Mouname Paarvaiyai Song Lyrics

Anbe Sivam cover
Movie: Anbe Sivam (2003)
Music: Vidyasagar
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and Chandrayee

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: வித்யாசாகர்

ஆண்: மௌனமே பார்வையாய் பேசி கொண்டோம் நாணமே வண்ணமாய் பூசி கொண்டோம்

பெண்: புன்னகை புத்தகம் வாசிக்கின்றோம் என்னிலே உன்னையே சுவாசிக்கின்றோம்

ஆண்: இது உள்ளம் பல வண்ணங்களை அள்ளும் சில எண்ணங்களை சொல்லும் துள்ளும் கண்ணம்மா

ஆண்: மௌனமே பார்வையாய் பேசி கொண்டோம்
பெண்: ஹ்ம்ம் நாணமே வண்ணமாய் பூசி கொண்டோம் கண்ணம்மா

ஆண்: ஹ்ம்ம்
பெண்: ஹ்ம்ம்
ஆண்: ஆஹா ஆஆ

ஆண்: ஜனனம் தந்தால் சலனம் தந்தால் காதல் மொழியில்

பெண்: மரணம் கொஞ்சம் மயக்கம் கொஞ்சம் உந்தன் தரவில்

குழு: என்றும் வாழ்க வாழ்க இந்த நேரங்கள் சுகம் சேர்க சேர்க வரும் காலங்கள் மலர் சூழ்க சூழ்க இவர் பாதைகள் தினம் வெல்க வெல்க இளம் ஆசைகள்

ஆண்: ஒரு செய்தி அடி நீ என்பது என் பாதி இனி நான் என்பது உன் மீதி தேதி சொல்லம்மா

பெண்: மௌனம் பார்வையாய் மௌனமே பார்வையாய் பேசி கொண்டோம்
ஆண்: நாணமே வண்ணமாய் பூசி கொண்டோம் கண்ணம்மா

ஆண்: இலக்கணம் உடைத்ததும் கவிதை வரும் இரவினை துடைத்ததும் கனவு வரும்

பெண்: ஸ்வரங்களை திறந்ததும் இசை மலரும் உணர்விலே கரைந்ததும் கலை வளரும்

ஆண்: மொழி தோன்றாத காலத்தில் நுழைந்தால் என்ன விழி ஜாடைகள் பேசியே நடந்தால் என்ன

குழு: என்றும் வாழ்க வாழ்க இந்த நேரங்கள் சுகம் சேர்க சேர்க வரும் காலங்கள் மலர் சூழ்க சூழ்க இவர் பாதைகள் தினம் வெல்க வெல்க இளம் ஆசைகள்

ஆண்: ஒரு வெல்லினத்தை வல்லினமும் கை சேர உன் காம்பியதை தோழி உந்தன் கண்ணாலே பேசு

ஆண்: மௌனமே பார்வையாய் பேசி கொண்டோம்
பெண்: நாணமே வண்ணமாய் பூசி கொண்டோம்

ஆண்: புன்னகை புத்தகம் வாசிக்கின்றோம்
பெண்: என்னிலே உன்னையே சுவாசிக்கின்றோம்

ஆண்: இது உள்ளம்
பெண்: பல வண்ணங்களை அள்ளும்
ஆண்: சில எண்ணங்களை சொல்லும்
பெண்: துள்ளும்
ஆண்: கண்ணம்மா

இசையமைப்பாளர்: வித்யாசாகர்

ஆண்: மௌனமே பார்வையாய் பேசி கொண்டோம் நாணமே வண்ணமாய் பூசி கொண்டோம்

பெண்: புன்னகை புத்தகம் வாசிக்கின்றோம் என்னிலே உன்னையே சுவாசிக்கின்றோம்

ஆண்: இது உள்ளம் பல வண்ணங்களை அள்ளும் சில எண்ணங்களை சொல்லும் துள்ளும் கண்ணம்மா

ஆண்: மௌனமே பார்வையாய் பேசி கொண்டோம்
பெண்: ஹ்ம்ம் நாணமே வண்ணமாய் பூசி கொண்டோம் கண்ணம்மா

ஆண்: ஹ்ம்ம்
பெண்: ஹ்ம்ம்
ஆண்: ஆஹா ஆஆ

ஆண்: ஜனனம் தந்தால் சலனம் தந்தால் காதல் மொழியில்

பெண்: மரணம் கொஞ்சம் மயக்கம் கொஞ்சம் உந்தன் தரவில்

குழு: என்றும் வாழ்க வாழ்க இந்த நேரங்கள் சுகம் சேர்க சேர்க வரும் காலங்கள் மலர் சூழ்க சூழ்க இவர் பாதைகள் தினம் வெல்க வெல்க இளம் ஆசைகள்

