Adi Aatha Aatha Song Lyrics

Anbe Sangeetha cover
Movie: Anbe Sangeetha (1979)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Ilayaraja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கந்தனுக்கு ரெண்டு கண்ணனுக்கு ரெண்டு எந்தனுக்கு ரெண்டு பொண்டாட்டி உண்டு.. கேட்டுக்கடி ஆத்தா பாத்துக்கடி ஆத்தா கோவிக்காம என்ன ஏத்துக்கடி ஆத்தா..

ஆண்: அடி ஆத்தா ஆத்தா ஆத்தா ஆத்தா ரெண்டு பொண்டாட்டி நான் கட்டிப் பாத்தா பட்டப் பாட்டை நீ கேளேண்டி ஆத்தா

ஆண்: அடி ஆத்தா ஆத்தா ஆத்தா ஆத்தா ரெண்டு பொண்டாட்டி நான் கட்டிப் பாத்தா பட்டப் பாட்டை நீ கேளேண்டி ஆத்தா நான் ஆத்துல கொஞ்சம் சேத்துல கொஞ்சம் காலை வச்சேனடி ஆத்தா இப்ப என்னத்த பண்ணட்டும்

ஆண்: அடி ஆத்தா ஆத்தா ஆத்தா ஆத்தா ரெண்டு பொண்டாட்டி நான் கட்டிப் பாத்தா பட்டப் பாட்டை நீ கேளேண்டி ஆத்தா

ஆண்: சாமந்தி பூ ஒண்ணு பூத்தா அதை சுத்தாதோ பொன் வண்டு பார்த்தா ஒண்ணோடு இன்னொன்னு சேர்த்தா தப்பு என்னான்னு கேக்குறேன் ஆத்தா

ஆண்: பொண்டாட்டி ரெண்டானா திண்டாட்டம்தானா என்னத்த நான் பண்ணட்டும் அட அந்தண்டை இந்தண்டை எங்கேயும் சண்டை யார் பக்கம் நான் சேரட்டும்

ஆண்: பூனைக்கும் தோழன் பாலுக்கும் காவல் ஆண் ஜாதி அதுதாண்டி ஆத்தா அந்த அர்ஜுனன் பண்ணாத கூத்தா

ஆண்: அடி ஆத்தா ஆத்தா ஆத்தா ஆத்தா ரெண்டு பொண்டாட்டி நான் கட்டிப் பாத்தா பட்டப் பாட்டை நீ கேளேண்டி ஆத்தா நான் ஆத்துல கொஞ்சம் சேத்துல கொஞ்சம் காலை வச்சேனடி ஆத்தா இப்ப என்னத்த பண்ணட்டும்

ஆண்: ஆசைகள் வீசுது காத்தா அதுல ஆடுது என் நெஞ்சம் நாத்தா மோகம்தான் பொங்குது ஊத்தா அதை உணராம உதைக்காதே ஆத்தா

ஆண்: ஒரு ஜோடி மாட்டுக்கு ஏர்க்காலு ஒன்னு அறியாயோ நீ தங்கமே ஓடுற ஆத்துக்கு இரு கரை உண்டு தெரிஞ்சும் ஏன் ஆதங்கமே

ஆண்: அடி நீதான்டி மூத்தா நான் ஒண்ணு சேர்த்தா ஒரு மோகம் குறையாது ஆத்தா உன் அழகில் ரதி கூட தோத்தா

ஆண்: அடி ஆத்தா ஆத்தா ஆத்தா ஆத்தா ரெண்டு பொண்டாட்டி நான் கட்டிப் பாத்தா பட்டப் பாட்டை நீ கேளேண்டி ஆத்தா நான் ஆத்துல கொஞ்சம் சேத்துல கொஞ்சம் காலை வச்சேனடி ஆத்தா இப்ப என்னத்த பண்ணட்டும்

ஆண்: அடி ஆத்தா ஆத்தா ஆத்தா ஆத்தா ரெண்டு பொண்டாட்டி நான் கட்டிப் பாத்தா பட்டப் பாட்டை நீ கேளேண்டி ஆத்தா

ஆண்: கந்தனுக்கு ரெண்டு கண்ணனுக்கு ரெண்டு எந்தனுக்கு ரெண்டு பொண்டாட்டி உண்டு.. கேட்டுக்கடி ஆத்தா பாத்துக்கடி ஆத்தா கோவிக்காம என்ன ஏத்துக்கடி ஆத்தா..

ஆண்: அடி ஆத்தா ஆத்தா ஆத்தா ஆத்தா ரெண்டு பொண்டாட்டி நான் கட்டிப் பாத்தா பட்டப் பாட்டை நீ கேளேண்டி ஆத்தா

ஆண்: அடி ஆத்தா ஆத்தா ஆத்தா ஆத்தா ரெண்டு பொண்டாட்டி நான் கட்டிப் பாத்தா பட்டப் பாட்டை நீ கேளேண்டி ஆத்தா நான் ஆத்துல கொஞ்சம் சேத்துல கொஞ்சம் காலை வச்சேனடி ஆத்தா இப்ப என்னத்த பண்ணட்டும்

ஆண்: அடி ஆத்தா ஆத்தா ஆத்தா ஆத்தா ரெண்டு பொண்டாட்டி நான் கட்டிப் பாத்தா பட்டப் பாட்டை நீ கேளேண்டி ஆத்தா

