: ஓர் இலக்கியம் நம் காதல்
ஆண்: வான் உள்ள வரை வாழும் பாடல்
பெண்: மயிலிறகாய் மயிலிறகாய் வருடுகிறாய் மெல்ல மழை நிலவாய் மழை நிலவாய் விழியில் எல்லாம் உன் உலா
ஆண்: உயிரை தொடர்ந்து வரும் நீ தானே மெய் எழுத்து நான் போடும் கை எழுத்து அன்பே
ஆண்: உலக மொழியில் வரும் எல்லாமே நேர் எழுத்து காதல்தான் கள் எழுத்து அன்பே
பெண்: தமிழா தமிழா தமிழா உன் தமிழ் இங்கு சேலையில் வருதா அமிர்தாய் அமிர்தாய் அமிர்தாய் கவி ஆற்றிட நீ வருவாய்
ஆண்: ஒன்றாய் இரண்டாய் மூன்றாய் அந்த வள்ளுவன் தந்தது முப்பால் உனக்கும் எனக்கும் விருப்பம் அந்த மூன்றாம் பால் அல்லவா
பெண்: பால் விளக்கங்கள் நீ கூறு
ஆண்: ஊர் உறங்கட்டும் உரைப்பேன் கேளு
ஆண்: மயிலிறகே மயிலிறகே வருடுகிறாய் மெல்ல மழை நிலவே மழை நிலவே விழியில் எல்லாம் உன் உலா
பெண்: உயிரை தொடர்ந்து வரும் நீதானே மெய் எழுத்து நான் போடும் கை எழுத்து அன்பே
பெண்: உலக மொழியில் வரும் எல்லாமே நேர் எழுத்து காதல்தான் கள் எழுத்து அன்பே
பெண்: மயிலிறகாய் மயிலிறகாய் வருடுகிறாய் மெல்ல
ஆண்: வருடுகிறாய் மெல்ல
பெண்: வருடுகிறாய் மெல்ல
ஆண்: வருடுகிறாய் மெல்ல
பெண்: வருடுகிறாய் மெல்ல
Female: Mmmm mmm mmm mmmm mmmm mmmm
Male: Mayiliragae mayiliragae varudugiraai mella Mazhai nilavae mazhai nilavae Vizhiyil ellam un ulaa
Female: Uyirai thodarndhu varum Nee thaanae mei ezhuthu Naan podum kai ezhuthu anbae
Female: Uzhaga mozhiyil varum Ellaamae ner ezhuthu Kaadhal thaan kal ezhuthu anbae
Female: Mayiliragaai mayiliragaai varudugiraai mella
Male: Mazhai nilavae mazhai nilavae Vizhiyil ellam un ulaa
Female: Madhurai padhiyai marandhu Un madiyinil paaindhadhu vaigai Medhuvaa medhuvaa medhuvaa Indha vaigaiyil vaithidu kai
Male: Podhigai malaiyai piridhu En paarvaiyil neendhudhu thendral Adhai naan adhai naan pidithu Mella adaithen mana chiraiyil
Female: Oar ilakiyam nam kaadhal
Male: Vaan ulla varai vaazhum paadal
Female: Mayiliragaai mayiliragaai varudugiraai mella Mazhai nilavaai mazhai nilavaai Vizhiyil ellam un ulaa
Male: Uyirai thodarndhu varum Nee thaanae mei ezhuthu Naan podum kai ezhuthu anbae
Male: Uzhaga mozhiyil varum Ellaamae ner ezhuthu Kaadhal thaan kal ezhuthu anbae
Female: Thamizhaa thamizhaa thamizhaa Un thamizh ingu selaiyil varudhaa Amirdhaai amirdhaai amirdhaai Kavi aarthida nee varuvaai
Male: Ondraai irandaai moondraai Andha valluvan thandhadhu mupaal Unakum enakum virupam Andha moondraam paal allavaa
Female: Paal vilakangal nee kooru
Male: Oor urangatum uraipen kelu
Male: Mayiliragae mayiliragae varudugiraai mella Mazhai nilavae mazhai nilavae Vizhiyil ellam un ulaa
Female: Uyirai thodarndhu varum Nee thaanae mei ezhuthu Naan podum kai ezhuthu anbae
Female: Uzhaga mozhiyil varum Ellaamae ner ezhuthu Kaadhal thaan kal ezhuthu anbae Mayiliragaai mayiliragaai varudugiraai mella
Male: Varudugiraai mella
Female: Varudugiraai mella
Male: Varudugiraai mella
Female: Varudugiraai mella
thamizha thamizha song lyrics
tamil christian christmas songs lyrics
ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil
john jebaraj songs lyrics
lyrics of new songs tamil
kutty pasanga song
master movie songs lyrics in tamil
lyrics of soorarai pottru
tamil christian songs karaoke with lyrics
master tamil lyrics
indru netru naalai song lyrics
karnan movie songs lyrics
raja raja cholan song lyrics in tamil
soorarai pottru dialogue lyrics
sarpatta song lyrics
thullatha manamum thullum vijay padal
tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download
song with lyrics in tamil
hanuman chalisa in tamil lyrics in english
tamil song lyrics 2020