ஆண்: ஒரு செய்தி அடி நீ என்பது என் பாதி இனி நான் என்பது உன் மீதி தேதி சொல்லம்மா

பெண்: மௌனம் பார்வையாய் மௌனமே பார்வையாய் பேசி கொண்டோம்
ஆண்: நாணமே வண்ணமாய் பூசி கொண்டோம் கண்ணம்மா

ஆண்: இலக்கணம் உடைத்ததும் கவிதை வரும் இரவினை துடைத்ததும் கனவு வரும்

பெண்: ஸ்வரங்களை திறந்ததும் இசை மலரும் உணர்விலே கரைந்ததும் கலை வளரும்

ஆண்: மொழி தோன்றாத காலத்தில் நுழைந்தால் என்ன விழி ஜாடைகள் பேசியே நடந்தால் என்ன

குழு: என்றும் வாழ்க வாழ்க இந்த நேரங்கள் சுகம் சேர்க சேர்க வரும் காலங்கள் மலர் சூழ்க சூழ்க இவர் பாதைகள் தினம் வெல்க வெல்க இளம் ஆசைகள்

ஆண்: ஒரு வெல்லினத்தை வல்லினமும் கை சேர உன் காம்பியதை தோழி உந்தன் கண்ணாலே பேசு

ஆண்: மௌனமே பார்வையாய் பேசி கொண்டோம்
பெண்: நாணமே வண்ணமாய் பூசி கொண்டோம்

ஆண்: புன்னகை புத்தகம் வாசிக்கின்றோம்
பெண்: என்னிலே உன்னையே சுவாசிக்கின்றோம்

ஆண்: இது உள்ளம்
பெண்: பல வண்ணங்களை அள்ளும்
ஆண்: சில எண்ணங்களை சொல்லும்
பெண்: துள்ளும்
ஆண்: கண்ணம்மா

Male: Mounamae paarvaiyaai Pesi kondom Naanamae vannamaai Poosi kondom

Female: Punnagai putthagam Vaasikkindrom Yennillae unnaiyae Swaasikkindrom

Male: Idhu ullam Pala vannangalai allum Sila ennangalai sollum Thullum. kannammaa

Male: Mounamae paarvaiyaai Pesi kondom.
Female: Hmmm... Naanamae vannamaai Poosi kondom Kannammaa.

Male: Hmmm.
Female: Hmmm.
Male: Ahaa.aaaaa...

Male: Jananam thanthaal Salanam thanthaal Kaadhal mozhiyil

Female: Maranam konjam Mayakkam konjam Undhan. tharavil

Chorus: Endrum vaazhga vaazhga Indha nerangal Sugam serga serga Varum kaalangal Malar soozhga soozhga Ivar paadhaigal Dhinam velga velga Ilam aasaigal

Male: Oru seidhi Adi nee enbathu enn paadhi Ini naan enbathu un meedhi Thedhi sollammaa.

Female: Mounam paarvaiyaai. Mounamae paarvaiyaai Pesi kondom
Male: Naanamae vannamaai Poosi kondom Kannamma

Male: Ilakkanam udaithathum Kavithai varum Iravinai thudaithathum Kanavu varum

Female: Swarangalai thiranthathum Isai malarum Unarvilae karainthathum Kalai valarum

Male: Mozhi thoandraadha kaalathil Nuzhainthaal enna Vizhi jaadaigal pesiyae Nadanthaal enna

Chorus: Endrum vaazhga vaazhga Indha nerangal Sugam serga serga Varum kaalangal Malar soozhga soozhga Ivar paadhaigal Dhinam velga velga Ilam aasaigal

Male: Oru vellinaththai Vallinamum kai sera Unn kaampiyatthai thozhi Undhan kannaalae pesu

Male: Mounamae paarvaiyaai Pesi kondom
Female: Naanamae vannamaai Poosi kondom

Male: Punnagai putthagam Vaasikkindrom
Female: Yennillae unnaiyae Swaasikkindrom

Male: Idhu ullam
Female: Pala vannangalai allum
Male: Sila ennangalai sollum
Female: Thullum.
Male: Kannammaa

 

Other Songs From Anbe Sivam (2003)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil movie songs lyrics

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • aarariraro song lyrics

  • paadal varigal

  • anegan songs lyrics

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • old tamil songs lyrics in english

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • cuckoo padal

  • jesus song tamil lyrics

  • tamil songs without lyrics

  • album song lyrics in tamil

  • tamil hymns lyrics

  • google google tamil song lyrics in english

  • baahubali tamil paadal

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • tamil love feeling songs lyrics download