Poo Vaasam Purappadum Song Lyrics

Anbe Sivam cover
Movie: Anbe Sivam (2003)
Music: Vidyasagar
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Sadhana Sargam and Vijay Prakash

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: வித்யாசாகர்

பெண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ

ஆண்: பூவாசம் புறப்படும் பெண்ணே நான் பூ வரைந்தால் தீ வந்து விரல் சுடும் கண்ணே நான் தீ வரைந்தால்

பெண்: உயிரல்லதெல்லாம் உயிர் கொள்ளும் என்றால் உயிருள்ள நானோ என்னாகுவேன்
ஆண்: உயிர் வாங்கிடும் ஓவியம் நீயடி

ஆண்: பூவாசம் புறப்படும் பெண்ணே நான் பூ வரைந்தால் தீ வந்து விரல் சுடும் கண்ணே நான் தீ வரைந்தால்

ஆண்: ம்ம்ம்ம் புள்ளி சேர்ந்து புள்ளி சேர்ந்து ஓவியம் உள்ளம் சேர்ந்து உள்ளம் சேர்ந்து காவியம்

பெண்: கோடு கூட ஓவியத்தின் பாகமே ஊடல் கூட காதல் என்று ஆகுமே

ஆண்: ஒரு வானம் வரைய நீல வண்ண நம் காதல் வரைய என்ன வண்ணம்

பெண்: என் வெட்கத்தின் நிறம் தொட்டு விரல் என்னும் கோல் கொண்டு நம் காதல் வரைவோமே வா.

ஆண்: பூவாசம் புறப்படும் பெண்ணே நான் பூ வரைந்தால் தீ வந்து விரல் சுடும் கண்ணே நான் தீ வரைந்தால்

பெண்: ஓவியத்தின் ஜீவன் எங்கு உள்ளது
ஆண்: உற்றுப் பார்க்கும் ஆளின் கண்ணில் உள்ளது
பெண்: பெண்ணுடம்பில் காதல் எங்கு உள்ளது
ஆண்: ஆண்தொடாத பாகம் தன்னில் உள்ளது

பெண்: நீ வரையத்தெரிந்த ஒரு நவீன கவிஞன் பெண் வசியம் தெரிந்த ஒரு நளிந்த கலைஞன்

ஆண்: மேகத்தை ஏமாற்றி மண்சேரும் மழை போலே மடியோடு விழுந்தாயே வா.

ஆண்: பூவாசம் புறப்படும் பெண்ணே நான் பூ வரைந்தால்
பெண்: ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் தீ வந்து விரல் சுடும் கண்ணே நான் தீ வரைந்தால்

பெண்: உயிரல்லதெல்லாம் உயிர் கொள்ளும் என்றால் உயிருள்ள நானோ என்னாகுவேன்
ஆண்: உயிர் வாங்கிடும் ஓவியம் நீயடி

பெண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ

இசையமைப்பாளர்: வித்யாசாகர்

பெண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ

ஆண்: பூவாசம் புறப்படும் பெண்ணே நான் பூ வரைந்தால் தீ வந்து விரல் சுடும் கண்ணே நான் தீ வரைந்தால்

பெண்: உயிரல்லதெல்லாம் உயிர் கொள்ளும் என்றால் உயிருள்ள நானோ என்னாகுவேன்
ஆண்: உயிர் வாங்கிடும் ஓவியம் நீயடி

ஆண்: பூவாசம் புறப்படும் பெண்ணே நான் பூ வரைந்தால் தீ வந்து விரல் சுடும் கண்ணே நான் தீ வரைந்தால்

ஆண்: ம்ம்ம்ம் புள்ளி சேர்ந்து புள்ளி சேர்ந்து ஓவியம் உள்ளம் சேர்ந்து உள்ளம் சேர்ந்து காவியம்

பெண்: கோடு கூட ஓவியத்தின் பாகமே ஊடல் கூட காதல் என்று ஆகுமே

ஆண்: ஒரு வானம் வரைய நீல வண்ண நம் காதல் வரைய என்ன வண்ணம்

பெண்: என் வெட்கத்தின் நிறம் தொட்டு விரல் என்னும் கோல் கொண்டு நம் காதல் வரைவோமே வா.