ஆண்: சாமந்தி பூ ஒண்ணு பூத்தா அதை சுத்தாதோ பொன் வண்டு பார்த்தா ஒண்ணோடு இன்னொன்னு சேர்த்தா தப்பு என்னான்னு கேக்குறேன் ஆத்தா

ஆண்: பொண்டாட்டி ரெண்டானா திண்டாட்டம்தானா என்னத்த நான் பண்ணட்டும் அட அந்தண்டை இந்தண்டை எங்கேயும் சண்டை யார் பக்கம் நான் சேரட்டும்

ஆண்: பூனைக்கும் தோழன் பாலுக்கும் காவல் ஆண் ஜாதி அதுதாண்டி ஆத்தா அந்த அர்ஜுனன் பண்ணாத கூத்தா

ஆண்: அடி ஆத்தா ஆத்தா ஆத்தா ஆத்தா ரெண்டு பொண்டாட்டி நான் கட்டிப் பாத்தா பட்டப் பாட்டை நீ கேளேண்டி ஆத்தா நான் ஆத்துல கொஞ்சம் சேத்துல கொஞ்சம் காலை வச்சேனடி ஆத்தா இப்ப என்னத்த பண்ணட்டும்

ஆண்: ஆசைகள் வீசுது காத்தா அதுல ஆடுது என் நெஞ்சம் நாத்தா மோகம்தான் பொங்குது ஊத்தா அதை உணராம உதைக்காதே ஆத்தா

ஆண்: ஒரு ஜோடி மாட்டுக்கு ஏர்க்காலு ஒன்னு அறியாயோ நீ தங்கமே ஓடுற ஆத்துக்கு இரு கரை உண்டு தெரிஞ்சும் ஏன் ஆதங்கமே

ஆண்: அடி நீதான்டி மூத்தா நான் ஒண்ணு சேர்த்தா ஒரு மோகம் குறையாது ஆத்தா உன் அழகில் ரதி கூட தோத்தா

ஆண்: அடி ஆத்தா ஆத்தா ஆத்தா ஆத்தா ரெண்டு பொண்டாட்டி நான் கட்டிப் பாத்தா பட்டப் பாட்டை நீ கேளேண்டி ஆத்தா நான் ஆத்துல கொஞ்சம் சேத்துல கொஞ்சம் காலை வச்சேனடி ஆத்தா இப்ப என்னத்த பண்ணட்டும்

ஆண்: அடி ஆத்தா ஆத்தா ஆத்தா ஆத்தா ரெண்டு பொண்டாட்டி நான் கட்டிப் பாத்தா பட்டப் பாட்டை நீ கேளேண்டி ஆத்தா

Male: Kanthanukku rendu Kannanukku rendu Enthanukku rendu pondaatti undu. Kettukkadi aathaa paathukkadi aathaa Kovikkaama enna yethukkadi aathaa.

Male: Adi aathaa aathaa aathaa aathaa Rendu pondaatti naan katti paathaa Patta paatta nee kelaendi aathaa

Male: Adi aathaa aathaa aathaa aathaa Rendu pondaatti naan katti paathaa Patta paatta nee kelaendi aathaa Naan aathula konjam saethula konjam Kaala vachenadi aathaa Ippa ennatha pannattum

Male: Adi aathaa aathaa aathaa aathaa Rendu pondaatti naan katti paathaa Patta paatta nee kelaendi aathaa

Male: Saamanthi poo onnu poothaa Adha suthaadho pon vandu paathaa Onnoda innonnu saethaa Thappu ennaannu kekkuren aathaa

Male: Pondaatti rendaanaa thindaattam thaanaa Ennatha naan pannattum Ada andhanda indhanda engaeyum sanda Yaar pakkan naan serattum

Male: Poonaikkum thozhan Paalukkum kaaval Aan saadhi adhu thaandi aathaa Andha arjunan pannaadha koothaa

Male: Adi aathaa aathaa aathaa aathaa Rendu pondaatti naan katti paathaa Patta paatta nee kelaendi aathaa Naan aathula konjam saethula konjam Kaala vachenadi aathaa Ippa ennatha pannattum

Male: Aasaigal veesudhu kaathaa Adhula aadudhu en nenju naathaa Mogam thaan pongudhu oothaa Adha unaraama udhaikkaadhae aathaa

Male: Oru sodi maattukku Yer kaalu onnu Ariyaayo nee thangamae Odura aathukku iru kara undu Therinjum yen aadhangamae

Male: Adi nee thaandi moothaa Naan onnu serthaa Oru mogam koraiyaadhu aathaa Un azhagula radhi kooda thothaa

Male: Adi aathaa aathaa aathaa aathaa Rendu pondaatti naan katti paathaa Patta paatta nee kelaendi aathaa Naan aathula konjam saethula konjam Kaala vachenadi aathaa Ippa ennatha pannattum

Male: Adi aathaa aathaa aathaa aathaa Rendu pondaatti naan katti paathaa Patta paatta nee kelaendi aathaa

Other Songs From Anbe Sangeetha (1979)

Chinna Pura Song Lyrics
Movie: Anbe Sangeetha
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Geetha Sangeetha Song Lyrics
Movie: Anbe Sangeetha
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil kannadasan padal

  • vijay songs lyrics

  • sarpatta lyrics in tamil

  • best love song lyrics in tamil

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • siruthai songs lyrics

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • chellamma song lyrics

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • maraigirai full movie tamil

  • tamil song in lyrics

  • tamil hymns lyrics

  • en iniya thanimaye

  • old tamil christian songs lyrics

  • worship songs lyrics tamil

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • dhee cuckoo