ஆண்: பூவாசம் புறப்படும் பெண்ணே நான் பூ வரைந்தால் தீ வந்து விரல் சுடும் கண்ணே நான் தீ வரைந்தால்

பெண்: ஓவியத்தின் ஜீவன் எங்கு உள்ளது
ஆண்: உற்றுப் பார்க்கும் ஆளின் கண்ணில் உள்ளது
பெண்: பெண்ணுடம்பில் காதல் எங்கு உள்ளது
ஆண்: ஆண்தொடாத பாகம் தன்னில் உள்ளது

பெண்: நீ வரையத்தெரிந்த ஒரு நவீன கவிஞன் பெண் வசியம் தெரிந்த ஒரு நளிந்த கலைஞன்

ஆண்: மேகத்தை ஏமாற்றி மண்சேரும் மழை போலே மடியோடு விழுந்தாயே வா.

ஆண்: பூவாசம் புறப்படும் பெண்ணே நான் பூ வரைந்தால்
பெண்: ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் தீ வந்து விரல் சுடும் கண்ணே நான் தீ வரைந்தால்

பெண்: உயிரல்லதெல்லாம் உயிர் கொள்ளும் என்றால் உயிருள்ள நானோ என்னாகுவேன்
ஆண்: உயிர் வாங்கிடும் ஓவியம் நீயடி

பெண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ

Female: Aaaa aaa aaa aaa

Male: Poo vaasam porapadum pennae Naan poo varainthaal Thee vanthu viral sudum kannae Naan thee varainthaal

Female: Uyirallathellaam uyir kollum endraal Uyirulla naano ennaaguven..
Male: Uyir vaangidum oviyam neeyadi.ee

Male: Poo vaasam porapadum pennae Naan poo varainthaal Thee vanthu viral sudum kannae Naan thee varainthaal

Male: Mmm.. pulli sernthu.. pulli sernthu oviyam Ullam sernthu.. ullam sernthu kaaviyam

Female: Kodu kooda oviyathin bhagamae Oodal koda kaadhal endru aagumae

Male: Oru vaanam varaiya neela vanna Nam kaadhal varaiya enna vannam

Female: En vetkathin niram thottu.. Viral ennum kol kondu Nam kaadhal varaivomae vaa aaaa ..

Male: Poo vaasam porapadum pennae Naan poo varainthaal Thee vanthu viral sudum kannae Naan thee varainthaal

Female: Oviyathin jeevan engu ulladhu..

Male: Uttru paarkum aalin kannil ulladhu..

Female: Penn udambil kaadhal enghu ulladhu

Male: Aan thodaadha bhaagham thannil ulladhu

Female: Nee varaiya therindha oru navina kavignan Penn vasiyam therindha..oru nalindha kalaignan

Male: Megathai yemaatri mann serum mazhai polae Madiyodu vizhundhaayae. vaa aaaaa ..

Male: Poo vaasam porapadum pennae Naan poo varainthaal.
Female: Mm hmm hmm Thee vanthu viral sudum kannae Naan thee varainthaal

Female: Uyirallathellaam uyir kollum endraal Uyirulla naano ennaaguven..
Male: Uyir vaangidum oviyam neeyadi.ee

Female: Aaaa aaa aaa aaa

Other Songs From Anbe Sivam (2003)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • photo song lyrics in tamil

  • hello kannadasan padal

  • sarpatta lyrics

  • tamil songs with english words

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • maara song tamil

  • yellow vaya pookalaye

  • lyrics whatsapp status tamil

  • share chat lyrics video tamil

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • kutty pasanga song

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • alaipayuthey songs lyrics

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • new tamil karaoke songs with lyrics